Lá số tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nam mang sinh năm 1985 – Dịch vụ Hay

Bởi sharingdo

Lá số tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nam mang sinh năm 1985 cho thấy năm nay bạn cần đề phòng những bệnh lây truyền, bệnh hô hấp như cúm, viêm phế quản … Đề phòng bị mất trộm, lừa gạt gia tài, mất xe, điện thoại thông minh. Năm nay, việc làm bận rộn, tình thế thay đổi, tình cảm khó được an vui .

Có thể bạn quan tâm:

0.0

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nam mạng được coi là một năm tốt so với quý anh. Là con người mưu trí, mưu trí, với tình thương người quý anh luôn được mọi người yêu quý và trợ giúp, dù có chút hạn nhỏ nhưng đều qua nhanh gọn. Đặc biệt trong làm ăn, kinh doanh thương mại, là một năm tài lộc đề huề nhưng cần thận trọng tiểu nhân chọc phá, gièm pha .

 • + Hợp với tuổi Mậu Thìn, Tân Mùi – Khắc với tuổi Nhâm Thân, Nhâm Tuất.
 • + Hợp với màu Trắng, Vàng – Khắc với màu Đỏ, Xanh.

Contents

+ Lá số tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nam mang sinh năm 1985

Sinh năm 1985 năm 2023 là 35 TUỔI( Sinh từ 20/2 / 1985 đến 08 / 02/1986 )Kim Mạng – Âm Nam – Hải Trung Kim – Vàng dưới biểnXem thêm tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nữ mạng

Năm 2023 tuổi Ất Sửu bị sao Thái Âm chiếu mệnh. Đây là một sao tốt biểu hiện của mặt trăng đối với nam có sao Thái Âm chiếu mạng thì được bạn bè giúp đỡ nhất là về tiền bạc vì sao này còn gọi là tài tinh. Người chưa lập gia đình sẽ gặp những cuộc tình duyên kỳ ngộ hay sẽ có vợ vào năm này và tốt nhất vào tháng 9 âm lịch. Ất Sửu, Ất Sửu 2022, tử vi tuổi Ất Sửu, Tuổi Sửu, Tuổi Sửu 2022, Tử vi 2022, Tử vi online

Xem ngay cách cúng Sao Thái Âm 2023 Chiếu mệnh để hóa hung thành Cát. Theo tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2023 sẽ gặp hạn: HẠN: Diêm Vương (Xấu)Xem ngay cách cúng Sao Thái Âm 2023 Chiếu mệnh để hóa hung thành Cát. Theo tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2023 sẽ gặp hạn : HẠN : Diêm Vương ( Xấu )Diêm Vương thưa kiện kỵ ngayPhải phòng mà giữ động rày văn thư .Đầu năm khấn nguyện hết lòng ,Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương .Dịch nghĩa : Gặp hạn Diêm vương thì kỵ về việc thứ kiện chủ về mất mát tài lộc, vợ chồng bất hòa, tuy nhiên nếu mưu cầu làm ăn hay kinh doanh thương mại kinh doanh thì chủ về có tài có lộc .

+ Tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2023 tốt hay xấu ?

Tử vi 2023 tuổi Ất Sửu cho thấy Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hại. Sao chủ về danh lợi và hỉ sự. Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn thì gặp nhiều như mong muốn có quý nhân trợ giúp, có tin vui trong mái ấm gia đình hay đồng đội bè bạn, có lộc về đường tài lộc do người khác đưa tới hay do kinh doanh thương mại kinh doanh .

 • + Mạng Kim gặp năm Mộc là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về công danh sự nghiệp đều tự thân vận động, chứ không được sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè, chú ý mất trộm
 • + Địa chi tuổi Ất Sửu năm 2023 là gặp năm Hợi là Bình Hòa chủ về một năm công việc làm ăn đều không có nhiều sự thay đổi, về tiền bạc thì cũng chỉ đủ để tiêu pha
 • + Thiên can Ất (Mộc) gặp năm Kỷ (Thổ) là Tương Khắc Chủ về mọi việc khó khăn đều do chính bản thân gây ra, trong năm nay không nên đầu tư vốn vào làm ăn

Chiếu theo sự luân chuyển âm khí và dương khí ngũ hành trong ngoài hành tinh năm ( 2023 – 2023 ) tiểu vận đóng tại cung Mão hành Mộc thuộc hướng “ Chính Đông ” so với tuổi Ất Sửu là Bình Hòa. Theo như trên hoàn toàn có thể luận đoán tổng quát năm nay tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nam mạng 1985 được hưởng thiên thời địa lợi vì vậy việc làm làm ăn gặp nhiều thuận tiện, trong năm nay góp vốn đầu tư làm ăn thì cũng có tài có lộc tuy nhiên thì không nhiều, tuy nhiên năm nay về tình cảm vợ chồng không được tốt .Tuổi Sửu, nam mạng khôn lanh .

