Cách hóa giải tuổi xung khắc trong làm ăn

Bởi sharingdo

Theo tứ tự sắp xếp trong 12 con giáp, cứ cách nhau 6 tuổi thì sẽ là một cặp tương xung. Như vậy Tý xung với Ngọ, Sửu – Mùi, Dần – Thân, Mão – Dậu, Thìn – Tuất, Tỵ – Hợi. Nếu trong cuộc sống các bạn gặp phải sự tương xung này thì có thể tham khảm cách hóa giải tuổi xung khắc trong làm ăn được chuyên gia phong thủy Blog So De giới thiệu ngay trong bài viết dưới đây.

Contents

Tứ hành xung là gì?

Tứ hành xung được hiểu là 4 con giáp xung khắc với nhau trong cùng 1 nhóm. Những người này khác nhau rất nhiều từ quan điểm sống, tính cách và nhiều điểm khác khó tương đương. Ở bên nhau dễ dẫn tới xích míc, đổ vỡ, ngưng trệ lẫn nhau. Vì thế người ta thường tránh kết hôn khi nằm trong tứ hành xung .
12 con giáp sẽ được chia thành 3 nhóm xung khắc nhau như sau, 3 nhóm tuổi này tương ứng với 3 hình chữ thập ở trên, mỗi hình chữ thập sẽ có 4 con giáp .

Cách hóa giải tuổi xung khắc trong làm ăn 87995218

Nhóm xung khắc gồm có :

  • Nhóm 1 : Dần – Thân – Tỵ – Hợi
  • Nhóm 2 : Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
  • Nhóm 3 : Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Người ta tính tuổi xung khắc này dựa trên sự tương hại về tuổi và sự khắc nhau về mệnh theo quy luật ngũ hành khắc chế sau : Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim .
Tuy nhiên, trong 3 nhóm ở trên không phải tổng thể các tuổi đều xung khắc nhau. Ví dụ như trong nhóm Dần – Thân – Tỵ – Hợi : cặp Hợi – Tỵ khắc nhau do Hợi mệnh Thủy khắc Tỵ mệnh Hỏa ; Dần – Thân khắc nhau do Dần mệnh Mộc khắc Thân mệnh Kim. Nhưng Hợi và Dần lại không xung khắc nhau do Hợi mệnh Thủy tương sinh Dần mệnh Mộc .
Những tuổi tứ hành xung đơn cử với nhau :

  • Tuổi Ngọ khắc Sửu nên dễ dẫn đến nhiều điều không may
  • Tuổi Mùi khắc tuổi Tỵ tạo thành mối quan hệ nhiều rủi ro đáng tiếc, không hài hòa
  • Tuổi Dần khắc Tỵ tạo thành mối quan hệ kém bền vững và kiên cố, không lâu bền hơn
  • Tuổi Thân khắc tuổi Hợi tạo nên tính cách trái chiều nhau
  • Tuổi Mão khắc Thìn, mối quan hệ không vui tươi
  • Tuổi Dậu khắc Ngọ khiến đường sự nghiệp bị cản trở

Cách hóa giải tuổi xung khắc trong làm ăn 87995218

Đặc điểm, ý nghĩa phong thủy của cây Cẩm Nhung

Nên xem: Đặc điểm, ý nghĩa phong thủy của cây Cẩm Nhung

Cây cẩm nhung lúc bấy giờ đang được rất nhiều người yêu thích, nó có hình dáng bé nhỏ, xinh đẹp. Bên cạnh đó nó còn có ý nghĩa tử vi & phong thủy to lớn .
Cây sen đá nâu hợp với tuổi gì? Mệnh nào?

Nên xem: Cây sen đá nâu hợp với tuổi gì? Mệnh nào?

Cây sen đá nâu hợp với tuổi gì? Mệnh nào? Có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy? Tham khảo bài viết dưới đây để có thông tin hữu ích về cây này.

Cách hóa giải tứ hành xung trong làm ăn theo phong thủy

Cách hóa giải mệnh xung khắc dựa vào nguyên tắc âm khí và dương khí ngũ hành. Bất cứ sự xung khắc nào cũng đều có yếu tố ở giữa, trung hòa, hóa giải được chúng .

Tứ hành xung được hóa giải dựa trên nguyên lý ngũ hành âm dương

Có nghĩa là bất kể sự xung khắc nào cũng sẽ có yếu tố trung gian hòa giải, trung hòa được nó. Nếu bạn biết cách tạo thế cân đối âm khí và dương khí, cân đối mệnh thì sẽ hóa giải được sự kìm hãm này. Nghĩa là bạn phải biết cách dùng cái này để ép chế cái kia, giảm sự xung đột, yếu tố rủi ro đáng tiếc xuống .
Nếu như mệnh khắc mệnh thì cần tìm một ngũ hành làm yếu tố trung gian để hòa giải. Ví dụ, nếu vợ chồng tuổi xung khắc với nhau thì hoàn toàn có thể sinh con có tuổi ngũ hành cân đối. Điều này sẽ giúp tuổi cha mẹ hợp nhau hơn và hóa giải được những xung khắc dễ hơn .

