Sao hạn Nhâm Dần 2023: Những người sinh vào năm này sẽ gặp sao hung tinh Thái Bạch, bảo quản túi tiền càng kỹ càng tốt

Bởi sharingdo

Trong tử vi học phương Đông, sao Cửu Diệu được xem là sao chiếu mạng theo tuổi âm lịch. Cứ mỗi một năm trôi qua thì mỗi sao sẽ chiếu vào một tuổi và lặp lại theo chu kỳ luân hồi thời hạn. Sao Cửu Diệu gồm có sao hung tinh, cát tinh và trung tinh được liệt kê như có : sao Thái Âm, sao Mộc Đức, sao La Hầu, sao Kế Đô, sao Thái Dương, sao Vân Hớn, sao Thổ Tú, sao Thái Bạch và sao Thủy Diệu .Trong số 9 sao chiếu mệnh này, sao Thái Bạch được xem là sao hung tinh hay còn gọi là sao xấu. Nếu ai gặp phải sao này thì phương diện tài lộc sẽ bị ảnh hưởng tác động nặng nề. Tuy nhiên, vẫn có cách hóa giải để giảm thiểu rủi ro đáng tiếc, tránh cho việc hao tài, bảo toàn túi vận một cách triệt để nhất. Vì vậy, trong năm 2023 này, cùng khám phá người sinh vào năm nào sẽ có sao Thái Bạch chiếu mệnh nhé !

Nam mệnh sinh vào những năm này sẽ có sao Thái Bạch chiếu mệnh trong năm 2023:

– Năm 2001 (Tân Tỵ) – 22 tuổi âm lịch.

– Năm 1992 ( Nhâm Thân ) – 31 tuổi âm lịch .- Năm 1983 ( Quý Hợi ) – 40 tuổi âm lịch .- Năm 1974 ( Giáp Dần ) – 49 tuổi âm lịch .- Năm 1965 ( Ất Tỵ ) – 58 tuổi âm lịch .

Nữ mệnh sinh vào những năm này sẽ có sao Thái Bạch chiếu mệnh trong năm 2023:

– Năm 2006 ( Bính Tuất ) – 17 tuổi âm lịch .- Năm 1997 ( Đinh Sửu ) – 26 tuổi âm lịch .- Năm 1988 ( Mậu Thìn ) – 35 tuổi âm lịch .

– Năm 1979 (Kỷ Mùi) – 44 tuổi âm lịch.

– Năm 1970 ( Canh Tuất ) – 53 tuổi âm lịch .Sao chiếu mệnh năm 2022: Những người sinh vào năm này sẽ gặp sao hung tinh Thái Bạch, bảo quản túi tiền càng kỹ càng tốt - Ảnh 2.Trong sao Cửu Diệu, sao Thái Bạch là sao hung tin. Mệnh chủ chẳng may gặp phải sao này trong năm 2023 thì đời sống cũng gặp nhiều dịch chuyển, đặc biệt quan trọng về phương diện tài lộc không suôn sẻ thuận tiện, không những bị hao tài mà hoàn toàn có thể không giữ được tài lộc của cải, hay thậm chí còn gặp phải biến cố khiến đời sống khó khăn vất vả .

Mệnh chủ gặp phải sao Thái Bạch sẽ bị ảnh hưởng về những phương diện nào:

– Sao Thái Bạch là sao hung tinh, được ví như một vật cản, khiến con đường mà mệnh chủ đi gặp nhiều chông gai, trắc trở. Người gặp phải sao này thì trong năm đó mưu sự khó thành, khó gặp được quý nhân, những mối quan hệ trong đời sống không thuận tiện, dễ gặp nhiều thị phi và hiểu nhầm không đáng có .- Về đời sống niềm tin, người gặp phải sao Thái Bạch dễ ưu tư, bị nguồn năng lượng xấu đi vây quanh, thao tác gì cũng khó khăn vất vả hơn thông thường, không có thời cơ để phát huy hết tiềm năng vốn có. Nếu như nỗ lực giữ vững ý thức và vượt qua những rào cản này, thì đời sống sẽ êm đềm hơn .- Về phương diện tài vận : Cần phải lưu tâm bất kể chuyện gì tương quan đến tài lộc. Cẩn trọng trong việc cho vay tiền, hoặc thao tác có tương quan đến số tiền lớn. Khi đương đầu với những xích míc về tài lộc, mệnh chủ cần phải nhã nhặn, nhún nhường, càng giảm bớt xung đột bao nhiêu, càng ít bị tổn hại bấy nhiêu .Trong năm 2023, mệnh chủ nào gặp phải sao Thái Bạch cần phải tránh mặc đồ màu trắng. Vào tháng 2, 5, 8 âm lịch nên án binh bất động, không thao tác lớn hoặc cùng ai đó góp vốn đầu tư làm ăn. Ngoài ra, mệnh nên thận trọng trong những mối quan hệ xung quanh, không nên quá tin người kẻo bị tận dụng, lừa gạt mất tiền. Bên cạnh đó, cần phải tích cực làm việc thiện, lấy tiền đang có đi quyên góp, trợ giúp người nghèo, làm càng nhiều việc tốt thì sẽ hóa giải được những điều không may .

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

https://sharingdo.com/sao-han-nham-dan-2023-nhung-nguoi-sinh-vao-nam-nay-se-gap-sao-hung-tinh-thai-bach-bao-quan-tui-tien-cang-ky-cang-tot-20230101225437542.chn

Để lại bình luận