Đa tài đa trí công danh sáng ngời .

Số bạn là số thảnh thơi .Mai sau giàu sang lộc trời ban cho .Bạc tiền nhà cửa ấm lo .Giàu sang phong phú chẳng cho điều gì .Tình đầu lòng mãi khắc ghi .Tình sau niềm hạnh phúc an vui trong lòng .Kỷ Hợi năm mới cầu mong .Gia đình thịnh vượng vợ chồng keo sơn .

+ Bói tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nam mạng

 • Về phương diện công danh sự nghiệp: Đối với tuổi Ất Sửu quý anh trong năm Kỷ Hợi về đường công việc có nhiều sự thuận lợi hơn năm ngoái, kết giao được với nhiều bạn bè. Tuy nhiên, khi tìm đối tác làm ăn, để tốt nhất thì quý anh nên xem tuổi Ất Sửu hợp làm ăn với tuổi nào nhất để mọi việc gặp nhiều May Mắn.
 • Về phương diện tiền bạc tài chính: Tiền bạc tuy có nhưng chỉ đủ chi tiêu chứ không có dư dả. Lưu ý, Năm 2023 quý anh tuổi Ất Sửu bị Hạn Tam Tai và Kim Lâu. Xem chi tiết giải thích của chuyên gia :>> Tuổi Ất Sửu làm nhà năm 2023 là tốt hay xấu và cách mượn tuổi làm nhà.
 • Về phương diện gia đình: Năm nay tình cảm vợ chồng hay bất hòa do không hợp tính, đặc biệt tình cảm vợ chồng bất hòa càng để lâu càng khó hàn gắn, vì vậy việc xem tuổi vợ chồng và cách hóa giải là việc cần thiết.
 • Về Phương diện sức khỏe: Chú ý đường tiêu hóa ăn uống không được tốt

Ất Sửu, Ất Sửu 2022, tử vi tuổi Ất Sửu, Tuổi Sửu, Tuổi Sửu 2022, Tử vi 2022, Tử vi online

Lời khuyên: Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền.

+ Hướng xuất hành năm 2023 tuổi Ất Sửu nam mạng

Lời khuyên : Đầu năm nên cầu an hóa giải mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “ Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân ”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền .Mùng 1 tết tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nam mạng nên xuất hành hướng chính Bắc để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần vào lúc 9 giờ tới 11 giờ sáng. Tính theo nơi cư ngụ .Để tăng cường cát khí cho sao Thái Âm thì nên đeo những trang sức đẹp đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như : Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, … Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như : Thạch anh trắng, vòng bạc …Nhưng để tốt nhất thì quý anh tuổi 1985 Ất Sửu nên chọn cho mình một chiếc sim phong thuy hợp mệnh hợp tuổi, để kiểm tra số điện thoại thông minh quý anh sinh năm 1985 đã hợp với mình chưa mời quý anh tra cứu số điện thoại cảm ứng hợp tuổi .Chắc hẳn quý anh đã có một cái nhìn tổng quan Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nam mạng biết được trong năm 2023 quý anh gặp thuận tiện và khó khăn vất vả trên những phương diện nào rồi. Cùng theo dõi chi tiết cụ thể ở phần dưới để biết tử vi 12 tháng tuổi Ất Sửu nam mạng sẽ diễn biến như nào hoặc Xem thêm Tử Vi 2023 cho người Thân – Bạn Bè của mình .

+ Vận hạn tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2023

Nam mạng tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 ( 35 tuổi ) sao Thái Âm chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Thái Âm tốt hay xấu ? Văn khấn và lễ vật cúng hóa giải Sao Thái Âm ,. Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hại. Sao chủ về danh lợi và hỉ sự .

