Ý nghĩa Con số Vận mệnh 1 – Người lãnh đạo và ra quyết định

Bởi sharingdo
Con số vận mệnh 1 của bạn bật mý những năng lực về niềm tin và sức khỏe thể chất của bạn cũng như mặt tối trong tính cách của bạn. Theo phe phái Thần số học của Pythagoras .
Con số vận mệnh đại diện thay mặt cho tiềm năng cáo nhất mà bạn sẽ dành cả đời để nỗ lực đạt được và hoàn thành xong. Nó bộc lộ qua những tiềm năng của bạn, kiên quan đến sự nghiệp, mái ấm gia đình và mẫu người bạn muốn trở thành .

Cách xác lập Con số Vận mệnh

Để khám phá ra con số vận mệnh của mình, bạn viết ra tên đầy đủ của mình bằng chữ cái in hoa. Dưới mỗi chữ cái ghi giá trị số tương ứng theo biểu đồ dưới đây.

Bảng quy đổi chữ cái ra những con số tương ứng
Ví dụ đơn cử như hình sau :

Ở trường hợp này Con số Vận mệnh là số 3
Như đã làm với ngày tháng năm sinh để tính Con số Thống trị của bạn, trước hết tất cả chúng ta hãy cộng những số trong mỗi tên riêng không liên quan gì đến nhau và sau đó rút gọn xuống một chữ số. Qua đó xác lập được rằng Con số vận mệnh của bạn sẽ là số chính nó .
Bây giờ bạn đã biết cách tính Con số Vận mệnh của mình, con số cực kỳ quan trọng, tiếp theo đây hãy đi sâu và ý nghĩa của từng Con số Vận mệnh và những gì chúng bật mý về sắc thái tính cách, kĩ năng thiên bẩm, sự nghiệp và mặt tối trong tính cách .

Ý nghĩa Con số Vận mệnh 1 – Người chỉ huy và ra quyết định hành động

Bạn thích làm theo cách riêng của mình, thường không chịu lắng nghe quan điểm của người khác, trong tâm lý bạn luôn cho rằng cách của bạn sẽ luôn đúng nhất và thường làm như vậy .
Trong sự nghiệp, bạn luôn là những người đi đầu và tìm kiếm khoảng trống tăng trưởng để duy trì động lực .
Tinh thần trách nhiệm của Con số Vận mệnh 1
Tinh thần nghĩa vụ và trách nhiệm và sự quyết tâm ở trong bạn luôn phát cháy, bộc lộ ý chí vươn lên và không đồng ý nguyên do thất bại và bạn nhiều năng lực sẽ vươn lên vị trí người chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cho lý tượng cũng như việc làm bạn đã chọn .
Sự phát minh sáng tạo của bạn giúp bạn có kiến thức và kỹ năng xử lý vấn để nhanh gọn, cạnh bên đó bạn cũng luôn tỏ ra không dễ chịu với những người hay sai hẹn. Ví dụ : ( Bạn của bạn đến trễ hơn so với thời hạn đã hẹn với bạn ). Bạn sẽ cảm thấy tức bực vì điều đó .
Bạn có tầm nhìn tuyệt vời, có óc tổ chức triển khai và những ý tưởng sáng tạo phát minh sáng tạo, đồng thời xuất sắc trong việc lôi cuốn mọi người cùng tham gia để biến ý tưởng sáng tạo của bạn thành hiện thực. Con số Vận mệnh 1 thường hào hứng với nhiều ý tưởng sáng tạo, hoàn toàn có thể dành nhiều thời hạn cho sự hào hứng đó, nhưng cũng rất nhanh mất hứng về yếu tố đó. Vậy nên khi đi vào chi tiết cụ thể và thường phải gặp khó khăn vất vả để duy trì và kết thúc hàng loạt quy trình. Hãy nhớ đặt ra những ranh giới và đứng lên bảo vệ chính mình .
Mặt tối trong tính cách của Con số Vận mệnh 1 là hay sợ thất bại
Bạn rất sợ thất bại. Do đó, trong tâm lý của bạn nếu không nghĩ rằng mình giỏi nhất ở nghành nghề dịch vụ nào đó, bạn thậm chí còn sẽ không thử bắt tay vào làm. Ở mặt tối tính cách của bạn, bạn rất nóng tính và hoàn toàn có thể tỏ ra hách dịch, đôi lúc thiếu kiên trì, có thái độ kiêu ngạo, biểu lộ sự ích kỷ và lạm dụng sức ảnh hưởng tác động của mình cho những mục tiêu riêng của mình mà quên đi tính đồng đội trong đó. ( hoàn toàn có thể hiểu là tính quyền lợi cá thể rất lớn trong tâm lý của bạn, ví dụ điển hình như : khi làm một việc gì đó thì trong tâm lý của bạn luôn luôn mong ước bạn sẽ phải đạt hơn người khác, hay cùng triển khai thi đua việc gì đó thì mong ước thắng lợi sẽ vượt lên toàn bộ )
Con số Vận mệnh 1 cần phát huy tài năng thiên bẩm về khả năng lãnh đạo
Hãy tiếp đón và phát huy năng lực thiên bẩm về chỉ huy, năng lực truyền cảm hứng, tâm lý độc lập và những ý tưởng sáng tạo độc lạ. Bạn nên sẵn lòng san sẻ tính phát minh sáng tạo của bạn với những người khác để đạt được giá trị cao hơn, thay vì chỉ mình đạt cao nhất .
Cuối cùng, Con số Vận mệnh 1 yên cầu bạn phải tận dụng những năng lực này biến tham vọng thành hành vi và tạo thời cơ để hoàn thành xong tầm nhìn của mình .

Q.D

Hãy đón đọc các Con số Vận mệnh 2, 3, …. trên Website: Vanmenhvn.com

Rate this post

You may also like

Để lại bình luận