[Tổng Hợp] 30+ Hình xăm Phong thủy mệnh Hỏa ĐẸP nhất (2023)

Bởi sharingdo

Hình xăm không đơn thuần chỉ là tác phẩm nghệ thuật mà còn được xem là lá bùa, mang đến may mắn và thuận lợi cho chủ nhân sở hữu hình xăm. Bạn thuộc mệnh Hỏa, bạn đang băn khoăn chưa biết chọn mẫu hình xăm phong thủy mệnh Hỏa nào phù hợp. Cùng tham khảo ngay 30+ mẫu hình xăm phong thủy mệnh Hỏa “đẹp ngất ngây” dưới đây nhé!

Contents

1. Giới thiệu tổng quan về người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa là một trong 5 mệnh trong ngũ hành, tượng trưng cho mùa hè cho ngọn lửa bất diệt, ảnh hưởng tác động đến vạn vật xung quanh. Trước khi đi khám phá hình xăm tử vi & phong thủy mệnh Hỏa thì bạn phải nắm được những thông tin về mệnh Hỏa sau :

Người mệnh Hỏa sinh vào những năm nào?

Dựa vào ngày tháng, năm sinh dương thì mệnh Hỏa được chia thành nhiều năm sinh khác nhau. Theo đó, người mệnh Hỏa được sinh vào những năm dưới đây :

 • Giáp Tuất: 1934, 1994
 • Đinh Dậu : 1957, 2017
 • Bính Dần : 1986, 1926
 • Ất Hợi : 1935, 1995
 • Giáp Thìn : 1964, 2024
 • Đinh Mão : 1987, 1927
 • Mậu Tý : 1948, 2008
 • Ất Tỵ : 1965, 2025
 • Kỷ Sửu : 1949, 2009
 • Mậu Ngọ : 1978, 2038
 • Bính Thân : 1956, năm nay
 • Kỷ Mùi : 1979, 2039

Tính cách nổi bật của người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa là người mưu trí, tư duy nhạy bén và logic. Họ là người rất nhiệt tình và có sự quyết tâm hơn mình. Tuy nhiên, bản tính của mệnh họ là người nóng tính, thẳng tính nên dễ mất lòng người khác. Con người ta sinh ra đã được an bài bởi 1 số ít mệnh nhưng không có nghĩa là tất cả chúng ta không đổi khác được, bản thân mỗi người hoàn toàn có thể cải biến theo hướng tích cực bằng việc sử dụng vật phẩm tử vi & phong thủy .
Hình xăm tử vi & phong thủy mệnh Hỏa là một trong những cách giúp mệnh Hỏa đổi khác số mệnh của mình. Việc chọn hình xăm hợp mệnh Hỏa giúp người thuộc mệnh này gặp nhiều như mong muốn trong việc làm, sức khỏe thể chất và con đường tình duyên. Ngược lại, nếu chọn hình xăm khắc với mệnh Hỏa hoàn toàn có thể khiến cho đời sống của bạn gặp nhiều sóng gió, trắc trở hay sức khỏe thể chất sa sút. Vì thế, việc lựa chọn hình xăm cho người mệnh Hỏa có ý nghĩa cực kỳ quan trọng .

2. 30+ mẫu hình xăm phong thủy mệnh Hỏa “đẹp ngất ngây”

Như chúng tôi đã san sẻ, hình xăm tử vi & phong thủy mệnh Hỏa mang đến nhiều như mong muốn, tài lộc cho người chiếm hữu. Việc chiếm hữu mẫu hình xăm hợp mệnh, giúp sự nghiệp và còn đường tình duyên thuận tiện. Dưới đây là 30 + mẫu hình xăm tử vi & phong thủy mệnh Hỏa đẹp nhất lúc bấy giờ, bạn đừng bỏ qua :

Hình xăm hợp mệnh Hỏa 1995

Mệnh Hỏa sinh năm 1995 thuộc tuổi Ất Hợi, những người thuộc tuổi Hợi có tính tình vui tươi, hiền lành và nhân hậu. Họ luôn có niềm tin thao tác dẻo dai, không biết stress và quả cảm khi xử lý mọi việc làm. Tuy việc làm thuận tiện nhưng mệnh Hỏa không tránh được những rắc rối, cho nên vì thế việc lựa chọn hình xăm mang đến nhiều suôn sẻ cho người chiếm hữu cực kỳ thiết yếu. Nổi bật là những mẫu hình xăm mệnh Hỏa sau :
XEM NGAY: Tổng hợp kiến thức tư vấn phong thủy xây nhà hợp mệnh hợp tuổi cho gia chủ giúp Chiêu Tài Lộc>> : Tổng hợp kiến thứcxây nhà hợp mệnh hợp tuổi cho gia chủ giúp Chiêu Tài Lộc

