5 Sàn Chứng Khoán Tp HCM Uy Tín, An Toàn Nhất Thị Trường

Bởi sharingdo
sàn chứng khoán tp hcm

Sàn chứng khoán TP HCM là từ khóa đang được nhiều nhà đầu tư tài chính tìm kiếm. Vậy những sàn nào uy tín và được nhiều người lựa chọn? Đặc điểm và thông tin cụ thể như thế nào? Nếu bạn đang thắc về vấn đề này thì bài viết sau đây sẽ dành cho bạn. Bài viết sẽ chỉ ra chi tiết về các sàn giao dịch chứng khoán uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy đọc ngay nhé để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích nhé!

Contents

1. Sàn Giao Dịch SSI – Sàn Chứng Khoán TPHCM

Được thành lập từ năm 1999, SSI là một trong những sàn chứng khoán ở TPHCM lâu đời nhất. Sàn giao dịch này ra đời nhằm phục vụ hai nhiệm vụ chính là tư vấn đầu tư và môi giới chứng khoán. Vốn điều lệ của SSI là 6 tỷ VND đến năm 2006 thì đã chính thức đăng ký tại trung tâm Giao Dịch Chứng Khoán Hà Nội. Đến năm 2007, sàn chính thức được niêm yết tại trung tâm Giao Dịch Chứng Khoán Sài Gòn.

sàn chứng khoán tp hcm

Sàn giao dịch chuyên tư vấn đầu tư và môi giới chứng khoán

Sản phẩm giao dịch:

 • Dịch vụ chứng khoán dành cho các cá nhân và tổ chức.
 • Dịch vụ ngân hàng đầu tư.
 • Quản lí các loại quỹ đầu tư.
 • Kinh doanh tài chính.

Thông tin liên hệ:

 • Ðịa chỉ: 72 Đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: (84-28) 38.242.897

2. Sàn Giao Dịch Phi Tập Trung OTC – Sàn Giao Dịch Chứng Khoán TP HCM

OTC là được biết đến như một sàn chứng khoán TP HCM mới phát triển. Loại cổ phiếu này được phát hành tại nhiều trung tâm chứng khoán nhưng vẫn chưa được niêm yết về giá. Tính thanh khoản của OTC chưa được đánh giá cao nhưng lợi nhuận khi đầu tư sẽ vượt mong đợi của nhà đầu tư. Thực tế, OTC là một sàn chứng khoán giao dịch phi tập trung. Sàn được điều hành, quản lý bởi tổ chức do pháp luật quy định. OTC hiện có hơn 500 doanh nghiệp cùng tham gia niêm yết.

sàn chứng khoán tp hcm

OTC là được biết đến như một sàn chứng khoán TP HCM mới phát triển

Sản phẩm giao dịch: Cổ phiếu ưu đãi, cổ phiếu ủy thác và cổ phiếu trực tiếp với ba phương thức giao dịch đặc thù. Chủ yếu là phương thức giao dịch thoả thuận giản đơn và giao dịch báo giá. Các giao dịch tại OTC có sự tham gia của những nhà tạo lập thị trường.

Thông tin liên hệ:

 • Chi nhánh: Số 12 Đường Phạm Đình Toại, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 093 638 83 38

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: 5 dịch vụ đáo hạn ngân hàng uy tín nhất, bảo mật cao

3. Sàn Chứng Khoán TP HCM Hose

Khi nhắc đến các sàn chứng khoán lâu đời tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng ta không thể quên Hose. Đây là một sàn tài chính được thành lập vào năm 1998. Hose được ra đời nhằm mục đích thực hiện chức năng của một sàn chứng khoán ở TPHCM. Tính đến năm 2011, Hose đã chính thức xây dựng, nghiên cứu hơn 30 cổ phiếu hàng đầu về cả vốn hóa và tính thanh khoản cao trên thị trường.

Uy tín của sàn giao dịch này là không thể phủ định bởi tuổi đời lâu năm và quy mô hoạt động. Hose được xem là một thị trường thứ cấp để các tổ chức, cá nhân phát hành trái phiếu. Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM hoạt động theo mô hình công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Nhà nước.

sàn giao dịch chứng khoán tp hcm

Đây là một sàn tài chính được thành lập vào năm 1998

Sản phẩm giao dịch: Các sản phẩm này hiện chỉ đang gói gọn trong phạm vi của các công ty có vốn đầu tư trong nước.

