Con số may mắn theo ngày sinh

Bởi sharingdo

Theo thuật phong thủy với mỗi con người, mỗi bản mệnh sẽ có những con số phù hợp với riêng mình. Xem số hợp tuổitheo phong thủy sẽ đem đến may mắn trong cuộc sống, công danh và sự nghiệp, khi biết được những con số hợp với mình thì quý bạn hoàn toàn có cơ sở để lựa chọn được số sim, biển số xe, số tài khoản,… phù hợp với mình.

Nội dung chính

  • 1 – Số hợp tuổi là gì?
  • 2 – Chọn số hợp tuổi như thế nào?
  • Video liên quan

Contents

1 – Số hợp tuổi là gì?

Đây chính là một con số hoặc một dãy số bất kỳ được đo lường và thống kê lựa chọn kỹ lưỡng theo : Ngũ hành, tứ trụ, âm khí và dương khí hòa hợp, … Dựa vào bản mệnh của bản thân và giải pháp luận giải để lựa chọn cho mình được một con số hoặc dãy số hợp tuổi cho riêng mình .

Lựa chọn con số may mắn theo ngày tháng năm sinh không chỉ đơn giản là lựa chọn một chữ số đơn thuần đồng hành cùng mình trong cuộc sống. Việc lựa chọn tính toán cẩn thận không chỉ giúp đem sự thoải mái hứng khởi trong tâm lý mà còn có thể đem lại may mắn, thu hút tài lộc, giúp con đường sự nghiệp thuận lợi.

Tuy nhiên, hiện tại có rất nhiều người hiểu sai, hiểu chưa đúng về cách lựa chọn con số hợp với tuổi. Việc lựa chọn sai con số về lâu về dài hoàn toàn có thể có ảnh hưởng tác động không tốt tới đời sống của chủ chiếm hữu .Hãy nhập rất đầy đủ thông tin để có hiệu quả tốt nhất

2 – Chọn số hợp tuổi như thế nào?

Để lựa chọn được cho mình một con số, dãy số hợp tuổi cần xét 2 yếu tố chính: bản mệnh của bản thân và phong thủy ngũ hành của số.

Theo tử vi & phong thủy ngũ hành mỗi bản mệnh sẽ có con số tương thích riêng. Đây sẽ là những con số đem lại may mắn giúp bổ trợ phần khuyết thiếu của bản mệnh giúp cân đối ngũ hành. Từ đó giúp giảm thiểu vận hạn và đem lại may mắn khi quý bạn lựa chọn những con số này sát cánh trong đời sống của mình. Mỗi người sẽ có những số, dãy số gắn liền với đời sống của mình mỗi ngày như : biển số xe, sim điện thoại cảm ứng, số chứng minh thư, thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, …Những con số tử vi & phong thủy theo tuổi và mệnh đó là : mệnh Thủy – 0, 1 ; mệnh Thổ – 2, 5, 8 ; mệnh Mộc 3, 4 ; mệnh Kim – 6, 7 ; mệnh Hỏa – 9 .

Lưu ý: Con số hợp tuổi chỉ đúng khi bạn sử dụng riêng lẻ. Còn với số điện thoại thì bạn phải luận giải dựa trên cả dãy số sim với có được kết luận chính xác nhất về sim hợp tuổi của mình. Bởi cơ sở luận giải dựa trên 5 yếu tố khác nhau, nênsự hợp/khắc của số sim với tuổi sẽ được kết luận dựa trên số điểm mà chiếc sim có được. Số điểm càng cao thì số sim sẽ càng hợp với người sử dụng.

so-hop-tuoiChấm điểm sim điện thoại đang dùng

Khi xem số đẹp theo tử vi & phong thủy thì bạn cần lựa chọn những con số thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của mình. Khi đã có cho mình những con số hợp với tuổi, bạn sẽ luôn song hành với chúng để có được may mắn và tài lộc .

Video liên quan

You may also like

Để lại bình luận