Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 nam mạng 2004: Nỗ lực gấp nhiều lần

Bởi sharingdo

( Lichngaytot. com )Đa phần trọng tâm xoay quanh tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 nam mạng là chuyện học hành và thi cử. Đương số phải nỗ lực gấp nhiều lần người khác mới mong kết quả tốt.

Contents

I. Thông tin cơ bản về tuổi Giáp Thân năm Nhâm Dần

Năm 2023 hoàn toàn có thể coi là dấu mốc quan trọng trong cuộc sống của người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004. Do đó, đương số chớ bỏ lỡ những thông tin quan trọng hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến sinh khí của bản thân trong năm Nhâm Dần này như tuổi âm, vận niên, sao chiếu mệnh, niên hạn …

 • Năm sinh: 2004
 • Tuổi âm lịch: 19 tuổi
 • Cầm tinh: Quá thụ chi Hầu (Khỉ leo cây)
 • Mệnh ngũ hành: Tuyền Trung Thủy
 • Vận niên: Dương thảo ngạn (Dê trên bờ cỏ)
 • Sao chiếu mệnh: La Hầu
 • Niên hạn: Tam Kheo

Đôi nét về tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân nam mạng : Cuộc sống kinh qua nhiều thăng trầm, khó thoát qua được những trở ngại tiên phong vừa bước vào đời, hay gặp cảnh trái ngang trong đời sống. Có thể tìm được nấc thang danh vọng vào số tuổi 27 trở đi và cuộc sống hoàn toàn có thể thành công xuất sắc được vào số tuổi 34 trở đi .Theo sách xưa, tuổi Giáp Thân chỉ hưởng thọ trung bình từ 57 đến 62 tuổi là mức tối đa. Nhưng có phước lộc, biết làm phúc đức, tu thân thì hưởng được nhiều niên kỷ, làm gian ác thì niên kỷ lại giảm bớt đi .

Tu vi tuoi Giap Than nam 2022 nam mang 2004

II. Chi tiết tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Giáp Thân nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Giáp gặp Nhâm bình thường, cuộc sống cứ thế tiếp diễn hàng ngày với những bận rộn về học hành, thi cử.
 • Xét về Địa chi: Thân gặp Dần phạm cục diện Tương Xung mang đến những trở ngại nhất định cho các khía cạnh cuộc sống. Học hành thi cử vất vả, phải nỗ lực gấp nhiều lần người khác mới mong kết quả tốt. Chuyện tình cảm cũng chưa đâu vào đâu, duyên đến lại đi khó tụ.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh mang hành Thủy gặp năm Kim được tương sinh, ra ngoài có quý nhân phù trợ (nhưng không nhiều). Ở nhà được cha mẹ bao bọc, vấn đề tiền bạc chưa phải suy nghĩ nhiều.

=> Tiểu kết: Nam mạng Giáp Thân 2004 sẽ phải bận rộn hơn rất nhiều cho việc học hành, thi cử trong năm 2023. Hung tinh tác động mang đến những trở ngại nhất định, khiến bản mệnh có nhiều khi thấy chán nản và muốn bỏ cuộc, song chỉ cần nỗ lực nghiêm túc thì chắc chắn sẽ gặt hái thành quả xứng đáng. Tiền bạc vẫn được cha mẹ bao bọc nên chưa phải lo lắng.

2. Xem tử vi Giáp Thân năm 2023 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: La Hầu

La Hầu nghe tưởng ví vangTháng Giêng tai ách giữa đàng phải mangTháng Bảy bệnh tật lan trànCầu trời khấn phật rõ ràng mới yênDân gian có câu “ Nam La Hầu, nữ Kế Đô ”, ám chỉ La Hầu rất kỵ với phái mạnh. Đây là hung tinh thường đem đến những điều không lành, dính dáng đến pháp lý, cửa quan, gây khẩu thiệt, chuyện thị phi, tai ương, ốm đau bệnh tật, tai nạn đáng tiếc, gây hao tổn tiền tài. Sao này xấu nhất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch .

– Theo niên hạn: Tam Kheo

Tam Kheo hạn nhẹ không saoĐầu năm quan tâm chân tay phải phòngKhuyên ai khấn nguyện hết lòng ,Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương .Hạn Tam Kheo chủ về thương tật ở chân tay, đi xe cộ nên cẩn trọng, đề phòng bị té ngã hoặc tai nạn thương tâm khiến tứ chi bị tổn thương .

=> Tiểu kết: Hung tinh chiếu mệnh dự báo những bất ổn và khó khăn mà tuổi này phải đối mặt trong năm nay. Bản mệnh có họa thị phi phủ đầu, dễ vì ăn nói bất cẩn mà dẫn đến xô xát hoặc thậm chí tranh chấp, kiện cáo, pháp luật. Tâm tính cũng bị đè nén vì nhiều chuyện không như ý, dần sinh phiền muộn trong lòng không đáng có. Ngoài ra, đi lại cũng phải chú ý, cẩn thận va quệt xe cộ tạo thành tổn thương.

3. Xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 nam mạng theo vận niên

Xem tử vi tuổi Thân 2023, quý em Giáp Thân gặp vận niên Dương thảo ngạn, tức dê trên bờ cỏ trong năm Nhâm Dần. Điều này có nghĩa dê ăn cỏ non khá đầy đủ, báo hiệu một năm sung túc đủ đầy, danh cũng nên mà lợi cũng thành .

