Sao Mộc Đức năm 2023 – Phúc tinh mang tài lộc, may mắn cho chủ mệnh

Bởi sharingdo

Sao Mộc Đức là một trong chín sao chiếu mệnh của con người. Trong năm Nhâm Dần 2022 thì sao Mộc Đức sẽ chiếu mệnh những tuổi nào? và sao Mộc Đức có tốt không? Mời các bạn theo dõi trong bài viết này của Xemvanmenh.net

I – Sao Mộc Đức là gì ?

Sao Mộc Đức là một sao tốt trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Sao này được xác định dựa vào tuổi âm lịch và giới tính. Cụ thể, cách xác định sao Mộc Đức như sau:

Như vậy: cũng giống như các sao khác trong hệ thống cửu diệu niên hạn, sao Mộc Đức có chu kỳ 9 năm thì quay trở lại đối với một tuổi.

II – Những tuổi gặp sao Mộc Đức năm 2022

Trong năm 2022 Nhâm Dần, Sao Mộc Đức chiếu mệnh những người sinh vào những năm sau đây :

  • Nam mạng : 1951 ; 1960 ; 1969 ; 1978 ; 1987 ; 1996 ; 2005
  • Nữ mạng : 1948 ; 1957 ; 1966 ; 1975 ; 1984 ; 1993 ; 2002 ; 2011

TRA CỨU TỬ VI 2022
Bạn vui mừng nhập đúng mực thông tin của mình !

Nam
Nữ

III – Sao Mộc Đức Kỵ màu gì ?

Mộc Đức là một cát tinh thuộc hành Mộc, thế nên về màu sắc phong thủy, thì sao này sẽ hợp với các màu thuộc hành Thủy (tương sinh) và Mộc (tương hỗ). Đồng thời Sao Mộc Đức kỵ các màu thuộc hành Kim (tương khắc) và Hỏa (sinh xuất).
Tóm lại:

  • Sao Mộc Đức kỵ những màu : trắng, bạc, vàng ánh kim ( thuộc Kim ) và hồng, đỏ, tím ( thuộc Hỏa ) .
  • Và hợp với những màu : xanh nước biển, đen ( thuộc Thủy ) và xanh lá cây ( thuộc Mộc ) .

IV – Sao Mộc Đức tốt hay xấu ?

Sao Mộc Đức là một phúc tinh thuộc hành Mộc hướng tới sự an vui, hòa hợp. Trong năm gặp sao này thường gặp nhiều may mắn, có tài lộc, thăng tiến trong sự nghiệp, công việc kinh doanh rất thuận lợi, có thể kết giao được nhiều bạn bè tốt.

Với bản chất là Phúc tinh nên sao này tốt cho cả nam và nữ. Nếu phụ nữ mang thai gặp năm có sao Mộc Đức chiếu thì tính cách đứa trẻ sau này kiên cường, điềm tĩnh, quyết đoán

Có một bài thơ diễn nghĩa về sao Mộc Đức như sau:

Mộc Đức tọa mệnh trong năm
Tháng Mười, tháng Chạp tin mừng tới thăm
Được người trợ giúp không ngừng

Tiền bạc vay mượn, đem cho nhẹ nhàng

V – Sao Mộc Đức có tốt không ?

  • Theo ý tứ của bài thơ trên: trong năm gặp sao Mộc Đức thường gặp may mắntháng 10tháng 12 âm lịch sẽ có tin vui, gặp được quý nhân giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp hanh thông.

  • Ngoài ra: gia chủ có sao Mộc Đức chiếu mạng còn có thể gặp người tốt chỉ bảo thêm trên con đường sự nghiệp, kinh doanh được ví như vén mây mờ để nhìn thấy mặt trời, mặt trăng, thoát khỏi mờ mịt, tối tăm.

  • Đặc biệt hơn nữa: người xưa còn nhấn mạnh khi gặp các sao Mộc Đức, Thái Dương thì dù gặp tai ương, hoạn nạn cũng biến nguy thành an, chuyển họa thành phúc, không nên quá lo lắm.

Như vậy: nếu những người gặp năm có sao này nên tích cực công tác chuẩn bị, triển khai những kế hoạch, dự án mà mình đã ấp ủ. Đối với những bạn trẻ còn đang đi học thì năm này đánh dấu một mốc quan trong trong sự nghiệp học tập của mình, thường gặp thầy giỏi, bạn tốt, giúp đỡ trong học tập và giành được thành tích cao, vì thế nên cố gắng hết mình.

VI – Cách cúng sao Mộc Đức năm 2022

Để tăng cường sinh khí, tạo nên niềm tin, sự sáng sủa trong việc làm, đời sống và hy vọng gặp được nhiều suôn sẻ hơn thì quý bạn nên tiến hành lễ nghênh sao Mộc Đức. Nghi lễ nghênh sao thường có hai quy trình như sau :

A – Chuẩn bị

 

1, Một bài vị màu xanh có viết “Đông phương Giáp Ất Mộc Đức tinh quân

2, Hai mươi ngọn nến ( khi lễ thì bài trí theo hình đồ của sao Mộc Đức )
3, Rượu, nước, hoa, trái cây, bánh kẹo, phẩm oản, xôi chè … tùy theo điều kiện kèm theo
4, Văn khấn. Nhiều người thường mời những thầy pháp cao thâm khấn cho chuyên nghiệp. Tuy nhiên những bạn hoàn toàn có thể tự triển khai và hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài văn khấn dưới đây .

B – Văn khấn cúng sao Mộc Đức :

 

Hoàng thiên hậu thổ chứng giám
Chư vị thần linh tiên phật đồng xét soi
Nam mô a di đà phật
Nam mô a di đà phật
Nam mô a di đà phật
Con kính lạy Đức Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
Con kính lạy Đức Thiên Trung Tinh chua Bắc Cực Tử Vi Trường sinh đại đế
Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ tinh quân
Con kính lạy ngài Hữu Bắc Đẩu Cửu Hàm Giải Ách tinh quân
Con kính lạy Đức Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức tinh quân
Con kính lạy ngài Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần chân quân
Hôm này là ngày … Tín chủ con tên là … ngụ tại … Con thành tâm sắm lễ, đốt nén hương thơm cúi đầu thỉnh nguyện những đấng ơn trên
Năm nay, con gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh bởi vậy nên sắm lễ, thành tâm cầu xin được mạnh khỏe, thuận tiện, hanh thông trong việc làm và đời sống. Cúi xin chư vị thần linh, tiên phật nhận chút lễ mọn, chứng giám lòng thành, phù hộ độ trì cho con và mái ấm gia đình được an lành, gặp nhiều như mong muốn

Nam mô a di đà phật

Nam mô a di đà phật
Nam mô a di đà phật

C – Thời gian cúng sao hóa giải sao Mộc Đức :

 

Sau khi chuẩn bị được đầy đủ lễ vật, văn khấn nên lễ vào ngày 25 âm lịch hàng tháng, tốt nhất là ngày 25. 01 âm lịch vì ngày này là ngày sao Mộc Đức giáng hạ. Đặt hương án về phía chính Đông, bài trí 20 cây đèn cầy theo hình đồ của sao. Khi lễ xong thì lạy 20 lạy.

You may also like

Để lại bình luận