Giải mã tử vi Đinh Mão 2023 nữ mạng chi tiết

Bởi sharingdo
Giải mã tử vi Đinh Mão 2023 nữ mạng chi tiết cụ thể, luận giải tử vi năm 2023 cho nữ mạng tuổi Đinh Mão trên những phương diện sự nghiệp, sức khỏe thể chất, tiền tài, tình duyên … giúp người nữ tuổi này hoàn toàn có thể dữ thế chủ động và vững tâm hơn trước những đổi khác đời sống trong năm mới và chuẩn bị sẵn sàng kế hoạch tận dụng chớp lấy thời cơ .
Nhìn chung tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng trong năm 2023 Nhâm Dần không thực sự tốt cả về việc làm, tình duyên lẫn nhà đạo. Tiền bạc cũng có rủi ro đáng tiếc hao tán, thất thoát. Sức khỏe không tốt, dễ gặp chuyện buồn chán .tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng năm 2022

Contents

1. Tổng quan về tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng năm 2023

Người nữ sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão – tuổi con mèo, thường gọi là Vọng Nguyệt Chi Mão (Mèo ngắm trăng).

 • Mệnh: Hỏa – Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò, gặp năm 2023 mệnh Kim – Hỏa khắc Kim: bình thường
 • Thiên Can: Đinh gặp Nhâm – Tương hợp (tốt)
 • Địa chi: Mão gặp Dần – Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu
 • Vận niên: Hổ Nhập Nội
 • Vận hạn: Hạn Toán Tận
 • Không phạm hạn Thái Tuế năm 2023
 • Không phạm Tam Tai năm 2023
 • Không phạm tuổi Kim Lâu năm 2023
 • Phạm Hoang Ốc năm 2023 – Tam Địa Sát

2. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng

Vận mệnh nữ Đinh Mão 1987 trong năm Nhâm Dần

Đa phần những người nữ tuổi này thích một đời sống an nhàn. Họ ít có tham vọng, không thích sống tất bật. Nữ Đinh Mão 1987 được khen là người có tính cách nhã nhặn, cư xử dịu dàng êm ả và lịch sự. Họ rất thích hợp với những việc làm tương quan đến nghệ thuật và thẩm mỹ hoặc tiếp xúc .

Vận mệnh nữ Đinh Mão 1987 trong năm Nhâm Dần

Can và chi của người nữ Đinh Mão khắc nhau nên dù muốn an nhàn thì đời sống vẫn khó lòng được như mong ước, gặp khá nhiều khó nhọc. Nhiều người có hôn nhân gia đình trắc trở, bình an hơn thì có người sinh vào mùa Thu – Đông .
Tuy nhiên trong cuộc sống của phụ nữ sinh năm 1987 cũng không ít lần được quý nhân giúp sức, họ rất biết cách tận dụng và luôn nỗ lực trau dồi. Vì thế hầu hết đều đạt thành tựu nhất định khi bước vào độ tuổi Trung niên .

Khái quát tử vi Đinh Mão 2023 nữ mạng

Luận giải về âm khí và dương khí ngũ hành trong năm Nhâm Dần cho thấy, năm 2023 không được tốt với người nữ tuổi Đinh Mão. Công việc làm ăn không được như mong muốn muộn, tình cảm – nhà đạo dễ xảy ra bất hòa xích míc, tài lộc hao tán nhiều, dễ có chuyện buồn chán, dễ ốm đau .

3. Xem tử vi Đinh Mão 2023 nữ mạng trên các phương diện

Xem tử vi Đinh Mão 2022 nữ mạng trên các phương diện

Về tài lộc

Về phương diện kinh tế tài chính, năm Nhâm Dần 2023 người nữ tuổi Đinh Mão 1987 không thực sự suôn sẻ, thuận tiện như kỳ vọng .
Tiền bạc đầu tư vào việc làm làm ăn và chi tiêu sinh hoạt tốn kém đáng kể. Luận giải tử vi trong năm khuyên rằng nữ tuổi này không nên hấp tấp vội vàng xuất tiền kinh doanh thương mại vì có rủi ro đáng tiếc thua lỗ, năng lực tịch thu vốn cũng khó .

Về sức khỏe

Nữ Đinh Mão 1987 trong năm Nhâm Dần nên cẩn trọng, quan tâm giữ gìn sức khỏe thể chất. Năm nay bản mệnh nữ dễ gặp bệnh tương quan đến phụ khoa .
Đặc biệt, trong năm 2023, những Đinh Mão nữ nên hạn chế đi biển, hồ bơi vì gặp hạn về sông nước. Việc chuyển dời đến những vùng sông nước cũng nên hạn chế. Nếu bắt buộc đến thì nên rất là đề phòng, tốt nhất luôn có người đi cùng .