 • Cổ phiếu, trái phiếu.
 • Chứng chỉ quỹ đóng.
 • Chứng chỉ quỹ ETF
 • Giao dịch thỏa thuận
 • Chứng khoán phái sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 16 Đường Võ Văn Kiệt, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: (84-8) 38217713
 • Cơ cấu quản lý: Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.

4. Sàn Chứng Khoán TP Hồ Chí Minh Vnstockgame

Sàn chứng khoán TP HCM tiếp theo mà các bạn nên tìm hiểu chính là VnStockgame. Sàn hoạt động theo cách thức hoàn toàn tương tự như sàn các giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Để tham gia, người dùng cần phải đăng ký để làm thành viên của VNstockgame. Hệ thống sàn giao dịch ảo Vnstockgame cho phép nhà đầu tư đặt các lệnh chờ ngoài những khoảng thời gian quy định.

sàn chứng khoán tp hcm

Để tham gia vào sàn, người dùng cần đăng ký để làm thành viên của VNstockgame

Sàn giao dịch này sẽ hoạt động theo nguyên tắc khớp lệnh, hệ thống sẽ lấy giá và khối lượng để làm cơ sở khớp lệnh. Trong một số trường hợp, lệnh được khớp sẽ tuân theo thứ tự ưu tiên về giá hoặc thời gian. Sàn chứng khoán này hoạt động trực tuyến và chủ yếu trên nền tảng Internet. Chính vì thế, bạn có thể giao dịch trên sàn chứng khoán này một cách đơn giản ở mọi vị trí.

Thông tin liên hệ:

 • Email: vnstockgame89@gmail.com
 • Website: http://www.vnstockgame.com/

>>>> XEM NGAY: 5 địa chỉ vay ngân hàng lãi suất thấp, hỗ trợ khách hàng tốt nhất

5. Sàn Giao Dịch HSC – Sàn Chứng Khoán TP HCM có độ uy tín cao

HSC là một sàn chứng khoán ở TP HCM được thành lập năm 2003. Vốn ban đầu của sàn giao dịch này là 50 tỷ đồng. Hiện nay, HSC đã được niêm yết trên thị trường với mã cổ phiếu HCM. Độ uy tín của sàn giao dịch này luôn nhận được sự đánh giá cao từ nhiều chuyên gia. Mỗi ngày, HSC tiếp nhận lên đến hàng trăm ngàn giao dịch mua bán khớp lệnh các loại cổ phiếu và trái phiếu.

Công ty Cổ phần chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh luôn là địa chỉ đáng tin cậy của các nhà đầu tư. Điều đó nhờ làm điểm chính là tiềm lực tài chính và năng lực đầu tư. Một trong những động lực phát triển của công ty chính là việc sở hữu sức mạnh của hai tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam (Dragon Capital và HFIC).

sàn chứng khoán tp hcm

Công ty Cổ phần chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh luôn là địa chỉ đáng tin cậy của các nhà đầu tư

Sản phẩm giao dịch: Các dịch vụ mà HSC cung cấp cho khách hàng bao gồm:

 • Dịch vụ chứng khoán cho các cá nhân và tổ chức.
 • Quản lí quỹ đầu tư.
 • Dịch vụ ngân hàng đầu tư.
 • Kinh doanh tài chính.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: Tầng 5&6, Tòa nhà AB, 76 Đường Lê Lai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 028 3823 3299/ 028 3829 3826

Qua bài viết ngày hôm nay, các bạn đã được tìm hiểu về 5 sàn chứng khoán TP HCM được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Mỗi sàn giao dịch sẽ có một số ưu điểm, nhược điểm riêng và phù hợp với từng mục đích đầu tư khác nhau. Do đó, các bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn một sàn chứng khoán nào đó. Nếu có thêm những thắc mắc về lĩnh vực đầu tư tài chính, hãy bình luận ngay dưới bài viết để được giải đáp nhé!

>>>> KHÁM PHÁ TẤT CẢ:

You may also like

Để lại bình luận