Tử vi người tuổi Hợi năm 2019

Bởi sharingdo
Người tuổi Hợi gồm có những năm : … 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007
Tuổi Hợi là hình tượng cho con Heo, là con giáp đứng ở vị trí sau cuối của bảng Thập nhị địa chi và khi khởi vòng Trường sinh ( tính theo tiết khí ) thì tháng Hợi ứng với cung Dưỡng trong 12 cung của vòng Trường sinh .
Người tuổi Hợi chất phác, ít màu mè, sống trầm lặng. Họ luôn điều hòa được những mối quan hệ theo hướng dĩ hòa vi quý nên rất được mọi người yêu dấu .

{keywords}
 

Sự nghiệp người tuổi Hợi năm 2019

Năm 2019 là năm tuổi của con giáp tuổi Hợi, vận trình trong 365 ngày của năm sẽ có nhiều dịch chuyển và bấp bênh. Rất hoàn toàn có thể họ sẽ phải hứng chịu khẩu thiệt, thị phi vì bị kẻ tiểu nhân hãm hại. Chính cho nên vì thế, hãy thận trọng trong tiếp xúc, chú ý quan tâm tối đa khi tiếp xúc giao lưu với người khác .
Tuyệt đối không nói xấu hoặc gây hiểu nhầm với tập sự và bậc bề trên. Đặc biệt, những con giáp tuổi Hợi đã nắm chức vị quan trọng trong công ty cần quan tâm nhiều hơn nữa tới những mối quan hệ làm ăn và quản trị tốt nhân viên cấp dưới của mình để tránh bị “ đâm sau sống lưng ” giật mình .
Tài vận người tuổi Hợi năm 2019
Bù lại, tài vận của con giáp này trong năm 2019 được nhận định và đánh giá là khá bình ổn và tiến triển đều đặn, mê hoặc. Họ nên chú tâm và dồn lực vào những dự án Bất Động Sản trọng điểm của nghề chính, không nên giàn trải quá nhiều ở những dự án Bất Động Sản ngoài luồng và đặc biệt quan trọng thận trọng khi tiến hành thực thi những khuôn khổ góp vốn đầu tư có nguồn vốn lớn .
Tử vi năm 2019 đề xuất kiến nghị, con giáp tuổi Hợi nên năng đi chùa, thao tác thiện để giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn hung hại và những tổn thất nặng nề về kinh tế tài chính .

Tình yêu người tuổi Hợi năm 2019

Năm tuổi nhưng người tuổi Hợi khá vượng vận kinh tế tài chính và tình duyên. Chỉ có điều cần tránh tâm ý “ đứng núi này trông núi nọ ”, họ sẽ sớm thăng hoa thực sự trong tình duyên .
Các chàng trai / cô nàng tuổi Hợi đã có người thương / yên bề gia thất cần nâng cao cẩn trọng và giữ mình trong những mối quan hệ với người khác giới, tránh họa thị phi dẫn tới rạn nứt tình cảm hôn nhân gia đình .
Sức khỏe người tuổi Hợi năm 2019
Vận trình sức khỏe thể chất của con giáp này trong năm 2019 xê dịch khá mạnh. Họ sẽ có rủi ro tiềm ẩn mắc những bệnh về đường tiêu hóa hoặc bị bệnh mãn tính hành hạ liên tục .

Nên chú ý nghỉ ngơi kịp thời, chọn đúng thuốc trị bệnh và siêng năng tập luyện để tăng cường thể lực.

Riêng tuổi Quý Hợi bị thiên can của năm là Kỷ xung phá Quý nên cần thận trọng hơn .
Tử vi người Tuổi Dậu năm 2019

Tử vi người Tuổi Dậu năm 2019

Tử vi năm 2019 Dự kiến, những con giáp tuổi Dậu sẽ khá thăng quan tiến chức trong sự nghiệp nhưng luôn bị tiểu nhân quấy phá, hãm hại .
Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà

You may also like

Để lại bình luận