Những lời chúc mừng sinh nhật con trai hay và ý nghĩa – https://sharingdo.com

Bởi sharingdo

2

335.502 lượt xem

Ngày sinh nhật của “cậu quý tử” sắp đến, các bậc phụ huynh đã chuẩn bị được gì chưa? Ngoài những món quà ý nghĩa không thể thiếu để dành tặng con yêu thì những lời chúc mừng sinh nhật cũng rất quan trọng và cần thiết. Bài viết dưới đây của META.vn sẽ tổng hợp những lời chúc mừng sinh nhật con trai hay và ý nghĩa nhất. Hãy tham khảo nhé!

>>> Tìm hiểu thêm: 50+ mẫu bánh sinh nhật hình xe hơi, ô tô, xe tăng, tàu hỏa, máy bay đẹp nhất

Những lời chúc sinh nhật hay và ý nghĩa cho con trai

Contents

Những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa dành cho con trai 5 tuổi

1. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 5 trong đời của con yêu ! Con là một đứa trẻ đáng yêu và tuyệt vời. Cảm ơn con đã đến với tất cả chúng ta ! Chúc con một đời bình an, mãi niềm hạnh phúc ! Bố mẹ mãi yêu con !
2. Vậy là đã cùng nhau đón 5 cái sinh nhật rồi phải không chàng trai của cha mẹ ! Chúc con yêu của sau này luôn vui tươi, niềm hạnh phúc và thành công xuất sắc trong đời sống. Bố mẹ mong rằng tất cả chúng ta sẽ cùng nhau đón thật nhiều cái sinh nhật nữa nhé ! Happy Birthday Baby !
3. Cảm ơn ” Thượng Đế ” đã mang đến cho cha mẹ một chàng trai đáng yêu, kháu khỉnh như thế này ! Chúc chàng trai của cha mẹ hay ăn chóng lớn, ngoan ngoãn và biết nghe lời người lớn ! Yêu con !
4. Chúc mừng sinh nhật con yêu ! Chúc con hay ăn chóng lớn, mưu trí và ngoan ngoãn. Bố mẹ mãi yêu con !
5. Hôm nay là ngày con yêu của cha mẹ tròn 5 tuổi. Đây có lẽ rằng là dấu mốc lưu lại một bước tăng trưởng mới của con. Bố mẹ mong rằng con của sau này sẽ luôn niềm hạnh phúc, vui tươi và thành công xuất sắc ! Happy Birthday chàng trai !

Flash Sale Black Friday Giảm giá cực sốc từ 21.11 đến 26.11 tại META.vn.
Bấm Xem ngay

6. Chúc mừng sinh nhật con yêu ! Chúc con luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, mưu trí và tài năng. Bố mẹ thật như mong muốn khi có con. Hãy luôn là niềm tự hào của cả mái ấm gia đình nhé ! Yêu con !
7. Chúc con có một sinh nhật lần thứ 5 vui tươi, ý nghĩa và thật đặc biệt quan trọng nhé ! Bố mẹ không biết nói gì hơn ngoài 2 từ “ cảm ơn ”. Cảm ơn con đã đến bên cha mẹ ! Mãi yêu con !
8. Chúc con yêu sinh nhật vui tươi, hay ăn chóng lớn, mưu trí và chăm ngoan ! Bố mẹ mãi yêu “ cục vàng ” này !
9. Tình yêu nhỏ bé của cha mẹ à ! Chúc con có một sinh nhật lần thứ 5 thật đặc biệt quan trọng và vui tươi. Con hãy luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn và ngoan ngoãn nhé ! Bố mẹ sẽ nỗ lực dành những điều tốt đẹp nhất cho con ! Yêu con nhiều !
10. Chúc con yêu sinh nhật vui tươi ! Bố mẹ mong rằng con của sau này sẽ trở thành một người có tài năng, một công dân có ích cho xã hội. Mong mọi điều tốt đẹp, bình an sẽ đến với con ! Mãi yêu con !

