Xông đất năm 2023: Cách xem tuổi, chọn người xông đất đầu năm Nhâm Dần

Bởi sharingdo

Cũng chính bởi ý nghĩa quan trọng của người xông đất, xông nhà đầu năm nên việc chú ý quan tâm khi chọn người xông đất không hề bỏ lỡ .

Contents

Người xông đất là gì?

Sau thời gian giao thừa lúc 12 h đêm cuối năm ( Âm lịch ), bước vào những giờ phút tiên phong của năm mới người Nước Ta. Khi lễ giao thừa lưu lại một năm đã qua, nhường cho một năm mới tốt đẹp đến, nhà ở được coi như trọn vẹn thay đổi, và người tiên phong bước vào nhà thì đó chính là người xông đất, và người đó chính là sứ giả do sự như mong muốn đưa đến .

Cách xem tuổi, chọn người xông đất đầu năm nay

Theo quan niệm truyền thống, sau thời điểm giao thừa thì người nào bước vào nhà đầu tiên cùng với lời chúc mừng năm mới thì đó là người xông đất. Thông thường gia chủ sẽ có ý định mời người nào đó xông đất cho nhà mình. Người được mời xông đất sẽ được gia chủ sẽ dựa vào sức khỏe, đức tài, sự thành đạt… để dự đoán vận hạn của gia đình mình trong năm.

Phong tục xông nhà đầu năm mới là gì?

Tục xông nhà đầu năm hay còn gọi xông đất hay đạp đất là phong tục có từ lâu đời của người Việt. Mỗi phong tục tập quán đều có những ý nghĩa nhất định, theo quan niệm truyền thống của người Á Đông thì ngày mồng 1 của năm sẽ có những ảnh hưởng lớn đến các ngày còn lại. Nếu ngày mồng 1 mọi chuyện suôn sẻ thì người ta tin rằng cả năm sẽ được an lành, nhiều điều may mắn, vạn sự như ý. Xem thêm: Văn khấn giao thừa ngoài trời

Do vậy việc chọn người xông đất đầu năm rất quan trọng, chọn người có tính tình vui vẻ, hòa đồng, có đạo đức tốt và thành công trong công việc làm người mở đầu trong ngày mồng 1 cho gia chủ để có một năm may mắn, tài lộc.

Những điều cần biết khi xông đất đầu năm 2023

Để thực sự người xông nhà hoàn toàn có thể mang lại suôn sẻ cho gia chủ trong năm mới, chủ nhà cần chọn những người hợp tuổi với mình .

Chọn người hợp Mệnh với gia chủ

Theo ý niệm và phong tục xưa khi chọn tuổi xông nhà thì Ngũ hành ; Thiên Can ; Địa chi của người được chọn phải hợp với gia chủ. Đồng thời Ngũ hành ; Thiên Can ; Địa chi của năm xông nhà cũng phải tương sinh với người được chọn xông nhà .

Hiện nay, nhiều gia đình tại các vùng miền vẫn rất coi trọng tục xông đất đầu năm với hàm ý mong muốn một năm mọi sự xuôi sẻ, ấm êm và hanh thông

Nếu tuổi người xông nhà xung khắc tuổi gia chủ và xung khắc năm xông nhà. Do đó cần tránh lựa chọn những người có tuổi xung khắc này. Xem thêm: Bài văn khấn ông công ông táo chuẩn nhất

Ngoài ra, theo những chuyên gia phong thuỷ, bên cạnh yếu tố trên thì người xông đất cũng cần có đạo đức đường hoàng, tốt vía, tính tình vui tươi, thoáng đãng, nhiệt tình, mạnh khỏe, niềm hạnh phúc, thành đạt, đang ăn nên làm ra .

Nhà có tang có được xông đất không?

Theo phong tục của người Việt, khi nhà có tang thì tuyệt đối tránh, thậm chí còn nhiều vùng miền còn không đi chúc tết luôn. Bởi người đang có tang sẽ mang đến sự rủi ro xấu không như mong muốn cho mái ấm gia đình bạn. Hơn nữa những người có đang có tang ông bà ; cha mẹ ; anh chị em … không nên đến mừng tuổi cho những mái ấm gia đình khác vào mùng một đầu năm .

