Thần số học số 7: Đặc điểm và ý nghĩa – https://sharingdo.com

Bởi sharingdo

5.490 lượt xem

Thần số học số 7 có đặc điểm gì, ý nghĩa ra sao? META mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn nhé!

Tìm hiểu về thần số học số 7

Contents

Tìm hiểu đặc điểm nổi bật của thần số học số 7

Theo những chuyên viên, người thuộc thần số học số 7 sẽ phải trải qua nhiều bài học kinh nghiệm đắt giá trong đời sống để trưởng thành và tăng trưởng bản thân. Họ hoàn toàn có thể phải chịu nhiều tổn thương, mất mát về một trong ba góc nhìn như tình yêu, sức khỏe thể chất, tiền tài .
Do số 7 nằm ở điểm giao nhau giữa Mũi tên Thực tế và Mũi tên Hoạt động nên người thuộc thần số học số 7 sẽ có được thưởng thức mà cuộc sống mang lại ở góc nhìn sức khỏe thể chất. Qua quy trình khổ học cùng những kinh nghiệm tay nghề mình rút ra được, họ sẽ truyền lại cho người khác bằng cách giảng dạy hoặc san sẻ .
Theo đó, những người có ngày sinh cộng lại có tổng là 16, 25, 34, 43 sẽ thuộc thần số học số 7. Đặc điểm điển hình nổi bật của người thuộc thần số học số 7 là năng lực học hỏi gần như vô hạn từ những thưởng thức trong thực tiễn của bản thân. Họ luôn tiếp thu những bài học kinh nghiệm thực tiễn hiệu suất cao hơn là những bài học kinh nghiệm kim chỉ nan được truyền dạy. Khi được rèn giũa trưởng thành trong đời sống, họ sẽ có cái nhìn thâm thúy hơn về cuộc sống .

Ý nghĩa của thần số học số 7

Ý nghĩa chung của thần số học số 7 là huyền bí, niềm tin, tri thức và sự đơn độc. Những người thuộc thần số học số 7 là người uyên bác, hiểu biết nhưng đôi lúc lại khó hiểu và kỳ dị. Họ có tư tưởng triết lý, thường nhìn đời sống qua lăng kính nên có xu thế dạy dỗ, giúp sức người khác qua việc triết lý .

Nǎng lực

  • Trực giác, ngoại cảm
  • Trí tưởng tượng tốt
  • Khái quát hóa mọi thứ thành quy luật/bài học

Tính cách

  • Đơn độc, chiêm nghiệm
  • Thích thiên nhiên
  • Tốt bụng, không tham vọng, không thích bị điều khiển
  • Bi quan, lười biếng, tiêu quá nhu cầu, mơ mộng
  • Dễ bị ức chế thần kinh

Những người thuộc thần số học số 7 có năng lượng quan sát và đúc rút rất tốt, nhưng có đôi lúc họ tỏ vẻ khá lạnh nhạt và lãnh đạm. Họ có tâm lý tăng trưởng, có năng lực tự nhận thức, tự học và tăng trưởng, có khuynh hướng cầu toàn và khắc nghiệt, nhất là so với những thứ tương quan đến tri thức, khoa học, tư tưởng và việc làm .

Ý nghĩa của thần số học số 7

Ý nghĩa thần số học số 7 chủ đạo

Điểm mạnh thần số học số 7 chủ đạo

Những người chiếm hữu con số đường đời 7 là một nhà thông thái, đầy hiểu biết và cũng rất khó hiểu, kỳ quặc, thần bí. Ở thời cổ xưa, những nhà thông thái thường sẽ giỏi về cả tri thức, tư tưởng, triết học, huyền học và y lý. Còn thời nay dù có sự phân hóa nhưng người thuộc thần số học số 7 vẫn được gọi là “ cái đầu của sự hiểu biết ” hay “ kho kỹ năng và kiến thức ” .
Đặc trưng của thần số học số 7 là luôn tìm kiếm thực chất của yếu tố, sự vật, hiện tượng kỳ lạ. Trong đầu của những người thuộc thần số học số 7 luôn thường trực những câu hỏi như : Tại sao con người được sinh ra ? Nguồn gốc con người mở màn từ đâu ? Tại sao có ngày và đêm ? … Để vấn đáp cho những câu hỏi này, họ thường tìm đến huyền học, triết học, khoa học thiên hà, khoa học toàn cầu …
Và khi họ có được câu vấn đáp thỏa đáng thì cũng là lúc họ dần triển khai xong tư tưởng và triết lý riêng. Từ đó, những người thuộc thần số học số 7 sẽ luôn nhìn cuộc sống qua lăng kính triết lý ấy, lý giải mọi điều qua đó. Dựa vào đó ta hoàn toàn có thể thấy đây là con người của thực chất, của sự uyên bác và trí tuệ. Người thuộc thần số học số 7 sẽ chỉ ngưỡng mộ những ai hơn mình về trí tuệ, chỉ thích quan điểm của bản thân mà thôi và cũng ghét ai áp đặt quan điểm lên họ .
Người thuộc thần số học số 7 hoàn toàn có thể sẵn sàng chuẩn bị bỏ hàng giờ đồng hồ đeo tay để san sẻ kiến thức và kỹ năng cho những ai cầu thị. Còn với người không muốn nghe, không cầu thị hoặc có ý áp đặt thì họ sẽ không muốn tốn thời hạn chỉ dạy dù là một phút .

