Ý Nghĩa Chỉ Số Ngày Sinh và Cách Tính – Thần Số Việt Nam

Bởi sharingdo

Contents

Chỉ Số Ngày Sinh Là Gì?

Chỉ số ngày sinh trong Thần Số Học là chỉ số dễ tính nhất, vì bạn chỉ cần biết được ngày sinh là hoàn toàn có thể biết được chỉ số ngày sinh, nghe thì có vẻ đơn thuần nhưng Chỉ số ngày sinh một đại lượng rất quan trọng để luận đoán về đặc thù của một con người .
Xem Thần Số Học Online tại đây : https://sharingdo.com/xem-than-so-hoc-online/
Chỉ số ngày sinh trong Thần Số Học

Có những phe phái Thần Số Học họ coi trong đặc biệt quan trọng chỉ số ngày sinh và điều tra và nghiên cứu rất nhiều ở chỉ số này .

Ý nghĩa Chỉ Số Ngày Sinh

Chỉ Số Ngày Sinh là chỉ số nói lên tài năng đặc biệt và năng lực tự nhiên của bạn. Nó như một món quà mà vũ trụ gửi đến bạn. Bạn hãy hình dung, ai trong chúng ta khi sinh ra cũng có ngày sinh cụ thể, và ứng với mỗi ngày sinh này, chúng ta sẽ nhận được 1 nguồn năng lượng nào đó từ Vũ trụ này gửi đến chúng ta, nó là một dạng tài năng hay năng lực gì đó.

Cách Tính Chỉ Số Ngày Sinh.

Chỉ số ngày sinh là chỉ số dễ tính nhất trong Thần Số Học, bạn chỉ cần lấy rút gọn ngày sinh của bạn thành 1 chữ số. ( Bạn không cần chăm sóc đến tháng sinh và năm sinh ) .
Chúng ta có 12 chỉ số ngày sinh gồm những chỉ số : 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11 / 2,22 / 4 .

Lưu ý: Người nào có ngày sinh là 11 và 29 thì sẽ có con số ngày sinh là 11/2, Người nào có ngày sinh là 22 thì con số ngày sinh sẽ là 22/4.

Con Số Ngày Sinh

+ Ví dụ 1: Người có ngày sinh 03/07/1997, có ngày sinh là 3, số 3 đã là số đơn nên Chỉ số ngày sinh của người này là 3

+ Ví dụ 2: Người có ngày sinh 14/08/2002, có ngày sinh là 14, số 14 chưa phải là số đơn, nên sẽ lấy 1+4 = 5, chỉ số ngày sinh của người này là 5.

+ Ví dụ 3: Người có ngày sinh 22/09/2003, có ngày sinh là 22, số 22 là 1 ngày sinh đặc biệt, chỉ số ngày sinh của người này là 22/4.

Ý Nghĩa Các Chỉ số ngày sinh

Sau đây Thần Số Học Việt Nam xin mô tả cụ thể ý nghĩa các chỉ số ngày sinh như sau:

Chỉ Số Ngày Sinh 1

Chỉ số ngày sinh 1Luôn nỗ lực rất là khi được thao tác một mình .
Cần rất nhiều tự do để hoàn toàn có thể tăng trưởng một cách toàn vẹn nhất, cũng như để miêu tả hết thực chất độc lạ của họ. Con số chủ yếu sẽ là mục tiêu cho thấy thực chất này hướng vào điều gì .
Mặt khác, đôi lúc họ có năng lực bị cuốn ra khỏi con đường của Con số chủ yếu vì mong ước được làm mọi thứ theo ý mình .
Do thích tự nỗ lực và có xu thế tập trung chuyên sâu vào cá thể, những người này có vẻ như tách rời tập thể trong 1 số ít thời gian nào đó. Điều này càng trở nên dễ nhận ra ở những đứa trẻ được sinh ra vào ngày tiên phong của tháng. Nhưng những bậc cha mẹ không cần quá lo ngại, vì điều này không có tác động ảnh hưởng xấu, bọn trẻ chỉ đơn thuần là tận thưởng sự riêng tư của chúng mà thôi .

Chỉ Số Ngày Sinh 2

Chỉ số ngày sinh 2Được tăng cường độ nhạy của trực giác, nhờ vậy sẽ có được lợi thế lớn trong việc đưa ra những quyết định hành động .
Rất thích được thao tác, hợp tác với những người vững vàng, vui tươi, có sự bình yên trong tâm hồn .
Rất thích những hình thức vui chơi nhẹ nhàng, đặc biệt quan trọng là những thể loại vui nhộn ; thích làm người theo dõi hơn là người trình diễn .
Là người đáng đáng tin cậy, hữu dụng, nhiệt tình giúp sức người khác. Nhìn chung, họ là những người sống nhẹ nhàng, chuộng những gì tự nhiên, không “ tâm kế ” thâm sâu .

