Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học | Tiki

Bởi sharingdo

Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học

Cuốn sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học là tác phẩm được chị Lê Đỗ Quỳnh Hương tăng trưởng từ tác phẩm gốc “ The Complete Book of Numerology ” của tiến sỹ David A. Phillips, khiến bộ môn Nhân số học khởi nguồn từ nhà toán học Pythagoras trở nên thân thiện, dễ hiểu hơn với fan hâm mộ Nước Ta .
Đầu năm 2020, chuỗi chương trình “ Thay đổi cuộc sống với Nhân số học ” của biên tập viên, người dẫn chương trình quen thuộc tại Nước Ta Lê Đỗ Quỳnh Hương sinh ra trên Youtube, với mục tiêu san sẻ kỹ năng và kiến thức, giúp mọi người tìm hiểu và khám phá và tăng trưởng, hoàn thành xong bản thân, những mối quan hệ xã hội trải qua bộ môn Nhân số học. Chương trình đã nhận được sự thương mến và phản hồi tích cực của rất nhiều người theo dõi và fan hâm mộ sau mỗi tập phát sóng .

Nhân số học là một môn nghiên cứu sự tương quan giữa những con số trong ngày sinh, cái tên với cuộc sống, vận mệnh, đường đời và tính cách của mỗi người. Bộ môn này đã được nhà toán học Pythagoras khởi xướng cách đây 2.600 năm và sau này được nhiều thế hệ học trò liên tục kế thừa, phát triển.

Có thể xem, Nhân số học là một bộ môn Khám phá Bản thân ( Self-Discovery ), đọc vị về số. Bộ môn này giúp giải thuật những tín hiệu mà cuộc sống đã gửi đến từng thành viên con người trong đời sống, tương tự như như Nhân tướng học hay Nhân trắc học … Khi tráng lệ điều tra và nghiên cứu sự sống sót và mối đối sánh tương quan giữa những số lượng Open trong ngày, tháng, năm sinh của mỗi người qua Nhân số học, ta hoàn toàn có thể hiểu được khá nhiều về bản thân mình, cũng như mối quan hệ của mình với người khác. Nếu hiểu những ” mật mã ” nằm ẩn dưới những số lượng, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể trấn áp cuộc sống của mình, kiểm soát và điều chỉnh chúng theo hướng ngày càng tốt đẹp hơn, tương thích với năng lượng, tính cách của mình hơn .
Trong quyển sách “ Thay đổi cuộc sống với Nhân số học ”, Lê Đỗ Quỳnh Hương đã sử dụng khoảng chừng 60 % nền tảng tri thức từ quyển sách “ The Complete Book of Numerology ” ( tạm dịch : Một quyển sách tổng lực về Nhân số học ) của Tiến sĩ David A. Phillips ( 1934 – 1993 ) và 40 % hiệu quả điều tra và nghiên cứu của chị sau khi nghiên cứu và phân tích hơn 500 trường hợp đơn cử của những người Việt Nam sinh ra trong thế kỷ 21 .
Cuốn sách “ Thay đổi cuộc sống với Nhân số học ” mang lại khá đầy đủ những kiến thức và kỹ năng quan trọng nhất mà người hứng thú với Nhân số học cần khám phá. Sách gồm có những kỹ năng và kiến thức về ba thể trong một con người, số lượng chủ yếu, biểu đồ ngày sinh, những mũi tên chỉ đặc thù, số lượng ngày sinh, chu kỳ luân hồi 9 năm, ba quy trình tiến độ và bốn đỉnh điểm của đời người cùng ý nghĩa, sức mạnh của cái tên của mỗi người. Các kiến thức và kỹ năng này được diễn giải, nghiên cứu và phân tích và đi kèm những ví dụ đơn cử .
Với mục tiêu đem Nhân số học trở nên thân thiện, dễ ứng dụng và mang lại những giá trị tích cực cho mỗi người trong đời sống, chị Lê Đỗ Quỳnh Hương mong rằng trong hành trình dài tò mò bản thân qua những số lượng, người đọc hoàn toàn có thể hiểu về mình – hiểu được những thuận tiện và bất lợi mà mình gặp phải, từ đó tìm được động lực lớn để thay đổi cuộc sống. Giá trị của cuốn sách “ Thay đổi cuộc sống với Nhân số học ” nằm ở kiến thức và kỹ năng tổng quan về Nhân số học và những lời khuyên thâm thúy để mỗi người hoàn toàn có thể chuyển mình theo những hướng tích cực hơn như sống có lý tưởng, mở lòng, chịu khó, biết lắng nghe người khác, rèn luyện thiền định, tập trung chuyên sâu, sống có nghĩa vụ và trách nhiệm, biết ơn và yêu thương …

Trong cuộc đời của mỗi con người, chúng ta thường phải mày mò, tìm kiếm con đường riêng cho mình mà không biết chắc con đường đó có phù hợp với mình hay không. Đôi lúc, chúng ta phải phải trầy trật, vấp ngã thậm chí lạc lối mới rút ra được kinh nghiệm, bài học. Nếu hiểu về Nhân số học, và thông qua những kiến thức nhất định về ý nghĩa và sự kết hợp của các con số, chúng ta có thể tự vạch ra cho mình một hướng đi tương đối cụ thể, giảm thiểu được các lần “thử và sai”, từ đó tìm được nhiều niềm vui, hạnh phúc, ý nghĩa trong cuộc sống.
Đó chính là thông điệp và mục đích lớn nhất mà tiến sỹ David A. Phillips và tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương mong muốn gửi gắm cho đông đảo bạn đọc.