Có điều, chuyện tình cảm không lý tưởng. Đây có lẽ chưa phải là thời điểm thích hợp để lao vào chuyện yêu đương. Hãy dành thời gian học tập, vun đắp sở thích cá nhân hay hoàn thiện các kỹ năng mềm để chuẩn bị bước vào đời.

4. Xem vận hạn tuổi Giáp Thân năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Giáp Thân 2004 có phạm Thái Tuế 2023 không? – CÓ (Xung Thái Tuế)
 • Tuổi Giáp Thân gặp hạn Tam Tai 2023 không? – CÓ
 • Tuổi Giáp Thân có phạm Kim Lâu 2023 không? – CÓ (Kim Lâu thân – Hại bản thân)
 • Tuổi Giáp Thân gặp hạn Hoang Ốc 2023 không? – KHÔNG

=> Tiểu kết: Quý bạn Giáp Thân gặp hạn Kim Lâu và phạm Thái Tuế trong năm 2023, báo hiệu chuyện học hành, thi cử gặp nhiều bất lợi, phải nỗ lực gấp nhiều lần mới đạt kết quả như mong muốn. Ngoài ra, chuyện tình cảm khá rắc rối, chưa thích hợp tính chuyện cưới hỏi kẻo thiệt thân.

III. Tổng kết tử vi Giáp Thân 2023 nam mạng

Đánh giá chung: Trọng tâm cuộc sống của đa phần nam mạng Giáp Thân trong năm 2023 là chuyện học hành và thi cử. Nhưng vì tác động của vận số lưu niên nên nhiều việc không như ý, đầu óc bế tắc khiến tâm lý bị ảnh hưởng. Do đó, bạn phải nỗ lực gấp nhiều lần người khác mới mong kết quả tốt.

1. Phương diện học hành, công việc năm 2023

Nam mạng Giáp Thân 2004 sẽ bước vào kỳ thi ĐH trong năm 2023, do đó áp lực đè nén phải chịu sẽ rất lớn. Bản mệnh hoàn toàn có thể trở nên nóng nảy, dễ bất bình tĩnh, càng thiếu tập trung chuyên sâu khi học tập .Con giáp này còn có họa thị phi nhiễu nhương, dễ vì ăn nói không cẩn thận mà dẫn đến xô xát hoặc thậm chí còn tranh chấp, kiện cáo, pháp lý .Nhiều yếu tố ảnh hưởng tác động, tuổi này có nhiều khi thấy chán nản và muốn bỏ cuộc. Để giữ mọi việc đi đúng hướng, bạn nên học cách kiềm chế cơn nóng nảy và kiểm soát và điều chỉnh trạng thái của bản thân. Chỉ cần nỗ lực tráng lệ thì chắc như đinh sẽ gặt hái thành quả xứng danh .Nếu cảm thấy áp lực đè nén học tập quá lớn, bạn hoàn toàn có thể thư giãn giải trí và xả hơi, nhưng đừng quá đà, nếu không sẽ dễ cản trở sự tăng trưởng trong tương lai của bạn, phối hợp giữa học và chơi nhé .

2. Phương diện tiền bạc năm Nhâm Dần

Xem tử vi 2023, ở tuổi này, nam mạng Giáp Thân vẫn được cha mẹ bảo phủ nên chưa phải lo ngại về yếu tố tài lộc .Cũng có bạn đã tự kiếm ra tiền nhưng doanh thu trong năm nay không nhiều. Đã vậy, bạn lại phải tiêu tốn khoản không nhỏ cho bản thân, gồm có cả việc học tập, sở trường thích nghi lẫn những mối quan hệ nên hoàn toàn có thể gặp nhiều khó khăn vất vả, thiếu vắng .

3. Phương diện tình duyên năm 2023

Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 nam mạng về đường tình duyên trong năm có phần ảm đạm. Chuyện tình cảm chưa đâu vào đâu, duyên đến lại đi khó tụ .Bản mệnh nên xác lập ưu tiên số 1 của mình trong thời gian này là việc học tập. Đừng để những chuyện bên lề làm tác động ảnh hưởng đến quy trình nỗ lực và phấn đấu khó khăn vất vả suốt bao năm tháng qua .Hãy tạm gác lại những chuyện không vui hay dang dở, tập trung chuyên sâu cho việc học để không phải hụt hẫng bất kể điều gì .

4. Phương diện sức khỏe năm 2023

Nhiều bạn tuổi này hoàn toàn có thể sẽ gặp nhiều yếu tố về sức khỏe thể chất trong năm nay. Không chỉ vậy, phải chịu nhiều áp lực đè nén niềm tin nên sức khỏe thể chất càng thêm sa sút .

Vì vậy, trong năm nay, những bạn phải biết bảo vệ bản thân, đừng để mình rơi vào thực trạng tâm ý khủng hoảng cục bộ. Ngoài ra, đi lại cũng phải chú ý quan tâm, cẩn trọng va quệt xe cộ tạo thành tổn thương .Xem thêm tử vi các tuổi Thân khác theo nam nữ mạng:
Xem thêm tử vi những tuổi Thân khác theo nam nữ mạng :

You may also like

Để lại bình luận