Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng 1978: Gặt hái thành công

Bởi sharingdo

( Lichngaytot. com )Nam Mậu Ngọ có một năm 2023 khá yên bình, đồng thời cũng gặt hái thành công nhất định. Theo dõi phần luận giải dưới đây về tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng để xem chi tiết.

Contents

I. Thông tin cơ bản về tuổi Mậu Ngọ năm 2023

Nắm được những thông tin cơ bản dưới đây, đương số rất thuận tiện luận giải và hiểu được tử vi năm Nhâm Dần của mình tốt xấu thế nào .

 • Năm sinh: 1978
 • Tuổi âm lịch: 45 tuổi
 • Cầm tinh: Cứu nội chi Mã (Ngựa trong chuồng)
 • Mệnh ngũ hành: Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)
 • Vận niên: Xà hãm tỉnh (Rắn bị nhốt dưới giếng)
 • Sao chiếu mệnh: Mộc Đức
 • Niên hạn: Huỳnh Tuyển

Xét theo tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ nam mạng : Nam giới tuổi Mậu Ngọ có việc làm làm ăn hay đổ vỡ vì nóng tính, thời còn trẻ tuổi phải chịu nhiều long đong, lận đận, tuy nhiên nếu không bỏ cuộc giữa chừng thì dễ có thành công xuất sắc to về đường tài lộc vào khoảng chừng năm 49 tuổi .

tu vi tuoi Mau Ngo nam 2022 nam mang 1978

II. Chi tiết tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Mậu Ngọ nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Mậu gặp Nhâm bình thường, cuộc sống dần đi vào quỹ đạo ổn định, ít phải thăng trầm bể dâu như trước kia.
 • Xét về Địa chi: Ngọ gặp Dần tạo cục diện Tam hợp, rất tốt. Công việc làm ăn thuận lợi, kinh doanh buôn bán dễ phát, tài lộc sinh sôi nảy nở.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh mang hành Hỏa gặp năm Kim phát sinh mối quan hệ tương khắc. Tuy nhiên, bản thân lấn át được lưu niên nên vận khí không có gì đáng lo ngại, chỉ tổn hao chút sức lực mà thôi.

=> Tiểu kết: Cuộc sống của bản mệnh nhìn chung không có nhiều biến động trong khoảng thời gian này. Công việc và gia đình đều đi vào quỹ đạo khiến bản mệnh không có nhiều điều cần phải lo lắng. Điều cần làm lúc này chỉ là cố gắng hết sức để có thể thăng tiến trong công việc, nắm bắt những thời cơ làm giàu thuộc về mình mà thôi.

2. Xem tử vi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Mộc Đức

Mộc Đức sao sáng bát ngátLộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngờiBán buôn vốn một phát mườiGia môn rộn ràng nụ cười ấm noMộc Đức được coi là phước tinh mang lại may mắn, an vui, tốt lành nhất là về gia đạo. Tốt nhất là vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Tuy nhiên, cần đề phòng bệnh tật phát sinh, nhất là liên quan về khí huyết trong cơ thể.

– Theo niên hạn: Huỳnh Tuyển

Huỳnh Tuyển hạn ấy nặng thayDẫu khỏi tai nạn thương tâm khiến rày ốm đauKhuyên ai khấn nguyện hết lòng ,Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương .Gặp hạn Huỳnh Tuyển trong năm 2023, đương số dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa. Mưu cầu danh lợi đều khó thành, dễ xảy ra thất bại hoặc hao tốn tiền tài .

 

=> Tiểu kết: Bản mệnh có thể nhận được nhiều tin vui về chuyện gia đình trong năm 2023 này, có thể con cái của bạn gặt hái được thành công, hoặc người lớn trong nhà có sức khỏe tốt, thuốc thang chạy chữa có hiệu quả. Tuy nhiên, chính bạn lại cần phải chú ý nhiều hơn đến tình trạng cơ thể mình, tránh đi đường sông nước kẻo gặp tai họa.

3. Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng theo vận niên

Xem tử vi tuổi Ngọ 2023, nam mạng Mậu Ngọ sinh năm 1978 gặp vận niên Xà hãm tỉnh, tức rắn bị nhốt dưới giếng ( hay rớt xuống giếng ) .

Vận niên này báo hiệu tai ương bất ngờ, dễ gặp tai nạn, xui xẻo, mưu đại sự thì chờ thời cơ khác. Thêm vào đó, nên tiết chế cảm xúc kẻo nóng tính, vội vàng sẽ thất bại lớn.

