Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng 1982: Tài lộc thêm vượng

Bởi sharingdo

( Lichngaytot. com )Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng có cơ hội nhưng cũng tiềm tàng nguy cơ, riêng mặt tài lộc ngày càng mở ra nhiều cơ hội kiếm tiền mới…

Contents

I. Thông tin cơ bản về tuổi Nhâm Tuất năm 2023

Nữ mệnh Nhâm Tuất sinh năm 1982 năm nay bao nhiêu tuổi, được sao nào chiếu mệnh, vận niên biến động ra sao, tử vi trọn đời có những điểm nào đáng chú ý? Bạn sẽ tìm được câu trả lời ngay dưới đây.

 • Năm sinh: 1982
 • Tuổi âm lịch: 41 tuổi
 • Cầm tinh: Cố gia chi Khuyển (Chó về nhà)
 • Mệnh ngũ hành: Đại Hải Thủy (Nước biển lớn)
 • Vận niên: Kê hồi viên (tức Gà về vườn)
 • Sao chiếu mệnh: Thổ Tú
 • Niên hạn: Huỳnh Tuyển

 

Tu vi tuoi Nham Tuat nam 2022 nu mang 1982

Đôi nét về tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất nữ mạng : Tiền vận có lắm đau thương về đời sống, trung vận thì gặp nhiều khó khăn vất vả về mái ấm gia đình, sự nghiệp, vào hậu vận mới được an nhàn sung sướng tấm thân. Nhưng cũng còn bị cực trí cho đến hết cuộc sống .

II. Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Nhâm Tuất nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Nhâm gặp Nhâm bình hòa, công việc làm ăn ngày càng tiến triển thuận lợi, tiền bạc đến từ nhiều nguồn thu khác nhau.
 • Xét về Địa chi: Tuất gặp Dần lâm Tam hợp cục, vận quý nhân vượng, mưu sự lớn nhỏ đều có người giúp sức nên dễ thành công như mong đợi. Cuộc sống gặp nhiều may mắn, tiền bạc dư dôi, có của ăn của để.
 • Xét về ngũ hành: Đương số mệnh Thủy gặp năm Kim được tương sinh, vận khí cát lành, có thể tính tới chuyện mở rộng làm ăn hoặc đầu tư, kinh doanh, hứa hẹn một năm bội thu.

=> Tiểu kết: Mọi việc tiến triển tương đối thuận lợi với bản mệnh trong năm 2023 này. Mọi việc đang dần đi vào quỹ đạo và có những bước phát triển rõ ràng hơn. Thậm chí bạn còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân, được giới thiệu cho những cơ hội đáng quý. Hãy nắm bắt thời cơ thuộc về mình, bạn có thể làm dày ví tiền lên nhanh chóng.

2. Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Thổ Tú

Thổ Tú tháng Tám tháng TưGia đình tan tác hao hư bạc tiềnLệ trào tơi tả triền miênBiệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưaNăm có sao Thổ Tú chiếu mạng thường đem lại sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng thị phi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện, xuất hành không thuận, nhà đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe thể chất yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch .

 

– Theo niên hạn: Huỳnh Tuyển

Huỳnh Tuyển hạn ấy nặng thayDẫu khỏi tai nạn đáng tiếc khiến rày ốm đauKhuyên ai khấn nguyện hết lòng ,Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương .Gặp hạn này dễ bị bệnh nặng, hao tài. Dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa .

 

=> Tiểu kết: Dù có đứng ở vị thế cao thế nào hay đạt được thành công xuất sắc đến thế nào đi nữa, bản mệnh cũng nên khiêm tốn, chớ sinh chuyện thị phi với mọi người xung quanh, đắc tội với kẻ tiểu nhân từ lúc nào không biết. Ngoài ra, tình hình sức khỏe cũng là điều đáng lưu ý, bản mệnh nên hạn chế đi đường sông kẻo gặp tai họa.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng theo vận niên

Theo tử vi tuổi Tuất 2023, quý cô tuổi Nhâm Tuất gặp vận niên “Kê hồi viên” (tức gà về vườn) có thóc lúa, thức ăn no đủ.

