Có nên tin vào bói toán tình duyên hay không? – IMDB – Tin Tổng Hợp

Bởi sharingdo

Bói toán tình duyên được xem là một cách để xem tình yêu nam nữ, vợ chồng có hợp tuổi, duyên nợ với nhau hay không, bói toán có thể trả lời được tất cả các thắc mắc về tình duyên của các vợ chồng. Hiện nay, khi tra từ khóa “bói toán tình duyên” trên diễn đàn mạng, có rất nhiều bài viết nói rõ về các thuật bói toán, luận tử vi, tứ trụ,… Thế chúng ta có nên tin vào bói toán tình duyên hay không? Hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Contents

Có nên tin vào bói toán tình duyên?

có nên tin vào bói toán tình duyên

Bói toán là chiêu thức cấu trúc lại những góc nhìn bên trong lẫn bên ngoài, từ đó có những Dự kiến tương lai, vận may cho cá thể. Bói toán tình duyên cũng vậy, qua những hình thức queo quẻ, luận tứ trụ và luận tử vi, … để Dự kiến được số mệnh của con người, xem về tuổi tác, tình duyên có hợp với nhau không, có tác động ảnh hưởng nhiều đến hôn nhân gia đình, vợ chồng ..

Tóm lại có thờ có kiêng, có kiêng có lành, việc tin tưởng cũng tốt, nhưng đừng đến mức mê tín dị đoan, đến lúc đó ảnh hưởng nhiều đến các quyết định của cuộc sống. Bói toán qua tướng số, phong thủy đều có tính khoa học, nhiều lúc bói toán vẫn giải thích đúng, tuy nhiên không phải là chính xác hết. Do đó, ai tin thì sẽ thấy đúng, không tin cũng chả sao, miễn đừng dị đoan là được.

Vì sao phải cần xem bói toán tình duyên?

Thuận lợi trong cưới hỏi

có nên tin vào bói toán tình duyên

Xem ngày tốt để cưới hỏi là đặc trưng trong truyền thống cuội nguồn của dân tộc bản địa ta. Ở Nước Ta, có đến 90 % đám cưới phải cần xem ngày, vì xem ngày tốt không phải để hủy hôn hoặc ly hôn mà để cho đám cưới diễn ra suôn sẻ, thuận tiện về đường đi, thời tiết, tránh được phiền phức như cãi vả, đổ vỡ đồ vật, tạo sự trấn an cho tất cả chúng ta

Hướng đến cái thiện

Bói toán tình duyên nguyên sơ là hướng đến cái thiện, hướng con người tích thiện để có được đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc. Người xem bói dựa vào bàn tay, ngày sinh, tướng mặt, .. để thấy được thiên chức của con người. Thầy bói dựa vào đó hoàn toàn có thể thấy quá khứ và nhìn nhận được tương lai xảy ra của một con người, được xã hội công nhận .

Bói toán là một môn khoa học

Cũng như những nghành nghề dịch vụ khác, bói toán cũng là một bộ môn khoa học với mạng lưới hệ thống lý luận, mọi Dự kiến đều có cơ sở, nhờ vào những quẻ số, Kinh Dịch, cấu trúc từ những bộ môn khoa học khác nhau và một vài số liệu có tương quan đến con người, người xem bóng đã đưa ra tiên đoán ngặt nghèo .

Hậu quả của việc mê tín bói toán quá mức trong tình duyên

có nên tin vào bói toán tình duyên

Bói toán tình duyên hoàn toàn có thể dự trù được tình duyên của đôi nam nữ, tuy nhiên có bạn lại quá mê tín dị đoan lời của thầy bói. Bói toán là hình thức tìm hiểu thêm, tuy nhiên có nhiều bạn cả tin quá vào lời nói không hợp tuổi, xung khắc nhau của thầy bói, dẫn đến chia tay, ly hôn. Mối quan hệ tình cảm của bạn tùy thuộc vào quyết định hành động của bạn, chứ không phải lời thầy nói .
Tình yêu phụ thuộc vào vào tình cảm, sự chân thành của cả hai. Bói toán chẳng qua là hình thức tìm hiểu thêm, quan trọng bạn có vượt qua lời phán của thầy hay không, vì mỗi thầy có mỗi cách phán khác nhau. Điều quan trọng nhất là cái tâm và lý trí của bạn sẽ quyết định hành động cho một mối quan hệ tốt đẹp .

