Đi tìm con số vận mệnh của bạn thông qua thần số học và khám phá bản chất sâu xa bên trong con người bạn

Bởi sharingdo
Cũng giống như Chiêm tinh học, những hành tinh và tín hiệu Hoàng đạo được liên kết với những thuộc tính đơn cử trong Chiêm tinh học, thì theo kim chỉ nan của thần số học, những con số nhất định được sử dụng để cung ứng cái nhìn thâm thúy về tính cách, những sự kiện trong tương lai và thậm chí còn cả những mục tiêu lớn hơn của đời sống .Đi tìm con số vận mệnh của bạn thông qua thần số học và khám phá bản chất sâu xa bên trong con người bạn - Ảnh 1.Thần số học thường được thực hành thực tế ngày này dựa trên những điều tra và nghiên cứu của nhà triết học Hy Lạp cổ đại, Pythagoras. Pythagoras là một nhà toán học lỗi lạc, nhưng ông không chỉ chăm sóc đến những giải pháp định lượng. Ông tin rằng quốc tế vật chất gồm có những xê dịch nguồn năng lượng của những con số, và từ đó tác động ảnh hưởng lên vận mệnh của mỗi con người .

Để có được con số của bản thân, bạn chỉ cần cộng tất cả ngày tháng năm sinh của mình lại và quy về một chữ số.

Ví dụ, ngày sinh của bạn là 17/08/1983. Chúng ta sẽ có: 1 + 7 + 8 + 1 + 9 + 8 + 2 = 36. Tiếp theo, chúng ta cộng tiếp: 3 + 6 = 9.

Như vậy, con số của bạn chính là 9.

Bây giờ, hãy tìm con số thuộc về mình và tò mò những mặt tích cực lẫn xấu đi của bản thân nhé !

Contents

Số 1

Giống như Bạch Dương trong 12 cung Hoàng đạo, số 1 nói về hành vi và sự khởi đầu. Số 1 tượng trưng cho niềm tin tiên phong, thực chất độc lập và năng lực chỉ huy bẩm sinh. Tuy nhiên, vào một ngày tồi tệ, bạn hoàn toàn có thể sẽ tỏ ra hơi hách dịch hoặc khoe khoang, thậm chí còn bạn sẽ che giấu bất kỳ sự không an tâm nào đằng sau lòng tự trọng của mình. Người có con số vận mệnh là số 1 cần nhớ rằng dù bạn là người đi đầu, nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể là người đơn độc. Ngay cả những người tự chủ, độc lập nhất cũng cần sự tương hỗ của bạn hữu, mái ấm gia đình và tình nhân đấy !

Số 2

Số 2 đại diện thay mặt cho sự nhạy cảm, cân đối và hài hòa. Trong thần số học, người có con số vận mệnh là số 2 tiếp đón vai trò là người hòa giải, tạo ra sự hòa hợp bằng lòng trắc ẩn, sự đồng cảm và sự tử tế. Số 2 cũng là người có trực giác nhạy bén và xúc cảm thường đổi khác khá thất thường. Bởi vì là người nhạy cảm, không thích xung đột và xích míc, người số 2 dễ bị nhìn nhận thấp và không được thừa nhận. Những người có con số vận mệnh là số 2 cần nhớ rằng, bạn không cần phải tìm kiếm sự xác nhận bên ngoài mà thay vào đó, hãy duy trì trạng thái cân đối hoàn hảo nhất thiết yếu bên trong mình .

Số 3

Giao tiếp chính là điều tối quan trọng với người có con số vận mệnh là số 3. Đây là người phát minh sáng tạo, có năng khiếu sở trường diễn đạt và làm tốt những việc làm tương quan đến nghệ thuật và thẩm mỹ. Công việc của bạn là truyền cảm hứng, động lực và nâng cao niềm tin cho người khác. Số 3 là người tìm thấy niềm vui lớn khi khiến người khác mỉm cười. Tuy nhiên người có số 3 thường có tính cách thất thường và dễ rút lui. Điều quan trọng với người có con số vận mệnh số 3 là tìm những khoảnh khắc yên tĩnh để thiết lập, hồi sinh và nạp thêm nguồn năng lượng .Đi tìm con số vận mệnh của bạn thông qua thần số học và khám phá bản chất sâu xa bên trong con người bạn - Ảnh 3.

Số 4

Những người có con số vận mệnh là số 4 có nguồn năng lượng của đất. Đây là người tập trung chuyên sâu vào việc củng cố những nền tảng của mình. Số 4 nhất quyết tin cậy vào quốc tế vật chất và biết rằng góp vốn đầu tư vào hạ tầng vững chắc là điều thiết yếu để kiến thiết xây dựng một di sản lâu bền hơn. Là người trong thực tiễn, chịu khó, có nghĩa vụ và trách nhiệm, tâm lý logic, những người số 4 luôn khiến người khác phải kinh ngạc. Tuy nhiên, số 4 cũng là người lì lợm, cứng ngắc, quy tắc, khó tự do và buông lỏng tâm lý của mình. Người mang số 4 sẽ được giải phóng và truyền cảm hứng ở trong những trường hợp mà họ được biểu lộ bản lĩnh của mình .