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 1

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 2

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 3

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 4

Hình xăm hợp mệnh Hỏa 1994

Mệnh Hỏa sinh năm 1994 là tuổi Giáp Tuất là người có tính cách trung thực, chân thành và là người có tính chính nghĩa. Họ là người tôn vinh yếu tố công minh, thích bênh vực kẻ yếu và đồng cảm với bè bạn khi gặp chuyện buồn. Dù là người thế nào đi chăng nữa thì họ cũng thuận tiện đồng cảm, vui khi người khác vui, san sẻ khi gặp chuyện buồn .
Người sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa nên xăm những hình xăm thuộc chủ đề cây cối, hoa lá, hoa hồng … Hoặc hoàn toàn có thể là hình xăm rồng, phượng hoàng, mặt trời, … tạo nên đậm chất ngầu riêng cho người chiếm hữu :
XEM NGAY: [HOT] Cách xem phong thủy nhà đất ở theo tuổi chuẩn 2021>> : [ HOT ] Cách xemtheo tuổi chuẩn 2021

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 5

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 6

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 7

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 8

Hình xăm hợp mệnh Hỏa 1986

Người sinh 1986 thuộc tuổi con Hổ, năm sinh Bính Dần thuộc mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa nghĩa là Lửa trong lò. Những màu kiêng kỵ của người mệnh Hỏa là màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hệ Thủy. Những tuổi kỵ với Bính Dần gồm có những tuổi như Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Ất Sửu … Với những mẫu hình xăm tử vi & phong thủy mệnh Hỏa điển hình nổi bật sau :

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 9

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 10

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 11

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 12

Hình xăm hợp mệnh Hỏa 1987

Những người sinh năm 1987 là người có đầu óc mưu trí, nhanh gọn. Họ có tính thương người và luôn giúp sức người khác nên được mọi người yêu quý và kính trọng. Tuy nhiên, họ lại khá nóng tính và thường làm theo lý trí nhiều hơn. Đồng thời, họ là người có tính cách năng động, thương người nên những mẫu hình xăm 1987 về hoa hướng dương, mặt trời, phượng hoàng được xem là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất :
hình xăm phong thủy mang lại may mắn cho cả nam và nữ>> XEM NGAY : [ Tổng Hợp ] Nhữngmang lại suôn sẻ cho cả nam và nữ

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 13

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 14

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 15

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 16

3. Cách chọn hình xăm cho người mệnh Hỏa phù hợp

Hình xăm tử vi & phong thủy cho người mệnh Hỏa ngày càng nhận được sự yêu quý của nhiều bạn trẻ. Việc lựa chọn hình xăm gì biểu lộ bản lĩnh, đậm cá tính và bộc lộ cho tư duy nhanh gọn của bản thân. Tuy nhiên với sự phong phú của những mẫu hình xăm tử vi & phong thủy để chọn hình xăm hợp với mệnh thì bận cần dựa vào những tiêu chuẩn sau :

Chọn hình xăm mệnh Hỏa theo ngũ hành

Hỏa là một trong 5 mệnh trong ngũ hành gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Ngũ hành tương sinh với mệnh hỏa gồm Thổ, Mộc còn ngũ hành tương khác là Thủy, Kim. Vì thế, khi chọn hình xăm tử vi & phong thủy hợp mệnh thì bạn nên chọn sắc tố tương sinh với Hỏa như màu đỏ, hồng, tím, cam, xanh lá cây và không nên chọn những màu khắc chế như xanh dương, xám, đen. Tùy vào sở trường thích nghi của mỗi người mệnh Hỏa chọn hình xăm lá, hoa, hình phượng, rồng …

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 17

Chọn hình xăm mệnh Hỏa theo chủ đề

Mệnh tương sinh với mệnh Hỏa là mệnh Mộc nên hình xăm hợp với mệnh Hỏa nên chọn là những chủ đề tương quan đến Mộc như : cây cối, lá, hoa, cỏ ba lá, cây hồng đỏ, hướng dương, mặt trời … Tránh chọn những chủ đề tương quan đến mệnh Thủy khắc với mệnh với Hỏa .

Chọn hình xăm mệnh Hỏa theo tuổi

Một trong những tiêu chuẩn khi chọn hình xăm tử vi & phong thủy cho mệnh Hỏa đó là theo tuổi. Mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có một hình xăm tử vi & phong thủy tương thích, tùy vào sở trường thích nghi của gia chủ để chọn mẫu hình xăm mang đến nhiều như mong muốn và tiền tài cho gia chủ .

