5 ngân hàng mở thẻ tín dụng online miễn phí tại nhà trong 2 phút

Bởi sharingdo
mở thẻ tín dụng online

Dịch vụ mở thẻ tín dụng online được khách hàng tin dùng vì sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, hiện nay, không phải ngân hàng nào cũng áp dụng hình thức mở thẻ này. Chính vì thế, shadoring sẽ chia sẻ đến bạn top 5 ngân hàng cho phép mở thẻ tín dụng trực tuyến miễn phí tại nhà. Mời bạn cùng tham khảo thông tin chi tiết ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Contents

1. Mở thẻ tín dụng online VIB 

Mở thẻ tín dụng VIB online là một trong những dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Khi đăng ký thẻ tín dụng VIB, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, khách hàng có thể đăng ký thẻ tín dụng cho phép tiêu dùng trước, thanh toán sau. Thời gian miễn lãi của các thẻ tín dụng này có thể lên đến 45 ngày. Với thẻ tín dụng VIB online, bạn có thể thanh toán mọi lúc mọi nơi mà không cần tiền mặt.

mở thẻ tín dụng online

Khách hàng mở thẻ tín dụng VIB online có thể tiêu dùng trước, thanh toán sau với thời gian miễn lãi lên tới 45 ngày

Tính đến thời điểm hiện tại, VIB đang cung cấp ba hạng thẻ bao gồm Platinum, World, Gold & Classic. Mỗi hạng thẻ sẽ sở hữu các hạn mức và tính năng khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đồng thời, VIB cũng sở hữu danh mục loại thẻ đang dạng, đáp ứng được nhu cầu và khả năng tài chính của nhiều tập người dùng. Một số loại thẻ VIB đang cung cấp có thể kể đến như: VIB Financial Free, VIB Rewards Unlimited, VIB Online Plus…

2. Mở thẻ tín dụng MBBank online

MBBank là một trong những ngân hàng có nhiều khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng online nhất Việt Nam hiện nay. Ngân hàng Quân đội cung cấp hai loại thẻ chính là MB Visa và MB JCB Sakura. Đặc biệt, khách hàng có thể mở thẻ MB online tại website chính thức của ngân hàng hoặc ứng dụng di động trên điện thoại.

mở thẻ tín dụng online

Khách hàng có thể mở thẻ MBBank online trên website chính thức của ngân hàng hoặc tại app trên di động

Khi mở thẻ tín dụng tại MBBank, khách hàng có thể sử dụng những tiện ích như:

 • Thỏa sức mua sắm, chi tiêu với hạn mức cao nhất hiện nay.
 • Được hỗ trợ bảo hiểm du lịch tới 500.000$ khi chuyến bay bị hoãn hoặc hành lý bị thất lạc.
 • Được phép thanh toán, rút tiền tại các điểm ATM/ POS Visa trên phạm vi toàn cầu.
 • Chi tiêu trước, thanh toán sau trong vòng 45 ngày không mất lãi.
 • Người sở hữu thẻ MB Visa Platinum được cấp thẻ giảm giá chơi Golf tới 50% phí ra sân.
 • Được phát hành 1 thẻ chính và tối đa 2 thẻ phụ với mức thanh toán tối thiểu là 8%.
 • Thẻ trang bị công nghệ chip EMV đảm bảo tính bảo mật cao cho người dùng.

>>>> KHÁM PHÁ THÊM: 5 app vay tiền Online nhanh, uy tín, lãi suất thấp nhất

3. Mở thẻ tín dụng Vietcombank online

Vietcombank là cái tên không còn xa lạ với nhiều khách hàng. Ngân hàng này nổi tiếng với dịch vụ vay vốn, gửi tiết kiệm, thẻ tín dụng,… Mở thẻ tín dụng Vietcombank online, khách hàng có thể sử dụng nhiều tiện ích, khuyến mãi và nhận những phần quà đặc biệt. Hạn mức, công cụ quản lý chi tiêu, ưu đãi lãi suất 0% khi mua hàng tại các thương hiệu liên kết với Vietcombank,… là những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

mở thẻ tín dụng vietcombank online

Thẻ tín dụng Vietcombank online đem tới cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng

Vietcombank sở hữu hơn 460 chi nhánh trên cả nước. Điều này giúp ngân hàng có lợi thế hơn về độ nhận diện với khách hàng. Ngân hàng cung cấp nhiều sản phẩm thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân và các phân khúc khác nhau. Trong đó, một số thẻ tín dụng quốc tế người dùng Vietcombank có thể đăng ký như Vietcombank Visa Platinum, Vietcombank American Express, Vietcombank Diamond Plaza Visa,…

4. Đăng ký mở thẻ tín dụng online BIDV

Ngoài Vietcombank, BIDV cũng là một ngân hàng thương mại nhà nước được nhiều khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng. Có lẽ bởi BIDV đề ra những yêu cầu không quá cao, giúp mọi khách hàng đều có thể dễ dàng tiếp cận với dịch vụ này. Ngân hàng hiện đang cung cấp 6 loại thẻ tín dụng. Các loại thẻ này đáp ứng được mọi phân khúc khách hàng, từ hạng tiêu chuẩn đến VIP, ưu tiên. BIDV Visa Platium, BIDV Flexi,… là hai trong số sáu thẻ này.

mở thẻ tín dụng online

BIDV đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với nhiều loại thẻ tín dụng từ hạng tiêu chuẩn đến VIP, ưu tiên

Sở hữu thẻ tín dụng BIDV, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ đối tác của Visa/Master, BIDV khi chi tiêu. Thẻ tín dụng BIDV cho phép người dùng thanh toán tại hơn 30 triệu điểm chấp nhận thẻ BIDV toàn cầu. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được miễn lãi suất sử dụng từ 45 – 55 ngày tùy loại thẻ. Ngoài ra, bạn còn có thể cấp thẻ phụ cho bạn bè, người thân dùng chung tài khoản và nhận nhiều ưu đãi cực hấp dẫn khác.

>>>> XEM THÊM: 5 web vay tiền online chất lượng, uy tín, lãi suất thấp 2022

5. Mở thẻ tín dụng miễn phí online Techcombank

Khi đăng ký mở thẻ tín dụng online Techcombank, khách hàng được phép chi tiêu trước, trả tiền sau. Đặc biệt, Techcombank là ngân hàng phát hành rất nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng sử dụng thẻ. Đây còn là ngân hàng được đánh giá cao về các sản phẩm thẻ hiện hành. Techcombank phát hành nhiều sản phẩm thẻ tín dụng, phù hợp với nhiều nhu cầu khách hàng. Cụ thể, ngân hàng cung cấp nhiều hạng thẻ chính với nhiều ưu đãi khác nhau như:

 • Hạng Chuẩn: Khách hàng được hưởng các chương trình giảm giá, trả góp 0% lãi suất, hoàn tiền, rút tiền… Thẻ có hạn mức từ 10 – 90 triệu VNĐ với 4 sản phẩm thẻ riêng biệt.
 • Hạng Vàng: Khách hàng được tham gia các chương trình giống khách hàng hạng chuẩn. Tuy nhiên, thẻ hạng Vàng sẽ có hạn mức từ 50 – 90 triệu VNĐ. Hiện nay, Techcombank đang phát hành 2 sản phẩm thẻ hạng này.
 • Hạng Bạch Kim: Khách hàng được hưởng mọi ưu đãi giống như khách hàng các hạng thẻ trên. Ngoài ra, thẻ hạng Bạch Kim có hạn mức cao hơn, từ 90 triệu – 1 tỷ VNĐ. Hạng Bạch Kim đang cung cấp 4 sản phẩm thẻ.
 • Các loại thẻ khác: Ngoài ra, Techcombank cũng sở hữu nhiều loại thẻ khác với các ưu đãi tương tự. Loại thẻ này gồm hai sản phẩm là Techcombank Visa Signature và Vietnam Airlines Techcombank Visa Priority.
mở thẻ tín dụng online

Các sản phẩm thẻ tín dụng online hiện hành của Techcombank được người dùng đánh giá rất cao

Trên đây là các thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ mở thẻ tín dụng online. Như có thể thấy, việc đăng ký mở thẻ tín dụng trực tuyến rất dễ dàng và tiện lợi. Ngoài ra, khi sở hữu các thẻ tín dụng này, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Sharingdo sẽ tiếp tục cập nhật các bài viết liên quan đến chủ đề này. Bạn đừng quên theo dõi và đón đọc nhé!

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

You may also like

Để lại bình luận