Xem ngày tốt đặt bếp, thay bếp mới theo tuổi gia chủ

Bởi sharingdo

Contents

Xem ngày giờ tốt tiến hành đặt bếp

Căn bếp không chỉ là nơi để nấu nướng, quây quần trong mỗi bữa cơm. Mà đó còn ảnh hưởng đến phong thủy, vận khí của cả ngôi nhà. Chính vì thế xem ngày tốt đặt bếp, sửa bếp là việc hết sức quan trọng. Nhằm giúp gia chủ lựa chọn được ngày tốt dời bếp. Mang lại nhiều may mắn, thuận lợi.

Hướng dẫn xem ngày đặt bếp làm bếp theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày đặt bếp, sửa bếp(Dương lịch)

Tháng

Năm

Tại sao phải chọn ngày tốt đặt bếp ?

Nhà bếp là nơi chứa nhiều sinh khí của ngôi nhà. Ảnh hưởng lớn tới vận mệnh và đời sống của vợ chồng con cháu. Đồng thời căn phòng nhà bếp còn được xem như dạ dày của con người bởi nó chứa thực phẩm cho mái ấm gia đình. Do đó việc xem ngày tốt xấu làm bếp, sửa bếp, dời bếp … theo tuổi là việc không thể nào bỏ lỡ. Nhằm đem lại như mong muốn cho gia chủ cũng như tạo được nhiều thuận tiện về mọi mặt .
Xem ngày đặt bếp theo tuổi gia chủ
Coi ngày làm bếp, sửa bếp không chỉ có ý nghĩa về mặt tử vi & phong thủy. Mà nó còn có giá trị lớn lao về mặt ý thức. Khi tra cứu ngày tốt trong tháng, gia chủ sẽ tránh được những ngày giờ hắc đạo gây khó khăn vất vả, bất lợi cho việc thay bếp mới. Tạo ý thức tự do và cảm xúc yên tâm để thực thi việc làm được chu toàn .

Những quan tâm khi chọn ngày đặt bếp

Theo quan niệm khi tiến hành công việc vào những ngày giờ hoàng đạo thì sẽ dễ thành công và thuận lợi hơn. Chọn ngày để thay bếp mới cũng vậy. Gia chủ cần phải chú ý để tránh không phạm phải vào 3 yếu tố là Hoang Ốc, Kim Lâu và Tam Tai.

Chọn ngày tốt theo tuổi

Khi xem ngày nhóm bếp, làm bếp cần chọn được ngày giờ hoàng đạo hợp với tuổi của gia chủ để triển khai. Nhằm giúp cho việc làm được diễn ra một cách thuận tiện đem lại sinh khí tốt. Đồng thời tránh đi những ngày xấu bách kỵ hoàn toàn có thể gây rủi ro xấu, ảnh hưởng tác động xấu đến đời sống của những thành viên trong ngôi nhà .

Cúng đặt bếp, dời bếp

Trước khi thay thế sửa chữa gì thì việc thờ cúng là không hề thiếu. Gia đình cần chuẩn bị sẵn sàng rất đầy đủ hương khói và lễ vật để triển khai cúng bái ông Công ông Táo. Nhằm có được sự được cho phép và đồng ý chấp thuận của thần bếp. Mang lại một đời sống như mong muốn và niềm hạnh phúc cho mái ấm gia đình .

Những việc liên quan đến phong thủy của ngôi nhà như xem ngày tu tạo hay sửa bếp đều cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Hi vọng qua những thông tin trên, gia chủ có thể dễ dàng lựa chọn được các ngày giờ tốt, hướng đặt bếp tốt theo tuổi của mình. Nhằm giúp công việc được tiến hành một cách thuận lợi, suôn sẻ nhất. Tạo tiền đề vững chắc cho các dự định sắp tới trong tương lai.

Để lại bình luận