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 18

Chọn vị trí xăm hình mệnh Hỏa phù hợp

Ngoài những tiêu chuẩn trên, việc lựa chọn vị trí hình xăm hình tương thích là điều cực kỳ quan trọng. Vị trí xăm hình mệnh Hỏa hợp tử vi & phong thủy sẽ mang đến như mong muốn, tài lộc cho người chiếm hữu. Ngược lại, chọn hình xăm không tương thích với mệnh sẽ khiến cho gia chủ gặp rủi ro đáng tiếc và những điều không may trong đời sống. Bạn hoàn toàn có thể chọn hình xăm kín hoặc hở tùy vào sở trường thích nghi .

4. Mệnh Hỏa xăm hình nào hợp nhất?

Các mẫu hình xăm mệnh Hỏa ngày càng phong phú về mẫu mã, kích cỡ, sắc tố và chủ đề, mang đến nhiều lựa chọn cho người mệnh Hỏa. Vậy mệnh Hỏa xăm hình nào hợp nhất ? Các mẫu hình xăm mệnh Hỏa dưới đây là lựa chọn hoàn hảo nhất cho nhiều người :

Mẫu hình xăm hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là một trong những hình xăm tử vi & phong thủy được nhiều người mệnh Hỏa lựa chọn. Loại hoa này mang ý nghĩa về tuổi thọ, như mong muốn niềm hạnh phúc trong tình yêu và đời sống. Đặc biệt là con đường kinh doanh thương mại luôn thuận tiện, gặp nhiều thành công xuất sắc và mẫu hình xăm này chưa khi nào lỗi mốt .

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 19

Mẫu hình xăm hoa đào

Hoa đào là hình tượng của màu xuân tươi mới, mẫu hình xăm này biểu lộ cho sự điệu đàng, vừa huyền bí lại tươi mới. Nó có năng lực lôi cuốn đối đối phương, giúp người đối lập bị lôi cuốn ngay từ cái nhìn tiên phong. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu hình xăm tài lộc cho nữ thì đừng bỏ lỡ mẫu hình xăm này .

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 20

Mẫu hình xăm hoa hướng dương

Bông hoa hướng dương mềm mịn và mượt mà, điển hình nổi bật và ấn tượng mang đến ý nghĩa tốt đẹp cho ngày mai tốt đẹp hơn ngày hôm nay. Đặc biệt, mẫu hình xăm mệnh Hỏa với gam màu vàng tích hợp với màu đỏ rực, giúp những giác quan được kích thích và tâm trạng trở nên vui tươi và hướng khởi khi lựa chọn mẫu hình xăm này .
Hình xăm Phong thủy Mệnh Thủy giúp CHIÊU TÀI LỘC>> XEM NGAY : [ Tổng Hợp ] 60 giúp CHIÊU TÀI LỘC

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 21

Mẫu hình xăm hình rồng

Ngoài những mẫu hình xăm trên, mẫu hình xăm hình rồng là lựa chọn không hề bỏ lỡ cho người mệnh Hỏa. Khi nhắc đến rộng người ta nhớ ngay đến thần thoại cổ xưa con cá chép hóa thành rồng với ý niệm về sự tăng trưởng, vượt bậc trong sự nghiệp. Mang đến thành công xuất sắc tỏa nắng rực rỡ và viên mãn nhất cho gia chủ. Chính vì vậy, hình xăm này có năng lực tương trợ giúp bạn như mong muốn và thành công xuất sắc, gặp nhiều thuận tiện trên con đường sự nghiệp .

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 22

5. Tham khảo thêm những mẫu xăm kín lưng mệnh Hỏa

Ngoài những mẫu hình xăm mini cho nữ mệnh Hỏa, hình xăm lớn cho người mệnh Hỏa thì việc chọn mẫu hình xăm kín sống lưng mệnh Hỏa là lựa chọn số 1. Lựa chọn hình xăm đẹp không chỉ mang đến một tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật trên khung hình mà còn mang ý nghĩa như mong muốn, tài lộc tốt cho gia chủ. Nổi bật là những mẫu hình xăm tử vi & phong thủy cho mệnh Hỏa sau :

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 23

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 24

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 25

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 26

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 27

hình xăm phong thủy mệnh hỏa mẫu 28

Trên đây là tổng hợp những mẫu hình xăm tử vi & phong thủy mệnh Hỏa đẹp nhất mà chúng tôi trình làng. Hy vọng, sẽ giúp bạn có thêm gợi ý khi chọn mẫu hình xăm tử vi & phong thủy mệnh Hỏa, mang đến nhiều như mong muốn và tài lộc trong đời sống. Chúc bạn sẽ chọn được mẫu hình xăm tử vi & phong thủy mệnh Hỏa vừa lòng nhé !

You may also like

Để lại bình luận