Chỉ Số Ngày Sinh 3

Chỉ số ngày sinh 3trái lại với người có Con số ngày sinh 2, những người có Con số ngày sinh 3 thường thích dữ thế chủ động đem lại sự vui chơi vui tươi cho người khác, dù là trong mái ấm gia đình, ở chỗ làm hay trên sân khấu .
Đa số đều thích thao tác theo dự án Bất Động Sản, theo chính sách thao tác bán thời hạn, vì họ thường có thêm nhiều nụ cười hay chí hướng lớn cần theo đuổi ( chí hướng lớn hay nụ cười đó là gì thì còn tùy vào Con số chủ yếu ) .
Rất thương mến sự vui nhộn, đặc biệt quan trọng là hài châm biếm .
Là những người hướng ngoại rất rõ ràng, mưu trí, năng động, khi nào cũng có sẵn câu vấn đáp cho những yếu tố hoàn toàn có thể được hỏi. Tuy nhiên, những người này cần quan tâm rằng bản thân hoàn toàn có thể có khuynh hướng chỉ trích những người có vẻ như ù lì hơn mình, thay vì cố gắng nỗ lực hiểu rằng mỗi cá thể có những xu thế khác nhau .
Họ cần nhớ rõ điểm này để kiềm chế thói hay chê bai, thứ dễ gây ra tranh cãi hoặc làm tổn thương cả hai bên. Thay vào đó, hãy tận dụng óc vui nhộn nhẹ nhàng để “ chỉ điểm ” cho người khác biết những gì cần kiểm soát và điều chỉnh, nếu bạn thật sự nghĩ người ta cần sự giúp sức này .

Chỉ Số Ngày Sinh 4

Chỉ số ngày sinh 4Có tính trong thực tiễn và năng lượng để diễn đạt bản thân qua sự khôn khéo của tay chân, như hoạt động giải trí nhảy múa ví dụ điển hình .
Nếu họ có Con số chủ yếu là số lẻ, thì Con số ngày sinh 4 sẽ giúp họ tạo ra sự cân đối khi họ chịu đảm nhiệm thêm những góc nhìn nghệ thuật và thẩm mỹ hay mang tính triết lý vào đời sống .
Nếu có Con số chủ yếu là số chẵn, họ nên chú ý quan tâm để tránh bị lôi cuốn quá mức bởi vật chất, và hãy biết rằng chỉ cần phát huy được tính kiên trì khi triển khai, tổ chức triển khai bất kỳ việc gì, họ sẽ đạt được tác dụng tốt nhất, chính bới sự kiên trì gần như đã trở thành một phần thực chất của những người có Con số ngày sinh là số 4 .

Chỉ Số Ngày Sinh 5

Chỉ Số ngày sinh 5Là những người giỏi chăm sóc, chăm nom người khác, giàu tình cảm, giàu lòng trắc ẩn và rất cần được tự do miêu tả những cảm hứng này ra ngoài .
Là những người nhạy cảm, nhưng chiếm hữu được sự cân đối để hoàn toàn có thể đạt được thành công xuất sắc và niềm hạnh phúc, miễn là họ đừng sợ bị hiểu nhầm. Chính nỗi sợ bị hiểu nhầm này hoàn toàn có thể dẫn đến sự nhút nhát, ngại ngần, làm cản trở năng lực tự diễn đạt của họ, gây ra xu thế tự thu mình vào trong để đè nén những xúc cảm tự nhiên .
Vì vậy, những người này cần tham gia vào càng nhiều hoạt động giải trí hay những bài tập ngoài trời càng tốt và cần chọn những người bạn có tính tình vui tươi, linh động mà chơi ( để thêm cho mình nguồn năng lượng tích cực ), để hoàn toàn có thể tự do cười đùa và tận thưởng những niềm vui của đời sống .