Đặc biệt, người thuộc thần số học số 7 có năng lực trực giác cực tốt, họ có thể cảm nhận được điều gì đó sắp xảy ra. Đó có thể là sự thấu hiểu, thấu cảm sâu sắc với người khác…

Mặt khác, họ cũng có năng lượng đúc rút rất tốt, họ hoàn toàn có thể đúc rút ra những bài học kinh nghiệm, chiêm nghiệm được những quy luật chỉ từ những việc đơn thuần như nhìn lá rơi, ngắm sao … Từ điểm này, những người thuộc thần số học số 7 càng trở nên uyên bác .

Điểm yếu của thần số học số 7

Những người thuộc thần số học số 7 có tính cách rất thất thường. Khi thao tác họ cực kỳ trang nghiêm, cầu toàn, nhưng khi không có hứng thì họ không muốn làm gì, cứ ì ra và không dễ chịu khi ai đó thúc giục. Họ là người ngay thật, thẳng thắn và chẳng khác gì một đứa trẻ .

Ý nghĩa số 7 trong biểu đồ ngày sinh

Biểu đồ ngày sinh không có số 7

Người thiếu số 7 trong ngày sinh có lẽ rằng lại ít làm người ta hụt hẫng đến vậy. Những người thiếu con số 7 trong biểu đồ ngày sinh thường nằm trong 2 trường hợp :

  • Người đã vượt qua được những bài học hy sinh đắt giá trong những kiếp sống trước nên kiếp này không cần học lại thêm.
  • Người chưa hiểu được giá trị của sự hy sinh, họ phải nỗ lực chủ động thực hiện trước để tự cảm nhận giá trị này.

Biểu đồ ngày sinh có 1 số 7

Biểu đồ ngày sinh có 1 số 7

Người có một con số 7 trong biểu đồ ngày sinh là người chịu quyết tử một trong ba yếu tố như sức khỏe thể chất, tình yêu, tiền tài. Nó sẽ hoặc đã Open trong cuộc sống bạn như một phần thiết yếu trong tiến trình học hỏi của vòng đời này. Những đau thương, quyết tử này là một phần để nội tâm bạn chịu hé mở, giống như con ngọc trai cần phải chịu cái đau cắt thịt của hạt cát rạch vào thì mới tiết ra được chất ngọc. Tuy nhiên, những người chịu tổn thất, quyết tử này hay đau khổ mà không nhận ra thực chất của bài học kinh nghiệm này chính là “ buông bỏ để đạt được ” .

Biểu đồ ngày sinh có 2 con số 7

Biểu đồ ngày sinh có 2 con số 7

Người có 2 số 7 trong ngày sinh là người trải qua mức độ bài học kinh nghiệm trong cuộc sống của một người sẽ được tô đậm lên thêm gấp hai lần. Những người này sẽ thấy bài học kinh nghiệm tổn thất, thương đau trong cuộc sống họ Open ở hai trong số 3 góc nhìn cơ bản của đời sống là sức khỏe thể chất, tình yêu, tiền tài .

Biểu đồ ngày sinh có 3 con số 7

Người có 3 số 7 trong biểu đồ ngày sinh, nhìn trên bề nổi hoàn toàn có thể thấy họ là những người có số phận tưởng chừng cực kỳ đáng buồn bởi liên tục phải nhận những tổn thất, quyết tử trong cả 3 góc nhìn tình yêu, sức khỏe thể chất và tiền tài. Tuy nhiên, nỗi buồn này thường có tác động ảnh hưởng với những người thân trong gia đình xung quanh hơn, bởi trải qua quá nhiều bài học kinh nghiệm thương đau họ cũng đã nhận ra mục tiêu chính mà đời đang kiên trì dạy họ .

Biểu đồ ngày sinh có 4 số 7

Biểu đồ ngày sinh có 4 số 7

Người có 4 số 7 trong ngày sinh cần có sự giúp sức cẩn trọng cả về phương tiện đi lại giúp sức lẫn trò chuyện ý thức bởi tổng thể đều như kiểu xui rủi, kỳ cục cứ liên tục vận vào cuộc sống họ. Những tổn thất, mất mát của cuộc sống này đều giúp họ có được những bài học kinh nghiệm thấm thía .
Trên đây là một số ít thông tin về thần số học số 7 mà chúng tôi muốn san sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã chăm sóc theo dõi bài viết của chúng tôi !

Nếu có nhu yếu đặt mua những mẫu sản phẩm thiết bị số như điện thoại thông minh, loa nghe nhạc …, bạn hãy truy vấn website META.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline dưới đây để được tư vấn và tương hỗ mua hàng nhanh gọn .
Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, CG cầu giấy
Điện thoại: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716 – 718 Điện Biên Phủ, P. 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666303 Hùng Vương, P. 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

>> Tham khảo thêm:

You may also like

Để lại bình luận