Trang phục, màu sắc quần áo khi xông đất

Ngày tết thì ai cũng sẵn sàng chuẩn bị cho mình những bộ quần áo mới để diện tết. Tuy nhiên nhiều bạn cũng chủ quan và không chú ý khi diện bộ gì, sắc tố gì để đúng và hợp phong thuỷ ? Nhìn chung, mặc quần áo gì cũng được, nhưng trong những ngày tết bạn không nên mặc áo màu đen, hoặc cả full đồ màu đen. Vì màu đó thường mặc cho những dịp tang lễ. Đặc biệt, người xông nhà nên kiêng mặc quần áo trắng hoặc đen. Một điều nữa đó là nên kiêng thuê người xông nhà .{ { https://sharingdo.com/products/tranh-song-ma-ma-vang,https://sharingdo.com/products/bo-tranh-chu-phuc-loc-tho-ma-vang,https://sharingdo.com/products/tranh-doi-ca-von-trang-ma-vang } }Một số mẫu quà khuyến mãi đầu xuân được chế tác tinh xảo bởi sự khôn khéo của đội ngũ chế tác người ViệtTrong trường hợp khách tới xông nhà là hai vợ chồng cùng đến xông nhà thì người chồng nên bước vào trước. Người xông nhà nên kiêng mặc quần áo trắng hoặc đen. Một điều nữa đó là nên kiêng thuê người xông nhà. Xem thêm : Văn khấn sáng mùng 1 tết

Cách thức xông đất đầu năm mới như thế nào?

Theo phong tục nhiều nơi, gân đến ngày tết thì gia chủ thường chọn người theo tuổi, mệnh hoặc con cháu trong nhà, những người mang lại may mắn cho gia chủ. Do đó, mọi người cùng bàn bạc thời gian, cách thức xông đất như thế nào, những việc lưu ý và chuẩn bị khi xông đất, những việc phải chuẩn bị trước đó, từ bao lì xì, đến trang phục. Nhiều gia đình thì đến xông đất luôn ngay sau giao thừa, hoặc nhiều gia chủ còn yêu cầu người xông đất đi lễ chùa, đền.. và hái lộc xong thì mới đến xông đất. Dưới đây là một số cách thức, bạn có thể tham khảo.

Nếu gia chủ muốn cầu Phúc

Mỗi gia chủ thì trong năm mới có những tiềm năng riêng, hoặc ưu tiên tiềm năng nào là số 1. Trường hợp gia chủ muốn cầu phúc cho năm mới, thì ý kiến đề nghị người xông đất phải đến chùa để cầu phúc, sau đó thắp hương khấn lễ cầu Phúc cho gia chủ, và góp một chút ít nhỏ tiền công đức. Tiếp đến thì xin nhà chùa một túi lộc có ghi chữ Phúc .

Chữ Phúc mạ vàng được chế tác tinh xảo bởi Golden Gift Việt Nam

Ngoài ra, người xông đất hoàn toàn có thể chuẩn bị sẵn sàng một bức tranh chữ Phúc, hoặc linh vật theo tuổi của gia chủ, hoặc linh vật hợp mệnh với gia chủ để Tặng Ngay .

Nếu gia chủ muốn cầu Quan

Cũng giống như cầu phúc thì người xông đất phải đến chùa. Tuy nhiên, người được mời xông đất khi đến chùa thì mang theo chai rượu và chiếc mũ cánh chuồn nhỏ bằng giấy để làm lễ khấn cầu Quan cho gia chủ, và nên có một chút ít công đức nhỏ với nhà chùa, tiếp đến là xin nhà chùa một túi lộc nhỏ, trong túi có chữ Quan .

Cá Rồng biểu tượng của quyền uy, tài lộc, may mắn

Và khi đến xông đất thì bạn Tặng Ngay gia chủ chai rượu Lộc và chiếc mũ cánh chuồn đó để chúc mừng gia chủ năm Nhâm Dần 2023 này được thăng quan tiến chức, công thành danh toại .Trường điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của bạn tốt, thì bạn hoàn toàn có thể Tặng Kèm gia chủ 1 bức tranh cá Rồng hoặc tranh Song Mã, hoặc tranh thuyền khơi phong thuỷ để chúc gia chủ thuận buồm xuôi gió trên đường công danh sự nghiệp .

