Những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo giúp đem đến tài vận

Bởi sharingdo
Cung hoàng đạo là gì ? Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo là gì ? Sự may mắn của mỗi cung hoàng đạo như thế nào ? Ý nghĩa của từng cung hoàng đạo là gì ? Hãy cùng 123job.vn đi tìm hiểu và khám phá qua bài viết dưới đây nhé .
Chúng ta thường có tâm lý chọn ngày chọn tuổi đẹp để làm những dự án Bất Động Sản, khu công trình quan trọng với mong ước mọi việc đều thuận tiện. Nhưng giới trẻ thời nay lại dành nhiều sự chăm sóc hơn tới việc ngày sinh của mình có ý nghĩa như thế nào cũng như sắc tố hợp với mệnh của mình là gì để làm mọi việc còn biết dựa vào yếu tố ấy. Ngoài ra, còn có sự chăm sóc đặc biệt quan trọng dành cho những cung hoàng đạo vào từng tháng khác nhau mà điều này cũng rất thông dụng ở quốc tế. Vậy cung hoàng đạo là gì ? Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo là gì ? Sự may mắn của mỗi cung hoàng đạo như thế nào ? Ý nghĩa của từng cung hoàng đạo là gì ? Hãy cùng 123job.vn đi tìm hiểu và khám phá qua bài viết dưới đây nhé .

Contents

I. Cung hoàng đạo là gì?

Cung hoàng đạo là gì?

Cung hoàng đạo là gì?

Cung hoàng đạo được biết đến là một hình tượng của ngày tháng sinh, được ví như một bánh xe và được chia đều thành 12 phần như nhau tượng trưng cho 12 tháng sinh hay chính là 12 con giáp quen thuộc. Mỗi cung hoàng đạo sẽ gắn liền với những chòm sao tượng trưng khác nhau và những ngôi sao 5 cánh sẽ được phân bổ tự nhiên theo nhiều vùng với nhiều size khác nhau. Người ta sẽ dựa vào từng hình dạng của mỗi chòm sao để đặt tên cho từng cung hoàng đạo với những ý nghĩa khác nhau .Hay được hiểu theo cách khác thì cung hoàng đạo bắt nguồn từ quỹ đạo vận động và di chuyển của mặt trời đi qua nhiều thiên cầu cũng như những chòm sao khác nhau được gọi là Ecliptic. Vòng Ecliptic cũng được chia thành 12 phần bằng nhau và mỗi phần sẽ được đặt tên theo từng chòm sao và đến giờ đây tất cả chúng ta gọi là chòm sao hoàng đạo hay chính là cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo ấy sẽ tương ứng với những ngày tháng sinh khác nhau tương ứng chính là khoảng chừng thời hạn sinh nhật của mỗi người. Hiện nay, 12 cung hoàng đạo chính là Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và ở đầu cuối là Song Ngư. Mỗi cung hoàng đạo này sẽ có những đặc thù khác nhau, những tính cách khác nhau mà không pha trộn lẫn vào nhau .

