Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2021: Thời điểm để rèn luyện bản lĩnh

Bởi sharingdo
Mục lục Mục lục

  • I. Đánh giá tổng quan tử vi Ất Sửu 2021
  • 1. Về công việc, làm ăn
  • 2. Về tiền bạc, tài chính
  • 3. Về tình duyên, gia đạo
  • 4. Về sức khỏe
  • 5. Tuổi Ất Sửu năm 2021 hợp màu gì?
  • II. Vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2021 theo sao hạn và lá số tử vi
  • III. Kết luận tử vi Ất Sửu 2021 cho nam và nữ mạng
  • IV. Cách hóa giải vận hạn năm 2021 cho tuổi Ất Sửu
  • V. Dự báo vận hạn 12 tháng trong năm 2021 cho tuổi Ất Sửu

Contents

I. Đánh giá tổng quan tử vi Ất Sửu 2021

Theo tử vi 2021, trong năm tuổi của mình, sẽ có nhiều điều giật mình xảy tới, tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 nên có sự chuẩn bị sẵn sàng kỹ càng, tránh bị sốc tâm ý.

Tuy nhiên, đó cũng là thời cơ để bạn rèn luyện bản lĩnh, trở thành một người giỏi giang và vững vàng hơn trước. Các mối quan hệ xã giao về cơ bản là bình ổn nhưng vẫn không thuận tiện cho lắm, đương số cần phải quan tâm cách cư xử của bản thân, nhã nhặn lắng nghe góp ý của người đi trước, chớ coi nhẹ người đi sau. Chuyện tình cảm không có nhiều dịch chuyển, nếu người độc thân muốn tìm được nửa kia thì bạn nên dữ thế chủ động mở lòng trước. Sức khỏe khá không thay đổi, chú ý quan tâm rèn luyện liên tục hơn, đồng thời không nên giữ những cảm hứng xấu đi trong lòng.

1. Về công việc, làm ăn

Tử vi tuổi Sửu 2021 cho thấy, tuổi Ất Sửu hoàn toàn có thể xử lý được một vài yếu tố còn bỏ ngỏ trong khoảng chừng thời hạn từ trước đó. Bản mệnh có thời cơ biến hóa tâm lý, có tinh thần tích cực hơn khi đối lập với khó khăn vất vả, vậy nên dù có gặp những chuyện giật mình khó xử lý, bạn cũng không rơi vào trạng thái bị động liên tục như trước đó nữa. Nếu cố gắng nỗ lực rất là mình, bạn vẫn có thời cơ được thăng chức, tăng lương, nhận được sự tin cậy của người làm chỉ huy và bè bạn, đồng nghiệp cùng cơ quan.

2. Về tiền bạc, tài chính

Xem bói tử vi, trong năm tuổi của mình, chuyện làm ăn kinh doanh thương mại diễn ra không quá thuận tiện. Bạn hoàn toàn có thể gặp phải một vài đối tượng người tiêu dùng không đáng đáng tin cậy, thế cho nên chớ nên nóng vội làm giàu mà đưa ra những quyết định hành động nông nổi, thiếu đúng mực kẻo bị lừa gạt, tiền mất tật mang. Người làm công ăn lương cơ bản vẫn giữ được mức thu nhập không thay đổi, nếu không ngừng nỗ lực thì vẫn có thời cơ thăng chức, tăng lương, cải tổ mức sống.

3. Về tình duyên, gia đạo

Những người đã lập mái ấm gia đình không gặp phải yếu tố gì quá lớn trong chuyện tình cảm. Dù nhiều lúc hai người vẫn tranh cãi, xích míc với nhau nhưng sau mỗi lần hàn gắn, đôi bên lại càng đồng cảm và trân trọng nhau hơn. Đối với người độc thân thì nữ mệnh đào hoa hơn nam mệnh. Nếu lan rộng ra những mối quan hệ, cởi mở hơn trong tiếp xúc, đương số hoàn toàn có thể tìm được người thích hợp với mình. Tình duyên có phần hanh thông hơn trước. Nam mệnh còn ngần ngại, nhút nhát nên khá bị động, cần biến hóa mặt tính cách này thì mới mong kết đôi được với người mình yêu dấu.

4. Về sức khỏe

Sức khỏe bị tác động ảnh hưởng do cục diện Tuế Can Tân Kim khắc Ất Mộc, vì vậy cần đề phòng bị thương gân cốt, cẩn trọng khi sử dụng những đồ vật sắc nhọn hoặc lao động chân tay, lao động với máy móc. Hơn nữa, bạn không nên bắt khung hình lao động quá sức, dễ dẫn đến những tổn hại không báo trước, vừa hại thân vừa tốn kém tài lộc.

5. Tuổi Ất Sửu năm 2021 hợp màu gì?

Các màu vàng, nâu đất, xanh dương và đen sẽ mang tới nhiều điều cát lành cho tuổi Ất Sửu trong năm 2021. trái lại, những màu như đỏ, hồng, tím hay xanh lá lại hoàn toàn có thể mang tới điều không như mong muốn, nên hạn chế sử dụng.

II. Vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2021 theo sao hạn và lá số tử vi

1. Xem sao hạn tuổi Ất Sửu năm 2021

– Tử vi Ất Sửu 2021 nam mạng

Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu (Kim Tinh)

La Hầu nghe tưởng ví vang

Tháng Giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng Bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

La Hầu là hung tinh, kỵ nhất với nam mạng Ất Sửu 1985. Bởi thế nên dân gian mới có câu “ Nam La Hầu, nữ Kế Đô ” để ám chỉ đây là những sao nặng với nam và phái đẹp. Hung tinh này mang đến điều không lành, dính dáng đến pháp lý, cửa quan, gây khẩu thiệt, chuyện thị phi, tai ương, ốm đau bệnh tật, tai nạn đáng tiếc, gây hao tổn tiền tài. Xấu nhất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Những người thuộc mệnh Mộc chịu tác động ảnh hưởng nặng hơn mạng khác.

Hạn: Tam Kheo (Tiểu hạn)

Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Gặp hạn Tam kheo thì nên đề phòng chân tay, đi xe cộ nên cẩn trọng, quan tâm chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.

– Tử vi Ất Sửu 2021 nữ mạng

Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô (Thổ Tinh)

Kế Đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng Ba tháng Chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Nữ mạng Ất Sửu 1985 gặp sao này thường dễ bị tai ương, bệnh tật, tang khó hay họa vô đơn chí giật mình. Cũng cần đề phòng chuyện thị phi hay trong mái ấm gia đình có chuyện không may. Cẩn trọng nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch, đời sống gặp nhiều khó khăn vất vả, trở ngại.

Hạn: Thiên Tinh (Xấu)

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Gặp sao hạn Thiên Tinh phải đề phòng ngộ độc. Đi ra ngoài cẩn trọng có thể gặp chuyện tai bay vạ gió nên chú ý lời ăn tiếng nói. Với nữ mạng mang thai lại càng phải thận trọng việc đi đứng, đề phòng bị té ngã.
Chi tiết về sao hạn và cách cúng dâng sao giải hạn năm 2021, tuổi Sửu xem tại đây:

2. Luận hung cát niên vận 2021 theo lá số tử vi

– Cung Mệnh: Có Thái Tuế, Phá Toái và Hoa Cái tọa thủ, gây ức chế về mặt tinh thần, suy nghĩ tiêu cực. Ngoài ra, có dấu hiệu thị phi đeo bám, ăn nói cẩn trọng.

– Cung Tam hợp: Lộc Tồn, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Thiên Phúc, Hàm Trì là những cát tinh thúc đẩy ngoại giao tốt, gặp người có quyền thế giúp đỡ, lợi cho tài lộc và ngoại giao. Tình duyên cũng thêm phần thuận lợi.

Tuy nhiên, những hung tinh như Tuần, Triệt, Bạch Hổ, Phi Liêm, Thiên Khốc, Thiên Quan, Quan Phù mang tới trở ngại trong việc làm, tin buồn trong mái ấm gia đình, tai nạn thương tâm giật mình, thị phi kiện tụng.

– Cung Xung chiếu: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư là những hung tinh chủ về tiêu hao tiền của, mất trộm, tiểu nhân quấy phá hoặc có bệnh trạng trong người.

III. Kết luận tử vi Ất Sửu 2021 cho nam và nữ mạng

– Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nam mạng cát hay hung?

Tử vi 2021 tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 nam mạng hung cát xen kẽ, một năm khó khăn vất vả lo toan, gánh vác việc làm, bù lại, đương số có được nhiều thưởng thức mê hoặc, tôi luyện bản lĩnh, chờ thời cơ tốt để dễ bề thăng quan tiến chức.

– Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạng cát hay hung?

Nữ mạng Ất Sửu sẽ có 1 năm quay quồng với việc làm, chuyện làm ăn. Bù lại, thu về thành quả tương ứng. Một số có hỷ tín, đón tin vui về tình cảm hoặc con cháu.

IV. Cách hóa giải vận hạn năm 2021 cho tuổi Ất Sửu

1. Hóa giải sao chiếu mệnh xấu

– Hóa giải sao La Hầu cho nam mạng

Đầu năm nên cầu an, hóa giải. Hoặc mỗi tháng nên cúng giải vào ngày 8 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “ Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân ”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền.

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng Tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng Bắc, Ngọc hoàng chứng cho

– Hóa giải sao Kế Đô cho nữ mạng

Để hóa giải sát khí của Kế Đô, đầu năm nên cầu an hay hóa giải nhằm mục đích vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch. Nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vĩ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế Đô tam cửu bi ai

Mười tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm mốt ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

2. Hóa giải hạn xấu năm 2021

Để hạn chế những hạn Thiên Tinh và Tam Kheo tác động ảnh hưởng, tuổi Ất Sửu nên làm những điều này trong năm 2021 :

– Tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện, ủng hộ quyên góp đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh.

