Xem SỐ HỢP TUỔI SỐ HỢP MỆNH – Tử Vi Số Mệnh

Bởi sharingdo

Contents

Xem SỐ HỢP TUỔI SỐ HỢP MỆNH – Tử Vi Số Mệnh

Tuy nhiên, hiện tại có rất nhiều người hiểu sai, hiểu chưa đúng về cách lựa chọn số lượng hợp với tuổi. Việc lựa chọn sai số lượng về lâu về dài hoàn toàn có thể có ảnh hưởng tác động không tốt tới đời sống của chủ chiếm hữu .Lựa chọn số lượng như mong muốn theo ngày tháng năm sinh không riêng gì đơn thuần là lựa chọn một chữ số đơn thuần sát cánh cùng mình trong đời sống. Việc lựa chọn giám sát cẩn trọng không chỉ giúp đem sự tự do hứng khởi trong tâm ý mà còn hoàn toàn có thể đem lại như mong muốn, lôi cuốn tài lộc, giúp con đường sự nghiệp thuận tiện .

Đây chính là một con số hoặc một dãy số bất kì được tính toán lựa chọn kỹ lưỡng theo: Ngũ hành, tứ trụ, âm dương hòa hợp,… Dựa vào bản mệnh của bản thân và phương pháp luận giải để lựa chọn cho mình được một con số hoặc dãy số hợp tuổi cho riêng mình.

Theo thuật tử vi & phong thủy với mỗi con người, mỗi bản mệnh sẽ có những số lượng tương thích với riêng mình. Xem số hợp tuổi theo tử vi & phong thủy sẽ đem đến như mong muốn trong đời sống, công danh sự nghiệp và sự nghiệp, khi biết được những số lượng hợp với mình thì quý bạn trọn vẹn có cơ sở để lựa chọn được số sim, biển số xe, số thông tin tài khoản tương thích với mình .

2 – Chọn số hợp tuổi như thế nào?

Để lựa chọn được cho mình một số lượng, dãy số hợp tuổi cần xét 2 yếu tố chính : bản mệnh của bản thân và tử vi & phong thủy ngũ hành của số. Theo tử vi & phong thủy ngũ hành mỗi bản mệnh sẽ có số lượng tương thích riêng. Đây sẽ là những số lượng đem lại như mong muốn giúp bổ trợ phần khuyết thiếu của bản mệnh giúp cân đối ngũ hành. Từ đó giúp giảm thiểu vận hạn và đem lại suôn sẻ khi quý bạn lựa chọn những số lượng này sát cánh trong đời sống của mình. Mỗi người sẽ có những số, dãy số gắn liền với đời sống của mình mỗi ngày như : biển số xe, sim điện thoại thông minh, số chứng minh thư, thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Những số lượng tử vi & phong thủy theo tuổi và mệnh đó là :

  • Mệnh Thủy – 0, 1

  • Mệnh Thổ – 2, 5, 8

  • Mệnh Mộc 3, 4

  • Mệnh Kim – 6, 7

  • Mệnh Hỏa – 9

Lưu ý: Con số hợp tuổi chỉ đúng khi bạn sử dụng riêng lẻ. Còn với số điện thoại thì bạn phải luận giải dựa trên cả dãy số sim với có được kết luận chính xác nhất về sim hợp tuổi của mình. Bởi cơ sở luận giải dựa trên 5 yếu tố khác nhau, nên sự hợp/khắc của số sim với tuổi sẽ được kết luận dựa trên số điểm mà chiếc sim có được. Số điểm càng cao thì số sim sẽ càng hợp với người sử dụng.

3 – Ý nghĩa của những con số

3.1 – Ý nghĩa của số 1

Số 1 chính là cơ bản của tổng thể mọi sự biến hóa. Và đây cũng là một số lượng khởi đầu, luôn mang tới những điều tốt đẹp, mới lạ nhất.

Ngoài ra trong bánh xe sinh mệnh thì số 1 thuộc cung Sinh, sẽ mang tới cho người sở hữu một sinh linh mới và cả một sức sống mới.

3.2 – Ý nghĩa của số 2

Xưa nay tất cả chúng ta đều biết tượng trưng của số 2 là một đôi, một cặp, một số lượng mang lại niềm hạnh phúc, niềm vui ( song hỷ ). Số 2 còn tượng trưng cho sự cân đối của âm khí và dương khí, tích hợp tạo thành nguồn gốc sinh sôi của vạn vật. Chẳng những vậy mà số 2 còn cực kỳ hợp với số 5, 9 trong yếu tố làm ăn.

3.3 – Ý nghĩa của số 3

Người xưa có câu “ vững như kiềng 3 chân ”, và số 3 là bộc lộ của sự vững chãi, can đảm và mạnh mẽ. Ở Phương Đông người ta cũng rất thương mến số lượng 3 này, bởi nơi này có một câu tục ngữ là “ 3 với 3 là mãi mãi ( có nghĩa là bất tận ) ”, biểu lộ số mệnh của một con người Quá Khứ – Hiện Tại – Tương Lai.

3.4 – Ý nghĩa của số 4

Trong tiếng Hán Việt số 4 có nghĩa là “ Tử ”, và số 4 còn là sự hình thành của hai đôi. Cho nên, dù số 4 là số suôn sẻ tương thích với tuổi của bạn thì vẫn cần phải phối hợp thêm với những số khác để hoàn toàn có thể mang lại vận may và những điều tốt đẹp. Ví dụ như biển số xe, số điện thoại thông minh, số nhà, số mật khẩu …

3.5 – Ý nghĩa của số 5

Tất cả vua chúa đều mặc Long Bào màu vàng, màu vàng còn là màu sinh của Hành Thổ, Hành Thổ lại rơi vào vị trí số 5, nên số 5 là số lượng của Vua, nó tượng trưng cho quyền lực tối cao tối cao, danh dự, uy quyền. Người nào suôn sẻ hợp với số 5 thì sẽ có một sự nghiệp thăng quan tiến chức, luôn được mọi người xung quanh kính trọng, yêu quý.

3.6 – Ý nghĩa của số 6 và số 8

Đây là hai số lượng Tài Lộc, và nguyên do là do trong Hán Nôm, số 6 đồng âm với từ Lộc. Mọi sự suôn sẻ, thuận tiện về tài lộc sẽ luôn đến với bạn khi bạn hợp với số 6 này. Ngoài ra cũng có rất nhiều người cho rằng, số 6 có một nét cong vào thân, có nghĩa là Lộc sẽ vào mãi không ngừng.

3.7 – Ý nghĩa của số 7

Trong hệ mặt trời thì đây được xem là số lượng thế lực nhất, và chỉ có những người mang khí chất uy quyền, sinh khí cực mạnh thì mới hoàn toàn có thể sử dụng được số lượng 7 này mà thôi.

Trong tiếng Hán thì số 7 là thất, mang ý nghĩa thất bại, nhưng thật ra số 7 lại là tượng trưng cho một nguồn sức mạnh cực kỳ to lớn có thể đẩy lùi ma quỷ, ám khí.

3.8 – Ý nghĩa của số 9

Là một số lượng mang uy quyền của đế Vương, vì ngai vua thường được đặt trên 9 bậc thang.

4 – Tổng kết xem số hợp tuổi

Khi xem số đẹp theo tử vi & phong thủy thì bạn cần lựa chọn những số lượng thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của mình. Khi đã có cho mình những số lượng hợp với tuổi, bạn sẽ luôn song hành với chúng để có được suôn sẻ và tài lộc.

You may also like

Để lại bình luận