Chuyện tình cảm nhìn chung khá thuận tiện. Có điều, vì ý thức xuống dốc do tác động ảnh hưởng việc làm nên lứa đôi hay xảy ra xích míc, nhượng bộ thì mọi chuyện sẽ chuyển hướng tích cực .

4. Xem vận hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Mậu Ngọ 1978 có phạm Thái Tuế 2023 không? – KHÔNG
 • Tuổi Mậu Ngọ gặp hạn Tam Tai 2023 không? – KHÔNG
 • Tuổi Mậu Ngọ có phạm Kim Lâu 2023 không? – KHÔNG
 • Tuổi Mậu Ngọ gặp hạn Hoang Ốc 2023 không? – CÓ

=> Tiểu kết: Gặp hạn Hoang Ốc trong năm 2023 sẽ bất lợi cho việc xây dựng, sửa sang nhà cửa. Vì thế, trong năm nếu tiến hành nên làm thủ tục mượn tuổi để mọi việc được thông thuận, phòng tránh rủi ro.

III. Đánh giá chung về tử vi 2023 Mậu Ngọ nam mạng

 

Đánh giá chung

 

: Người tuổi Mậu Ngọ nam mạng có một năm 2023 yên bình. Bản mệnh đạt được những thành công xuất sắc nhất định trên phương diện sự nghiệp và tài lộc. Dù bạn không đạt được thành tích quá tỏa nắng rực rỡ những vẫn khiến mọi người xung quanh ngưỡng mộ và thương mến. Chuyện tình cảm có những tiến triển nhất định, người còn độc thân nên nắm chắc lấy thời cơ .

1. Công danh năm 2023 tốt hay xấu?

Nhìn chung, sự nghiệp sự nghiệp có những bước tiến không thay đổi trong năm 2023 này. Có thể bạn chưa đạt được đến bước thăng quan tiến chức rõ ràng nào, tuy nhiên bạn sẽ lấy được lòng tin của mọi người xung quanh, thao tác gì cũng được nhiều người ủng hộ .Hãy luôn cố gắng nỗ lực rất là mình trong việc làm, đừng vì thấp thỏm mà đốt cháy quá trình hoặc triển khai những thủ đoạn gây hại cho người khác, kiếm lợi cho bản thân mình. Bản mệnh nên chú ý quan tâm tu dưỡng năng lượng của bản thân, luôn ở vào tư thế sẵn sàng chuẩn bị chớp lấy thời cơ .

2. Tài lộc năm 2023 vượng hay suy?

Tài lộc của người tuổi Mậu Ngọ nam mạnh không có dịch chuyển nào quá lớn. Bạn hoàn toàn có thể thu được khoản tiền lời lãi từ những mối góp vốn đầu tư trước đó, tuy không quá lớn nhưng đủ để bạn thấy tin cậy và đi tiếp con đường mình đã chọn .Người làm ăn kinh doanh thương mại hoàn toàn có thể lan rộng ra làm ăn, lan rộng ra mạng lưới người mua. Nếu bạn giữ được chữ tín, kinh doanh mẫu sản phẩm có chất lượng thì ắt lấy được lòng tin của mọi người, việc kinh doanh có nhiều khởi sắc .

3. Tình duyên năm 2023 hanh thông hay trắc trở?

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nam mạng về tình duyên có tín hiệu hanh thông, thuận tiện. Nếu còn độc thân, bạn dễ tìm được người vừa lòng. Đối phương hoàn toàn có thể là người đồng cảm, chuẩn bị sẵn sàng bầu bạn khi bản mệnh vướng phải rắc rối, khó khăn vất vả .

Người đã lập gia đình duy trì được mái nhà êm ấm. Bạn và người ấy biết san sẻ khó khăn, vất vả cho nhau, tạo động lực cho nhau cùng tiến về phía trước. Người lớn và trẻ nhỏ trong nhà cũng gặp nhiều chuyện đáng mừng, khiến bạn suy nghĩ tích cực hơn.

4. Sức khỏe năm 2023 cát hay hung?

Vì lao động quá nhiệt huyết nên bạn hoàn toàn có thể khiến bản thân cảm thấy căng thẳng mệt mỏi, đau đầu, đau mỏi xương khớp. Hãy đi khám chữa ngay khi khung hình có tín hiệu cảnh báo nhắc nhở, chớ nên tham công tiếc việc, khiến bệnh tình trở nặng .

You may also like

Để lại bình luận