Xem thêm: Hướng dẫn cách trang trí sinh nhật cho bé trai đơn giản tại nhà

Lời chúc mừng sinh nhật cho con trai 5 tuổi

Những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa dành cho con trai 10 tuổi

1. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 10 của con yêu ! Chàng trai của cha mẹ sẽ luôn vui tươi, niềm hạnh phúc và tự tin vững bước trên mọi con đường. Cảm ơn con đã đến bên cha mẹ !
2. Chúc con yêu sinh nhật vui tươi, học giỏi, chăm ngoan và biết nghe lời. Con mãi là niềm tự hào của cha mẹ ! Yêu con !
3. Thời gian trôi qua thật nhanh, chàng trai của cha mẹ ngày nào còn “ đỏ hỏn ” mà giờ đã được 10 tuổi rồi đấy ! Chúc con học giỏi, chăm ngoan và vui tươi ! Happy Birthday chàng trai ! Bố mẹ luôn tự hào về con !
4. Chúc mừng sinh nhật con trai cưng của cha mẹ ! Chúc con luôn vui tươi, mạnh khỏe, học giỏi và biết nghe lời người lớn. Bố mẹ mãi yêu con, “ cục vàng ” ạ !
5. Sinh nhật vui tươi nhé, con yêu ! Chúc con sẽ luôn vui tươi, có một đời sống ngập tràn sắc màu và tương lai tươi đẹp đầy niềm vui !

6. 10 tuổi là mốc thời gian đẹp nhất để đánh dấu một khởi đầu mới của con yêu. Chúc con luôn chăm ngoan, học giỏi, tự tin và can đảm đối mặt với những khó khăn nhé! Con mãi là một người đặc biệt trong lòng bố mẹ! Chúc mừng sinh nhật chàng trai!

7. Hôm nay là một ngày đặc biệt quan trọng của chàng trai đáng yêu này ! Bố mẹ chúc con luôn vui tươi, chăm ngoan, học giỏi và trở thành niềm tự hào của cả mái ấm gia đình. Chúng ta mãi yêu con !
8. Con yêu à ! Hãy đếm đời sống của con bằng những nụ cười, không phải nước mắt. Hãy đếm số tuổi của con bởi bạn hữu, không tính nhiều năm. Con hãy ghi nhớ những điều ý nghĩa này nhé ! Bố mẹ chúc mừng sinh nhật lần thứ 10 của con, mong rằng tất cả chúng ta sẽ cùng nhau đón thật nhiều cái sinh nhật bên nhau. Chúc con luôn vui tươi, đạt được những mong ước của riêng mình nhé !
9. Chàng trai à ! Hôm nay là ngày sinh nhật tròn 10 tuổi của con. Bố mẹ muốn dành mọi điều tốt đẹp nhất cho con. Mong con của sau này sẽ luôn niềm hạnh phúc, như mong muốn và thành công xuất sắc ! Mãi yêu con !
10. “ Cục vàng ” đáng yêu của cha mẹ ! Mới ngày nào con còn chập chững tập nói mà giờ đây cũng đã tròn 10 tuổi rồi. Bố mẹ mong rằng từ giờ đến tương lai, con yêu sẽ luôn mạnh khỏe, niềm hạnh phúc, thành công xuất sắc trong đời sống. Chúc con luôn đẹp trai, học giỏi và chăm ngoan nha ! Bố mẹ mãi yêu con !