 • Cung đặt mệnh tử vi Ất Sửu năm 2023 Nam Mạng: Tiểu vận đi vào Bình hòa cho nên cuộc sống năm nay bản mệnh quý bạn bị lao lực vì lo nghĩ về chuyện làm ăn công việc trong gia đình. Đại Hạn 10 năm (Từ 34 đến 53 tuổi) là thời kỳ có nhiều sự đổi công việc làm ăn cho nên quý bạn cần phải cẩn thận.
 • Cung tiểu hạn tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023: Cung mệnh có các sao Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ đây là bộ sao xấu chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều và trong có nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới.
 • Cung ca tam hợp tử vi tuổi Ất Sửu Nam Mạng năm 2023: Tam Hợp cung mệnh có các sao Đường Phù, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Đế Vượng, Tràng Sinh. Đây là bộ sao tốt chủ về trong năm có tin vui hỷ tín hay có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở trong gia đình. Tuy nhiên ngoài ra có bộ sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Thái Tuế đây là bộ sao xấu chủ về bệnh về tuổi già, và có bệnh về xương khớp và trong năm nay trong nhà thiếu hòa khí.
 • Cung xung chiếu tử vi năm 2023 tuổi Tân Sửu nam mạng: Tại Cung xung chiếu mệnh có cá sao Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Quan Đới, Triệt đây là bộ sao xấu chủ về thất thoát của cải công việc làm ăn của con cháu gặp nhiều khó khăn có người phá hoại.

Cách cúng sao Thái Âm hóa giải cho tuổi Ất Sửu năm 2023 : Vào ngày 26 âm lịch hàng tháng, lúc 19 đến 21 giờ, dùng 7 ngọn đèn và vật phẩm lạy 7 lạy về hướng Tây. Khi cúng bài vị có màu vàng ghi chữ “ Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân ” .

+ Tử vi 2023 Ất Sửu nam mạng các tháng trong năm

Bói tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng tháng 1 năm 2023 : Đầu năm vui xuân cùng mái ấm gia đình xuất hành đi xa làm ăn gặp nhiều như mong muốn. Có một tin vui là năm 2023 quý anh rất được tuổi để sinh con thứ 2, thứ 3. Vì trong xem tuổi sinh con hợp tuổi làm ăn cha mẹ – đã được lý giải đơn cử, mời quý anh 1985 tìm hiểu thêm .Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng tháng 2/2019 : Có quý nhân giúp sức trong việc làm và hay phải đi lại di – chuyển nhiều. Chỉ cần xem ngày tốt xuất hành đầu năm 2023 thì Xuất hành đi xa luôn gặp nhiều như mong muốn .Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nam mạng 1985 tháng 3 : Công việc làm ăn không được tốt chú ý quan tâm sức khỏe thể chất đau ốm thì lâu khỏiCoi bói tử vi tuổi 1985 nam mạng tháng 4/2019 : Ra ngoài gặp nhiều như mong muốn việc làm hanh thông tuy nhiên chú ý quan tâm trộm cắpXem tử vi người sinh 1985 nam mạng tháng 5 năm 2023 : Tiền bạc tiêu pha nhiều ra ngoài quan tâm gặp phải của quanCoi bói tử vi Ất Sửu 1985 tháng 6/2019 : Vì bản tính hào hoa vì vậy ra ngoài có nhiều người thầm thương trộm nhớLuận tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2023 tháng 7 : Ra ngoài quan tâm xe cộ cẩn trọng hay chân tay có tỳ vết, đau ốm thì lâu khỏiXem bói tử vi tuổi 1985 Ất Sửu nam mạng tháng 8/2019 : Có lộc về làm ăn kinh doanh đau ốm thì gặp thầy thuốc cứu chữaTử vi tuổi Ất Sửu nam mạng tháng 9 năm 2023 : Tiền bạc hao tán có bệnh về xương khớp hay trong dòng họ có tang

Xem tử vi người sinh năm 1985 nam mạng tháng 10/2019: Có quý nhân giúp đỡ công việc hanh thông tuy nhiên chú ý dao kéo đâm phải

Chi tiết tử vi nam tuổi Ất Sửu 1985 tháng 11/2019 : Tiền bạc tiêu pha nhiều hay trong việc làm làm ăn có người phá hoại .Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nam mạng tháng 12/2019 : Có tin vui trong mái ấm gia đình tuy nhiên tình cảm vợ chồng hay bất hòaLưu ý : Việc xem tử vi tuổi 1985 Ất Sửu nam mạng được chúng tôi trích ra từ LÁ SỐ TỬ VI Miễn Phí tuổi Ất Sửu. Vì thế, để xem cụ thể tử vi theo ngày / tháng / năm sinh thì những anh nên tìm hiểu thêm ở nguồn trên .

You may also like

Để lại bình luận