Năm Nhâm Dần sinh con gái 2023 có tốt không? Những điều bạn cần biết

Bởi sharingdo

Có rất nhiều bố mẹ chuẩn bị sinh con gái còn đang băn khoăn không biết năm 2023 sinh con gái tốt không? Eveline Care và Hội sinh con gái theo ý muốn sẽ giải đáp thắc mắc của bố mẹ qua bài viết này, đồng thời cung cấp cho các bố mẹ các tháng đẹp để thụ thai sinh con gái Nhâm Dần, hãy cùng theo dõi đến hết bài viết này nhé!

Contents

1. Sinh con gái năm 2023 có tốt không?

Con gái sinh năm Nhâm Dần 2023 thuộc cung Khảm Thủy, là người con gái quyết đoán, độc lập, tiền vận có đôi phần khó khăn xong trung vận và hậu vận gặp rất nhiều thuận lợi. Sinh con gái trong năm 2023 rất tốt vì Nhâm Dần 2023 là người thông tinh, tài giỏi, luôn có những hoài bão lớn lao.

Có thể thấy, sinh con gái năm 2023 là năm tốt, vừa tốt đường sự nghiệp, cuộc đời, vừa tốt đường tình duyên lâu dài. Năm 2023 cũng có rất nhiều tháng đẹp để bố mẹ lựa chọn. Bố mẹ nên có kế hoạch sớm nếu muốn sinh công chúa vào năm Nhâm Dần. Bố mẹ có thể tham gia vào cộng đồng sinh con gái theo ý muốn để nhận được cẩm nang sinh con gái chính xác 100% miễn phí.

Con gái tuổi Dần thường là người thông minh, tài giỏi

 • Mệnh: Kim
 • Cung mệnh: Khảm thuộc Đông tứ trạch
 • Niên mệnh năm (hành): Thủy
 • Màu sắc hợp: màu xanh, màu xanh lá thuộc hành Mộc (màu tương sinh tốt) hoặc màu màu xanh biển sẫm, màu lục, màu xanh rêu, màu đen thuộc hành Thủy (màu cùng hành tốt).
 • Màu sắc không hợp: màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu mận chín thuộc hành Hỏa (màu tương khắc xấu).
 • Số hợp với mệnh: 1, 4, 6, 7
 • Số khắc với mệnh: 8, 2, 5
 • Hướng tốt: Hướng Sinh khí: Đông Nam; Hướng Diên niên: Nam; Hướng Thiên y: Đông; Hướng Phục vị: Bắc;
 • Hướng xấu: Hướng Tuyệt mệnh: Tây Nam; Hướng Lục sát: Tây Bắc; Hướng Ngũ quỷ: Đông Bắc; Hướng Hoạ hại: Tây;
 • Trong làm ăn hợp tuổi: Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân
 • Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Thìn
 • Tuổi kỵ: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Canh Tý và Giáp Ngọ

ĐỂ LẠI THÔNG TIN TUỔI BỐ VÀ TUỔI MẸ ĐỂ ĐƯỢC XEM THÁNG THỤ THAI SINH BÉ GÁI MIỄN PHÍ

Bạn có muốn được Eveline Care gọi điện để tư vấn cách sinh con gái không?

Không

2. Vận mệnh công chúa Nhâm Dần

Con gái sinh năm 2023 được phát triển vô cùng rực rỡ về mặt sự nghiệp, tài lộc cũng sung túc hơn. Để có được sự nghiệp vững vàng, việc cực khổ trong công việc là điều không thể tránh khỏi, vì vậy con gái sinh năm Nhâm Dần cần luôn ghi nhớ phải bình tâm, không nên hành sự lỗ mãng để giảm bớt sự thất thoát không đáng có.
Những cô co gái cầm tinh con hổ đều có tố chất lãnh đạo, cực kỳ bản lĩnh. Họ sẽ là những người con hiểu thảo, bảo vệ cho cả gia đình. Nhờ mang mệnh Kim, những cô con gái Nhâm Dần rất có tài xã giao, đặc biệt giỏi duy trì các mối quan hệ trong công việc. Họ được đồng nghiệp quý mến, đối tác tin tưởng, công việc thuận buồm xuôi gió.
Tuy nhiên không nên thấy vận số tốt đẹp mà lơi lỏng ý chí, lười biếng. Khi làm việc nên tập trung chú ý, không nên suy nghĩ viển vông, tham gia thật nhiều cuộc thi, chớp lấy những cơ hội vụt qua trước mắt để nắm lấy thành công vang dội.