Số 5

Số 5 là người có tư duy tự do, mạo hiểm, cầu tiến. Những người mang số 5 cần được thưởng thức quốc tế bằng cả 5 giác quan. Đối với người có con số vận mệnh số 5, bài học kinh nghiệm đời sống của họ đến trải qua những hành vi dũng mãnh, liều lĩnh. Tương tự như nguồn năng lượng của Nhân Mã trong Chiêm tinh học, số 5 được biết đến với niềm tin vui mắt, bốc đồng, linh động. Mặt khác, những người này cũng hoàn toàn có thể trở nên bồn chồn và thiếu kiên trì. Số 5 luôn tìm kiếm, học hỏi, tò mò nên họ gặp khó khăn vất vả khi phải làm mọi việc theo một thói quen hay khó gật đầu những nghĩa vụ và trách nhiệm hàng ngày trong đời sống, gồm có cả cam kết nghề nghiệp và giữa những cá thể .

Số 6

Những người mang số 6 là người có năng lực nuôi dưỡng, tương hỗ, đồng cảm. Đây là một người chữa lành, có năng lực xử lý những yếu tố trong cả nghành cảm hứng và sức khỏe thể chất. Người này trợ giúp mọi người trải qua cách tiếp cận thẳng thắn nhưng nhẹ nhàng. Số 6 là những người có ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm cao và chăm sóc thâm thúy đến bạn hữu, mái ấm gia đình, tình nhân của mình. Những người có số vận mệnh số 6 là người thuận tiện tiếp xúc với trẻ nhỏ, động vật hoang dã nhờ thái độ dịu dàng êm ả, mềm mịn và mượt mà của mình. Nhưng đôi lúc, nguồn năng lượng bảo vệ của số 6 cũng hoàn toàn có thể trở nên độc đoán, trấn áp. Để tránh gánh cả quốc tế trên vai, số 6 phải học cách thiết kế xây dựng niềm tin và sự hiểu biết cho người khác, hay nói một cách đơn thuần, mọi người đều phải đi theo con đường riêng của mình .Đi tìm con số vận mệnh của bạn thông qua thần số học và khám phá bản chất sâu xa bên trong con người bạn - Ảnh 5.

Số 7

Những người chiếm hữu con số vận mệnh là số 7 được biết đến với năng lực tìm hiểu và kĩ năng nghiên cứu và phân tích. Về mặt Chiêm tinh, số 7 hoàn toàn có thể được coi là sự trộn lẫn giữa nguồn năng lượng của Xử Nữ và Bọ Cạp. Số 7 là người hướng về cụ thể, nhưng họ cũng được thôi thúc bởi trí tuệ và tâm hồn bên trong. Số 7 chiếm hữu con mắt tinh tường, tài quan sát tinh tế, cho nên vì thế họ rất nhanh trí và phát minh sáng tạo. Bởi vì hoàn toàn có thể nhanh gọn tìm ra được những sai sót trong hầu hết mọi chuyện, số 7 là người khá cầu toàn. Điều quan trọng nhất với người này là phải cân đối sự không tin cố hữu bằng một tâm hồn cởi mở. Không phải khi nào đời sống cũng thuận tiện, nhưng sự cởi mở là điều khiến đời sống của số 7 trở nên mê hoặc hơn .

Số 8

Trong thần số học, số 8 liên quan đến sự giàu có về vật chất và thành công về tài chính. Tham vọng và luôn có định hướng, số 8 có thể dễ dàng đảm nhận các vị trí lãnh đạo, dẫn đầu. Số 8 là người sẵn sàng chạy đua, tranh giành để đạt được những đỉnh cao trong cuộc sống. Những người này thường có được quyền lực nhưng cũng gánh trên vai rất nhiều trách nhiệm lớn lao. Chính vì thế, số 8 thường là người nghiện công việc, có xu hướng trở nên kiểm soát và chiếm hữu thái quá. Những tính cách tiêu cực của người mang số 8 có thể được giảm bớt bằng cách đem thành công của mình đi chia sẻ và giúp đỡ người khác. Số 8 sẽ nhận ra rằng không có gì quý giá hơn là làm những điều tốt đẹp.

Số 9

Số 9 thường được coi là một ” linh hồn cũ “. Những người mang số 9 thường trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Đây cũng là người có trực giác vô cùng nhạy bén. Số 9 là những người không ngại biến hóa, sẵn sàng chuẩn bị đổi khác bản thân mình cho tương thích với thực trạng, trường hợp. Người mang số 9 thường truyền cảm hứng cho người khác qua những hành vi, quan điểm, lời nói. Tuy nhiên, số 9 cần học cách cân đối giữa những ảo tưởng và trong thực tiễn .

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

You may also like

Để lại bình luận