Ý nghĩa 9 con số may mắn theo tuổi ứng dụng làm số điện thoại, biển số xe, số nhà

Bởi sharingdo
Mỗi tuổi đều có một con số suôn sẻ theo tuổi riêng, có ý nghĩa tác động ảnh hưởng tới bản thân mỗi tuổi là không giống nhau. Ở bài viết này tất cả chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về con số như mong muốn theo tuổi. Con số như mong muốn có ý nghĩa thế nào với cuộc sống mỗi người ? Hãy cùng chúng tôi khám phá để biết cách tìm con số suôn sẻ theo tuổi sao cho đúng mực nhất. Và có những cách xem con số như mong muốn nào ? 9 con số suôn sẻ ai cũng phải biết là gì ?

Contents

CON SỐ MAY MẮN THEO TUỔI CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

1. Con số như mong muốn theo tuổi là gì ?

Theo quan điểm phương Đông, mỗi con số đều tương quan đến tài vận của mỗi người. Đồng thời, nó cũng tiềm ẩn những tín hiệu tốt đẹp hay vận rủi. Con số không đơn thuần chỉ là ký hiệu tượng trưng mà nó còn là hiện thân của quy luật Ngũ hành. Có sự tương ứng với từng người đơn cử. Do vậy, lựa chọn con số tương thích với mình sẽ giúp bản thân mỗi người gặp được những điều tốt đẹp, suôn sẻ trong mọi phương diện đời sống .

Con số may mắn

Theo những chuyên gia phong thủy. Con số như mong muốn theo tuổi chính là con số hợp tuổi khi xét theo tử vi & phong thủy. Con số như mong muốn theo tuổi là con số quy tụ không thiếu lý khí tử vi & phong thủy thiết yếu để đem lại như mong muốn. Thuận lợi cho người dùng. Vậy hiểu một cách đơn thuần thì con số suôn sẻ theo tuổi chính là con số tương thích riêng với mỗi tuổi. Đồng thời có năng lực đem lại như mong muốn. Thuận lợi cho tuổi đó trên nhiều bình diện của đời sống .

2. Tại sao nên sử dụng con số như mong muốn theo tuổi

Mỗi người mỗi tuổi sẽ chiếm hữu cho mình một con số như mong muốn riêng cho mình. Bởi một con số hoàn toàn có thể hợp tuổi với người này nhưng chưa chắc hợp với người khác. Do vậy việc lựa chọn đúng con số suôn sẻ theo tuổi để sử dụng là rất quan trọng. Chọn đúng và sử dụng đúng con số suôn sẻ mới giữ nguyên được giá trị của suôn sẻ với người dùng .

9 CON SỐ MAY MẮN AI CŨNG PHẢI BIẾT

1. Số Một ( 1 )

Là con số của những vị thần thánh, của hoành đồ, được hiểu như là con trai của cõi trời. Số một tượng trưng cái đỉnh tối thượng, đỉnh núi cao – độc nhất không còn ai khác nữa. Chúng ta, con người không hề nắm giữ vị trí này lâu dài hơn, vì nó hoàn toàn có thể đơn độc và hiểm nghèo, bởi tất cả chúng ta không phải là thần thánh .

2. Số Hai ( 2 )

Tượng trưng là một cặp, một đôi, một con số niềm hạnh phúc ( song hỷ ) và quản lý và điều hành thuận tiện cho những sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè. Số hai tượng trưng sự cân đối âm khí và dương khí phối hợp tạo thành thái lưu hay là nguồn gốc của vạn vật. Các câu đối đỏ suôn sẻ thường được dán trước cửa nhà cổng chính vào dịp đầu năm mới .

3. Số Ba ( 3 )

Được xem là con số vững chãi, như kiếng ba chân là một hình thức vững chãi nhất. Có câu “ ba với ba là mãi mãi ” ( bất tận ) và hình tượng kỳ vọng trường thọ. Phong thủy dùng nhiều nghành số học trong việc bài trí những vật phẩm và con số ba là con số đặc biệt quan trọng hữu dụng cho việc tăng thêm vẻ vững chãi khi đập mắt vào và sự hòa giải của một thiên nhiên và môi trường .