Các kiểu bói toán tình duyên bạn cần biết

Nhiều người còn mơ hồ về thuật ngữ bói toán, bởi trong bói toán tình duyên chia thành 2 trường phái:

  • Bói toán dựa trên giờ – ngày – tháng – năm sinh của cả hai người
  • Bói toán dựa vào yếu tố đổi khác liên tục : Thuật xem tướng, gieo quẻ, địa lý, giải điểm báo .

Các hình thức xem bói tình duyên phổ biến 

Bạn đang tìm hiểu và khám phá về bói toán tình duyên, nhưng chưa hiểu tận tường về những thuật bói toán, sau đây là những hình thức bói toán bạn cần biết

có nên tin vào bói toán tình duyên

Luận tử vi

Tử vi được xem là hình thức để xem bói tình duyên của một con người. Dựa vào những Kinh Dịch, Ngũ Hành, Can Chi, …. và giờ – ngày tháng năm sinh âm lịch của hai người sánh tình duyên để lập thành số tử vi, từ đó Dự kiến được số phận, hợp duyên hay có xung khắc trong quan hệ tình cảm vợ chồng. Tử vi có mạng lưới hệ thống lý luận rực rỡ, riêng không liên quan gì đến nhau hơn so với những hình thức bói khác, bạn hoàn toàn có thể tin vào tử vi cho duyên nợ của bạn với tình nhân .

Tử Bình Tứ Trụ

Cũng như Tử vi, Tứ Bình Tứ Trụ cũng dựa trên giờ – ngày tháng năm sinh. Tuy nhiên ở đây lại địa thế căn cứ vào mối liên hệ Trái Đất và Mặt Trời và nguyên tắc tuần hoàn của Lục Thập Hoa Giáp để luận giải. Có thể đoán được duyên nợ của bạn với người ấy rõ ràng, độ đúng mực cũng rất cao .

Bát Tự Hà Lạc

Là một hình thức xem bói phổ biến ở phương Đông. Bát Tự Hà Lạc cũng dựa vào giờ – ngày tháng năm sinh của hai người sánh duyên, hình thức này sử dụng quẻ Tiên Thiên và quẻ Hậu Thiên. Hình thức xem bói này thường chỉ định lời khuyên cho bạn nên làm gì và không nên làm gì để hôn nhân tốt đẹp hơn.

có nên tin vào bói toán tình duyên

Nhân tướng học

Đây là cách xem bói khá thông dụng ở nước ta, thầy bói dựa vào hình dáng trên khuôn mặt như mắt, mũi, miệng và chỉ tay, dáng đi, lời nói, sắc thái của tất cả chúng ta. Với một chuyên viên xem bói nhân tướng học, hoàn toàn có thể đưa ra Dự kiến đúng chuẩn cao nhất, tuy nhiên ít người làm được điều này vì nhân tướng học rất trừu tượng, dễ gặp sai sót nếu chỉ nhìn qua một vài rồi rồi phán đoán .

Bói toán tình duyên thật sự rất thú vị khi bạn làm người thông suốt, hãy xem bói toán là hình thức tham khảo, chớ đừng làm dụng quá mức dẫn đến dị đoan. Với bài viết có nên tin vào bói toán tình duyên hay không? mình hy vọng sẽ giúp bạn có một cuộc sống tốt hơn, đặc biệt là trong tình yêu và hôn nhân.

Để lại bình luận