Cách nhìn người qua tướng mạo đọc xong ai cũng phải gật đầu lia lịa

Bởi sharingdo

Với những cách nhìn người qua tướng mạo cực đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết được tính cách, thái độ, khả năng ăn nói, tác phong làm việc… cụ thể boichuan sẽ gợi ý với bạn qua bài viết sau.

Contents

Cách nhìn người qua tướng mạo

Cách nhìn người qua tướng mạo bạn có thể căn cứ vào hình thể bên ngoài và khuôn mặt, cụ thể như sau:

Nhìn người qua hình thể bên ngoài

 1. Những người có bộ khung xương lớn => thường là những người có cách suy nghĩ tích cực về cuộc sống, sự nghiệp ổn định nhưng lại có tính cách rất độc đoán. Người có tướng mạo này thường thích hợp với nghề kinh doanh lớn hoặc làm công an, cảnh sát. Đây là những người thường rất nóng tính, thường làm việc không có chiến lược rõ ràng vì vậy dễ thua cuộc.
 2. Quan điểm nhân tướng học, những người đàn ông có thân hình gầy gò, mảnh mai thường rất thông minh, tuy nhiên lại có tính cách nhút nhát, bi quan. Theo cách xem tướng mạo con người, những người có diện mạo này thường có sức khỏe kém, mệt mỏi và rất nhạy cảm trong mọi tình huống.
 3. Người có tướng mạo béo thường có tâm lý thoải mái, tính cách phóng khoáng. Về cách đối nhân xử thế có tính cách nhẹ nhàng, được lòng mọi người nưng có tính cách nhút nhát, tự ti.

Cách nhìn người qua tướng mạo

Nhận diện tướng mạo con người qua khuôn mặt

Cách nhìn người qua tướng mạo qua khuôn mặt cụ thể như sau:

 1. Người có trán cao: Có trí thông minh, là người có địa vị trong xã hội và có kinh tế ổn định. Tuy nhiên, những người có tướng này thường có cuộc sống hôn nhân không được tốt đẹp và thường bị người khác hãm hại.
 2. Tướng người có 2 tai cao, áp vào đầu: Là người giỏi giang, được nhiều người quý trọng và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Những người này có lối sống lạnh lùng, bạc bẽo, vô tình, vô nghĩa và nói chung là có “trái tim sắt đá”.
 3. Nhìn tướng mạo đoán tính cách con người, nếu có tướng mày thấp là người có sự nghiệp không tốt, có tính cách nhút nhát và có khả năng giao tiếp kém. Nếu là người có lông mày sắc là người đào hoa và rất có tài. Nếu có phần đuôi lông mày không được gọn gàng, sẽ có cuộc sống vất vả và không có nguồn tài chính ổn định. Còn với người có lông mày to không được may mắn trong cuộc sống và là người sống vô tình, vô nghĩa.
 4. Người có ánh mắt sáng: Có tướng làm quan, sự nghiệp phát triển tốt và thuận buồn xuôi gió.
 5. Đối với người có tướng mũi lệch: Là người có tâm địa bất chính, luôn đi phá hoại cuộc sống của người khác. Nếu người có mũi cao và đầy dặn, có tài lộc dồi dào, cuộc sống thăng tiến và mọi sự được phát triển tốt.
 6. Xem tướng mạo người có hai má bầu bĩnh là người phúc hậu, hiền lành. Còn nếu có mắt lồi, phần xương gò má cao là người có tâm địa rất độc ác, xảo quyệt và khôn lỏi nên không được lòng mọi người.
 7. Người có miệng đẹp sẽ có tâm hồn trong sáng, thánh thiện. Nếu người có miệng méo rất nham hiểm và cần đề phòng. Người cười bị hở lợi thường hay ra những chuyện thị phi và không có hậu.
 8. Nếu có cằm đầy đặn là người phúc hậu. Cằm gầy xương không có thịt gặp hậu vận về sau nhưng không có số hưởng. Có cằm tròn hậu vận tốt và cằm nhọn hậu vận không tốt.
 9. Người có mặt hồng hào sống rất nhiệt tình và biết cách ứng xử trong cuộc sống. Nếu có sắc mặt trắng xanh được đánh giá là người thực dụng và luôn đi hãm hại người khác. Người có sắc mặt đỏ tía hay gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống và nếu có sắc mặt bóng sẽ tài lộc dồi dào và vận thế tốt.
 10. Nếu người có dáng người nhỏ bé, thường sống thực dụng, nhiều mưu kế và tẩm ngẩm tầm ngầm hãm hại người khác. Chính vì vậy, khi tiếp xúc những người này bạn cần hết sức cẩn thận.

Nhận diện tướng mạo con người qua khuôn mặt

Những cách xem tướng mạo con người khác

Tham khảo thêm những cách nhìn người qua tướng mạo khác dưới đây:

 1. Người có ngũ quan chính trực: Là người có tính cách ôn hòa, lối sống thân thiện và được nhiều người yêu quý.
 2. Người có khuôn mặt xanh, quyết cốt cao: Người có lối sống rất thủ đoạn.
 3. Có tướng mạo đầu nhọn và mắt nhỏ: Sống cơ hội, lợi dụng người khác.
 4. Đầu mũi nhọn và không có thịt: Là kẻ gian xảo.
 5. Da mặt xạm đen: Sống bất nghĩa.
 6. Tướng mặt da mỏng: Sống thực dụng, dễ thay lòng đổi dạ.
 7. Người có tướng đầu nhỏ: Cuộc sống lận đận, nghèo khổ.
 8. Tướng đi dáng như rắn bò: Nghèo khổ, lận đận.
 9. Người có tính cách không kiện định thường sống gian trá.
 10. Luôn gây sự với người khác: Là kẻ ngu xuẩn.
 11. Người luôn an phận thủ thỷ được đánh giá là người quân tử.
 12. Có thái độ nghiêm túc, đúng đắn: Là người chính nhân quân tử.
 13. Người có thái độ trước sau như một: Lão thành kinh lịch.
 14. Người biết ứng xử nhưng không câu nệ: Có tính cách cương trực.
 15. Người khéo léo trong cách ăn nói: Là bọn tiểu nhân.

Cách nhận biết tướng mạo người

Với cách nhìn người qua tướng mạo ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng đoán được tính cách, vận mệnh của từng người. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm cách nhìn qua tướng mệnh khác như: Xem tướng nhân trung – đọc trúng vận mệnh giàu có hay nghèo hèn & Xem tướng mũi đàn ông 99% đoán ngay được vận mệnh, tiền tài

Để lại bình luận