Những lời chúc Tết Nguyên đán Tân Sửu hay và ý nghĩa

Bởi sharingdo
Vào thời gian chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, hãy dành những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa gửi tới người thân trong gia đình, bè bạn .

Lời chúc dành cho bố mẹ

– Năm mới 2021 đã đến, con kính chúc cha mẹ luôn vui tươi, khỏe mạnh, niềm hạnh phúc bên chúng con và đón một năm mới an lành, sung túc, ngập tràn niềm vui .

– Đầu xuân năm mới, con kính chúc bố mẹ và cả gia đình ta một năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng.

– Chúc cha mẹ năm mới sức khỏe thể chất, niềm vui, niềm hạnh phúc. Con niềm hạnh phúc và tự hào vì được làm con của cha mẹ .- Nhân năm mới, con muốn gửi đến cho cha mẹ lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất. Chúc cha mẹ luôn mạnh khỏe, tươi tắn và có một năm tràn ngập niềm vui, khi nào mái ấm gia đình ta cũng quây quần, tràn ngập tiếng cười .- Năm này, con sẽ ở bên cha mẹ nhiều hơn, dành nhiều thời hạn hơn cho mái ấm gia đình thân tất cả chúng ta. Năm mới con kính chúc cha mẹ thật nhiều sức khỏe thể chất và luôn bình an .

Lời chúc dành tặng cho bạn bè

– Cuộc sống chẳng khi nào ngừng biến hóa nhưng cậu là người bạn thân nhất của mình – điều ấy sẽ không khi nào thay đổi. Chúc cậu một năm an vui và thành công xuất sắc .

– Một rổ tiếng cười, niềm vui và lời chúc ấm áp của tôi từ ngàn dặm xa xôi gửi tặng cho bạn, bạn tốt của tôi. Chúc bạn năm mới hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và thành công.

– Chúng ta đã cùng sẻ chia bao nhiêu câu truyện, bí hiểm, tiếng cười và cả những nỗi đau. Với tớ cậu còn hơn cả một người bạn, cậu khiến tớ cảm thấy như tớ là người thân trong gia đình của cậu. Chúc mừng năm mới .- Mong rằng năm mới sẽ mang đến niềm hạnh phúc mới, tiềm năng mới, thành công xuất sắc mới và nguồn động lực mới cho bạn. Chúc năm mới tràn ngập niềm vui .- Giống như một bông hoa mới mang đến hướng thơm và sự tươi mới cho đời, mong rằng năm mới sẽ mang đến vẻ đẹp và sức sống mới cho đời sống của cậu. Chúc mừng năm mới 2021 .

Những lời chúc dành tặng cho thầy cô

– Nhân dịp năm mới, con chúc những thầy cô luôn khỏe, gặp nhiều suôn sẻ và nụ cười khi nào cũng nở trên môi khi nhìn thấy những lớp học viên của mình lớn khôn và thành người .

– Chúc mừng các thầy cô nhân dịp năm mới. Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người.

– Em chúc toàn bộ những thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, tươi tắn, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự quả cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em .- Năm mới con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc sống chúng con. Con chúc thầy cô năm mới niềm hạnh phúc sức khỏe thể chất tốt và có một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .- Kính chúc quý thầy cô và gia đinh một năm mới Tân Sửu 2021 sức khỏe thể chất dồi dào, an khang – thịnh vượng thịnh vượng .

You may also like

Để lại bình luận