Nếu gia chủ muốn cầu Tài

Nếu như cầu Phúc, cầu Quan thì phải đến chùa thì cầu Tài thì đến Đình, Đền, Phủ, Miếu. Người xông đất chuẩn bị sẵn sàng đồ lễ đến đó khấn, sau đó xin một túi Lộc nhỏ, trong túi đó có 1 cành lộc nhỏ, phối hợp bạn sẵn sàng chuẩn bị thêm 1 phong bao lì lì, trong đó có những đồng xu tiền màu đỏ để đến chúc mừng cho gia chủ .

Tượng thần Tài do Golden Gift Việt Nam chế tác được tặng nhiều trong dịp năm mới

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể khuyến mãi ngay thêm gia chủ 1 bức tranh chữ Lộc, hoặc thỏi vàng chữ Lộc, hoặc Cóc ngậm tiền, Tỳ hưu mạ vàng, ông Thần Tài hoặc linh vật đại diện thay mặt của năm để chúc gia chủ năm mới làm ăn thuận tiện, tấn lộc tấn tài .Lưu ý : Khi làm thủ tục lễ ở chùa, hoặc đền, đình, miếu, phủ xong thì người xông đất không nên đến thẳng gia chủ, và nên đi lòng vòng tối thiểu qua vài 3 tuyến phố .

Cách chọn tuổi, người xông đất mang lại may mắn, tài lộc cả năm 2023

Tiêu chí để chọn người xông nhà đầu năm mới cần dựa theo Thiên Can, Địa Chi, Ngũ hành phải hợp với tuổi của gia chủ. Ngoài ra cũng cần chú ý năm xông nhà thì cũng cần phải có Thiên Can, Địa Chi và Ngũ hành cũng phải hợp với tuổi của người đến xông nhà. Nên việc chọn người xông đất đầu năm mới cho gia chủ cũng được nhiều người quan tâm.

Chọn người xông đất cho gia đình và cửa hàng đầu năm mới

Có nhiều cách tính để gia chủ hoàn toàn có thể chọn được người xông nhà tương thích nhưng 2 cách thông dụng nhất là chọn người hợp tuổi và chọn người hợp mệnh .

Xem tuổi xông nhà đất năm Nhâm Dần 2023 theo 12 con Giáp

Tuổi chủ nhà Tuổi hợp xông đất
Người tuổi Thân, Thìn (Tam hợp), Tuổi Sửu (Nhị hợp).
Sửu Người tuổi Tỵ, Dậu, Tý.
Dần Người tuổi Ngọ, Tuất, Hợi.
Mão Người tuổi Mùi, Hợi, Tuất.
Thìn Người tuổi Tý, Thân, Dậu.
Tỵ Người tuổi Sửu, Dậu, Thân.
Ngọ Người tuổi Dần, Tuất, Mùi.
Mùi Người tuổi Mẹo, Hợi, Ngọ.
Thân Người tuổi Tý, Thìn, Tỵ.
Dậu Người tuổi Sửu, Tỵ, Thìn.
Tuất Người tuổi Dần, Ngọ, Mẹo.
Hợi Người tuổi Mẹo, Mùi, Dần.

Chọn người xông đất đầu năm theo mệnh

Dựa theo những quy luật tương sinh và khắc chế về âm khí và dương khí ngũ hành của ý niệm phong thuỷ phương Đông thì như sau :Theo Ngũ hành tương sinh : Thì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, tiếp đến là Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, vàThổ lại sinh Kim .Còn theo Ngũ hành kìm hãm : Thủy khắc Hỏa, Hỏa lại khắc Kim, Kim lại khắc Mộc, Mộc khắc với Thổ và Thổ khắc với Thủy .

Chính vì vậy, xét theo tương quan ngũ hành thì vào dịp năm mới, chủ nhà cần tham khảo các mệnh bên dưới để chọn người đến xông đất cho phù hợp.

 • Nếu chủ nhà mệnh Kim thì nên chọn người mệnh Thổ, Thuỷ, Kim.
 • Nếu gia chủ mệnh Mộc thì nên chọn người mệnh Thuỷ, Hoả, Mộc.
 • Chủ nhà mệnh Thuỷ thì nên chọn người mệnh Kim, Mộc, Thuỷ.
 • Chủ nhà mệnh Hoả  thì nên chọn người mệnh Mộc, Thổ, Hoả.
 • Chủ nhà mệnh Thổ thì nên chọn người mệnh Hoả, Kim, Thổ

Trên đây là những chú ý quan tâm cần biết khi chọn người xông đất để mang lại như mong muốn trong năm mới 2023. Thông thường, khi đến xông nhà, khách sẽ mang theo 1 số ít món quà nho nhỏ để chúc mừng năm mới đến gia chủ .

