Cây lưỡi hổ viền Vàng hợp với người tuổi nào? Mệnh nào? –

Bởi sharingdo

Cây Lưỡi hổ hay còn có tên gọi khác là lưỡi cọp, hổ vĩ, hổ thiệt. Đây là loại cây cảnh được nhiều gia đình lựa chọn làm cây cảnh để bàn để trang trí nhà ở; bởi chúng không chỉ có ý nghĩa về mặt hình thức mà còn tác động rất tốt tới sức khỏe của con người; cũng như mang nhiều ý nghĩa phong thủy đặc biệt.

Contents

Đặc điểm hình thái cây Lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ có nguồn gốc từ các nước châu Phi. Lưỡi hổ là loài thực vật không có thân trên mặt đất; mọc thẳng đứng, có thân rễ. Cây lưỡi hổ là loài cây lâu năm mọng nước với lá thường xanh mọc lên từ thân rễ; có hình giáo, dài từ 0,3 đến 1,6 m và rộng từ 2,5 đến 8 cm. Lá cây khá dày và có phần thịt (mọng nước). Mặt lá nhẵn có màu xanh đậm với vết lốm đốm màu xám xanh lá cây; mép lá có viền màu vàng.

Cụm hoa có chung cuống, mập, tròn; màu xanh bóng, cao 30 cm có lá bắc. Hoa màu trắng lục nhạt; hoa 6 cánh, mềm, dài, thuôn. Quả lưỡi hổ có hình tròn phong thủy đầy đặn, khá đẹp mắt

Cây Lưỡi hổ viền vàng hợp tuổi nào, mệnh nào ?


Cây lưỡi hổ viền vàng được xếp vào hành thổ do đó nó hợp với người mạng thổ, hợp với người mạng Kim – hợp với tuổi Ngọ ( theo Cây nào? Hợp với tuổi nào? Mệnh Nào Nhất?). Theo quan niệm phong thủy, cây lưỡi hổ có tác dụng trong việc trừ tà, chống lại sự bỏ bùa, đẩy lùi những điềm xấu; đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Bởi vậy, cây được ưa chuộng trong các cây cảnh văn phòng, cây cảnh nội thất phong thủy.

Ý nghĩa tử vi & phong thủy cây Lưỡi hổ

Cây Lưỡi hổ còn được nhiều mái ấm gia đình hay những cơ quan lựa chọn để trang trí cho nơi ở, nơi thao tác vì ý nghĩa tử vi & phong thủy của nó. Trong phòng thao tác có sự hiện hữu của Lưỡi hổ, tài vận và tử vi & phong thủy luôn thịnh vượng, nhiều tài lộc .
Ở một số ít nước phương Đông như Trung Quốc, Nhật Bản, cây lưỡi hổ tượng trưng cho sức mạnh của chúa sơn lâm. Còn ở Thổ Nhĩ Kỳ, lưỡi hổ giống như một con dao sắc giúp bảo vệ mái ấm gia đình khỏi những điều xấu xa .
Cây lưỡi hổ có công dụng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, những điều rủi ro xấu, xua đi bùa chú. Lá lưỡi hổ thường mọc thẳng bộc lộ sự quyết đoán, ý chí tiến lên .
Ngoài ra cây lưỡi hổ còn mang ý nghĩa suôn sẻ, giúp gia chủ phát lộc, phát lộc, dồi dào tiền tài. Vì thế nó hoàn toàn có thể là một món quà để đem Tặng đối tác chiến lược, bè bạn, người thân trong gia đình vào những dịp đặc biệt quan trọng như mừng tân gia, mừng năm mới .
Vị trí để đặt cây lưỡi hổ phát huy tốt tính năng hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy là những vị trí như Đông, Đông Nam .
Sản phẩm cây lưỡi hổ viền vàng để bàn có giá trị 120 k .

Bạn có thể lựa chọn những mẫu cây cảnh để bàn hợp phong thủy nhất tại Tiểu cảnh Mini chúng tôi!

Bạn có thể tìm hiểu thêm sản phẩm cây cảnh phong thủy:

Để biết thêm thông tin cụ thể về hoa lá cây cảnh mini xin sung sướng liên hệ shop

Thông tin liên hệ Công ty TNHH MTV Cây cảnh Hà Nội

đường dây nóng : 0888.862.788 Zalo / Viber : 0888.862.788
Danh sách shop :

Store 1: 188 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Store 2: 628 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Store 3: 616 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Store 4: 583 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Nhà vườn: Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên

Vườn cây nội thất: Phụng Công, Văn Giang, Hưng Yên

Vườn cây công trình: Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội Vườn ươm: Điền Xá, Nam Trực, Nam Định

Website:  tieucanhmini.com.vn

Để lại bình luận