Cách hóa giải tuổi xung khắc trong làm ăn 87995218

Tứ hành xung hóa giải bằng các phương hướng cân bằng phong thủy

Các giải pháp về phương hướng trong tử vi & phong thủy cũng là một gợi ý giúp bạn hạn chế sự tương khắc và chế ngự. Ví dụ như kiến thiết xây dựng nhà cửa theo hướng tốt, chú ý quan tâm những vị trí làm phòng ngủ, nhà bếp, phòng khách … Sử dụng các hướng tốt để phong cách thiết kế cửa chính nhằm mục đích hạn chế sự kìm hãm, tạo sự cân đối tử vi & phong thủy .
Nếu trong quy trình phong cách thiết kế kiến thiết xây dựng, bạn biết cách vận dụng các giải pháp tử vi & phong thủy tốt thì khá thuận tiện. Việc sử dụng phương hướng tốt giúp ngôi nhà tăng sinh khí, ngũ hành cân đối thuận tiện. Đây cũng là những giải pháp được sử dụng nhiều trong quy trình phong cách thiết kế nơi thao tác …

Cách hóa giải tuổi xung khắc trong làm ăn 87995218

Tứ hành xung được hóa giải thông qua các vật phẩm phong thủy

Các vật phẩm tử vi & phong thủy cũng được sử dụng để làm hạn chế sự tương khắc và chế ngự của tứ hành xung. Bạn hãy tìm những vật phẩm tử vi & phong thủy thuộc ngũ hành trung gian để hóa giải. Các đồ vật này sẽ giúp các mối quan hệ tránh được những xung đột, các rủi ro đáng tiếc, dễ tìm được các tiếng nói chung hơn .
Ví dụ như những phục trang hoặc các phụ kiện có màu hợp với bản mệnh. Bạn hoàn toàn có thể dùng những cây tử vi & phong thủy để kích tài vận, sinh khí hóa giải sự rủi ro xấu. Hoặc, nếu bạn là người làm ăn thì hoàn toàn có thể sử dụng sim tử vi & phong thủy hoặc các đồ vật hạng sang như trầm …

Cách hóa giải tuổi xung khắc trong làm ăn 87995218

Yếu tố cốt lõi để hóa giải tuổi xung khắc

Theo thuyết âm khí và dương khí trong Phong thủy, thiên hà khi sinh ra có âm có dương, trong dương có âm, trong âm lại có dương. Con người đều có mặt thiện, mặt ác. Người Hiền lành đến mấy cũng có những điểm xấu. Người xấu xa đến mấy cũng có những phút yếu lòng yêu thương .
Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa, các chiêu thức của Phong thủy cốt là để mượn quy luật thiên hà ( Thiên thời, Địa lợi ) giảm xấu, kích vượng, mang duyên tốt đến. Vậy muốn hòa hợp chính bản thân mình cũng cần phải tu thân. Người xưa có câu :
“ Đãi người rộng ba phần là Phúc / Xử trí nhường một bước mới cao ”
“ Mở lòng nhân sinh ra vạn phúc / Phúc hẹp hòi phúc bất kỳ nhân ”
Khi tâm vững vàng, vận mệnh trong bàn tay

Cách hóa giải tuổi xung khắc trong làm ăn 87995218

Cây Ngọc Ngân hợp với tuổi nào? Mệnh nào?

Nên xem: Cây Ngọc Ngân hợp với tuổi nào? Mệnh nào?

Cây ngọc ngân là thường được trồng tại văn phòng, nhà ở hay quán cafe. Chúng được yêu thích bởi hình thức và sắc tố đặc biệt quan trọng, giúp khoảng trống thêm sinh động .

Cây cau Nhật hợp tuổi nào? Mệnh nào?

Nên xem: Cây cau Nhật hợp tuổi nào? Mệnh nào?

Cây cau nhật có giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật cao. Nó không chỉ là cây nội thất bên trong tử vi & phong thủy mà còn được trồng làm hoa lá cây cảnh trang trí thiết kế bên ngoài. Vậy cây này hợp với mệnh nào ?

Kết luận

Bài viết trên của Blog Số Đề đã giúp các bạn có cách hoá giải tuổi xung khắc trong làm ăn theo phong thủy. Hy vọng những thông tin trên mang đến nhiều điều thú vị giúp cuộc sống và công việc của bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Để lại bình luận