Con Số May Mắn Ngày Hôm Nay Theo 12 Con Giáp, Con Số May Mắn Hôm Nay

Bởi sharingdo

Con số may mắn theo tuổi là gì hay đâu là những con số may mắn theo ngày tháng năm sinh của mình? Đây chính là điều thắc mắc không phải của riêng ai. Theo phong thủy, mỗi con số sẽ thuộc một hành và mang ý nghĩa khác nhau. Những con số này có thể tốt, mang tới Tài Lộc cho tuổi này, nhưng có thể sẽ mang điềm không tốt đến cho người khác.

Bạn đang xem : Con số may mắn ngày hôm nay

Thế nên, xác định con số may mắn của bạn để ứng dụng vào đời sống là điều vô cùng quan trọng. Và trong bài viết này, các chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chọn con số hợp với mình.

Contents

I – Phương pháp luận con số may mắn theo tuổi

Thời xưa, khi chưa có chữ viết, con người sử dụng một sợi dây để thắt nút, ghi dấu ấn những sự kiện quan trọng. Sau này khi có chữ viết miêu tả vạn vật trong ngoài hành tinh, vấn đề, hiện tượng kỳ lạ, diễn đạt sáng tạo độc đáo, thì những bậc thánh nhân thấy rằng quốc tế tự nhiên và xã hội vô cùng phong phú, phức tạp nên sử dụng những ký tự để quy nạp, mã hóa những yếu tố muôn màu của sự vật, vấn đề, quy luật, khunh hướng tăng trưởng. Những ký tự được sử dụng này chính là những con số .Trong nghành nghề dịch vụ Phong Thủy, mỗi một tuổi sẽ có những con số may mắn, khác nhau. Con số may mắn là những con số khi Open giúp cho người tương thích gặp cát lợi, hanh thông, đạt được mong ước, ước vọng của mình. Như vậy, con số may mắn theo ngày tháng năm sinh là những con số có ý nghĩa tốt, cát lợi, an lành so với người tương thích .

Lưu ý: Kết quả của các phép luận giải cũng chính là con số may mắn trong ngày, con số may mắn ngày hôm nay và ngày mai của bạn.

Để tìm con số may mắn của mình theo từng giải pháp, mời bạn mày mò trong những phần tiếp theo của bạn viết này .*

II – Xem con số may mắn của bạn theo Hà Đồ

Mỗi một con số sẽ thuộc một hành khác nhau và cũng tuân theo quy luật sinh khắc của ngũ hành. Mười hai tuổi được xác lập bằng địa chi năm sinh sẽ có những con số may mắn khác nhau. Cụ thể :

1 – Con số may mắn theo tuổi Tý

Người tuổi Tý địa chi thuộc hành Thủy, theo Hà Đồ thì tổng hợp 1 – 6 là tổ hợp số sinh thành tạo nên Thủy cục, nên đây là hai con số may mắn so với người tuổi Tý .

Tuổi Nhâm Tý 1972 hợp với số mấy

Tuổi Giáp Tý 1984 hợp với số mấy

Tuổi BínhTý 1996 hợp với số mấy

2 – Xem số may mắn theo tuổi Sửu

Người tuổi Sửu địa chi thuộc hành Thổ nên hợp với hai con số 5 và 0. Đây là những số hợp thành nên thổ cục, sẽ mang đến những điều thuận tiện, may mắn cho tuổi của bạn .

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp với số mấy

Tuổi ẤtSửu 1985 hợp với số mấy

Tuổi ĐinhSửu 1997hợp với số mấy

3 – Những con số may mắn của người tuổi Dần

Người tuổi Dần địa chi thuộc hành Mộc nên hợp với hai con số 3 và số 8. Theo Hà Đồ, hai số này là tổ hợp số sinh thành tạo nên Mộc cục .Xem thêm : Hướng Dẫn Cách Cắt Mực Đẹp Nhìn Không Nỡ Ăn, Hướng Dẫn Cách Thái Mực

Tuổi Giáp Dần 1974 hợp với số mấy

Tuổi BínhDần 1986 hợp với số mấy

Tuổi MậuDần 1998 hợp với số mấy

4 – Các con số may mắn của người tuổi Mão

Tương tự với tuổi Dần, người tuổi Mão địa chi thuộc hành Mộc nên hợp với hai con số 3 và số 8 vì hai số này theo Hà Đồ là tố hợp số sinh thành tạo nên Mộc cục .

