Ý nghĩa Số 1 trong biểu đồ thần số học

Bởi sharingdo

Tất cả mọi người sinh trong thế kỷ 20 ( 1 xxx ) đều chiếm hữu tối thiểu là 1 số lượng 1. Con số 1 này bộc lộ cho cái tôi cá thể của mỗi người, vậy nếu có từ 1 hoặc nhiều số lượng 1 trong biểu đồ ngày sinh càng biểu lộ cái tôi càng lớn. Cùng wiki thần số học khám phá những trường hợp của số lượng 1 trong biểu đồ ngày sinh nhé .

Contents

Giãi mã ý nghĩa con số 1 trong biểu đồ ngày sinh

Sở hữu 1 con số 1

Đây là người khó diễn đạt xúc cảm và nội tâm của mình trải qua lời nói, có lúc làm người nghe hiểu sai ý vì không biết cách diễn đạt hoặc nhiều lúc nói ra những điều ngược lại với tâm lý của mình. Chỉ khi nào bạn đủ thưởng thức và đồng cảm hơn, điều này mới được cải tổ .

>>>> XEM CHI TIẾT: 10 mẫu nhà chữ l 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp mê ly, thu hút

Sở hữu 2 con số 1

Với ai đang sở hữu 2 con số 1 thì đó là người cực kỳ may mắn vì nội tâm và cái tôi cá nhân rất cân bằng. Với góc nhìn đa chiều, người có 2 số 1 dễ dàng diễn đạt ý tưởng của mình 1 cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

Điều này khiến cho họ không bị sa vào bảo thủ khư khư giữ quan điểm mình khiến tầm hiểu biết bị số lượng giới hạn một chiều, tạo cho họ điều kiện kèm theo lĩnh hội được nhiều kỹ năng và kiến thức to lớn hơn, năng lực đồng cảm lòng người cũng sâu hơn. Vì thế người có 11 thường dễ có đời sống cân đối, an vui .

Sở hữu 3 con 1

Nếu 2 số lượng 1 là lý tưởng nhất thì ai có 3 số lượng 1 thì đã khởi đầu dư, cái tôi đã quá lớn tuỳ theo thái độ của bạn mà chia ra 2 trường hợp sau :

  • Bạn là người nói khá nhiều muốn chia sẻ những điều hiểu biết tích cực cho những người xung quanh, thường có mặt trong rất nhiều hoạt động sôi nổi mà trong đó họ trở nên nổi bật, thú vị. Nhìn chung họ thấy cuộc sống dễ chịu và hay cố gắng chia sẻ điều đó với những người xung quanh mình.
  • Những người này thường hay im lặng và hướng nội, đặc biệt với người lạ họ sẽ không muốn là người bắt đầu câu chuyện trước. Tuy vậy những người này cũng sẽ trở nên hoạt bát và nói nhiều trong những lúc họ cảm thấy thân tình, dễ chịu, trong một nhóm bạn bè thân hay người thân trong nhà. Những người này cảm thấy họ diễn đạt những cảm xúc cá nhân hay nội tâm tốt hơn thông qua việc viết xuống tâm tình mình, bằng cách này những tư tưởng của họ liền mạch hơn, không bị sự nhạy cảm quá mức của họ làm cho cản trở.

>>>> ĐỌC NGAY: Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp 3 phòng ngủ “Mê Mẩn” người xem

Sở hữu 4 con số 1

Họ là những người sống nội tâm, ít khi chia sẻ về con người thật của mình vì vậy hầu hết những người xung quanh đều hiểu lầm về họ. Vui buồn thất thường, họ có khuynh hướng vẫn tiếp tục chịu đựng bên trong, ngoại trừ chính bản thân họ phải tự ý thức buông xuống những rối rắm, những tổn thương họ tự dấy lên trong lòng, và sống nhẹ nhàng hơn.

Họ cần học cách buông bỏ với những ý nghĩ trong đầu, học thêm cách thư giãn giải trí để giảm bớt căng thẳng mệt mỏi trong nội tâm của mình .

Sở hữu từ 5 số 1 trở lên

Thật ra đây không phải là trường hợp quá hiếm, ví dụ : những người có ngày sinh như 01/11/1991, 11/11/1990, 11/11/1991, 01/11/1971 … .. đây là vài trường hợp mà những người sinh trong những ngày này có tới 5 hoặc 6 số 1 .
Tự làm khổ mình với những nỗi ưu tư tự sinh ra trong tâm lý, điều này dẫn đến sự tách rời, dần dà đưa đến sự cô độc .

Hãy tập cách biểu lộ cảm xúc của mình với những người thân nhất, buông bỏ những suy nghĩ cho những người có thể tin tưởng để họ giúp bạn có những suy nghĩ cân bằng hơn. Học thêm 1 loại ngôn ngữ nghệ thuật để thông qua đó giải bày nội tâm của mình.

* * Không chỉ thế những người này con hoàn toàn có thể gặp những trường hợp số 1 cô độc, số 7 cô độc và số 9 cô độc

Số 1 cô độc (Isolated 1s)

Bản chất cái Tôi trong con người họ quá can đảm và mạnh mẽ, tạo nên một cái Tôi đơn độc trong họ. Để phá bỏ thế cô độc của số 1 không quá khó, chỉ cần điền vài biểu đồ ngày sinh 1 trong 3 số 2, 4, 5. Còn điền thế nào thì mình sẽ làm ở 1 bài khác để rõ hơn về yếu tố điền con số ảo .

** Bạn có thể xem thần số học theo tên và ngày sinh tại Wiki Thần Số Học

You may also like

Để lại bình luận