Hình ảnh mang ý nghĩa cát lành, hứa hẹn một năm gặp nhiều như mong muốn, cầu tài có tài, cầu quan được quan, biết tin ở mình thì mọi việc đều thành công xuất sắc bùng cháy rực rỡ .

4. Xem vận hạn tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Nhâm Tuất 1982 có phạm Thái Tuế 2023 không? – KHÔNG
 • Tuổi Nhâm Tuất gặp hạn Tam Tai 2023 không? – KHÔNG
 • Tuổi Nhâm Tuất có phạm Kim Lâu 2023 không? – KHÔNG
 • Tuổi Nhâm Tuất gặp hạn Hoang Ốc 2023 không? – CÓ

=> Tiểu kết: Gặp hạn Hoang Ốc trong năm 2023, nữ mạng Nhâm Tuất không nên đứng ra lo liệu việc xây sửa nhà cửa. Nếu vẫn muốn tiến hành, có thể làm thủ tục mượn tuổi để hóa giải xui xẻo.

III. Tổng kết chung tử vi Nhâm Tuất 2023 nữ mạng

Đánh giá chung :Về tổng thể và toàn diện, năm 2023 của nữ mệnh tuổi Nhâm Tuất có thời cơ nhưng cũng tiềm tàng rủi ro tiềm ẩn. Vì vậy mà bạn cần rèn luyện ý thức “ thắng không kiêu, bại không nản ” thì mới hoàn toàn có thể chinh phục cái đích mà mình đã đặt ra. Đáng quan tâm là tình hình sức khỏe thể chất của bản mệnh không thực sự tốt, cần chú ý quan tâm nghỉ ngơi, thao tác điều độ, dành thời hạn để rèn luyện thể thao .

1. Tử vi sự nghiệp năm 2023

Sự nghiệp của nữ mệnh sinh năm 1982 có những điểm sáng đáng kể. Nhờ có quý nhân dìu dắt mà bạn hoàn toàn có thể chạm tay vào những thời cơ đáng quý, tiết kiệm chi phí được nhiều thời hạn, công sức của con người nỗ lực hơn người khác. Hãy quý trọng những thời cơ của mình .Tuy nhiên, bản mệnh cần tránh tính cách kiêu ngạo, coi thường người khác. Trong tiếp xúc hàng ngày cần tránh nóng nảy, gây xích míc, xích mích trong nỗi bộ. Nếu bạn tự tách mình khỏi tập thể thì đến khi gặp rắc rối sẽ không được ai trợ giúp .

2. Tử vi tài lộc năm 2023

Theo tử vi 2023, con đường tài lộc của bản mệnh khá hanh thông, thuận tiện. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lan rộng ra được mạng lưới người mua, đối tác chiến lược của mình, lại thêm sự trợ giúp của quý nhân nên thao tác gì cũng trở nên thuận tiện, thuận tiện hơn .Điều cần quan tâm trong chuyện làm ăn năm 2023 này là tránh gây hấn với người khác, đặc biệt quan trọng là kẻ tiểu nhân, kẻo bạn sẽ vướng phải chuyện thị phi, nhiều khi phải dùng tiền mới hoàn toàn có thể xử lý êm xuôi được .

3. Tử vi tình duyên năm 2023

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng về chuyện tình duyên nhìn chung là bình yên. Bản mệnh và nửa kia của mình cùng chung tay thiết kế xây dựng một mái ấm gia đình ấm cúng. Dù đôi lúc chuyện vợ chồng xích míc là khó tránh, tuy nhiên hai người đều nỗ lực bình tĩnh hòa giải, đặt mình vào vị trí của đối phương .Đối với con cái, bản mệnh nên trò chuyện, làm bạn với trẻ nhỏ nhiều hơn. Chỉ khi liên tục tâm sự, san sẻ, đôi bên mới hoàn toàn có thể khắc phục được những khoảng cách do thế hệ tạo ra, bạn mới hoàn toàn có thể giúp sức và ở bên con cháu .

4. Tử vi sức khỏe năm 2023

Năm nay, tình hình sức khỏe thể chất của bản mệnh tuổi Nhâm Tuất không thực sự lý tưởng. Bạn dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Khi xuất hành đi xa, bạn nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa .Xem vận hạn năm 2023 các tuổi Tuất khác:
Xem vận hạn năm 2023 những tuổi Tuất khác :

You may also like

Để lại bình luận