Xem thêm: Tìm hiểu bí mật về sự khác nhau của 12 cung hoàng đạo giữa nam và nữ 

II. Ngày tháng sinh và ý nghĩa của 12 cung hoàng đạo

Ngày tháng sinh và ý nghĩa của 12 cung hoàng đạo

Ngày tháng sinh và ý nghĩa của 12 cung hoàng đạo12 cung hoàng đạo với những khoảng chừng thời hạn sinh khác nhau, tượng trưng cho mỗi chòm sao khác nhau nên chắc như đinh ý nghĩa cũng khác nhau. Dưới đây là ngày tháng sinh đơn cử của 12 cung hoàng đạo cũng như ý nghĩa của những ngày tháng sinh ấy :- Cung Bạch Dương với khoảng chừng thời hạn từ 21/3 đến 19/4 cho thấy tính cách năng nổ, thẳng thắn cũng như có ý chí tiến thủ, tượng trưng cho sao Hỏa- Cung Kim Ngưu được tính từ 21/4 đến 20/5 với đặc thù đáng đáng tin cậy, siêng năng, siêng năng, chịu khó nhưng cũng có tính bảo thủ, là nét đẹp của sao Kim- Cung Song Tử khởi đầu từ 21/5 và kết thúc vào 20/6 cho thấy sự nhanh trí, vui tươi nhưng cũng có tính khí thất thường, tượng trưng cho sao Thủy- Cung Cự Giải tính từ ngày 21/6 đến 22/7 có tính xem xét, giàu trí tưởng tượng và đặc biệt quan trọng là sự nhạy cảm, tương thích với Mặt Trăng- Cung Sư Tử có thời hạn từ 23/7 đến 22/8 mang tính cách nhiệt tình, tự tôn nhưng cũng rất kiêu ngạo, là nét đẹp của Mặt Trời- Cung Xử Nữ tính từ ngày 22/8 đến 21/9 tượng trưng cho sự lịch sự, cầu toàn nhưng cũng đặc biệt quan trọng kén chọn, rất giống với sao Thủy- Cung Thiên Bình với khoảng chừng thời hạn từ 23/9 đến 22/10 tượng trưng cho tính cách bình đẳng, điệu đàng nhưng đôi lúc cũng chần chừ, tương thích với sao Kim- Cung Bọ Cạp tính từ ngày 23/10 đến ngày 21/11 là chòm sao của sự sáng suốt, huyền bí nhưng cũng rất đáng ngờ, tượng trưng cho sao Diêm Vương- Cung Nhân Mã mở màn từ ngày 22/11 đến 21/12 cho thấy tính cách không bị gò bó, biểu lộ sự sôi sục nhưng cũng hấp tấp vội vàng, là nét đẹp của sao Mộc- Cung Ma Kết với khoảng chừng thời hạn từ 22/12 đến 19/01 cho thấy sự kiên trì, trong thực tiễn nhưng cũng rất đơn độc, khô khan, tương thích với sao Thổ- Cung Bảo Bình tính từ ngày 20/01 đến 18/02 là chòm sao của sự mưu trí, tự do nhưng cũng ưa đổi khác, tượng trưng cho sao Thiên Vương- Cung Song Ngư khởi đầu từ 19/02 đến 20/03 là nét đẹp của sự lãng mạn, tốt bụng nhưng cũng đa cảm, rất giống với sao Hải Vương .

III. 4 yếu tố tượng trưng của cung hoàng đạo

Nếu ngày tháng sinh thể hiện một phần tính cách cũng như nét đẹp của từng cung hoàng đạo thì chắc như đinh những yếu tố đất, nước, lửa và không khí cũng góp thêm phần biểu lộ một phần tính cách của những chòm sao hoàng đạo. Mỗi yếu tố đại diện thay mặt cho những năng lượng khác nhau cũng như tương quan đến từng hoạt động giải trí riêng không liên quan gì đến nhau và phân phối cho con người những nguồn nguồn năng lượng với những đặc thù khác nhau. Mọi yếu tố đều sẽ có ý nghĩa ảnh hưởng tác động đến cảm hứng, hành vi, tâm lý của mỗi cá thể .

1. Yếu tố nước

Yếu tố nước

Yếu tố nướcNhững chòm sao hoàng đạo mang trong mình yếu tố nước đều là những người nhạy cảm, đa cảm và đặc biệt quan trọng rất dễ xúc động tuy nhiên họ lại là những người có sự nhạy bén trong trực giác, trực giác khá cao và mang cả những điều huyền bí như sâu thẳm dưới lòng đại dương. Họ thích những cuộc trò chuyện thâm thúy cũng như thích sự công khai minh bạch, tương hỗ mọi người xung quanh. Những cung hoàng đạo mang yếu tố nước chính là Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư .

2. Yếu tố lửa

Những chòm hoàng đạo mang yếu tố lửa thường có khuynh hướng đam mê, sự năng động, nhiệt huyết nhưng nhiều lúc tính khí hay thất thường. Họ là những người rất dễ tức giận nhưng cũng rất nhanh sẽ tha thứ và họ đặc biệt quan trọng đam mê tò mò với những nguồn nguồn năng lượng dồi dào, là người truyền cảm hứng đến cho người khác. Họ cũng là những người có sự mưu trí lém lỉnh, tính tự giác cũng như thích phát minh sáng tạo, luôn chuẩn bị sẵn sàng hành vi, họ là Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã .

3. Yếu tố đất

Yếu tố đất

Yếu tố đất

Những người mang yếu tố đất thường là những người có tính bảo thủ cao nhưng lại rất thực tiễn và rất dễ xúc động. Họ cũng là những người rất trung thành với chủ, không thay đổi và họ cũng chính là cầu nối để kết nối mọi người xung quanh lại với nhau, nhất là vào những khoảng chừng thời hạn khó khăn vất vả. Các cung mang yếu tố đất chính là Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết .

4. Yếu tố không khí

Mang trong mình yếu tố không khí nên những chòm sao này thường rất lý trí, có tính xã hội cao, ưa thích tiếp xúc cũng như thiết kế xây dựng những mối quan hệ. Họ là những người rất thân thiện, biết tâm lý, có trí tuệ cũng như có năng lực nghiên cứu và phân tích rất thuyết phục. Họ cũng rất ưa thích những cuộc tranh luận, bàn luận và có xu thế đưa ra lời khuyên cho mọi người nhưng nhiều lúc cũng hơi hời hợt trong yếu tố này. Học chính là Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình .

IV. Bật mí con số may mắn của 12 cung hoàng đạo

Nói đến con số may mắn của 12 cung hoàng đạo thì có vô vàn những con số nhưng những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo nó lại rất khác nhau và riêng không liên quan gì đến nhau, không có sự trùng lặp trong con số may mắn của 12 cung hoàng đạo bất kể. Mỗi con số may mắn của 12 cung hoàng đạo sẽ tượng trưng cho những ý nghĩa khác nhau cũng như mang những thông điệp khác nhau .

1. Bạch Dương

Cung Bạch Dương

Cung Bạch DươngĐối với cung tiên phong là cung Bạch Dương thì con số may mắn của 12 cung hoàng đạo trong cung Bạch Dương chính là số 1 và số 9. Hai số này trong số những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo đã đem lại sự may mắn cũng như nhiều thời cơ thăng quan tiến chức lớn cho cung hoàng đạo Bạch Dương con số may mắn của 12 cung hoàng đạo. Đặc biệt, trong chuyện tình cảm, khi cung này có tình cảm hay thầm thương một ai đó thì sẽ có thời cơ tiến lại gần đối phương và chiếm trọn được tình cảm của họ. Đối với cung hoàng đạo Bạch Dương, số 1 và số 9 trong số những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo sẽ lôi cuốn vận may lớn nhất trong chuyện tình cảm cho cung hoàng đạo này .

2. Kim Ngưu

Khác với cung trên thì con số may mắn của cung Kim Ngưu trong số toàn bộ những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo chính là số 2 và số 8. Hai con số này con số may mắn của 12 cung hoàng đạo sẽ lôi cuốn sẽ vận may cực lớn tương quan đến chuyên học tập, thi tuyển. Hơn nữa, với sự mưu trí sẵn có cũng như sự mưu trí, khôn ngoan, cầu tiến thì khi được số may mắn trong số những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo soi sáng thì chắc như đinh Kim Ngưu sẽ tỉnh táo và đạt được thành công xuất sắc đáng nể .

3. Song Tử

Cung Song Tử

Cung Song TửVới tính cách tốt bụng, dễ gần, chân thành cùng sự nhiệt tình nên cung hoàng đạo Song Tử luôn lôi cuốn được sự quan tâm của mọi người ở bất kỳ đâu với con số may mắn của 12 cung hoàng đạo. Nhưng vì tâm lý quá dễ dãi và dễ tin người nên cung này cũng tiếp tục gặp phải những rắc rối không đáng có và đôi lúc còn bị tận dụng. Do vậy, theo quan sát thì con số may mắn của cung Song Tử trong số những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo chính là số 3 và số 7. Nếu được những số này chiếu sáng thì họ sẽ gặp được những người bạn tốt bụng và thật lòng với mình .

4. Cự Giải

Khác với những cung hoàng đạo khác và con số may mắn của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải sẽ luôn phải học cách sống tính tự lập và trưởng thành hơn cả về đời sống lẫn quản trị kinh tế tài chính và nhiều phương diện khác. Và con số may mắn trong số những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo của Cự Giải chính là số 4 và số 6. Đây sẽ là 2 con số mang lại nhiều may mắn cũng như thời cơ tăng trưởng bản thân hơn nữa .

5. Sư Tử 

Sư Tử 

Sư TửCung Sư Tử là cung hoàng đạo không phải thuận tiện mà có được mọi thứ, sẽ phải trải qua những khó khăn vất vả, khó khăn cũng như sự nỗ lực, khó khăn vất vả, kiên trì rất nhiều để đạt được. Sự may mắn của Sư Tử sẽ đến khi có sự chiếu rọi của những con số 1, 4 và 6 góp thêm phần mang lại may mắn, thời cơ về tài lộc, việc làm cũng như thôi thúc ý thức thao tác siêng năng hơn nữa của chòm hoàng đạo này với con số may mắn của 12 cung hoàng đạo .

6. Xử Nữ

Được biết đến là một chòm sao luôn tôn vinh sự tuyệt đối cũng như hướng tới sự hài lòng bởi tính cách điềm đạm, cầu toàn để mà cố gắng nỗ lực hơn với con số may mắn của 12 cung hoàng đạo. Tuy nhiên, không phải sự tỉnh bơ, cầu toàn ấy khi nào cũng tốt bởi Xử Nữ cần phải thoát khỏi lớp vỏ bọc ấy để biểu lộ giá trị của bản thân ra bên ngoài. Những con số may mắn sẽ mang lại niềm vui cho Xử Nữ trong số những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo đó chính là số 2, 5 và 7. Hãy đứng lên biểu lộ mình và đừng ngần ngại hay chần chừ gì nữa nhé .