Về công việc

Theo tử vi Đinh Mão 2023 nữ mạng, việc làm làm ăn của người nữ tuổi này trong năm nay không có nhiều khởi sắc, tương đối thông thường .
Năm Nhâm Dần không phải thời gian thích hợp để Đinh Mão nữ biến hóa việc làm hoặc thêm một việc làm mới. Sự ôm đồm hoàn toàn có thể không mang đến hiệu quả như kỳ vọng .

Về gia đạo, tình duyên

Chuyện tình cảm đôi lứa của những nữ Đinh Mão 1987 trong năm 2023 không thực sự hòa hợp. Đôi bên dễ xảy ra cự cãi, cảm hứng dành cho đối phương có phần nhạt nhòa .
Gia đình không có quá nhiều dịch chuyển nhưng cũng không khởi sắc. Thỉnh thoảng sẽ xảy ra xích míc. Tuy nhiên với tính cách trầm ổn, cư xử khéo của Đinh Mão nữ thì sẽ dễ hòa giải mọi việc .

Về xuất hành

Nếu có kế hoạch cho những chuyến đi xa trong năm này thì người nữ tuổi Đinh Mão 1987 nên chú ý quan tâm thận trọng, dễ có chuyện phiền muộn, sức khỏe thể chất cũng dễ kém đi .
Hướng xuất hành tốt cho Đinh Mão nữ mạng năm Nhâm Dần : Đông Nam hoặc Tây Bắc .
Thời gian xuất hành tốt : 11 h – 15 h, đây là thời hạn hoàng đạo cho Đinh Mão nữ nghênh đón Tài Thần hoặc Hỷ Thần .

Tham khảo: Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng chi tiết

4. Luận giải tử vi Đinh Mão 2023 nữ mạng theo sao hạn

Theo thiên can địa chi

Thiên can : Can Đinh gặp năm Nhâm là tương hợp, việc làm ăn không quá khó khăn vất vả, tương đối hanh thông và có không ít suôn sẻ về tiền tài. Người làm kinh doanh thương mại dễ gặp quý nhân giúp sức .
Địa chi : Địa chi tuổi Mão gặp năm Dần 2023 là bình hòa. Đây là năm mà mọi sự không quá khởi sắc, toàn bộ đều tương đối không thay đổi, riêng tiền tài thì hao tốn tương đối vì tiêu pha nhiều .
Tứ trụ : Thiên Hao, Địa Sinh – Cuộc sống trong năm này sẽ gặp đôi chút thử thách, tài lộc hao tán đáng kể, tình cảm nhà đạo dễ sinh phiền muộn, sức khỏe thể chất không tốt .

Luận giải tử vi Đinh Mão 2022 nữ mạng theo sao hạn

Theo sao hạn

Năm Nhâm Dần 2023, Đinh Mão nữ có sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Người mệnh Hỏa khi gặp sao này chiếu mệnh sẽ có đôi chút trở ngại, kỵ nhất là vào tháng 4 và tháng 8, nên thận trọng tuyệt đối trong mọi việc .
Năm này, nữ mạng Đinh Mão 1987 cũng không nên đi vùng sông biển, đi xa thì tránh qua sông qua đò, tránh việc mặc kệ tranh cãi đúng sai vì dễ vướng vào thị phi đàm tiếu .

5. Vận hạn năm 2023 của người nữ Đinh Mão 1987

Đinh Mão 1987 nữ mạng gặp hạn Toán Tận trong năm Nhâm Dần. Đây là hạn tương quan đến tiền tài, cẩn trọng hao tài, ngộ trúng. Năm này nên hạn chế tối đa việc đeo trang sức đẹp đắt giá, mang theo nhiều tiền khi đi ra ngoài vì dễ gặp cướp, rủi ro đáng tiếc hơn còn dễ dẫn tới vong mạng .

Vận hạn năm 2022 của người nữ Đinh Mão 1987

Với người nữ Đinh Mão 1987 gặp hạn Toán Tận trong năm 2023, nên thực hiện những điều sau:

 • Tuyệt đối không mang nhiều tiền bạc và của cải khi đi đường. Hạn chế tuyệt đối việc đi một mình tới những nơi vắng vẻ, đêm muộn.
 • Trong công việc làm ăn, không nên vội vã, hấp tấp quyết định những vấn đề liên quan đến tài sản, nhất là không nên chung vốn làm ăn.
 • Năm nay họa ập đến rất bất ngờ, vì thế luôn cẩn trọng trước mọi việc, cẩn tắc vô áy náy, không xem thường bất kỳ nguy cơ nào.
 • Tuyệt đối không uống rượu bia nếu chuẩn bị tham gia giao thông, hạn chế tối đa làm các công việc liên quan đến máy móc nguy hiểm.
 • Người làm trong các lĩnh vực nguy hiểm thì đề phòng tai nạn lao động, luôn sử dụng bảo hộ lao động trong thời gian làm việc.
 • Tránh xa những nơi rừng thiêng nước độc. Hạn chế ra ngoài lúc mưa nắng thất thường.