4. Số Bốn ( 4 )

Là sự hình thành của hai đôi. Hai cặp chắc rằng phải tốt đẹp, thuận tiện nhưng trong cách phát âm tiếng Hán Việt nó giống như chữ “ tử ” ( chết ). Vì thế sự phối hợp này không được tốt đẹp lắm. Thuật tử vi & phong thủy tìm cách tránh bất kỳ sự bài trí có tương quan đến con số bốn .

5. Số Năm ( 5 )

Tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực tối cao. Số năm còn có nghĩa là năm hướng ( Bắc, Nam, Đông, Tây và Trung tâm ) là năm ngọn núi thiêng liêng. Số năm tượng trưng cho trường thọ và bất diệt. Con số năm cũng là sự tích hợp với căn nhà bằng vàng, nắm giữ sự thịnh vượng và niềm hạnh phúc cho mỗi mái ấm gia đình. Số năm là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí tử vi & phong thủy .

6. Số Sáu ( 6 )

Là gấp đôi của số ba và như thế là điềm lành, thuận tiện. Ba cộng thêm sáu là chín và cùng nhau tạo thành nhóm ba con số suôn sẻ. Một sự bài trí dùng bất kể vật phẩm có 6, 9, 3 món đều tốt cho việc hòa giải những khu vực xấu hoặc những nơi hướng xấu .

7. Số Bảy ( 7 )

Là con số có sức mạnh kỳ diệu với những nguồn gốc thần thoại cổ xưa thâm thúy. Đó là 7 sao và cây gươm 7 sao dùng trong nghi lễ đạo Lão, tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ trong tử vi & phong thủy, một sự bài trí 7 món vật phẩm được ban cho một sức mạnh kỳ bí và một cảm xúc của sự bất khả xâm phạm .

8. Số Tám ( 8 )

Cũng là con số có nhiều sự quan hệ tôn giáo, là tám điều bất tử trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo. Một hành lang cửa số hình bát giác hoặc bình cắm hoa tám mặt và một bát quái ( thường được treo trước ngưỡng cửa ) cũng tốt, hoàn toàn có thể ngăn ngừa những tác động ảnh hưởng xấu trước khi chúng muốn xâm nhập vào nhà .

Con số 8 may mắn

9. Số Chín ( 9 )

Và sau cuối là con số chính, là con số niềm hạnh phúc, an lành, thuận tiện. Tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “ trường thọ và như mong muốn ” .

CÁCH TÍNH CON SỐ MAY MẮN THEO TUỔI CỰC KÌ ĐƠN GIẢN

1. Xem con số như mong muốn theo tuổi theo ngũ hành

Dựa vào ngũ hành sinh khắc thì bạn hoàn toàn có thể biết được đâu là con số như mong muốn theo tuổi với mình. Theo lý luận ngũ hành thì mỗi người, mỗi vật đều thuộc một hành trong ngũ hành : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Từ ngũ hành mà bạn hoàn toàn có thể xét mối quan hệ, tác động ảnh hưởng giữa con người với sự vật xung quanh. Tương tự thì mỗi con số cũng có một ngũ hành riêng và theo quy luật ngũ hành sinh khắc thì những con số như mong muốn theo tuổi phải có ngũ hành tương sinh với bản mệnh. Kết quả khi xét ngũ hành con số với bản mệnh như sau :

 • Người thuộc bản mệnh Kim thì nên chọn số có ngũ hành Thổ đó là số 2, số 5 hoặc số 8.
 • Với người mang bản mệnh Mộc thì nên chọn số có ngũ hành Thủy gồm các số 0 hoặc số 1.
 • Các con số có ngũ hành Kim hợp với người mệnh Thủy là số 6 và số 7.
 • Những người mệnh Thổ thì nên sử dụng con số thuộc hành Hỏa là số 9
 • Cuối cùng những người bản mệnh Hỏa thì nên chọn con số có ngũ hành Mộc tương sinh với bản mệnh là số 3 và số 4.

