Tử vi năm 2023 của người tuổi Dậu

Bởi sharingdo

( VTC News ) -Năm 2023 so với người tuổi Dậu, vận thế không tệ, hoàn toàn có thể nói là hanh thông, mỹ mãn. Trong năm mới này, Dậu ít bị ảnh hưởng tác động, lại được những sao tốt chiếu mệnh nên đời sống sẽ suôn sẻ hơn. Ngoài ra, chuyện tình cảm cũng tốt đẹp, người độc thân có năng lực thoát khỏi cảnh đơn độc, người đã có mái ấm gia đình thì tình cảm hòa giải, ngọt ngào .

Contents

Tử vi tuổi Dậu năm Nhâm Dần 2023

Bước sang năm 2023, người tuổi Dậu gặp nhiều như mong muốn. Sự nghiệp và tài lộc tăng trưởng tốt nhất. Bạn lại nhận được sự tương hỗ của hai sao quý nhân Tử Vi và Long Đức. Sao Tử Vi chủ về tài vận cá thể, có quý nhân phù trợ, người tuổi Dậu hoàn toàn có thể trổ tài, được sếp trọng dụng. Long Đức là sao chủ hóa giải khó khăn vất vả, tranh chấp, hoàn toàn có thể mang đến quý nhân cho người tuổi Dậu, giúp xử lý mọi khó khăn vất vả trong đời sống và việc làm .

Cần lưu ý các hung tinh năm nay gồm Bạo Bại, Dương Nhận, Sát Hung, Thiên Ách giao thoa, không tốt cho tài lộc và sức khỏe, có thể gây bị thương, tai nạn đổ máu, từ đổ máu nhẹ đến nặng phải phẫu thuật, nguy hiểm đến tính mạng.

Người tuổi Dậu năm nay cũng hoàn toàn có thể liên tục gặp chuyện sợ hãi lớn nhỏ, tinh thần sa sút, tuyệt vọng. Xét về tổng thể và toàn diện, vận thế của người tuổi Dậu năm 2023 vẫn tốt, chỉ cần đề phòng sao xấu và mượn lực quý nhân phù trợ là hoàn toàn có thể biến vận rủi thành may .Tử vi năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Dậu - 1Tử vi năm Nhâm Dần 2023 của người tuổi Dậu .

Tài lộc của người tuổi Dậu năm 2023

Bước sang năm 2023, người sinh năm Dậu sẽ có phúc khí, sao Tử Vi và Long Đức nhập mệnh sẽ có lợi cho sự nghiệp. Người tuổi Dậu hoàn toàn có thể dựa vào những ngôi sao 5 cánh như mong muốn này để làm ăn phát lộc. Khi hung tinh tiến công thì hoàn toàn có thể mang đến vận xui nhất định, người làm ăn không nên tham gia những dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư có tính rủi ro đáng tiếc cao kẻo sẽ gặp họa phá tài giật mình .Người làm văn phòng năm 2023 nên quan tâm quản lý tài chính. Người tuổi Dậu làm ăn nên biết xem xét, chớ vô độ, nếu không hoàn toàn có thể gặp kiện cáo, tù tội .

Sự nghiệp của người tuổi Dậu năm 2023

Bước sang năm 2023, với sự tương hỗ của nhiều sao tốt, vận may sự nghiệp của người tuổi Dậu vô cùng can đảm và mạnh mẽ. Cả sao Tử Vi và Long Đức đều tương quan đến sự nghiệp, không riêng gì hoàn toàn có thể mang lại như mong muốn cho người tuổi Dậu mà còn có tính năng hóa giải vận rủi, biến thành suôn sẻ .Những người tuổi Dậu giữ chức vụ cao được sự trợ giúp của hai ngôi sao 5 cánh này thì năng lực chỉ huy được bộc lộ một cách hiệu suất cao, họ có ý tốt với cấp dưới, ươm mầm được nhiều nhân tài có năng lượng cho công ty .Ngoài ra, 2023 cũng là năm tốt để đổi khác việc làm, người tuổi Dậu muốn đổi khác chỗ làm hoàn toàn có thể triển khai dự tính .

Tình duyên của người tuổi Dậu năm 2023

Sang năm 2023, vận trình tình cảm của người tuổi Dậu sẽ tương đối phẳng phiu. Một mặt, họ không có sao suôn sẻ trực tiếp trợ giúp cho tình duyên, mặt khác do sự nghiệp, tài lộc vượng nên họ dồn hết tâm sức để tăng trưởng sự nghiệp, kiếm tiền, không dư dả nguồn năng lượng và thời hạn yêu đương .Những ai đang mong ước thoát khỏi thực trạng độc thân nên chăm sóc nhiều hơn đến những người xung quanh, sẽ có thời cơ gặp được người khác phái, nhân duyên tốt đẹp .Đối với những người tuổi Dậu đã có đôi, 2023 không phải là năm tốt cho việc kết hôn, nên tạm hoãn kế hoạch .Người đã kết hôn gặp phải thử thách trong quan hệ tình cảm, sao Bạo Bại nhập mệnh, người tuổi Dậu có thái độ lạnh nhạt với một nửa yêu thương, đánh mất đi sự ngọt ngào như xưa .