Chọn người xông đất cho cơ quan, công ty

Chọn người xông đất cho cơ quan, công ty cần hợp tuổi với lãnh đạo. Bạn cũng cần cân nhắc về mệnh của họ và tính tính, cách giao tiếp. Thông thường, những người xởi lởi, tính tình hòa nhã sẽ đem lại may mắn hơn trong năm mới.

Ngày mở đầu công ty theo năm tuổi

Theo các chuyên gia phong thủy, ngày tốt nhất để khai trương, mở cửa hàng, công ty trong tháng 2 năm 2023 (tức tháng Giêng năm Nhâm Dần Âm lịch) là những ngày hoàng đạo. Cụ thể các ngày cần phù hợp với những tuổi mệnh khác nhau.

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ngày mở hàng công ty theo tuổi Golden Gift Nước Ta tổng hợp dưới đây :

Tuổi Ngày đẹp theo Âm lịch Ngày đẹp theo Dương lịch
 •  2/1/2023 – Bính Tuất
 •  4/1/2023 – Mậu Tý
 •  6/1/2023 – Canh Dần
 • 8/1/2023 – Nhâm Thìn
 • 16/1/2023 – Canh Tý
 • 20/1/2023 – Giáp Thìn
 • 26/1/2023 – Canh Tuất
 • 28/1/2023 – Nhâm Tý
 • 2/2/2023
 • 4/2/2023
 • 6/2/2023
 • 8/2/2023
 • 16/2/2023
 • 20/2/2023
 • 26/2/2023
 • 28/2 /2023
Sửu
 • 4/1/2023 – Mậu Tý
 • 6/1/2023 – Canh Dần
 •  16/1/2023 – Canh Tý
 •  28/1/2023 – Nhâm Tý
 • 4/2/2023
 • 6/2/2023
 • 16/2/2023
 • 28/2/2023
Dần
 •     2/1/2023 – Bính Tuất
 •     4/1/2023 – Mậu Tý
 •     6/1/2023 – Canh Dần
 •     8/1/2023 – Nhâm Thìn
 •  16/1/2023 – Canh Tý
 •     20/1/2023 – Giáp Thìn
 •   26/1/2023 – Canh Tuất
 •    28/1/2023 – Nhâm Tý
 • 2/2/2023
 • 4/2/2023
 • 6/2/2023
 • 8/2/2023
 • 16/2/2023
 • 20/2/2023
 • 26/2/2023
 • 28/2/2023
Mão
 •    2/1/2023 – Bính Tuất
 •     6/1/2023 – Canh Dần
 •     20/1/2023 – Giáp Thìn
 •     26/1/2023 – Canh Tuất
 •  28/1/2023 – Nhâm Tý
 • 2/2/2023
 • 6/2/2023
 • 20/2/2023
 • 26/2/2023
 • 28/2/2023
Thìn
 •     4/1/2023 – Mậu Tý
 •     6/1/2023 – Canh Dần
 •     16/1/2023 – Canh Tý
 •     28/1/2023 – Nhâm Tý
 • 4/2/2023
 • 6/2/2023
 • 16/2/2023
 • 28/2/2023
Tỵ
 •     2/1/2023 – Bính Tuất
 •     4/1/2023 – Mậu Tý
 •     6/1/2023 – Canh Dần
 •     8/1/2023 – Nhâm Thìn
 •     16/1/2023 – Canh Tý
 •     20/1/2023 – Giáp Thìn
 •     26/1/2023 – Canh Tuất
 •     28/1/2023 – Nhâm Tý
 • 2/2/2023
 • 4/2/2023
 • 6/2/2023
 • 8/2/2023
 • 16/2/2023
 • 20/2/2023
 • 26/2/2023
 • 28/2/2023
Ngọ
 •     2/1/2023 – Bính Tuất
 •     6/1/2023 – Canh Dần
 •     8/1/2023 – Nhâm Thìn
 •     20/1/2023 – Giáp Thìn
 •    26/1/2023 – Canh Tuất
 • 2/2/2023
 • 6/2/2023
 • 8/2/2023
 • 20/2/2023
 • 26/2 /2023
Mùi
 •     4/1/2023 – Mậu Tý
 •    6/1/2023 – Canh Dần
 •     16/1/2023 – Canh Tý
 •     28/1/2023 – Nhâm Tý
 • 4/2/2023
 • 6/2 /2023
 • 16/2/2023
 • 28/2/2023
Thân
 •     2/1/2023 – Bính Tuất
 •    4/1/2023 – Mậu Tý
 •     8/1/2023 – Nhâm Thìn
 •  16/1/2023 – Canh Tý
 •     20/1/2023 – Giáp Thìn
 •    26/1/2023 – Canh
 •     28/1/2023 – Nhâm Tý
 • 2/2/2023
 • 4/2 /2023
 • 8/2/2023
 • 16/2/2023
 •  20/2/2023
 • 26/2/2023
 • 28/2/2023
Dậu
 •     6/1/2023 – Canh Dần
 •     8/1/2023 – Nhâm Thìn
 •     20/1/2023 – Giáp Thìn
 •     26/1/2023 – Canh Tuất
 • 28/1/2023 – Nhâm Tý
 • 6/2/2023
 • 8/2/2023
 • 20/2/2023
 • 26/2 /2023
 • 28/2/2023
Tuất
 •     2/1/2023 – Bính Tuất
 •     4/1/2023 – Mậu Tý
 •   6/1/2023 – Canh Dần
 •     16/1/2023 – Canh Tý
 •     26/1/2023 – Canh Tuất
 •    28/1/2023 – Nhâm Tý
 • 2/2/2023
 • 4/2/2023
 • 6/2/2023
 • 16/2/2023
 • 26/2/2023
 • 28/2/2023
Hợi
 •     2/1/2023 – Bính Tuất
 •     4/1/2023 – Mậu Tý
 •     6/1/2023 – Canh Dần
 •     8/1/2023 – Nhâm Thìn
 •     16/1/2023 – Canh Tý
 •    20/1/2023 – Giáp Thìn
 •    26/1/2023 – Canh Tuất
 •     28/1/2023 – Nhâm Tý
 • 2/2/2023
 • 4/2/2023
 • 6/2/2023
 • 8/2/2023
 • 16/2/2023
 • 20/2/2023
 • 26/2/2023
 • 28/2/2023