VỀ TÁC GIẢ

DAVID A. PHILLIPS, tiến sỹ triết học tại Đại học London năm 1971, nhưng sau đó lại được biết đến như một chuyên viên trong nghành nghề dịch vụ sức khỏe thể chất và dinh dưỡng. Lúc sinh thời, ông cũng thường đến những nước nói tiếng Anh trên quốc tế để giảng dạy và diễn thuyết, tư vấn về Nhân số học, góp sức sự nghiên cứu và điều tra cả đời mình về nghành sức khỏe thể chất và tăng trưởng cá thể cho việc giảng dạy. Tiến sĩ A.Phillips viết tổng số 12 quyển sách, trong đó, nổi tiếng và được yêu dấu thoáng đãng nhất là cuốn The Complete Book of Numerology ( Một quyển sách tổng lực về Nhân Số Học ) .
Lê Đỗ Quỳnh Hương, thạc sĩ Âm nhạc học tại Nhạc viện TP. TP HCM, là một biên tập viên, người dẫn chương trình quen thuộc tại Nước Ta, cũng là một cây bút với nhiều quyển sách về chủ đề sống tích cực được nhiều người yêu thích. Lần tiên phong bén duyên với nghành Nhân số học, chị cùng những đồng sự đã khám phá, nghiên cứu và điều tra dựa trên nền tảng cuốn “ The Complete Book of Numerology ” để cho sinh ra tác phẩm “ Thay đổi cuộc sống với Nhân số học ”, một quyển sách giúp bản thân mỗi người hiểu rõ mình hơn và qua đó, có những thay đổi trong cách sống, cách tâm lý, hành độ hướng tới cuộc sống vui tươi, niềm hạnh phúc, an nhàn hơn .

NGƯỜI NỔI TIẾNG NÓI GÌ VỀ CUỐN SÁCH

“ Từ khi khám phá Nhân số học và biết được số lượng chủ yếu của mình là số 3, tôi thấy vừa giật mình vừa mê hoặc. Phần nói về tính cách của người có số lượng chủ yếu 3 quá đúng chuẩn, gần như là trọn vẹn đúng so với tôi. ” – Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng .

Trước đây, tôi thường oán giận tại sao mình cũng có năng lực nhưng lại không chạm đến được những điều mình mong muốn. Rồi tôi nhận ra do trước đây tôi đã đặt cái tôi của mình quá cao trong mọi chuyện, trải qua nhiều biến cố nhưng vẫn không rút ra được bài học gì cho bản thân. Mãi đến khi biết đến Nhân số học, tôi có cơ hội dám nhìn lại toàn diện bức tranh cuộc đời mình. Khi ý thức được mình là người có nhiều số 1 và số 7 trong Biểu đồ ngày sinh, tôi bắt đầu nhìn nhận sự việc khác đi, nghiệm lại và dần dần tự điều chỉnh bản thân. Và tới bây giờ, tôi đang có một cuộc sống với năng lượng rất tích cực.”- Nhạc sĩ Phương Uyên.

“ Trước đây, tôi từng rất dễ bị ảnh hưởng tác động bởi cảm hứng của mọi người xung quanh. Nhưng tôi của giờ đây đã khác. Nhân số học như một công cụ giúp tôi quán chiếu lại cuộc sống của mình, giúp tôi mỗi ngày luôn hướng về những điều tích cực. Cảm ơn chị Quỳnh Hương đã cất công khám phá, cấu trúc lại Nhân số học và lan tỏa giá trị đến mọi người. ” – Nhà nhiếp ảnh Tâm Bùi
“ Tôi là con trai một, được ba mẹ cưng chiều nên rất ham chơi. Tôi sa vào những cuộc nhậu nhẹt, đàn đúm, cá độ, đánh nhau. Cuộc sống bết bát của tôi đã khiến ba tôi ngày càng phiền muộn, ngay cả vào những ngày cuối đời của ông trên giường bệnh. Nhờ mẹ, tôi biết đến cô Quỳnh Hương và Nhân số học, và nhờ Nhân số học, cuộc sống của tôi mở màn thay đổi. Tôi hiểu về ‘ mảnh đất ’ mà Vũ trụ giao cho tôi, và tôi chọn sống khác đi. Tôi thực thi thiền biết ơn mỗi ngày, gửi yêu thương đến mọi thứ xung quanh, khởi đầu một việc làm mới, theo đúng thiên chức của một người có số lượng chủ yếu 6 và có đỉnh cao số 9. Cảm ơn Nhân số học, cô Quỳnh Hương và mẹ đã gieo duyên cho con. Biết ơn về tổng thể ! ” – Lâm Quang Thịnh – Người được thay đổi nhờ Nhân số họcGiá loại sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..

You may also like

Để lại bình luận