Năm 2023 mệnh gì ? tuổi nào xây nhà sinh con kinh doanh

Bởi sharingdo
Năm 2023 là 1 năm rất đặc biệt quan trọng và được nhìn nhận là vô cùng suôn sẻ, thành công xuất sắc. Chính do đó, rất nhiều người đã và đang chuẩn bị sẵn sàng lên cho mình những kế hoạch lớn trong năm 2023. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không cùng chúng tôi mày mò bài viết ngay sau đây để tò mò xem năm 2023 mệnh gì và nên làm gì ?

Contents

Năm 2023 mệnh gì ?


Năm 2023 là năm Nhâm Dần với con giáp thứ 3 Hổ, mệnh của năm 2023 chính là mệnh Kim. Theo giám sát, những người sinh năm 2023 sẽ có sự tương sinh với những người mệnh Thổ và mệnh Thủy, kìm hãm với những người mệnh Hỏa và mệnh Mộc .

Dựa trên điều này, những người nam sinh năm 2023 sẽ thuộc cung Khôn (Thổ), Tây Tứ mệnh và được Ông Tử Vi độ mạng. Nữ sinh năm 2023 thuộc cung Khảm Thủy, Đông Tứ Mệnh và được Bà Cửu Huyền Nữ độ mạng.

Đặc biệt, thiên can của những người có năm sinh 2023 sẽ hợp với Đinh, tương hình với Bính và Mậu, địa chỉ hợp với Ngọ, Tuất và Dần, xung với Thân, Tỵ, Hợi và Dần. Những người sinh năm 2023 thường rất thẳng thắn, tích cực và hết mình trong đời sống nên được mọi người yêu quý. Đây cũng là những người mưu trí, giỏi giang và khôn khéo .

Năm 2023 nên làm gì ?


Năm 2023 Nhâm Dần
Năm 2023 là năm Nhâm Dần với con giáp Hổ nên đây là 1 năm mang đến sự quyết đoán và niềm tin tự do, tự chủ cho mọi người. Hãy cùng tò mò xem năm 2023 những bạn nên lập kế hoạch để làm gì nhé .

Sinh con


Sinh con vào năm Hổ sẽ mang đến cho đứa trẻ sự mưu trí, nhanh gọn và vô cùng khôn khéo. Vậy nên rất nhiều mái ấm gia đình đã quyết định hành động sinh con vào năm này. Để biết được liệu rằng sinh con vào năm 2023 có hợp với cha mẹ hay không, bạn nên dựa vào 3 yếu tố chính như sau :
– Tam hợp : Năm Nhâm Dần hợp với tuổi Ngọ và tuổi Tuất
– Nhị hợp : Năm Nhâm Dần hợp với tuổi Hợi và tuổi Dần
– Can Chi : Năm Nhâm Dần hợp với Đinh
Xét theo thuyết ngũ hành, cha mẹ có mệnh Thổ, Kim và Thủy sẽ mang lại sự như mong muốn, rất hợp với tuổi của con. Một số tuổi cha mẹ được khuyên rất tốt để sinh con năm 2023 là Giáp Tuất, Nhâm Tuất, Canh Ngọ, Ất Hợi, Quý Hợi, Mậu Ngọ, Mậu Thìn, Đinh Mão, Tân Mùi .

Bên cạnh đó, những tháng sinh sẽ mang lại may mắn cho đứa trẻ là các tháng âm lịch sau: Tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 8.

Xây nhà


Năm 2023 cũng là năm lý tưởng để xây nhà, tuy nhiên bạn cần chú ý quan tâm những tuổi phạm vào Kim Lâu, Hoàng Ốc và Tam Tai để mang đến cho gia chủ sự suôn sẻ và tốt đẹp trong quy trình xây nhà. Dưới đây là 1 số độ tuổi rất hợp đế xây nhà vào năm 2023 : Ất Mùi, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Tân Hợi, Giáp Dần, Quý Hợi, Kỷ Tỵ, Mậu Dần .
Đối với những độ tuổi không hợp để xây nhà, những bạn hoàn toàn có thể thực thi mượn tuổi của người khác. Các bạn nên chú ý quan tâm mượn tuổi của những người thuộc tuổi Tam Hợp, Nhị Hợp, … nên lựa chọn người khỏe mạnh và có chức vụ, vai vế hơn mình để mang lại sự như mong muốn, tốt đẹp .

Kinh doanh

Mặc dù trong năm 2023, dịch bệnh vẫn hoàn toàn có thể liên tục, thế nhưng 5 con giáp gồm Sửu, Dần, Ngọ, Thân, Tỵ, .. chắc như đinh sẽ rất thành công xuất sắc trong con đường kinh doanh thương mại của mình. Những người trong những độ tuổi này không chỉ gặp được sự suôn sẻ mà còn được quý nhân phù trợ .
– Tuổi Sửu : Được Chính Tài và Chính Quan phù trợ, dù có chút áp lực đè nén nhưng sẽ gặp suôn sẻ trong kinh doanh thương mại loại sản phẩm tương quan đến đồ bằng tay thủ công và gỗ .
– Tuổi Dần : Được Thiên Ấn tương sinh, nên kinh doanh thương mại trong ngành may mặc .
– Tuổi Tỵ : Được Quan Ấn tương sinh, nên kinh doanh thương mại về gỗ .
– Tuổi Ngọ : Được Thái Tuế tương sinh, được người nhà tương hỗ nhiều về kinh tế tài chính .

-Tuổi Thân: Được Cát Tinh che chở, tuy nhiên cần trải qua nhiều thử thách.

Màu sắc suôn sẻ của 12 con giáp năm 2023 ?

 • Tuổi Tý – Màu đỏ, tím, xanh lam
 • Tuổi Sửu – Màu nâu, xanh lá, xanh ngọc, xanh đậm
 • Tuổi Dần – Màu vàng, trắng và xanh lục
 • Tuổi Mão – Màu xám, bạc, hoa oải hương, trắng và vàng nhạt
 • Tuổi Thìn – Màu vàng, tím đậm và cam
 • Tuổi Tỵ – Màu xanh lục, xanh lam, bạc và tím
 • Tuổi Ngọ- Màu xanh ngọc, xanh lục đậm, nâu sẫm, đen
 • Tuổi Mùi – Màu cam, đỏ, vàng tươi, tím
 • Tuổi Thân – Màu xanh nước biển, tím, đen
 • Tuổi Dậu – Màu hồng, xanh lam, xanh lục đậm
 • Tuổi Tuất – Màu vàng, đen, xanh lam
 • Tuổi Hợi – Màu trắng, xanh nhạt, tím, hồng, xanh xám

QA

Màu sắc mang lại may mắn cho năm 2023 ? Vui lòng xem lại chi trên bài viết mỗi con giáp sẽ có màu tương thích khác nhau Những tuổi may mắn kiếm được nhiều tiền 2023 ? Tuất, sửu, mão, ngọ là những con gáp suôn sẻ trong năm 2023

You may also like

Để lại bình luận