Ất Sửu 1985 – Điều gì đang chờ đợi bạn trong năm 2023? – PNJ Blog

Bởi sharingdo

2023 sẽ là một năm tuyệt diệu với những Ất Sửu khi suôn sẻ và tài lộc gõ cửa .

Contents

Tổng quan về năm 2023 của Ất Sửu 1985

Ất Sửu 1985 là những người chịu khó trong việc làm, luôn tích cực về mọi thứ. Tuy nhiên, để đạt những thành tựu lớn, họ phải cố gắng nỗ lực và nỗ lực hơn những người khác. Sau một thời hạn dài nỗ lực, năm Nhâm Dần 2023 sẽ mang đến cho nhóm tuổi này nhiều niềm vui giật mình .
At Suu 1985 Dieu gi dang cho doi ban trong nam 2022Ất Sửu 1985 là những người chăm chỉ trong công việc, luôn tích cực về mọi thứ. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Năm 2023 của Ất Sửu 1985 nam

Năm 2023, những nam Ất Sửu 1985 được sao Thổ Tú chiếu mệnh, hạn Ngũ Mộ. Năm 2023 sẽ là một năm yên bình cho những chàng trâu, dù đầu năm có một chút ít khó khăn vất vả nhưng mọi sự hanh thông về sau .

– Trang sức may mắn 2023-

trang sức phong thủy 2022

Tài chính: Đây là năm thần may mắn sẽ liên tục gõ cửa các chàng Ất Sửu, nhiều cơ hội để chàng phát triển và khẳng định vị trí của mình. Tài chính rủng rỉnh, những khoản đầu tư đều có lợi nhuận.

Sức khoẻ: Sức khoẻ của các nam Ất Sửu sẽ ổn định nhưng vẫn mắc một số bệnh vặt. Ngoài ra, chàng nên dành thời gian cho việc luyện tập, ăn uống đủ chất.

Tình cảm: Đối với những chàng Ất Sửu đang độc thân, đây sẽ là thời điểm tuyệt vời cho việc kết hôn. Những chàng đã có gia đình thì sẽ tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn bên người bạn đời.

Năm 2023 của Ất Sửu 1985 nữ

Năm 2023, những nữ Ất Sửu được sao Vân Hán chiếu mệnh, hạn Ngũ Mộ. Nhìn chung, năm Nhâm Thân sẽ mang đến cho những nàng trâu nhiều tin vui, từ việc làm đến chuyện tình cảm, mái ấm gia đình có thêm thành viên mới .

Tài chính: Sau một năm nỗ lực, 2023 sẽ chiêu đãi các Ất Sửu bằng tài lộc rủng rỉnh. Trong công việc, những nàng trâu còn thăng tiến không tưởng, gặt hái nhiều thành quả đã mong mỏi từ lâu.

Sức khoẻ: Phương diện sức khoẻ ổn định, Ất Sửu nữ không gặp bệnh nặng. Tuy nhiên, nàng cần cẩn trọng trong việc đi lại, tránh những tai nạn xe cộ.

Tình cảm: Đối với những Ất Sửu đang độc thân, nàng sẽ vô cùng đào hoa, có cơ hội gặp nhiều người mới và có mối quan hệ tiềm năng. Nếu đã lập gia đình thì vợ chồng hòa thuận, có thể đón tin vui bất ngờ.

Đá phong thuỷ cho Ất Sửu 1985 trong năm 2023

Ất Sửu 1985 mang mệnh Hải Trung Kim tức vàng trong biển. Dựa theo nguyên tắc ngũ hành, ta có Thổ sinh Kim nên nhóm người tuổi này hoàn toàn có thể đeo đá đại diện thay mặt cho mệnh Thổ, Kim như Citrine, Ngọc Trai SouthSea, Kim Cương, … Ngoài ra, sắt kẽm kim loại hoàn toàn có thể chặt cây, tức Kim kìm hãm được Mộc nên bạn có thêm lựa chọn đá đại diện thay mặt cho mệnh Mộc như Peridot, Cẩm Thạch, Emerald, …
Lưu ý, lửa nung chảy sắt kẽm kim loại tức Hoả kỵ Kim nên Ất Sửu không nên đeo đá đại diện thay mặt cho hành Hoả như Amethyst, Ruby, Thạch Anh Hồng, …

Ngọc Trai SouthSea – viên ngọc may mắn từ biển cả. Nhắc đến Ngọc Trai SouthSea là phải nhắc đến sắc màu vàng kim ấm áp được cả thế giới yêu mến. Viên ngọc từ biển này còn đại diện cho sự chung thuỷ, tình yêu trọn vẹn. Đây cũng là viên đá lý tưởng dành cho các Ất Sửu 1985, hứa hẹn mang đến nhiều niềm vui và thịnh vượng cho cuộc sống.

Kim cương – viên đá của sự kiên cường, mạnh mẽ. Kim Cương là đại diện sáng ngời của thành công dựa trên những nỗ lực không ngừng. Đây là viên đá thích hợp để miêu tả về Ất Sửu – những chiến binh mạnh mẽ, lạc quan và không bao giờ lùi bước. Khi đeo trang sức kim cương, các chủ nhân sẽ càng thêm mạnh mẽ và ý chí để vượt qua những chướng ngại, thăng trầm của cuộc sống.

At Suu 1985 Dieu gi dang cho doi ban trong nam 2022 1Khi đeo trang sức kim cương, các chủ nhân sẽ càng thêm mạnh mẽ và ý chí để vượt qua những chướng ngại, thăng trầm của cuộc sống. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Peridot – viên đá thanh tẩy. Đá Peridot hay còn được biết đến với tên gọi Ngọc Lục Bảo Chiều Tà, cũng là viên đá có thể lan toả năng lượng tích cực. Với sắc xanh trong veo mê hoặc, Peridot có thể thanh tẩy lòng đố kỵ, sự tham lam, oán hận,… và mang đến sự cân bằng trong tâm hồn. Là người hết lòng vì công việc, các Ất Sửu không tránh khỏi những phút giây căng thẳng và mệt mỏi. Do đó, Peridot sẽ giúp nhóm người tuổi này xua đi những áp lực để thêm tự tin chinh phục thử thách. Đá Peridot là gì? Ý nghĩa phong thủy của đá Peridot.

At Suu 1985 Dieu gi dang cho doi ban trong nam 2022 2Peridot sẽ giúp nhóm người tuổi này xua đi những áp lực để thêm tự tin chinh phục thử thách. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.
Một năm đầy hứng khởi đang chờ đón những Ất Sửu, hãy cùng PNJ chọn cho mình một viên đá phong thuỷ tương thích để càng thêm thăng hoa nhé !

You may also like

Để lại bình luận