Sức khỏe của người tuổi Dậu năm 2023

Năm 2023, sức khỏe thể chất của người tuổi Dậu không được tốt lắm, bị nhiều sao hung tinh tác động ảnh hưởng nên sức khỏe thể chất dịch chuyển lớn, đặc biệt quan trọng dễ gặp tai ương giật mình. Sao Thiên Ách gây bệnh tật, tai nạn đáng tiếc, người tuổi Dậu có năng lực ốm đau cao, đặc biệt quan trọng người cao tuổi hoàn toàn có thể mắc bệnh hiểm nghèo, thế hệ trẻ nên chú ý quan tâm hơn đến yếu tố sức khỏe thể chất của người lớn tuổi ở nhà .Dương Nhận là sao xấu mạnh nhất, người sinh năm Dậu có rủi ro tiềm ẩn bị thương .

Luận giải chi tiết vận trình hàng tháng cho người tuổi Dậu năm 2023

Tháng 1

Người tuổi Dậu hoàn toàn có thể đón vận may, nhất là về tài lộc, thu nhập rủng rỉnh. Tháng này việc gì cũng suôn sẻ, sinh khí tăng cao .

Tháng 2

Bước sang tháng 2 âm lịch, vận trình toàn diện và tổng thể của người tuổi Dậu sẽ trở nên suy bại, xảy ra nhiều tranh chấp giữa những cá thể trong việc làm, có kẻ tiểu nhân ngáng đường. Vấn đề nhà cửa nổi cộm, dễ gặp phiền nhiễu như rò rỉ nước, cần tìm ra nguyên do sâu xa và xử lý kịp thời .

Tháng 3

Vận thế kém, đặc biệt là với người có dạ dày không tốt. Vì vậy, trong tháng này, cần đặc biệt chú ý đến chế độ ăn uống, không nên ăn cay và các món gây kích thích kẻo tăng thêm gánh nặng cho dạ dày.

Tháng 4

Đây là tháng vượng vận quý nhân, bạn được người lớn tuổi ở nhà chăm nom, được chỉ huy, tiền bối qua tâm. Tuy nhiên, về mặt tình cảm có lẽ rằng bạn không được niềm hạnh phúc cho lắm. Với người tuổi Dậu đã kết hôn, đời sống hôn nhân gia đình phát sinh nhiều xích míc .

Tháng 5

Tháng này không phải là tháng như mong muốn, vận thế không tốt về mọi mặt. Có thể xảy ra tranh chấp trong việc làm. Khả năng cao sẽ xảy ra tai nạn đáng tiếc chảy máu trong tháng này, hãy cẩn trọng khi đi xe .

Tháng 6

Tháng 6 âm lịch, người tuổi Dậu sẽ khó gặp phải trường hợp khẩn cấp. Học sinh hoàn toàn có thể dành nhiều thời hạn hơn cho việc học tập và điểm số sẽ cải tổ hơn nữa. Nhân viên văn phòng hoàn toàn có thể ĐK những khóa học tương quan đến việc làm để tăng thời cơ thăng quan tiến chức và tăng lương .

Tháng 7

Bước sang tháng 7 âm lịch, người tuổi Dậu dễ ​ ​ bị phá tài, người làm kinh doanh thương mại không được tham gia vào bất kỳ hình thức góp vốn đầu tư nào, nhất là CP. Dân văn phòng cần chú ý quan tâm kẻ tiểu nhân kẻo rơi vào cảnh bị lừa đảo, gặp sự cố .

Tháng 8

Vận thế không suôn sẻ, nhất là chuyện tình cảm liên tục xảy ra xích míc. Trong việc làm, mối quan hệ với sếp và đồng nghiệp không được hòa giải, 1 số ít người cũng sẽ rơi vào thực trạng tranh chấp nhân sự .

Tháng 9

Tài lộc hồi sinh trở lại, công danh sự nghiệp sự nghiệp, tình duyên đều tăng tiến đáng kể, tuy nhiên yếu tố nhà đạo vẫn còn rất nổi cộm. Người lớn tuổi trong nhà có thêm yếu tố về sức khỏe thể chất, cần chú ý quan tâm hơn .

Tháng 10

Vận thế của người tuổi Dậu vừa chững lại thì tài lộc lại lên cao, tuy nhiên đừng lơ là cẩn trọng. Tháng này có nhiều chuyện thị phi, trong việc làm cần thận trọng trong lời nói và việc làm, không nên tham gia vào những chuyện tầm phào của công ty. Đừng cả nể, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối .

Tháng 11

Sang tháng 11, chuyện tình cảm tuổi Dậu hình thức bề ngoài có vẻ như suôn sẻ nhưng trên trong thực tiễn lại gặp nhiều sóng gió. Người độc thân tháng này kém đào hoa, người đã có bạn trai / bạn gái dễ rơi vào tình tay ba, người đã kết hôn có nhiều xích míc với một nửa yêu thương, nên đi du lịch để thư giãn giải trí .

Tháng 12

Bước sang tháng cuối năm Dần, người tuổi Dậu vẫn chưa gặp nhiều may mắn. Bạn có thể bị lừa đảo tại nơi làm việc, điều này có thể gây thiệt hại cho công việc kinh doanh của bạn. Không được phép thực hiện các hoạt động đầu tư chứ chưa nói đến việc đầu cơ cổ phiếu. Người tuổi Dậu có người già ở nhà nên đưa đi khám sức khỏe thường xuyên.

( * ) tin tức trong bài chỉ mang tính tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm

You may also like

Để lại bình luận