Những mỹ nhân tuổi Dần hiện đang có cuộc sống và sự nghiệp vô cùng viên mãn

3. Các tháng đẹp nhất để sinh con gái năm 2023

Sinh con gái năm 2023 tháng nào tốt? Theo đánh giá của các thầy Tử Vi, nữ Nhâm Dần nhìn chung có lá số tử vi đẹp, cuộc sống ấm no hạnh phúc, có ý chí kiên cường, gây dựng sự nghiệp, gia đình sung túc, hạnh phúc. Mỗi tháng sinh lại có những đặc điểm riêng biệt, bố mẹ có thể tham khảo dưới đây để lựa chọn tháng sinh phù hợp với mong muốn của mình nhé:

3.1. Những tháng tốt nhất để sinh con gái năm 2023

Nữ Nhâm Dần mang đặc điểm chung là mạnh mẽ, tự tin, quan hệ rộng, khí phách ôn hòa, biểu tượng cho uy quyền đúng như hình ảnh của chúa Sơn lâm chốn rừng xanh. Năm 2023 sinh năm nào bé gái cũng có những đặc điểm riêng biệt, tuy nhiên những tháng đặc biệt đẹp và tốt nhất để sinh con gái năm 2023 là các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 11 âm Lịch.

Để sinh con gái vào các tháng này, bố mẹ cần thụ thai vào các tháng 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11 Âm lịch năm 2021 và tháng 2 âm Lịch năm 2023. Mùng 1 và 15 âm hàng tháng là thời điểm thích hợp để các bố mẹ dâng hoa quả, thành kính dâng hương, xin quan âm bồ tát, quan âm tống tử ban phước sinh con gái theo sở nguyện. Cách sắm lễ và bài Văn Khấn Sinh Con Gái theo sở nguyện được nêu rõ ở bài viết này, bố mẹ có thể xem thêm và download sử dụng:

Các tháng tốt để sinh con gái năm Nhâm Dần 2022

3.2. Vận mệnh tuổi Dần ẩn chứa trong từng tháng sinh năm 2023

 • Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Các bé gái sinh vào tháng giêng âm lịch đều được mang phong thái yêu kiều, quý phái, dễ đạt thành công lẫy lừng. Gia đạo đuề huề, con cháu hiếu thảo.
 • Sinh tháng 2 âm lịch (tháng Mão): Là người có trí tuệ, có chí lớn và mưu lược, có tài gây dựng sự nghiệp, nhiều người kính nể.
 • Sinh tháng 3 âm lịch (tháng Thìn): Có vận số uy quyền, gây dựng sự nghiệp hiển hách, nối tiếp nghề nghiệp của tổ tiên và phát triển để nó vang dội hơn. Sinh vào tháng này là một người con gái thành công trong sự nghiệp, được nhiều người khác kính nể.
 • Sinh tháng 4 âm lịch (tháng Tỵ): Gia đình gặp nhiều thuận lợi, may mắn, cả đời ít phiền muộn chuyện quan trường cũng như gia đình, luôn được an nhàn, vui vẻ.
 • Sinh tháng 5 âm lịch (tháng Ngọ): Tuổi Dần sinh vào tháng này là cô gái giỏi việc nước đảm việc nhà, tự thân lập nên sự nghiệp vẻ vang, được người xung quanh khâm phục, có số phú quý. Ngoài ra, không nên cứng nhắc trong quan điểm và các việc ứng xử. Nếu biết dũng cảm xông pha chắc chắn sẽ nên nghiệp lớn.
 • Sinh tháng 6 âm lịch (tháng Mùi): nữ sinh tháng Mùi có tài năng hơn người, có hoài bão và chí khí lớn. Do đó cuộc đời thử thách nhiều, có quý nhân phù trợ, chỉ cần có ý chí và quyết tâm có thể đạt được thành công.
 • Sinh tháng 7 âm lịch (tháng Thân): Bé gái sinh vào tháng Thân năm Nhâm Dần là người giỏi giang hơn người, có tầm nhìn xa. Tuy nhiên họ lại thường gặp những thử thách hoàn cảnh, nếu họ biết vượt qua khó khăn ắt sẽ thành công.
 • Sinh tháng 8 âm lịch (tháng Dậu): Tính cách ôn hoà, thông minh và có khiếu văn nghệ sĩ. Vì vậy nếu cô gái sinh tháng này theo nghiệp văn chương thì sẽ dễ  đạt thành công vang dội.
 • Sinh tháng 9 âm lịch (tháng Tuất): thông minh nhanh nhẹn, tuy gặp nhiều gian nan trong cuộc sống nhưng có khả năng tự mình vượt qua. Nữ sinh tháng 9 mong một cuộc sống an nhàn, ít mưu nghiệp lớn, không ưa cạnh tranh, tính khí ôn hòa.
 • Sinh tháng 10 âm lịch (tháng Hợi): Hiền lành, quan hệ rộng, thuận thời nghe mệnh, ưu cầu khá suôn sẻ, thành công mọi việc. Số nữ tháng 10 phù hợp làm ăn xa nhà, bôn ba bốn phương, tự thân lập nghiệp.
 • Sinh tháng 11 âm lịch (tháng Tý): Là người có khí chất và kiên cường. Vận số thường xuyên gặp may bất ngờ dù phải trải qua khá nhiều khó khăn, trắc trở trong sự nghiệp.
 • Sinh tháng 12 âm lịch (tháng Sửu): sống tự tin, có khát vọng lớn, ưa cuộc sống an phận, nghĩa khí ôn hòa, cận trong trong cuộc sống và công việc, nên cẩn thận trong công việc do có thể gặp kẻ tiểu nhân.