Người xông đất hợp với mệnh của lãnh đạo

Những người xông đất nên hợp với mệnh của lãnh đạo sẽ giúp mang lại may mắn thuận lợi cho công ty trong năm mới. Việc chọn mệnh cần căn cứ vào quy luật ngũ hành trong phong thủy như sau:

Người mệnh Kim hợp với người mệnh Thổ, Thủy hoặc mệnh Kim, khắc chế với người mệnh Mộc, mệnh HỏaNgười mệnh Mộc hợp người mệnh Thủy, Hỏa hoặc mệnh Mộc, kìm hãm với người mệnh Kim, mệnh ThổNgười mệnh Thủy hợp với người mệnh Kim, Mộc hoặc mệnh Thủy, tránh mệnh Thổ, mệnh HỏaNgười mệnh Hỏa hợp với người mệnh Mộc, mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa, tránh người mệnh Thủy, mệnh KimNgười mệnh Thổ nên lựa chọn người xông đất mệnh Kim, Hỏa hoặc mệnh Thổ, tránh người mệnh Thủy, mệnh Mộc .

Người xông đất hợp với tuổi của lãnh đạo

Sau khi chọn người hợp mệnh, tất cả chúng ta nên chọn những người hợp tuổi với chỉ huy. Điều này cần địa thế căn cứ với những thiên can đơn cử từng năm như sau :

Tuổi lãnh đạo  Tuổi hợp xông đất với lãnh đạo
tuổi Thân, Thìn ( Tam hợp ), tuổi Sửu ( Nhị hợp ) .
Sửu tuổi Tỵ, Dậu ( Tam hợp ), Tý ( Nhị hợp ) .
Dần tuổi Ngọ, Tuất ( Tam hợp ), Hợi ( Nhị hợp ) .
Mão tuổi Mùi, Hợi ( Tam hợp ), Tuất ( Nhị hợp ) .
Thìn tuổi Tý, Thân ( Tam hợp ), Dậu ( Nhị hợp ) .
Tỵ tuổi Sửu, Dậu ( Tam hợp ), Thân ( Nhị hợp ) .
Ngọ tuổi Dần, Tuất ( Tam hợp ), Mùi ( Nhị hợp ) .
Mùi tuổi Mão, Hợi (Tam hợp), Ngọ (Nhị hợp).
Thân tuổi Tý, Thìn (Tam hợp), Tỵ (Nhị hợp).
Dậu tuổi Sửu, Tỵ (Tam hợp), Thìn (Nhị hợp).
Tuất tuổi Dần, Ngọ (Tam hợp), Mão (Nhị hợp).
Hợi tuổi Mão, Mùi (Tam hợp), Dần (Nhị hợp).

