Vận Hạn Năm 2020 Của Canh Thìn 2000 – Rực Rỡ Và Thăng Hoa

Bởi sharingdo

Năm nay là năm Canh Tý gặp Canh Thìn, là năm mà con rồng tròn tuổi trăng tròn. Hãy tìm hiểu xem vận hạn năm 2020 của Canh Thìn 2000 có những hạn gì. Song xem xem năm nay Canh Thìn có rực rỡ và thăng hoa không nhé!

>> Xem Ngay: 

Contents

Tổng Quan Vận Hạn Năm 2020 Của Canh Thìn 2000

Vận Hạn Năm 2020 Của Canh Thìn 2000

Năm 2020, chính là năm Canh Thìn sẽ đạt được những cột mốc đầu tiên trong cuôc đời của mình đi. Và năm 2020 sẽ rất quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng đến những con đường của những năm mà họ đi. Ví dụ năm 2020 chọn đúng đường cao tốc thì họ sẽ về đích rất nhanh, nhưng năm 2020 mà chọn nhầm đường đá, bùn lầy thì đường về đích của họ khá gian truân.

Năm 2000 được mệnh là năm con rồng vàng được cho mẹ lựa chọn sinh con năm này rất nhiều. Vì vậy số trẻ sinh ra ở năm này khá đông khiến cho phải cạnh tranh rất nhiều. Bạn cần phải biết để mà kiên trì học hỏi nhiều hơn cố gắng nhiều. Để đạt được nhiều thành tựu nhất định.

Trong năm 2020, Canh Thìn gặp Canh Tý nhưng hai chữ Canh rất bình hòa với nhau. Mang lại sự tăng trưởng bình ổn về toàn bộ mọi mặt cho Canh Thìn. Nhưng bản mệnh Kim và bản mệnh Thổ của năm làm cho mọi thứ đều sinh sôi nên năm 2020 là thời cơ tăng trưởng to lớn. Năm 2020 là thời cơ vàng dành cho con rồng vàng nếu bạn lựa chọn đúng đường. Điều nãy sẽ làm giảm nhiều năm khó khăn vất vả sau đó. Nếu bạn chọn sai thì nhưng những năm sau đó sẽ rất khó khăn vất vả .

>>> Click xem: Vận Hạn Năm 2020 Của Quý Dậu 1993 Mà Bạn Nên Biết

Vận Hạn Năm 2020 Của Canh Thìn 2000 Và Tài Chính, Sự Nghiệp

Những gì mà thành bại, được thua của Canh Thìn đều phụ thuộc bản thân mình. Chứ không phải phụ thuộc vào vận may hay thời thế. Chính vì thế nếu Canh Thìn phát huy hết tất cả những gì mình có được, những trí tụệ, những khả năng thích nghi thì họ sẽ có những thành tựu từ sớm. Tuy nhiên, Canh Thìn là một người cả thèm chóng chán, là một người chưa phân biệt được sở thích và đam mê. Sở thích là làm cho họ vui, đam mê của công việc là họ phải gắn bó.

Canh Thìn là người quá đơn giản hóa vấn đề. Mặc dù giúp cho Canh Thìn có sự tự tin, có tài năng chỉ cần cố gắng là được. Nhưng khó sẽ gặp khó khăn, những đổ vỡ không nên vò không có kế hoạch ngay từ ban đầu. Chính vì vậy họ cần phải làm cái gì cũng cần có kế hoạch đặc biệt trong năm 2020 này là rất quan trọng. Bởi năm 2020 là năm thiên thời địa lợi nhân hòa cho bạn

Nếu bạn còn đi học hãy chú tâm vào việc làm học tập hơn là đi làm thêm. Việc là thêm sẽ cho bạn một số tiền trước mắt nhưng việc học mơi quan trọng. Bạn không chú tâm vào việc học mà cứ để tâm đến việc làm thêm thì bạn sẽ đánh mất đi tương lại của chính mình. Vì việc học chính là một phần của nền tảng thành công xuất sắc sau này của bạn .