Lời chúc mừng sinh nhật cho con trai 10 tuổi

Những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa dành cho con trai 18 tuổi

1. Chúc mừng sinh nhật con trai yêu dấu của cha mẹ ! Cho dù con bao nhiêu tuổi thì với cha mẹ con vẫn luôn là một cậu bé đáng yêu và mưu trí nhất. Chúc con sẽ luôn niềm hạnh phúc và thành công xuất sắc hơn, biến những giấc mơ của con thành thực sự. Bố mẹ luôn yêu con !
2. Con trai yêu của cha mẹ ! Hôm nay là sinh nhật thứ 18 của con, một ngày đáng nhớ nhất. Chúc con yêu luôn mạnh khỏe, niềm hạnh phúc và thành công xuất sắc hơn trên con đường mà con đã chọn. Chúc mừng sinh nhật con yêu !
3. Con yêu của cha mẹ ! Có thể ngoài kia không ai nhớ và không biết đến ngày sinh của con, nhưng, cha mẹ sẽ luôn nhớ mãi về ngày đặc biệt quan trọng này. Gửi đến con yêu ngàn điều tốt đẹp nhất !
4. Gửi đến con yêu của cha mẹ ! Ngày này của 18 năm trước có một cậu bé được sinh sinh ra, kháu khỉnh và rất đáng yêu. Ngày thời điểm ngày hôm nay con là niềm tự hào của cả mái ấm gia đình. Bố mẹ mong rằng cậu bé của 18 năm sau và nhiều năm sau nữa vẫn luôn giữ vững phong độ, thành công xuất sắc và mãi niềm hạnh phúc ! Happy Birthday con yêu !
5. Con yêu thân mến ! Khi con được sinh sinh ra, cha mẹ đã rất niềm hạnh phúc và cảm thấy suôn sẻ. Bây giờ con đã khôn lớn và trở thành một người đàn ông tuyệt vời. Chúc con luôn thành công xuất sắc với những tiềm năng đặt ra. Happy Birthday !
6. “ Cục vàng ” yêu dấu của cha mẹ ! Cho dù mọi người có đối xử tệ bạc với con thì hãy nhớ cha mẹ vẫn luôn là người yêu thương, tin yêu con vô điều kiện kèm theo. Chúc con luôn thành công xuất sắc, vui tươi ! Bố mẹ yêu con nhiều !
7. Con mãi là niềm tự hào của cha mẹ, chúc con bước sang tuổi mới luôn vui tươi, niềm hạnh phúc và thành công xuất sắc. Bố mẹ sẽ luôn yêu thương và ở bên cạnh con ! Mãi yêu !
8. Vậy là mới ngày nào vẫn còn bế bồng con trên tay mà giờ con đã là một cậu bé 18 tuổi, đẹp trai, đáng yêu. Bố mẹ biết đã có những lúc khiến con buồn, quá lời làm con không vui. Thế nhưng cha mẹ cũng chỉ mong con sẽ trưởng thành và can đảm và mạnh mẽ để vượt qua những giông bão khi ra ngoài đời sống. Chúc con sinh nhật vui tươi và cảm ơn đã đến bên tất cả chúng ta !
9. Con mãi là thiên thần đáng yêu của cha mẹ mặc dầu thời điểm ngày hôm nay hay nhiều năm sau nữa. Chúc con sinh nhật vui tươi và niềm hạnh phúc, cảm ơn ngày này của 18 năm trước con đã đến bên và thắp sáng tâm hồn của tất cả chúng ta ! Mãi yêu !
10. Chúc mừng sinh nhật con yêu ! Chúc con luôn mạnh khỏe, niềm hạnh phúc và một đời bình an ! ” Thượng Đế ” sẽ luôn dõi theo và phù hộ cho con như cách con yên bình trong vòng tay của cha mẹ .

