Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng sinh năm 1992 » Tin tức tổng hợp, tin nhanh mới nhất trong ngày | TCN.VN

Bởi sharingdo

Tử vi của quý bạn tuổi Thân trong năm gặp Sao Thái Âm, nên có quý nhân trợ giúp. Mọi việc tiến hành trong năm sinh tài được lộc may mắn, hanh thông như ý, cơ hội bội thu. Dưới đây lá tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng sẽ giúp quý bạn rõ hơn về vận mệnh của chính mình trong năm Nhâm Dần này.

 

Contents

Tổng quan tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng

Tuổi năm nay : 31 tuổi Ngày sinh theo dương lịch : 4/2/1992 – 22/1/1993

Ngày sinh theo âm lịch: 1/1/1992 – 29/12/1992

Mệnh : Kim Cung : Đoài Cầm tinh : Thanh Tú Chi Hầu Về Thiên Can : Nhâm ( Thủy ) gặp năm Nhâm ( Thủy ) – Đây là một năm tốt về tiền tài cũng như việc làm được tương hỗ => Mối quan hệ tương hỗ Về Địa Chi : Thân gặp năm Nhâm Dần – Tiền bạc kiếm ra dễ nhưng dễ tiêu pha, khó giữ Ngoài ra, cẩn trọng đi lại và dễ bị ốm, bệnh => Mối quan hệ Lục Xung ( Xấu ) Xuất hành : Ngày mùng 1 tết ( âm lịch ) 3 giờ đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương ) Đi về hướng Đông Nam : nghênh đón Tài Thần Đi về hướng Tây Bắc : để đón Hỷ Thần

Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng

1.Về phương diện công việc, sự nghiệp

Lá tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 dành cho những bạn nữ dự báo năm này việc làm khá thuận tiện, như mong muốn. Luôn có quý nhân phù trợ nên việc làm làm ăn kinh doanh thương mại tăng trưởng. Quý bạn hoàn toàn có thể chớp lấy thời cơ lan rộng ra quy mô kinh doanh thương mại trong năm này.

 

2. Về phương diện tiền bạc, tài chính

Lá tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng dự báo việc làm thuận tiện ( Ảnh : fupping.com )Trong năm 2023, quý bạn khá thuận tiện, có thời cơ bội thu về việc làm, làm ăn nên tài lộc của quý bạn cũng hưng thịnh. Tài lộc luôn có tin vui, được hanh thông như mong muốn. Năm Nhâm Dần quý bạn khi xuất tiền dễ thu được cát lợi. Nên xem xét góp vốn đầu tư kinh tế tài chính trong năm này.

 

3. Về phương diện gia đạo, tình duyên

Năm 2023 tài lộc như mong muốn thuận tiện đến với tuổi Nhâm Thân ( Ảnh : sites.google.com )Quý bạn tuổi Thân năm này tuy kinh tế tài chính, việc làm thuận tiện nhưng tình duyên lại trắc trở, không được tốt đẹp. Hòa khí trong nhà đạo cũng kém đi, dễ xảy ra xích míc, bất hòa. Vì vậy năm này, bạn luôn phải giữ tâm thiện lành và bình tĩnh, hạn chế gây gổ với người thân trong gia đình.

 

4. Về phương diện sức khỏe

Tình duyên của quý bạn trong năm Nhâm Dần không được tốt (Ảnh: thienmochuong.com)

Theo tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng cho thấy, sức khỏe quý bạn gặp hạn Tam Kheo nên không được tốt đẹp lắm. Khuyên quý bạn không nên chủ quan sức khỏe của mình. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương khớp chân tay vì vậy nên tạo thói quen tập thể dục mỗi ngày. Ngoài ra, quý bạn cũng nên chú ý xe cộ khi giao thông trên đường.

 

5. Về phương diện vận may, vận hạn

Quý bạn cần chăm sóc đến sức khỏe thể chất trong năm Nhâm Dần ( Ảnh : mofitvn.wordpress.com )Hạn Tam Kheo : Năm 2023, quý bạn cần chú ý quan tâm xe cộ đi lại. Người gặp hạn cũng dễ bị bệnh tương quan đến xương khớp, phong thấp …

Xem tử vi tuổi theo từng tháng

Tháng 1 : Cùng mái ấm gia đình vui đón xuân năm mới tết đến, người tuổi Nhâm Thân đầu năm tiêu tốn hơi nhiều và cần tránh thị phi. Tháng 2 : Tử vi nữ Nhâm Thân năm 2023 trong tháng 2 được hanh thông như mong muốn, có thời cơ tăng trưởng nếu xuất hành đi xa. Đồng thời quý nhân phù hộ che chở càng thêm suôn sẻ suôn sẻ. Tháng 3 : Qua tháng 3, người tử vi tuổi thân có năng lực sức khỏe thể chất và việc làm chuyển biến xấu. Tháng 4 : Trong tháng này quý bạn sẽ thuận tiện trong việc làm. Nếu quý bạn muốn lan rộng ra, góp vốn đầu tư tăng trưởng thuận tiện hãy chớp lấy thời cơ tháng này.

 

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng ( Ảnh : Phunugioi. com )Tháng 5 : Tháng này tuổi Nhâm Thân về việc làm vẫn không thay đổi, nhưng quan tâm những yếu tố về cửa quan.

Tháng 6: Theo tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng, đây là tháng có lộc vui về hỷ sự trong gia đình hoặc thêm con đàn cháu đống.

Tháng 7 : Qua tháng 7, đây là tháng không thuận tiện, khi đi lại nên quan tâm xe cộ. Tháng 8 : Đây là tháng việc làm cơ bản thông thường, không thay đổi. Tuy nhiên, luôn có người phá hoại cần quan tâm đề phòng. Tháng 9 : Bói tử vi tuổi Nhâm Thân cho quý bạn nữ Dự kiến, sức khỏe thể chất của quý bạn không tốt dễ chuyển biến không được tích cực nên cần theo dõi chữa trị sớm. Tháng 10 : Đây là tháng suôn sẻ về tài lộc nhưng do gặp hạn Tam Tai nên sức khỏe thể chất không tốt hoàn toàn có thể đụng tới dao kéo.

Tháng 11: Công việc lại khó khăn không như ý định đặt ra. Nhiều vấn đề khó khăn khác có thể cùng xuất hiện.

Tháng 12 : Tháng cuối năm này, nhà đạo dễ bất hòa, xích míc và dễ có chuyện buồn tới.

Một năm tốt lành cho công ăn việc làm, quý bạn nên nắm bắt thời cơ. Trên đây đã mở ra  lá tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng trong năm Nhâm Dần. Shopee Vietnam cám ơn quý bạn đã theo dõi.

> Xem thêm: Mệnh Kim đeo vòng màu gì để luôn gặp may mắn và tài lộc đầy nhà?

You may also like

Để lại bình luận