6. Vận niên năm 2023 của người nữ tuổi Đinh Mão

Vận niên năm Nhâm Dần của người nữ tuổi Đinh Mão 1987 là Hổ Nhập Hội, có nghĩa là cọp về đồng bằng / sa mạc, không có mồi để ăn. Năm nay việc kinh doanh thương mại kinh doanh sẽ gặp khó khăn vất vả lúc đầu, về sau sẽ gặp suôn sẻ .
Tử vi Đinh Mão 2023 nữ mạng khuyên bản mệnh không nên thao tác mạo hiểm, năng hành thiện tích đức, tích cực làm phúc giúp sức người khác, nên sống khiêm nhường .

7. Tử vi tuổi Đinh Mão 2023 nữ mạng theo tháng sinh (âm lịch)

Tử vi tuổi Đinh Mão 2022 nữ mạng theo tháng sinh (âm lịch)

Tháng 1

Người sinh vào tháng này nên thận trọng trong những khoản tiêu tốn, mái ấm gia đình dễ gặp chuyện buồn chán .

Tháng 2

Năm nay khá bất lợi với những nữ Đinh Mão sinh vào tháng 2 âm lịch, nhất là về tài lộc. Có nhiều việc phải tiêu tốn, nhà đạo cũng không quá yên ấm .

Tháng 3

Công việc của nữ sinh tháng này năm 1987 không được như kỳ vọng. Tiền bạc cũng hao tốn nhiều. Gia đạo dễ có hiểu nhầm, gây xích míc .

Tháng 4

Nữ Đinh Mão 1987 sinh vào tháng này trong năm nay dễ gặp khó khăn vất vả về kinh tế tài chính, không nên vội vã góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại, sức khỏe thể chất không tốt, dễ đau ốm .

Tháng 5

Người nữ sinh vào tháng 5 âm lịch 1987 trong năm Nhâm Dần sẽ phải tiêu pha nhiều cho việc kinh doanh thương mại, nhưng rủi ro đáng tiếc không hề tịch thu đủ vốn là rất cao. Vì vậy nên thận trọng khi đưa ra quyết định hành động .

Tháng 6

Năm Nhâm Dần có nhiều biến chuyển không tốt như kỳ vọng của nữ Đinh Mão 1987 sinh vào tháng âm lịch này. Nên thận trọng trước khi quyết định hành động góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại .

Tháng 7

Đây là năm có nhiều đổi khác trong việc làm ăn và tình cảm, nhà đạo. Dù có gì xảy ra thì nữ Đinh Mão sinh tháng này cũng nên bình tâm đương đầu, giữ bình tĩnh để có hướng giải quyết và xử lý tốt nhất .

Tháng 8

Tử vi Đinh Mão 2023 nữ mạng sinh vào tháng âm lịch này cho thấy việc làm làm ăn trong năm Nhâm Dần hoàn toàn có thể phát sinh nhiều yếu tố. Người đã kết hôn cũng dễ gặp muộn phiền vì hôn nhân gia đình lục đục .

Tháng 9

Sinh vào tháng âm lịch này, nữ Đinh Mão cần lưu tâm hơn đến tình hình nhà đạo. Công việc kinh doanh thương mại sẽ gặp đôi chút khó khăn vất vả .

Tháng 10

Người nữ sinh vào tháng này năm Đinh Mão sẽ dễ gặp bất lợi trong việc làm làm ăn, việc kinh doanh thương mại năm Nhâm Dần không như kỳ vọng .

Tháng 11

Luận giải tử vi cho người nữ tuổi mão 1987 sinh tháng này cho thấy năm 2023 sẽ gặp khó khăn vất vả về tiền tài, nên thận trọng khi định xuất tiền kinh doanh thương mại. Sức khỏe người này cũng không được tốt .

Tháng 12

Người sinh vào thời gian này năm nay kinh doanh không thuận lợi, sức khỏe yếu đi, tiền bạc hao tán đáng kể.

8. Nữ mạng tuổi Đinh Mão năm 2023 hợp màu gì?

Màu sắc suôn sẻ nhất của người nữ tuổi Đinh Mão năm 2023 là màu trắng, xám, ghi – những màu thuộc mệnh Kim, vì Hỏa khắc Kim .
Vì thế, khi mua chăn ga gối đệm, hoặc mua quần áo, phục trang phụ kiện, đồ trang sức đẹp, đồ nội thất bên trong, nữ tuổi này nên ưu tiên chọn loại sản phẩm có những màu hợp mệnh để gặp như mong muốn nhiều hơn, hóa giải vận xui hiệu suất cao hơn .

Tạm kết

Trên đây là hàng loạt thông tin giải thuật tử vi Đinh Mão 2023 nữ mạng. Bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm, được Đệm Xinh tổng hợp từ nhiều chuyên gia phong thủy / tử vi. Hy vọng bạn đọc hoàn toàn có thể chớp lấy được những điểm trọng điểm tương quan đến bản mệnh của mình trong năm Nhâm Dần để có ý thức đối lập tốt nhất

You may also like

Để lại bình luận