Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng 1992: Khó được thảnh thơi

Bởi sharingdo

( Lichngaytot. com )Vận khí nhiều bất ổn trong năm 2023 khiến đương số khó được thảnh thơi ở nhiều phương diện. Cụ thể ra sao, xem phần luận giải tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng chi tiết dưới đây.

Contents

I. Thông tin cơ bản về tuổi Nhâm Thân năm Nhâm Dần

Sang năm Nhâm Dần, tuổi Mậu Thân nữ mạng sinh năm 1992 được bao nhiêu tuổi âm, gặp sao tốt hay xấu chiếu mệnh, tử vi trọn đời có nét gì nổi bật…? Mời bạn xem chi tiết dưới đây:

 • Năm sinh: 1992
 • Tuổi âm lịch: 31 tuổi
 • Cầm tinh: Thanh tú chi Hầu (Khỉ thanh tú)
 • Mệnh ngũ hành: Kiếm Phong Kim (Kiếm bọc vàng)
 • Vận niên: Dương thảo ngạn (Dê trên bờ cỏ)
 • Sao chiếu mệnh: Thái Âm
 • Niên hạn: Tam Kheo

Xét theo tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nữ mạng : Đa phần đều có nhiều quá trình thăng trầm trong đời sống, tiền vận và trung vận khá lao đao và có việc đau buồn. Tuy nhiên cũng có dịp như mong muốn trong việc làm ăn và gia tộc, nên vượt được nhiều trở ngại trong đời sống. Số vào hậu vận thì được tốt đẹp .

Tu vi tuoi Nham Than nam 2022 nu mang 1992

Theo sách xưa, tuổi Nhâm Thân số hưởng thọ trung bình từ 65 đến 75 tuổi là mức tốt đa, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được ngày càng tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ .

II. Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Nhâm Thân nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Nhâm gặp Nhâm bình thường, có làm có ăn, làm nhiều tiêu nhiều, hầu như không dựa dẫm được vào người khác.
 • Xét về Địa chi: Thân gặp Dần phạm cục diện Tương Xung, báo hiệu công việc vất vả, nhiều trở ngại, tự làm tự ăn, không có quý nhân phù trợ. Tiền bạc khó kiếm trong khi nhu cầu tiêu xài thỏa mãn nhu cầu cá nhân lại tăng dần. Chuyện tình cảm cũng thêm đôi phần trắc trở.
 • Xét về ngũ hành: Đương số mang mệnh Kim gặp năm Kim bình hòa, cứ việc cũ tiến hành thì cuộc sống tạm ổn định chứ cũng không quá dư dả.

=> Tiểu kết: Nữ mạng Nhâm Thân có nhiều vấn đề phải lo nghĩ trong năm Nhâm Dần 2023 này. Hầu hết các phương diện đều gặp nhiều khó khăn, công việc bế tắc, ít cơ hội để thể hiện hay đột phá. Tiền bạc cũng dễ hao tổn, bạn nên chú trọng tích lũy và làm ăn an toàn hơn là mạo hiểm đầu tư. Người này còn gặp nhiều muộn phiền về đường tình cảm.

2. Xem tử vi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

 

– Theo sao chiếu mệnh: Thái Âm

Thái Âm bùng cháy rực rỡ cung hằngTháng Chín tài lộc dư ăn để dànhTháng Mười, Mười một hạn hànhTránh hai tháng ấy mới lành bản thânSao Thái Âm chiếu mạng thường rất tốt cho nữ giới. Nó giúp đem lại sự hài hòa, vui vẻ, hạnh phúc, tiền tài, làm cho được toại nguyện những ước mơ của mình.

– Theo niên hạn: Tam Kheo

Tam Kheo hạn nhẹ không saoĐầu năm quan tâm chân tay phải phòngKhuyên ai khấn nguyện hết lòng ,Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương .Gặp hạn này, nữ Nhâm Thân nên đề phòng thương tật ở chân tay, đi xe cộ nên cẩn trọng, chú ý quan tâm chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mờ mắt, giảm sút thị lực .

 

=> Tiểu kết: Trong năm 2023, người tuổi này nên chú ý an toàn khi đi xa, đề phòng điềm báo tai nạn, thương tật. Dù phải chịu nhiều khó khăn do vận khí bất ổn nhưng nếu kiên trì cố gắng, nỗ lực tới cùng thì vẫn có thể tìm ra cơ hội để đạt được điều mình muốn.

3. Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng theo vận niên

Theo tử vi tuổi Thân 2023, nữ mạng Nhâm Thân gặp vận niên Dương thảo ngạn, tức dê trên bờ cỏ năm 2023. Hình ảnh này có nghĩa dê ăn cỏ non khá đầy đủ, báo hiệu một năm sung túc đủ đầy, danh cũng nên mà lợi cũng thành .Có điều, chuyện tình cảm không lý tưởng. Đương số đừng ỷ tài danh đắc thành rồi lại phóng túng sẽ mất đi phúc khí của chính mình, nhất là những ai còn độc thân .

4. Xem vận hạn tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Nhâm Thân 1992 có phạm Thái Tuế 2023 không? – CÓ (Xung Thái Tuế)
 • Tuổi Nhâm Thân gặp hạn Tam Tai 2023 không? – CÓ
 • Tuổi Nhâm Thân có phạm Kim Lâu 2023 không? – KHÔNG
 • Tuổi Nhâm Thân gặp hạn Hoang Ốc 2023 không? – KHÔNG

=> Tiểu kết: Gặp hạn Tam Tai lại thêm phải đương đầu Thái Tuế, công việc của đương số gặp nhiều khó khăn, thử thách. Đó có thể là sự chèn ép từ yếu tố con người, cũng có thể do yếu tố khách quan như dịch bệnh, giá cả leo thang.. tác động. Trong năm hạn chế khởi đại sự kẻo tiền mất tật mang.

III. Tổng kết tử vi Nhâm Thân 2023 nữ mạng

Đánh giá chung: Vận khí nhiều bất ổn trong năm 2023 khiến nữ mạng Nhâm Thân khó được thảnh thơi. Bạn phải vất vả ngược xuôi hơn hẳn trước đó để giải quyết các vấn đề xảy ra bất ngờ, lại không có người giúp đỡ nên thân nữ nhưng phải lo liệu mọi thứ một mình. Tiền bạc cũng nên tính toán cẩn thận kẻo thất thoát.

1. Công việc làm ăn thuận lợi hay bất lợi?

Công việc của người tuổi này không quá lý tưởng trong năm Nhâm Dần. Bạn thường rơi vào cảnh “ bí ” ý tưởng sáng tạo, khó tìm ra cải tiến vượt bậc .Bản mệnh không được quý nhân dìu dắt, lại dễ gặp khúc mắc với đồng nghiệp, người mua, đối tác chiến lược nên khiến mọi việc càng thêm bế tắc. Việc hành xử nói năng cũng phải thận trọng kẻo thị phi ập tới .Công việc ngưng trệ khiến nhiều người có tâm lý nhảy việc hoặc đổi khác thiên nhiên và môi trường. Tuy nhiên, dù có muốn khởi đầu lại từ đầu, bản mệnh cũng gặp phải nhiều khó khăn vất vả, trở lực, khó tìm được việc làm thực sự thích hợp .

2. Tài lộc vượng hay suy?

Thu nhập của người tuổi này đa phần vẫn sựa vào việc làm chính, ít có nguồn thu bên ngoài. Đã vậy, bản mệnh còn phải tiêu tốn khoản không nhỏ cho nhu yếu cá thể và mái ấm gia đình. Nếu không có kế hoạch quản lý tài chính hài hòa và hợp lý, tình hình sẽ ngày càng gay cấn .Trong yếu tố kinh doanh thương mại kinh doanh, bạn nên chú trọng tích góp và làm ăn bảo đảm an toàn hơn là mạo hiểm góp vốn đầu tư. Việc sử dụng tiền nhưng không có đo lường và thống kê cẩn trọng sẽ rất dễ dẫn tới thua lỗ, khó tịch thu vốn .

3. Tình duyên hanh thông hay trắc trở?

Trong năm 2023, chuyện tình cảm cũng như nhà đạo của nữ mạng Nhâm Thân không mấy tốt đẹp. Gia đạo có nhiều sự không tương đồng quan điểm, phát sinh xích míc cũng như xung đột giữa những thành viên dẫn tới mất hòa khó trong nhà .Người độc thân có nhiều chuyện buồn chán, khó tìm được người chung đôi .

4. Sức khỏe cát hay hung?

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng khuyên bạn không nên chủ quan với sức khỏe thể chất của mình. Nhất là người làm việc làm văn phòng ngồi lâu một chỗ hoàn toàn có thể gặp yếu tố về xương khớp, ảnh hưởng tác động tới sức khỏe thể chất sau này cũng như những dự tính việc làm định tiến hành, đời sống hoạt động và sinh hoạt trong năm .

You may also like

Để lại bình luận