– Thận trọng trong ngoại giao. Chỉ nên kết giao với những người lương thiện, tránh những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, kinh doanh đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc.

– Cảnh giác trong làm ăn, đầu tư kinh doanh, trang bị kiến thức, hiểu biết sâu, tránh bị lừa gạt.

– Nếu bạn có nhiều tiền nên mua bảo hiểm, gửi tiết kiệm, tránh để nhiều tiền trong nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay lãng phí, hao tốn…

3. Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để hóa giải sát khí do sao chiếu xấu gây ra, trước khi thực thi việc quan trọng hay đi đâu xa, nên xem ngày tốt xấu, chọn kỹ ngày giờ tốt để mang lại như mong muốn cho bản thân, hóa giải rủi ro xấu.

V. Dự báo vận hạn 12 tháng trong năm 2021 cho tuổi Ất Sửu

1. Xem tử vi Ất Sửu năm 2021 vào các tháng mùa Xuân

– Vận hạn tháng 1/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Sửu nam mạng : Công việc bận rộn, áp lực đè nén nhưng có thành quả tốt. Tuổi Ất Sửu nữ mạng : Đón tin vui trong chuyện tình cảm.

– Vận hạn tháng 2/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Sửu nam mạng : Đi xa bất lợi về sức khỏe thể chất, đề phòng vướng kiện cáo pháp lý. Tuổi Ất Sửu nữ mạng : Công việc khó khăn vất vả, tự làm tự ăn, ít được tương hỗ.

– Vận hạn tháng 3/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Sửu nam mạng : Cẩn thận hạn sông nước. Đi xa có quý nhân trợ giúp. Tuổi Ất Sửu nữ mạng : Xuất hiện không ổn định về sức khỏe thể chất. Tiền bạc hao tán.

2. Tử vi Ất Sửu năm 2021 vào các tháng mùa Hạ

– Vận hạn tháng 4/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Sửu nam mạng : Có lộc về kinh doanh thương mại, kinh doanh. Tuổi Ất Sửu nữ mạng : Có tín hiệu thăng quan tiến chức trong sự nghiệp, nhưng rất khó khăn vất vả.

– Vận hạn tháng 5/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Sửu nam mạng : Được âm phù dương trợ, hợp tác làm ăn thuận tiện. Tuổi Ất Sửu nữ mạng : Thể trạng được cải tổ, nhà đạo hòa giải, đón hỷ tín.

– Vận hạn tháng 6/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Sửu nam mạng : Đề phòng tai nạn đáng tiếc giật mình, họa huyết quang. Tuổi Ất Sửu nữ mạng : Quan hệ xã giao bất hòa, phát sinh nhiều xích míc.

3. Tử vi Ất Sửu năm 2021 vào các tháng mùa Thu

– Vận hạn tháng 7/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Sửu nam mạng : Tình duyên phơi phới, dễ tìm được người đồng điệu. Tuổi Ất Sửu nữ mạng : Áp lực kinh tế tài chính lớn, chi tiền cho nhiều việc.

– Vận hạn tháng 8/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Sửu nam mạng : Tài lộc vượng, có lộc về bất động sản hoặc góp vốn đầu tư. Tuổi Ất Sửu nữ mạng : Gia đạo trục trặc, đón tin buồn từ xa tới. s

– Vận hạn tháng 9/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Sửu nam mạng : Có khách quý tới thăm mang theo tin cát lành. Tuổi Ất Sửu nữ mạng : Đi xa bất lợi về sức khỏe thể chất, đề phòng nạn sông nước.

4. Tử vi Ất Sửu năm 2021 vào các tháng mùa Đông

– Vận hạn tháng 10/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Sửu nam mạng : Dồn tiền cho dự án Bất Động Sản lớn, thận trọng khám phá kỹ những nguồn tin, tránh bị lừa gạt. Tuổi Ất Sửu nữ mạng : Tự làm tự ăn, việc làm khó khăn vất vả, sức khỏe thể chất giảm sút.

– Vận hạn tháng 11/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Sửu nam mạng : Ăn uống quá độ, tác động ảnh hưởng xấu tới sức khỏe thể chất. Tuổi Ất Sửu nữ mạng : Vất vả với khuôn khổ việc làm cuối năm nhưng hứa hẹn thành công xuất sắc lớn.

– Vận hạn tháng 12/2021 âm lịch:

Tuổi Ất Sửu nam mạng : Tiêu hao nhiều tài lộc cho những dự tính lớn.

Tuổi Ất Sửu nữ mạng: Các nguồn thu nhập tăng nhưng tiêu pha cũng rất nhiều.

Ngoài TỬ VI ẤT SỬU 2021 nam nữ mạng, đừng bỏ lỡ vận hạn cả cuộc đời:

– Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nam mạng
– Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nữ mạng

Tử vi các tuổi Sửu theo nạp âm khác:
Tác giả : Nhất Sơn Ngoài TỬ VI ẤT SỬU 2021 nam nữ mạng, đừng bỏ lỡ vận hạn cả cuộc sống : – Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nam mạng – Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nữ mạng

You may also like

Để lại bình luận