Những lời chúc mừng năm mới Tết Tân Sửu 2021 hay và ý nghĩa

Bởi sharingdo

Những câu chúc năm mới 2021 ý nghĩa dành tặng mọi người

Mỗi lời chúc bộc lộ tình cảm, mong ước của bạn đến người thân trong gia đình, bạn hữu và đồng nghiệp. Chính do đó khi chọn một câu chúc tết cần phải tương thích với đối tượng người dùng mà mình gửi đến, ví dụ :

  • Ông bà, cha mẹ, người lớn tuổi trong gia đình: câu chúc thường họ nhiều sức khỏe, sống vui, sống khỏe và ở mãi cùng con cháu.
  • Vợ/chồng/người yêu: họ mong muốn có một tình yêu, hạnh phúc bền vững, một lòng chung thủy, sắc son.
  • Còn đối với anh chị, sếp, bạn bè, đồng nghiệp: chúng ta dành cho họ những lời chúc về công danh, sự nghiệp, tài lộc,….

Lời chúc năm mới 2021 dành cho cha mẹ, ông bà

1. Hoa bên nhà nở rộ, Báo rằng Tết đã sang

Mang theo nhiều suy nghĩ.

Ông bà tuy lớn tuổi Nhưng vẫn vui với đời, Lòng con ơn nặng trĩu Công lao lớn như trời. Năm mới thật mạnh khỏe, Hạnh phúc luôn ngời ngời Con xin nguyện với đời Chăm sóc mãi không thôi. 2. Chúc tết ông bà của con. Tuổi già niềm hạnh phúc, bình yên. Chung vui hưởng phúc, thọ trường thịnh vượng. Cho một năm mới an khang – thịnh vượng. Cửa nhà yên ấm, trọn năm sum vầy. 3. Xuân đến kỳ vọng Ấm no mọi nhà Kính chúc ông bà Sống lâu trăm tuổi.

4. Mùa xuân năm mới đã sang Kính chúc ông bà An Khang Thịnh Vượng Năm mới giảm bớt lo toan Giữ gìn sức khỏe thể chất hân hoan tuổi già. 5. Sang năm mới con xin kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi và có một năm mới thật nhiều như mong muốn cũng như luôn vui tươi. 6. Gia đình tất cả chúng ta thật niềm hạnh phúc và vui tươi, đặc biệt quan trọng là luôn có ông bà bên cạnh cha mẹ và chúng con. Tết năm nay con xin chúc ông bà sẽ sống thật lâu bên cạnh mái ấm gia đình của mình, con ước cả nhà mình sẽ mãi vui tươi như giờ đây. 7. Ông bà chính là người mà con kính trọng, yêu thương nhất. Dù trải qua bao nhiêu cái Tết thì ông bà vẫn mãi bên cạnh con nhé. Chúc ông bà sang năm mới luôn dồi dào sức khỏe thể chất và luôn vui tươi mỗi ngày ạ. 8. Tết đến, con xin kính chúc ông bà có một năm mới thật niềm hạnh phúc và mãi luôn bên cạnh chúng con như giờ đây.

Chúc Tết hay gửi đến anh, chị em và gia đình thân yêu

1. Kính chúc anh, chị một năm mới tràn trề niềm vui và niềm hạnh phúc. Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi nghành nghề dịch vụ. 2. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc anh, chị một năm mới : nghìn sự như mong muốn, vạn sự như mơ, triệu sự giật mình, tỷ lần niềm hạnh phúc. 3. Mừng năm mới phát lộc phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khoẻ có dư, sự nghiệp tiến tới. Tình duyên phơi phới, niềm hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc anh chị một năm đại thắng. 4. Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu. Chúc anh chị gia quyến an khương.

Tân niên lai đáo đa phú quý.

Xuân đến thịnh vượng vạn thọ tường.