Chỉ Số Ngày Sinh 6

Chỉ số ngày sinh 6Tuy con số 6 mang ý nghĩa của sự phát minh sáng tạo, nhưng người có Con số ngày sinh là 6 lại thường bị số lượng giới hạn trong khuôn khổ mái ấm gia đình. Điều này đặc biệt quan trọng đúng với phái nữ, mặc dầu phái mạnh có Con số ngày sinh 6 cũng thích ở nhà hơn đi ra ngoài, thích làm những việc nho nhỏ có tương quan đến óc phát minh sáng tạo hơn là đi la cà bên ngoài cùng bè bạn .
Mặt tích cực của Con số ngày sinh 6 là tình yêu thương và chuộng cái đẹp. Người sinh vào những ngày này thường có năng lực làm bừng sáng cả căn nhà hoặc nơi thao tác của họ .
Tuy nhiên, nếu sống thiếu tích cực, những người này thường dễ lo ngại, có khuynh hướng “ chuyện bé xé ra to ” so với những yếu tố trong nội bộ mái ấm gia đình, và thường sợ hãi hay lo ngại về những yếu tố trong đời sống thường ngày, cũng như không khi nào ngừng phàn nàn, than vãn. Cho nên họ luôn cần tự nhắc nhở bản thân giữ nguồn năng lượng tích cực, để mặt tích cực luôn tỏa sáng. Khi đó họ sẽ không mắc vào những yếu tố xấu đi như trên .
Đối với những người không tự thoát khỏi những tư tưởng hay lối sống
xấu đi, hãy thử “ tìm quên ” những nguồn năng lượng xấu đi này bằng cách tự tìm cho mình những nụ cười, sở trường thích nghi phát minh sáng tạo tương thích, vì hoạt động giải trí này sẽ làm con số 6 tăng trưởng mạnh. Một số hoạt động giải trí mà những người này hoàn toàn có thể xem xét : vẽ, làm đồ gốm, thêu thùa, may vá, đan móc, học chơi nhạc cụ …

Chỉ Số Ngày Sinh 7

Chỉ Số Ngày Sinh 7Thấu hiểu thâm thúy những bài học kinh nghiệm đời sống trải qua việc tự thưởng thức, mà trong đó, phần đông là những bài học kinh nghiệm về tổn thất, quyết tử. Các tổn thất đa phần tác động ảnh hưởng tới ví tiền hơn là sức khỏe thể chất hay tình yêu, mặc dầu nếu sau bài học kinh nghiệm tổn thất tài lộc này mà người có Con số ngày sinh là 7 vẫn không tự rút ra bài học kinh nghiệm thì sẽ dẫn tới tổn thất ở hai nghành nghề dịch vụ còn lại .

Khi trưởng thành hơn về mặt trí tuệ, những người này sẽ cảm thấy thôi thúc muốn chia sẻ những trải nghiệm cuộc sống của mình thông qua việc hướng dẫn người khác theo những cách thiết thực nhất. Nếu làm được điều này, bề dày kinh nghiệm của người có Con số ngày sinh 7 sẽ làm giàu thêm cho chính tâm hồn của họ.

Chỉ Số Ngày Sinh 8

Chỉ số ngày sinhKhông thích thao tác theo nhóm, cũng không thích thuộc về nhóm nào. Con người thường thao tác theo nhóm để họ hoàn toàn có thể được tổ chức triển khai, phân công, xu thế. Nhưng điều này đi ngược với sự tăng trưởng cá thể, vốn là mục tiêu chính của những người có Con số ngày sinh là 8 .
Khi trưởng thành và tăng trưởng ý thức cá thể, họ sẽ nhận ra một nhu yếu ngày càng tăng, đó là nhu yếu được diễn đạt độc lập xúc cảm, cảm xúc và cả trực giác của mình. Sự độc lập thiết yếu này là nền tảng cho mọi diễn đạt khác của họ .
Tuy nhiên, những người này hay nhầm sự độc lập này với độc lập về kinh tế tài chính và một mực hướng tới tiềm năng này. Thay vào đó, họ cần hiểu rằng độc lập kinh tế tài chính chỉ là một trong những bộc lộ cho sự độc lập của bản thân, vốn gồm có nhiều giá trị lớn hơn nữa. Nếu họ không hiểu đúng điều này, không có sự đồng cảm đời sống một cách vững vàng thì những thành công xuất sắc kinh tế tài chính của họ thường rất ngắn ngủi .

Chỉ Số Ngày Sinh 9

Chỉ Số ngày sinh 9Là những người đầy nghĩa vụ và trách nhiệm với bản thân và với người khác, được thôi thúc bởi lý tưởng và tham vọng .
Đôi khi họ trở nên trang nghiêm thái quá, nên cần tìm bạn hữu là người vui tươi, tự do, tích cực để được “ hưởng ” ý thức vui tươi này. Những người này cũng cần học cách tận thưởng niềm vui, tập cười nhiều hơn để có được sự cân đối thiết yếu cho ý thức .
Một số người sẽ bị tham vọng quá mức, đặc biệt quan trọng nếu Con số chủ yếu của họ cũng là 9. Nếu tham vọng này không được xu thế tốt, nó sẽ dẫn đến sự tuyệt vọng và kéo theo nhiều không ổn định trong đời sống .
Người có Con số ngày sinh là số 9 nên cẩn trọng tránh những cuộc cãi cự nghiêm trọng, bởi tính tráng lệ quá mức dễ khiến họ trở nên quá kinh khủng và mất năng lực đồng cảm lý lẽ. Họ nên học diễn đạt những quan điểm khác nhau một cách bình đẳng thay vì ép chế người khác .