Cách tìm con số may mắn theo tuổi

2. Cách xem con số như mong muốn theo tuổi của 12 con Giáp

Cách tìm số may mắn theo tuổi này dựa vào tuổi của mỗi con giáp để nhận định và chọn được con số may mắn theo tuổi. Cùng tìm hiểu tuổi của mình hợp với số nào nhé:

 • Tuổi Tý thuộc ngũ hành Thủy nên con số may mắn sẽ là 7 & 6.
 • Tuổi Sửu mang ngũ hành Thổ nên con số may mắn là 9.
 • Tuổi Dần sở hữu ngũ hành Mộc nên con số may mắn là 0 & 1.
 • Tương tự tuổi Mão cũng thuộc ngũ hành Mộc nên con số may mắn là 0 & 1.
 • Người tuổi Thìn ngũ hành Thổ và con số may mắn là 9.
 • Người sinh năm Tỵ bản mệnh Hỏa nên con số may mắn là 3 & 4.
 • Tuổi Ngọ cũng mang ngũ hành Hỏa nên con số may mắn là 3 & 4.
 • Tuổi Mùi sở hữu ngũ hành Thổ nên con số may mắn là 9.
 • Người tuổi Thân mang ngũ hành Kim nên chọn con số may mắn là 2, 5 & 8.
 • Tiếp tục tuổi Dậu cũng mang ngũ hành Kim nên con số may mắn tiếp tục là 2, 5, 8
 • Con số 9 chính là số may mắn của người sinh năm Tuất mang ngũ hành Thổ.
 • Cuối cùng là tuổi Hợi – hành Thủy con số may mắn 7 & 6.

NHỮNG MÓN ĐỒ THƯỜNG ĐƯỢC QUAN TÂM ĐẾN SỐ MAY MẮN

1. Vòng Tay Phong Thủy

Vòng tử vi & phong thủy không biết tự khi nào đã trở thành món trang sức đẹp cực kỳ quen thuộc với mỗi tất cả chúng ta. Đặc biệt là vòng tay trầm hương tử vi & phong thủy. Vì vòng được chế tác từ gỗ trầm tự nhiên, mang linh khí của trời đất. Nên có năng lực mang lại suôn sẻ cho người đeo. Xua đuổi sát khí, tăng nguồn năng lượng cho người mang. Bên cạnh đó, vòng tay trầm có rất nhiều loại, tùy loại đá khác nhau mà chúng sẽ mang lại những hiệu quả khác nhau .
Chọn Vòng tử vi & phong thủy không chỉ đơn thuần là vật liệu, mẫu mã đẹp. Mà còn phải xem xét đến số hạt của vòng. Số hạt thường tránh những con số rủi ro xấu. Tổng hạt sẽ là con số như mong muốn của gia chủ. Giúp mang lại nhiều điều lành khi đeo .

Xem thêm: Cách chọn vòng tay phong thủy hợp mệnh

Vòng tay phong thủy trầm hương

2. Biển Số Xe

Theo ý niệm ở nước ta, một biển số xe đẹp được hiểu là những con số được sắp xếp một cách logic và hài hòa và hợp lý. Cùng với đó, khi cộng những con số trên biển lại với nhau, nếu điểm càng cao thì suôn sẻ sẽ càng nhiều. Đồng thời, một biển số xe tử vi & phong thủy phải phối hợp được cả 2 yếu tố âm khí và dương khí, ngũ hành. Các biển số có đuôi tiến, số sau cao hơn số đứng trước được xem là kết thúc có hậu, mang đến niềm hạnh phúc, viên mãn .

3. Số Điện Thoại

Ai cũng có điện thoại cảm ứng của riêng mình. Nhưng số điện thoại thông minh của bạn đã cung ứng những con số như mong muốn theo tuổi chưa ?. Sim điện thoại cảm ứng như mong muốn là dãy số có không thiếu những yếu tố tử vi & phong thủy tương thích với bản mệnh và có năng lực lôi cuốn suôn sẻ, tạo tác động tích cực cho người dùng .

3.5 / 5 – ( 2 bầu chọn )

You may also like

Để lại bình luận