Vận Hạn Năm 2020 Của Canh Thìn 2000 Và Tình Cảm

Tình duyên năm nay của bạn cũng tương đối tốt đẹp. Những người thân yêu bên bạn đều hoàn toàn có thể giúp sức bạn nhiệt tình yêu thương bạn .

Một số Canh Thìn độc thân thì cứ mãi độc thân, mặc dù mồm kêu muốn tìm người yêu, tay hơi thả thính bàn phím. Còn tâm thì mải trải nghiệm nhân sinh muôn màu, bận lắm, nào có thời gian yêu.

Số Canh Thìn này hay tổng kết các câu chuyện tình cảm của người khác. Hấp thu kinh nghiệm và tinh tuý rồi trở thành “chuyên gia tư vấn tình yêu bọ xít” cho những người xung quanh. Khôn nhà dại chợ âu cũng là một điều thú vị.

Vận Hạn Năm 2020 Của Canh Thìn 2000 Và Hạn

Sao Mộc Đức là sao kiết tinh vì thế rất tốt cho việc dựng vợ gã chồng. Làm ăn thuận tiện, phát lộc phát lộc, mọi chuyện đều hanh thông. Nhất là vào tháng 12 Mộc Đức thập nhị trùng lai. Nhưng nữ sẽ bị đau máu huyết, còn phái mạnh hoàn toàn có thể sẽ bị đau mắt .

Là một trong số ít những bản mệnh đường đời dễ đi. Canh Thìn cũng là con rồng có thể có thành tựu ngay tại những năm tháng đầu đời. Và 2020 chính là năm gieo mầm đầu tiên mà số mệnh dành cho Canh Thìn vậy. Cùng là gieo mầm nhưng gieo táo hay gieo rau muống, gieo sầu riêng hay gieo cỏ lại đưa tới những kết quả và giá trị khác nhau.

Trong 2020 này, Canh Thìn hãy thiếu 1 phần lười biếng, thêm 1 phần quyết đoán, thêm 1 phần liều lĩnh, đồng hành với 1 tư tưởng hoạch định kế hoạch dài lâu. Cư như thế đường canh thìn đi sẽ rất xa, hạt mầm sẽ phát triển rất tốt

>>> Xem ngay: Tính Cách Tuổi Canh Thìn 2000 – Con Rồng Nổi Giận

Tuổi Xông Đất Năm 2020 Của Canh Thìn 2000

Vận Hạn Năm 2020 Của Canh Thìn 2000
Xông đất hay xông nhà đầu năm mới là một phong tục lâu năm của dân cư Nước Ta. Cha ông ta lý giải rằng đêm giao thừa là lúc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Và đây là lúc đổi khác vận thế, ghi lại vận thế mới của gia chủ trong năm mới. Chính vì vậy khoảnh khắc giao thời đầu năm là điều vô cùng thiêng liêng .
Người đến xông đất xông nhà chính là người ảnh hưởng tác động thâm thúy đến vận mệnh, sức khỏe thể chất, công danh sự nghiệp sự nghiệp của mái ấm gia đình gia chủ trong năm đó. Như vậy việc lựa chọn được tuổi để mời đến xông nhà đầu năm mới là việc cực kỳ cẩn trọng và phải được lựa chọn kỹ càng .

Nên chọn người người tuổi Thân, Tý hay tuổi Dậu để xông nhà đầu năm mới. Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Canh Thìn 2000 năm 2020 là: Mậu Thân 1968 (Tốt), Nhâm Thân 1992 (Tốt), Canh Tý 1960 (Khá), Ất Sửu 1985 (Khá), Canh Thìn 1940 (Khá), Mậu Tý 1948 (Trung bình), Đinh Hợi 1947 (Trung bình), Ất Dậu 1945 (Trung bình), Giáp Thân 1944 (Trung bình), Tân Tỵ 1941 (Trung bình)