Chỉ Số Ngày Sinh 10

Dễ thích nghi, dễ hòa nhập .
Nhiệt tình, đầy nguồn năng lượng, dễ tính, do đó cũng quảng giao, vui tươi, có nhiều bạn hữu, người quen trải qua những cuộc trò chuyện xã giao. Nhưng những người này cẩn trọng tránh khuynh hướng “ thảo mai ” vì điều này sẽ cản trở họ có những tình bạn thâm thúy thực sự, đồng thời khiến họ không hiểu bản thân đủ thâm thúy để đạt được mục tiêu sống chân chính của họ ở đời .
Bằng cách tỏ ra thoáng rộng cả về thời hạn, nguồn năng lượng và / hoặc tài lộc, họ hoàn toàn có thể trở thành tâm điểm chú ý quan tâm trong một thời hạn, nhưng cách này sớm muộn sẽ khiến họ trở thành những cái bị rỗng không. Vì vậy, những người có Con số ngày sinh 10 nên có ý thức sử dụng nguồn lực của mình để tăng trưởng mục tiêu quan trọng nhất của họ ở đời, tùy theo Con số chủ yếu của họ chỉ ra .

Chỉ Số Ngày Sinh 11

Trực giác cực kỳ tăng trưởng, một bộc lộ của tần số tâm linh cao của Con số chủ yếu 11 được bộc lộ ở Con số ngày sinh. Điều này trọn vẹn hoàn toàn có thể trở thành trợ thủ đắc lực cho họ trên đường đời, giúp họ đồng cảm đời sống, đồng cảm con người. Tuy nhiên, năng lực này chỉ hoàn toàn có thể xảy ra nếu họ không bị rơi vào thực trạng xúc cảm cực đoan, lên xuống thất thường .
Nhưng thật không may, những người có Con số ngày sinh 11 lại cực kỳ dễ có cao trào cảm hứng, thậm chí còn cảm hứng thường bị đẩy đến cực điểm, khiến họ có vẻ như rất “ thất thường ”, dễ bồn chồn hoặc có diễn biến tâm trạng khó lường. Những cảm hứng “ quá mức ” như thế này dễ gây ra thực trạng cạn nguồn năng lượng và có hại cho sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất cũng như niềm tin .
Những xúc cảm hỉ nộ khó lường này cần được nhận ra càng sớm càng tốt. Sau đó, với sự trấn áp đúng mực, chúng sẽ thuận tiện trở thành những tín hiệu dẫn dắt tâm linh đầy tích cực. Bằng cách này, trực giác của người có Con số ngày sinh 11 hoàn toàn có thể tăng trưởng tới đỉnh điểm trong hành trình dài tò mò đời sống .

Chỉ Số Ngày Sinh 22/4

Không có con số nào hoàn toàn có thể bì được với nguồn năng lượng tiềm ẩn của 22/4, vì nó tích hợp được trực giác với óc thực tiễn, từ đó khiến cho mọi năng lực đều hoàn toàn có thể trở thành hiện thực – tất yếu là nếu người chiếm hữu con số ngày sinh này thật sự mong ước .
Thế nhưng, điều này chỉ khả thi nếu họ có năng lực đạt được sự hòa hợp tổng lực của cả ba yếu tố : Thể chất, Tinh thần và Trí não. Nếu không, sức mạnh này sẽ bị sử dụng thiên lệch một cách đáng tiếc, bị thôi thúc bởi tham vọng sử dụng sức mạnh chỉ để trấn áp mọi thứ .
Niềm tin rơi lệch này sẽ chỉ khiến họ đánh mất nguồn năng lượng cùng những nguồn lực ; và sự thất bại, tổn thất cùng những vết thương sức khỏe thể chất hay niềm tin do điều này gây ra sẽ là những ví dụ để chứng tỏ rằng Con số ngày sinh chỉ mang giá trị phụ trợ cho Con số chủ yếu và không hề trở thành tiềm năng lớn nhất để bạn theo đuổi trong cuộc sống này được .

Nếu Bạn có bất kỳ thắc mắc nào về Chỉ Số Ngày Sinh hãy để lại Bình luận ở bên dưới nhé. Chúng mình sẽ trả lời Các bạn.
Các Bạn hãy theo dõi Fanpage của Chúng mình để cập nhập những bài viết mới nhất về Thần Số Học nhé:
https://www.facebook.com/thansohocvietnam

Thân Anh Tuấn

4.6
/
5

(

15
bầu chọn
)

You may also like

Để lại bình luận