7. Thiên Bình

Cung Thiên Bình

Cung Thiên BìnhĐược ca tụng là chòm sao ham học nhất trong số 12 cung hoàng đạo nhưng thực ra mọi thành công xuất sắc mà Thiên Bình đạt được đều đến từ sự nỗ lực cũng như sự cố gắng vượt bậc của họ với con số may mắn của 12 cung hoàng đạo. May mắn sẽ đến nhiều hơn với Thiên Bình khi có sự Open của những con số 1, 2 và 7 trong số những con số may mawsnc của 12 cung hoàng đạo. Những con số ấy sẽ soi sáng, giúp Thiên Bình biểu lộ sự mưu trí, sáng suốt của bản thân, đem đến những thời cơ lớn để tăng trưởng bản thân .

8. Thần Nông

Với con số may mắn của 12 cung hoàng đạo cùng bản tính hay lo ngại cùng sự chần chừ không dứt khoát khi đưa ra quyết định hành động nên dù sự nghiệp có đang tăng trưởng thì Thần Nông vẫn không có sự chăm sóc cũng như tính quyết đoán cho riêng mình. Vì thế những con số 2, 7 và 9 chính là sự may mắn đến từ những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo góp thêm phần mang đến một Thần Nông bản lĩnh hơn và quyết đoán hơn .

9. Nhân Mã

Cung Nhân Mã

Cung Nhân MãLà con người luôn khao khát cháy bỏng với những thành công xuất sắc lớn cũng như dám đương đầu, đấu tranh với mọi khó khăn vất vả nên Nhân Mã luôn có thái độ sáng sủa, sự tự tin, vui mắt, dám nghĩ dám làm và không dễ bị những áp lực đè nén xung quanh đánh gục. Nhờ có những con số 3, 5 và 8 là con số may mắn của 12 cung hoàng đạo nên Nhân Mã sẽ có nhiều thời cơ tăng trưởng hơn nữa cũng như có được nhiều thời cơ may mắn trong sự nghiệp nên hãy tận dụng thật tốt những thời cơ này nhé .

10. Ma Kết

Ma Kết chính là cung hoàng đạo đi theo lối sống bảo đảm an toàn, không có nhiều sự nâng tầm cũng bởi thực chất hiền lành, thân thiện và được nhiều người che chở, trợ giúp phía sau. Tuy nhiên, không hề mãi như vậy được, Ma Kết nên có sự cải tiến vượt bậc của riêng mình và vượt ra khỏi vùng bảo đảm an toàn cũng như cái bóng của bản thân mình để vươn lên. Số 6, 8 và 9 chính là những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo giúp soi sáng cũng như tiếp thêm sức mạnh cho Ma Kết đối lập với những khó khăn vất vả cũng như đương đầu với mọi thử thách để tiến về phía trước cùng con số may mắn của 12 cung hoàng đạo .

11. Bảo Bình 

Cung Bảo Bình 

Cung Bảo Bình

Chòm sao Bảo Bình vẫn luôn được biết đến là một chòm sao sống khá nguyên tắc, kỷ luật và không làm lệch những tiêu chuẩn đã đặt ra, mọi kế hoạch, việc làm của Bảo Bình đều được lên giải pháp một cách đơn cử, tỉ mỉ với con số may mắn của 12 cung hoàng đạo. Tuy nhiên, đôi lúc cung này lại có khuynh hướng lười biếng, ngưng trệ và làm tác động ảnh hưởng đến chất lượng việc làm. Những con số 2, 3 và 7 chính là những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo sẽ đem lại may mắn cũng như soi sáng cho Bảo Bình .

12. Song Ngư

Với thực chất cầu tiến, ham học hỏi nên may mắn của cung hoàng đạo này cũng tương đối mỹ mãn. Con số 4, 8 và 22 là con số may mắn của 12 cung hoàng đạo sẽ đem lại những may mắn lớn hơn Song Ngư đặc biệt quan trọng là trong chuyện tình cảm và giúp việc làm ngày một tăng trưởng hơn nữa .

V. Kết luận

Như vậy, qua bài viết trên thì 123job.vn đã cung ứng đến bạn đọc những thông tin vô cùng hữu dụng về 12 cung hoàng đạo như ý nghĩa ngày tháng sinh, con số may mắn của 12 cung hoàng đạo, … Mong rằng bạn đọc hãy đảm nhiệm bài viết một cách tích cực nhất nhé .

You may also like

Để lại bình luận