Quà tặng mừng đầu xuân năm mới

Tuy nhiên, nếu bạn là người được gia chủ tin tưởng chọn xông nhà, lại có mối quan hệ thân thiết và khả năng tài chính thì một món quà sang trọng đầu xuân năm mới sẽ khiến tình cảm hai bên thêm bền chặt. Trong số các quà tặng đang hot trên thị trường thì quà tặng Tết mạ vàng đang được nhiều người ưa chuộng nhất. Xem thêm: Quà tặng tết Mạ vàng

Tranh bông lúa mạ vàng

Tranh bông lúa mạ vàng là chế tác mới của golden Gift Nước Ta nằm trong bộ sưu tập quà khuyến mãi tết. Tranh bông lúa có ý nghĩa no đủ, cảu cải dồi dào, mái ấm gia đình ấm cúng, niềm hạnh phúc, là quà Tặng Ngay ý nghĩa dịp đầu năm mới .

Tranh bông lúa mạ vàng được chế tác thích mắt với hình ảnh những hạt lúa tròn mẩy, chắc như đinh cho khoảng trống nhà dịp tết thêm sang chảnh, giàu sang .

Tranh chữ Lộc mạ vàng

Xuân đến, người người cầu chúc cho nhau nhiều Phúc Lộc, như mong muốn tràn trề, việc làm hanh thông, làm ăn tiến tới. Tranh chữ Lộc mạ vàng chính là quà khuyến mãi ngay mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng này .

Tranh chữ Lộc mạ vàng và quà Tặng Ngay đầu xuân được nhiều người lựa chọn .Tranh chữ Lộc mạ vàng được phong cách thiết kế theo lối chữ thư pháp truyền thống cuội nguồn, sắc vàng sang chảnh điển hình nổi bật trên nên đỏ như mong muốn rất thích hợp làm quà tặng khuyến mãi khi Tết đến xuân về, đặc biệt quan trọng như dịp xông đất .

Tượng Hổ mạ vàng

Năm 2023 là năm Nhâm Dần, không hề thiếu những chú Hổ vàng suôn sẻ, uy dũng. Golden Gift chế tác bộ sưu tập tượng Hổ mạ vàng độc lạ, ý nghĩa, dành khuyến mãi ngay cho mọi đối tượng người tiêu dùng năm nay, đặc biệt quan trọng với những người tuổi Dần và hợp mệnh với Dần .

Cách xem tuổi, chọn người xông đất đầu năm nay

Tượng Hổ mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác nghênh đón năm Nhâm Dần 2023

Thỏi vàng chữ Lộc

Là quà khuyến mãi ngay nhỏ gọn, phong cách thiết kế tinh xảo, thỏi vàng chữ Lộc rất thuận thiện để bạn cầm Tặng chủ nhà khi xông đất đầu năm. Mang ý nghĩa suôn sẻ, tiền vào như nước, kinh doanh thương mại thuận tiện, buôn may bán đắt, thỏi vàng chữ Lộc sẽ thay bạn nói lên những lời chúc ý nghĩa nhất cho gia chủ .

Thỏi vàng suôn sẻ chữ Lộc – món quà ý nghĩa cho gia chủ dịp đầu xuân

Với những món quà tặng tết đa dạng chắc chắn sẽ giúp bạn có những lựa chọn phong phú, ý nghĩa dành tặng chủ nhà khi đến xông đất.

Khởi đầu năm mới với sự lựa chọn người xông đất kỹ càng và đừng quên những món quà ý nghĩa Tặng Ngay nhau để xuân thêm niềm hạnh phúc nhé .

Lời kết

Xông đất là tập tục tốt đẹp, mang ý nghĩa văn hóa của người Việt. Hi vọng với những thông tin về cách xem tuổi, chọn người xông đất đầu năm Nhâm Dần 2023 sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn người đến xông đất cho gia đình, công ty.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết !

Thu Trang/ Golden Gift Việt Nam

* Bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm

Để lại bình luận