4. Chọn tháng sinh con gái xong cần làm gì?

Eveline vừa rồi đã liệt kê đặc điểm của từng tháng sinh công chúa năm Nhâm Dần, trong đó các tháng tốt nhất để sinh bé gái năm 2023 là các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 11 âm Lịch. Tùy thuộc vào mong muốn từng người, bố mẹ sẽ tiến hành canh trứng để thụ thai. Muốn sinh con gái vào các tháng đẹp, bố mẹ cần thụ thai vào các tháng 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11 âm Lịch năm 2021 và tháng 2 âm Lịch năm 2023.

Vậy cách tính sinh con gái năm 2023 như thế nào? Để tăng xác suất thụ thai con gái vào các tháng theo mong muốn một cách chính xác nhất, bố mẹ nên áp dụng các phương pháp khoa học, trong đó phương pháp sinh con gái thành công được khuyến khích sử dụng nhất là phương pháp Shettles – cha đẻ của phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Theo Shettles, tinh trùng X mang nhiễm sắc thể giới tính nữ tuy có khả năng di chuyển chậm hơn tinh trùng Y sinh bé trai nhưng lại có thời gian sống dài hơn (từ 3 – 5 ngày) trong khi tinh trùng Y chỉ tồn tại khoảng 24 giờ. Vậy nên để tăng xác suất sinh con gái bố mẹ cần quan hệ trước thời điểm rụng trứng từ 2 ngày khi đó tinh trùng Y đã suy yếu, chỉ còn lại tinh trùng X thụ tinh thành công với trứng.

Tìm hiểu thêm : Cách sinh con gái với lộ trình 5 bước

Hiện nay, cách tốt nhất để xác định chính xác thời điểm trước rụng trứng từ 2 ngày là sử dụng  que thử rụng trứng điện tử Eveline Care. Bằng việc xác định nồng độ tăng sinh của hormone LH trong nước tiểu người mẹ, Eveline Care sẽ phát hiện thời điểm rụng trứng cũng như thời điểm vàng nên quan hệ (trước rụng trứng 2 ngày) chính xác đến 99%, từ đó thông báo kịp thời để bố mẹ không bỏ lỡ cơ hội thụ thai bé gái năm Nhâm Dần.

Que thử rụng trứng điện tử Eveline Care giúp xác định thời điểm vàng quan hệ sinh bé gái thành công

Đặt mua que thử rụng trứng điện tử Eveline  care

Đã có rất nhiều chị em canh công chúa thành công xuất sắc với que thử rụng trứng điện tử Eveline Care .
sinh con gái thành công
Mom Liên sinh con gái thành công nhờ Eveline Care
sinh con gái thành công

Qua bài viết, bố mẹ cũng đã biết sinh con gái Nhâm Dần 2023 là rất tốt, nhất là sinh vào các tháng đã được Eveline Care liệt kê bên trên. Bố mẹ đừng quên áp dụng phương pháp canh trứng khoa học và que thử rụng trứng điện tử Eveline Care để xác suất thành công cao nhất. Ngoài ra, nếu bố mẹ muốn học hỏi thêm các kinh nghiệm, bí quyết sinh con gái năm 2023 thành công, hãy tham gia ngay vào CỘNG ĐỒNG SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN nhé!

You may also like

Để lại bình luận