Tử vi tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ mạng năm 2023

Bởi sharingdo

Contents

Tử vi tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ mạng năm 2023

Tử vi Đinh Dậu 2017 nữ mạng năm 2023, tức tuổi con gà. Thường gọi là Độc Lập Chi Kê, tức Gà tự lập. Mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – nghĩa là Lửa dưới chân núi.

 • Mệnh: Hỏa gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim (Kim bị thiệt): Bình thường
 • Địa chi: Dậu gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can: Đinh gặp Nhâm: Đinh hợp Nhâm: Tốt
 • Vận niên: Hầu Thực quả
 • Thái Tuế năm 2023: Không phạm Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2023: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2023: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử
 • Hạn Hoang Ốc năm 2023: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

Tổng quan Tử vi tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ mạng năm 2023

Đương số còn nhỏ tuổi, không có nhiều điều phải lo ngại. Trẻ nhỏ ở độ tuổi này thường linh động, nghịch ngợm, nhận được sự chăm sóc của những thành viên trong mái ấm gia đình, giúp kết nối mối quan hệ của cha mẹ .

1. Công danh, gia đạo

Bản mệnh mưu trí. Cha mẹ cần khuyến khích con học tập, không nên tạo quá nhiều áp lực đè nén. Ở độ tuổi này, trẻ sẽ có nhiều tâm tư nguyện vọng, nên dễ dẫn phát nhiều tranh cãi và xích míc với mọi người xung quanh. Tâm lý chưa không thay đổi. Khoảng cuối năm mới dần trở nên hòa thuận, vui vẻ hơn nhờ vận trình tươi tắn .

2. Về phương diện sức khỏe

Phương diện sức khỏe nhìn chung ổn định. Trẻ nhỏ cần được ăn uống, nghỉ ngơi và khoa học thì mới khỏe mạnh và phát triển nhanh chóng. Cha mẹ nên chú ý tăng đề kháng cho bé, phong khi thời tiết giao mùa đề phòng bệnh vặt

Tử vi tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ mạng năm 2022
Tử vi tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ mạng năm 2023

3. Tài chính, tiền bạc

Tài vận của tuổi này còn nhỏ nên tài vận chưa có gì cả, vì chưa được quản trị nhiều tiền tài. Về cuối năm sẽ được cải tổ hơn, bạn hoàn toàn có thể sẽ được cha mẹ thưởng. Bởi vậy hãy nỗ lực ngoan ngoãn để tài lộc về cho mình .

4. Về phương diện Ngoại giao

Trong thời gian này, mối quan hệ giữa bản mệnh và cha mẹ không thực sự hòa giải, có lẽ rằng là do sự độc lạ thế hệ gây nên. Các bậc làm cha mẹ cũng cần chăm sóc sát sao đến những bạn trẻ ở độ tuổi này để không xảy ra những vấn đề đáng tiếc .

5. Vận niên năm 2023 của tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ mạng

Hầu Thực Quả là hình tượng Khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay bản mệnh sẽ gặp được nhiều như mong muốn, có những việc làm bị ách tắc từ thời hạn trước thì đến nay lại gặp được thời cơ xử lý dứt điểm .
Đường sự nghiệp như Rồng gặp mây, bản mệnh cứ thẳng bước tiến về phía trước mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh kinh doanh thuận buồm xuôi gió, thi tuyển dễ đoạt được khoa bảng .
Tuy nhiên, trong năm gặp vận niên này đường tình duyên của bản mệnh không được tốt đẹp cho lắm, hay bị nghi kị, ghen bóng, ghen gió. Bởi vậy, năm này bản mệnh nên giữ mình cẩn trọng và thuỷ chung .

6. Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ mạng trong năm 2023 có phạm hạn Thái Tuế không?

Trong năm 2023, có 4 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể :

 • Tuổi Dần năm 2023: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Dần phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.
 • Tuổi Tỵ năm 2023: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…
 • Tuổi Thân năm 2023: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.
 • Tuổi Hợi năm 2023: Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Đinh Dậu 2017 năm Nhâm Dần 2023 sẽ: Không phạm Thái Tuế

7. Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ mạng trong năm 2023 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tục đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “ Tai ” nghĩa là tai ương, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai .

 • Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn
 • Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất
 • Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu
 • Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Canh Dần, theo ý niệm dân gian cần tránh những năm Tam tai : Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tuất, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tuất, Canh Thân, Tân Dậu, Nhâm Tuất .

Theo cách tính thì Gia chủ 2017 (Đinh Dậu) sẽ không phạm đại kỵ tam tai.

Tử vi tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ mạng năm 2022
Tử vi tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ mạng năm 2023

8. Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ mạng trong năm 2023 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

 • Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.
 • Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.
 • Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.
 • Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm tay nghề dân gian và cổ thư để lại thì “ một, ba, sáu, tám thị Kim lâu ”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, đơn cử dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân .

Năm 2023 (Nhâm Dần) gia chủ 2017 (Đinh Dậu) là 6 tuổi (tuổi mụ), theo cách tính này gia chủ sẽ: Phạm Kim Lâu Tử

=>> Hướng dẫn giải hạn Kim Lâu

9. Tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ mạng trong năm 2023 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ phí, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà tất cả chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho việc làm triển khai hay gặp trắc trở, khó khăn vất vả. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe thể chất, quan hệ mái ấm gia đình ngày càng có nhiều yếu tố theo hướng xấu đi .
Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung toàn bộ, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, đơn cử như sau :

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).
 • Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).
 • Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).
 • Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo ý niệm dân gian, nếu vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát .
Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn thuần như sau : Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chức năng chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc .

Năm nay bạn phạm tuổi “Lục Hoang Ốc” phạm HOANG ỐC. Lục Hoang Ốc

=>> Hướng dẫn giải hạn Hoang Ốc

Kết luận Tử vi tuổi Đinh Dậu 2017 Nữ mạng năm 2023

Trẻ nhỏ sinh năm 2017 cần nhận được sự yêu thương, chăm sóc của bố mẹ để có thể trưởng thành khỏe mẹ. Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng nên chú ý để phát hiện ra tiềm năng hoặc sở thích của trẻ nhỏ để có hướng bồi dưỡng, giáo dục cho đúng.

Xem tử vi 2023 ,
Theo Reviview 365 tổng hợp

You may also like

Để lại bình luận