Những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa dành cho con trai 18 tuổi

Những lời chúc sinh nhật ý nghĩa dành cho con trai tròn 20 tuổi

1. Con yêu của tất cả chúng ta ! Dù cho cuộc sống là một chuyến hành trình dài dài thì ngày thời điểm ngày hôm nay chính là khởi đầu tốt đẹp cho những chuyến hành trình dài trong tương lai. Chúc con sinh nhật vui tươi !
2. Con yêu thân mến ! Bố mẹ mong rằng những điều tốt đẹp sẽ đến với con. Sau toàn bộ, con chính là món quà Tặng Kèm sinh nhật ý nghĩa và tuyệt vời nhất mà ” Thượng Đế ” đã ban tặng cho cha mẹ. Hôm nay là ngày sinh nhật đặc biệt quan trọng tròn 20 tuổi của con, cha mẹ chúc con thật vui tươi, thành công xuất sắc và niềm hạnh phúc, bởi đó đều là những gì con xứng danh nhận được ! Mãi yêu con !
3. Thời gian trôi qua thật nhanh đúng không chàng trai của cha mẹ ? Con cũng không còn là một đứa trẻ nhỏ xíu như ngày nào nữa rồi ! Bố mẹ mong con sẽ luôn được bình an, niềm hạnh phúc và thành công xuất sắc trong đời sống. Happy Birthday con yêu !
4. Con mãi là thiên thần đáng yêu của cha mẹ chàng trai à ! Chúc con luôn niềm hạnh phúc và đạt được nhiều thành công xuất sắc để tất cả chúng ta tự hào nha ! Mãi yêu !
5. Con yêu của tất cả chúng ta ! Bố mẹ chỉ muốn nói rằng : “ Con mãi là niềm tự hào của cả mái ấm gia đình, hãy luôn niềm hạnh phúc và nở nụ cười thật tươi không chỉ trong ngày đặc biệt quan trọng này mà luôn luôn như vậy nhé ! Chúc mừng sinh nhật con yêu !
6. Chàng trai à ! Ngày ngày hôm nay là một ngày đặc biệt quan trọng, ngày mà một thiên thần đáng yêu đã đến bên tất cả chúng ta. Chúc con sinh nhật vui tươi, niềm hạnh phúc và thành công xuất sắc trên con đường đã chọn. Chúng ta mãi yêu con !
7. Chúc con yêu sinh nhật vui tươi ! Chúc con thêm tuổi mới vui tươi, mạnh khỏe, thành công xuất sắc trong đời sống và luôn như mong muốn trong mọi nghành nhé !
8. Con mãi là chàng trai nhỏ bé trong vòng tay của cha mẹ, mặc dầu con đã to lớn và trường thành thì con vẫn mãi là em bé trong lòng cha mẹ. Chúc con yêu sinh nhật tròn 20 tuổi sẽ can đảm và mạnh mẽ hơn, vui tươi và yêu đời ! Chỉ cần con niềm hạnh phúc là cha mẹ an lòng ! Bố mẹ sẽ mãi bên cạnh và yêu thương con .
9. Chàng trai của cha mẹ ! Cho dù ngoài kia có khó khăn vất vả, khó khăn vất vả thì hãy luôn nhớ rằng bên cạnh con vẫn luôn có cha mẹ chờ đón và chuẩn bị sẵn sàng chở che cho con. Con mãi là niềm tự hào của tất cả chúng ta ! Yêu con ! Chúc con sinh nhật vui tươi, một đời bình an !
10. Bố mẹ luôn cảm thấy niềm hạnh phúc và như mong muốn khi có con – đứa con trai đáng yêu, tuyệt vời à ! Nếu ngoài kia có căng thẳng mệt mỏi hay khó khăn vất vả thì về nhà con nhé, cha mẹ luôn chờ đón ! Chúc mừng sinh nhật ” cục vàng ” !

>> Xem thêm: 20+ Lời chúc mừng sinh nhật anh trai em trai hay, hài hước

Những lời chúc sinh nhật ý nghĩa cho con trai tròn 20 tuổi

Trên đây là những lời chúc mừng sinh nhật con trai hay và ý nghĩa mà META.vn muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp bạn tìm kiếm được một lời chúc ý nghĩa dành tới cậu con trai yêu quý của mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>> Tham khảo thêm:

Để lại bình luận