Tuổi Ất Mão 1975 hợp với số mấy

Tuổi ĐinhMão 1987 hợp với số mấy

Tuổi Kỷ Mão 1999hợp với số mấy

5 – Xem số may mắn người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn địa chi thuộc hành Thổ nên hợp với hai con số 5 và 0, là cặp số tạo nên Thổ cục trong Hà Đồ .

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp với số mấy

Tuổi MậuThìn 1988 hợp với số mấy

Tuổi CanhThìn 2000 hợp với số mấy

6 – Con số may mắn theo tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ địa chi thuộc hành Hỏa nên hợp với hai con số 2 và 7. Theo Hà Đồ hai số này là tổ hợp số sinh thành tạo nên Hỏa cục .

Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp với số mấy

Tuổi KỷTỵ 1989 hợp với số mấy

7 – Xem số may mắn tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ địa chi thuộc hành Hỏa nên hợp với hai số 2 và 7. Theo Hà Đồ, hai số này là tổ hợp số sinh thành tạo nên Hỏa cục .

Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp với số mấy

Tuổi Canh Ngọ 1990hợp với số mấy

8 – Xem con số may mắn người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi địa chi thuộc hành Thổ, nên con số ma mắn hợp với tuổi sẽ là 0 và 5 .

Tuổi Đinh Mùi 1967 hợp với số mấy

Tuổi KỷMùi 1979 hợp với số mấy

Tuổi TânMùi 1991 hợp với số mấy

9 – Con số may mắn theo tuổi Thân

Người tuổi Thân địa chi thuộc hành Kim, hợp với hai con số 4 và 9. Hai con số này theo Hà Đồ là tổ hợp số sinh thành tạo ra Kim cục .

Tuổi Mậu Thân 1968 hợp với số mấy

Tuổi Canh Thân 1980hợp với số mấy

Tuổi NhâmThân 1992 hợp với số mấy

10 – Con số may mắn người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu địa chi thuộc hành Kim nên hợp với hai số 4 và 9. Hai số này theo Hà Đồ là tổ hợp số sinh thành tạo thành Kim cục .

Tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp với số mấy

Tuổi TânDậu 1981hợp với số mấy

Tuổi QuýDậu 1993 hợp với số mấy

11 – Xem số may mắn người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất địa chi thuộc hành Thổ nên hai số 5 và 0 tạo nên Thổ cục sẽ là con số may mắn của những người tuổi này .

Tuổi Canh Tuất 1970 hợp với số mấy

Tuổi NhâmTuất 1982 hợp với số mấy

Tuổi GiápTuất 1984 hợp với số mấy

12 – Xem số may mắn theo tuổi Hợi

Người tuổi Hợi địa chi thuộc hành Thủy nên hợp với hai số 1 và 6. Hai số này là tổ hợp số sinh thành tạo nên Thủy cục .

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp với số mấy

Tuổi QuýHợi 1983 hợp với số mấy

Tuổi ẤtHợi 1995 hợp với số mấy

Phương pháp xác lập những con số may mắn trên dựa trên nguyên tắc tổ hợp số sinh thành trong Hà Đồ. Hà Đồ là hình ảnh mô phỏng khi thiên hà mới được hình thành ( chính là tiên thiên bát quái đồ mà tất cả chúng ta vẫn thấy ), những khí trong thiên hà còn tinh khiết, nguyên thủy nên nguồn năng lượng rất mạnh .

Để xem chi tiết những con số may mắn theo tuổi chi tiết, bạn có thế xem tại ứng dụngXEM SỐ HỢP TUỔI. Hoặc chọn trực tiếp tại phần mềm dưới đây:

You may also like

Để lại bình luận