>>> Click ngay: Xem Vận Hạnh Năm 2019 Của Canh Thìn 2000 – Thứ Tính Chi Long

Diễn Biến Từng Tháng – Vận Hạn Năm 2020 Của Canh Thìn 2000

Vận Hạn Năm 2020 Của Canh Thìn 2000

Diễn Biến Từng Tháng Nữ Mạng 2000

 • Tháng 1: Đầu năm mọi việc không được tốt, tuổi Canh Thìn nữ mạng có nhiều chuyện buồn phiền về tình cảm
 • Tháng 2: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, tuổi Canh Thìn nữ mạng ra ngoài chú ý có người phá hoại
 • Tháng 3: Việc học hành gặp nhiều may mắn, tuy nhiên chú ý gặp phải cửa quan
 • Tháng 4: Có tin vui trong gia đình hay gặp được người mà mình mong muốn
 • Tháng 5: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc, tuy nhiên tuổi Canh Thìn nữ mạng ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận
 • Tháng 6: Mọi việc bình thường, tuy nhiên làm việc gì thì nên chú ý cẩn thận
 • Tháng 7: Mọi việc làm ăn trong gia đình không được tốt, tuổi Canh Thìn nữ mạng chú ý lời ăn tiếng nói
 • Tháng 8: Tiền bạc có sự hao tán nhiều, chú ý sức khỏe không được tốt
 • Tháng 9: Trong nhà có sự sửa sang hay mua sắm nhiều đồ vật trong gia đình
 • Tháng 10: Trong nhà có nhiều tin vui đưa tới như có hỷ tín hay thêm người thêm của
 • Tháng 11: Mọi việc làm ăn của gia đình không được tốt, sức khỏe của bố mẹ kém
 • Tháng 12: Tháng này tuổi Canh Thìn nữ mạng ra ngoài cẩn thận tay chân có tỳ vết

Diễn Biến Từng Tháng Nam Mạng 2000

 • Tháng 1: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn, tuổi Canh Thìn nam mạng có lộc về đường ăn uống hay đi lại nhiều
 • Tháng 2: Về tình cảm gặp nhiều chuyện vui may, tuổi Canh Thìn nam mạng gặp được người tâm đầu ý hợp
 • Tháng 3: Có tin vui về đường học hành, tuy nhiên tuổi Canh Thìn nam mạng ra ngoài cẩn thận gặp phải cửa quan
 • Tháng 4: Tiền bạc hao tán nhiều có người phá hoại, tuổi Canh Thìn nam mạng chú ý dao kéo
 • Tháng 5: Cẩn thận mất mát của cải, sức khỏe không được tốt, đau ốm thì lâu khỏi
 • Tháng 6: Có bệnh thì nhanh khỏi tuy nhiên có nhiều chuyện buồn đưa tới
 • Tháng 7: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, ốm đau bệnh tật thì gặp được thầy thuốc
 • Tháng 8: Có tin vui về hỷ tín trong gia đình tuy nhiên về tình cảm bản thân không được tốt
 • Tháng 9: Được đi tới những nơi cao sang, tuy nhiên tuổi Canh Thìn nam mạng chú ý về ăn chơi và tình cảm
 • Tháng 10: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên vì bản tính ngay thẳng cho nên hay bị đố kỵ
 • Tháng 11:Chú ý lời ăn tiếng nói, tuổi Canh Thìn nam mạng có sự thay đổi về việc học hành
 • Tháng 12: Mọi việc đều bình thường, tuổi Canh Thìn nam mạng ra ngoài thì không được tốt

Trên là bài viết về vận hạn năm 2020 của Canh Thìn 2000 – năm rực rỡ và thăng hoa. Ohay.vn luôn hi vọng các bạn luôn có một cuộc đời may mắn và hang thông. Nhân đây ohay chúc bạn một năm mới với nhiều niềm vui mới. 

Nguồn: Sưu tầm

>> Xem thêm:

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

Để lại bình luận