Lời chúc Tết 2021 hay dành cho người yêu, vợ chồng

1. Một nụ cười cho lòng thêm ấm cúng. Một ánh mắt cho niềm hạnh phúc tràn trề. Một lời nói cho toàn vẹn niềm tin. Một cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. Một sự chờ đón cho tình mãi bền vững. Một chút hờn ghen cho yêu thương toả sáng. Một trái tim hồng cho tình yêu thuỷ chung. 2. Có thể ngày của em được sơn bằng vàng, đời sống của em được lấp đầy bằng kim cương, những ngôi sao 5 cánh tỏa sáng dẫn dường chỉ lối cho em. Chúc người thương của anh một năm mới tràn ngập niềm vui và niềm hạnh phúc. 3. Cuộc sống của anh không hề thiếu em, em là mạnh ghép giúp đời sống của anh tuyệt vời hơn. Năm mới đến, chúc em luôn niềm hạnh phúc, vui tươi, thành công xuất sắc trong sự nghiệp. Chúc mừng năm mới. 4. Không quan trọng là em đang ở đâu, gần hay xa, em sẽ luôn ở trong tim anh. Có thể là sự khởi đầu của một năm hoặc kết thúc của năm ! Chúc em có một năm mới niềm hạnh phúc !

Những câu chúc Tết 2021 độc đáo gửi đến Sếp

1. Năm qua Tết đã đến rồi Em xin chúc Sếp với đôi câu này Tiền tài nặng ví, nặng tay Gia đình thịnh vượng, vui vầy, ấm êm Đối ngoại thuận dưới, thuận trên Đánh đâu cũng thắng, cũng bền sức dai. 2. Một năm hỳ hục làm ăn Ngẩng đầu Tết đã ùn ùn đến chân Mừng ngày đông đã sang Xuân Em kính chúc Sếp muôn phần bội thu. 3. Chúc vị Thuyền trưởng của tất cả chúng ta liên tục đưa con tàu ( Tên phòng hoặc tên công ty ) thẳng tiến ra biển lớn – ( Tên phòng hoặc tên công ty ) ngày càng vững mạnh, vững vàng trên thị trường. 4. Bước sang năm mới, chúng em xin chúc Sếp : Có một Bầu trời sức khỏe thể chất, Một biển cả tình thương cùng ánh công ty niềm hạnh phúc và chúc sếp thành đạt, thành công xuất sắc hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Happy New Year ! ! ! 5. Năm mới chúng em xin chúc Sếp vạn sự như mong muốn, tỉ sự như mơ, triệu triệu giật mình, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. Happy New Year !

Lời chúc may mắn gửi đến bạn bè, đồng nghiệp

1. Mừng 2021 phát lộc phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khỏe có dư, công danh sự nghiệp tiến tới. Tình duyên phơi phới, niềm hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng. 2. Năm mới đã tới thật gần, tôi cầu chúc cho anh và mái ấm gia đình sức khỏe thể chất dồi dào, phúc lộc đầy nhà. Chúc cho đại gia đình một năm mới An Khang Thịnh Vượng. 3. Năm mới với bao điều mê hoặc đang đến với bạn. Chúc bạn có đủ niềm đam mê để mày mò và tận thưởng từng ngày tươi đẹp của đời sống mới. 4. Tết đến, xuân về, an khang – thịnh vượng thịnh vượng, phát lộc phát lộc, sức khỏe thể chất dồi dào, mọi điều như mong muốn. 5. Tết đến, xuân về, thịnh vượng thịnh vượng, phát lộc phát lộc, sức khỏe thể chất dồi dào, mọi điều như mong muốn.

6. Chúc mọi người năm mới An khang thịnh vượng, tài lộc đầy nhà, con cháu sum vầy, một năm bình an và sung túc.

7. Có thể những niềm vui của năm mới lê dài mãi mãi trong đời sống của bạn. Có thể bạn sẽ tìm thấy được ánh sáng dẫn bạn đến thành công xuất sắc, cái đích mà bạn mong ước. Chúc mừng năm mới. 8. Hãy cùng vẫy tay tạm biệt năm cũ, đảm nhiệm năm mới với nhiều tham vọng, tham vọng và cả kỳ vọng. Chúc bạn năm mới tràn ngập niềm vui và niềm hạnh phúc.

T.Anh (TH)/SHTT

You may also like

Để lại bình luận