Xem tử vi vận hạn cho tuổi Thân năm 2023 Array

Bởi sharingdo

Tuổi Thân được xếp vị trí thứ 9 trong 12 con giáp. Xem tử vi để biết tuổi Thân năm 2023 này trải qua thuận lợi hay khó khăn. Cũng như thông tin tổng quát nhất về tử vi vận hạn, sao chiếu, mọi phương diện cuộc sống, v.v. trong năm 2023 của tuổi Thân nam mạng và nữ mạng. Bao gồm các tuổi: Giáp Thân (2004), Nhâm Thân (1992), Canh Thân (1980), Mậu Thân (1968), Bính Thân (1956). Dưới đây là tử vi tuổi Thân năm 2023 .

Contents

Tổng quan tử vi tuổi Thân năm 2023

Năm 2023 này, tuổi Thân gặp năm  cho nên đây là năm tương đối bận rộn. Nhiều kế hoạch dự định nên thực hiện trong năm nay thì sẽ đạt được kết quả như mong muốn. Về đường tài lộc cũng như tình cảm thì người tuổi Thân năm nay khá thuận lợi. Tiền tài danh lộc dồi dào, mọi quan hệ đều tốt đẹp. Nhưng cũng cần lưu ý cảnh giác kẻo có người lợi dụng, lừa gạt. Với những ai đang độc thân thì đây cũng là thời điểm tìm thấy tình yêu của mình. Có thể sẽ có những quyết định bất ngờ. Còn về sức khỏe, năm nay lại không được tốt đối với người tuổi Thân. Bệnh cũ có thể sẽ tái phát và gây rắc rối cho bạn. Vì vậy, cần chú ý đến sức khỏe của mình và người thân trong gia đình. Hãy siêng chăm chỉ tập luyện, thư giãn để tránh mắc bệnh tật. Đi xa đề phòng có tai nạn bất ngờ xảy ra.

Xem bói tử vi tuổi Thân năm 2022Nhìn chung, năm nay là năm có tốt có xấu cho người tuổi Thân. Chỉ cần lưu ý đến sức khỏe nhiều hơn. Để mọi việc diễn ra tốt đẹp, suôn sẻ thì đầu năm nên cúng giải hạn. Như vậy sẽ giảm bớt được những vận hạn xấu.

Bảng tử vi tuổi Thân năm 2023 cụ thể

Sơ lược tử vi tuổi Thân năm 2023

Nhìn chung, năm nay là năm có tốt có xấu cho người tuổi Thân. Chỉ cần quan tâm đến sức khỏe thể chất nhiều hơn. Để mọi việc diễn ra tốt đẹp, suôn sẻ thì đầu năm nên cúng hóa giải. Như vậy sẽ giảm bớt được những vận hạn xấu .

Những người tuổi Thân rất thông minh và ham học hỏi. Họ có tài hoạt ngôn, giao tiếp tốt. Chính vì thế mà có thể kết nối được với mọi người. Trong công việc, họ luôn chính trực, thẳng thắn, không ngại khó khăn. Họ thích được tự do, đi du lịch và trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị xung quanh mình. Sau đây là chi tiết xem tử vi tuổi Thân nam mạng và nữ mạng năm 2023.

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 trong năm 2023

Giáp Thân thuộc mệnh Tuyền Trung Thủy ( nước trong khe ). Người tuổi này mưu trí và khôn khéo, ham học hỏi. Họ luôn gây sự chú ý quan tâm bằng vẻ bên ngoài của mình. Tuy nhiên, họ lại có tính hay khoe khoang, nóng nảy, dễ làm mất lòng người khác .

Trong năm 2023, nam Giáp Thân gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch bịnh hoạn nam giới. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác.

Còn đối với Giáp Thân nữ mạng thì ngược lại gặp được sao Thái Bạch chiếu mạng. Nữ giới thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 trong năm 2023

Nhâm Thân thuộc mệnh Kiếm Phong Kim ( sắt đầu kiếm ). Bản tính của người tuổi Nhâm Thân là mưu trí, mưu trí, dễ có được thành công xuất sắc. Họ có tính độc lập, tự chủ thế cho nên rất ít bè bạn. Họ khi nào cũng yên cầu sự tuyệt đối, mỹ mãn nhất .

Tuổi Nhâm Thân nam mạng năm nay cần đề phòng có nhiều chuyện rắc rối, lo âu. Do gặp phải sao Thổ Tú nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền.

Nữ Nhâm Thân năm nay cũng không được tốt lắm. Gặp sao Vân Hớn chiếu mạng nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng cò bót.

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 trong năm 2023

Canh Thân thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc (gỗ cây lựu). Người tuổi này có lòng nhân hậu, hay giúp đỡ người khác. Biết cảm thông chia sẻ nên rất được mọi người quý mến. Khi đã được giao nhiệm vụ làm việc gì đó thì sẽ dành hết tâm huyết, hoàn thành đúng hẹn. Điều này giúp người tuổi Canh Thân có những bước đi chắc chắn, chính xác trên con đường xây dựng và phát triển sự nghiệp của mình.

Xem tử vi năm 2023 cho thấy năm này, tuổi Canh Thân nam mạng gặp sao Thái Dương chiếu mạng. Năm nay làm ăn tấn tới, đi xa có tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10.

Ngược lại, nữ Canh Thân bởi gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Thường kỵ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền.

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 trong năm 2023

Mậu Thân thuộc mệnh Đại Dịch Thổ ( đất nền nhà ). Là người có ý chí can đảm và mạnh mẽ, tự lập cao. Tuy nhiên tính tình khá nóng nảy, cư xử hơi thô lỗ nên làm mất lòng mọi người. Khi gặp chút rắc rối, trở ngại, tuổi Mậu Thân có khuynh hướng hay bỏ cuộc, biến hóa đường đi của mình .

Nam Mậu Thân năm nay gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch bịnh hoạn nam giới.

Còn đối với nữ Mậu Thân thì ngược lại. Gặp được sao Thái Bạch chiếu, thường kỵ tháng 5, tuy nhiên có kiết, có hung. Năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ. Hay bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp.

Tử vi tuổi Bính Thân 1956 trong năm 2023

Bính Thân thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa (lửa trên núi). Người tuổi Bính Thân rất coi trọng tình nghĩa. Ngay từ nhỏ đã có ý thức tự lập cao. Mọi khó khăn trở ngại đều tự mình vượt qua. Những người này rất được mọi người kính trọng, yêu mến. Và luôn gặp được may mắn trong cuộc sống, không lo thiếu thốn vật chất.

Năm 2023, nam Bính Thân gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền.

Nữ Bính Thân cũng gặp sao Vân Hớn chiếu, là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng cò bót.

Khi xem tử vi sẽ biết được vận mệnh người tuổi Thân trong năm 2023. Cũng như biết các tuổi Thân sinh năm bao nhiêu, sinh giờ nào tốt, hợp khắc tuổi nào, v.v. Mọi thông tin tử vi chi tiết được cung cấp ở bảng trên về các tuổi Thân nam mạng và nữ mạng. Hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ tử vi vận hạn 2023 của tuổi Thân ra sao để từ đó có những kế hoạch, dự định hợp lý.

You may also like

Để lại bình luận