Cách hóa giải ngày Tam Nương – COP Solutoin

Bởi sharingdo

5/5 – ( 2 bầu chọn )

Contents

Ngày tam nương là ngày nào ?

Theo các ý niệm dân gian, ngày tam nương là ngày không suôn sẻ, nó đem lại những điều rủi ro xấu cho mệnh chủ. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu và khám phá cách hóa giải ngày tam nương trong bài viết dưới đây .

Ngày tam nương là ngày nào

Ngày tam nương xuất phát từ Trung Quốc, Tam nương tức 3 người con gái : Đát Kỷ ( Nhà Thương ), Muội Hỷ ( nhà Hạ ), Bao Tự ( nhà Tây Chu ) – là những người phụ nữ có ảnh hưởng tác động đên chính cơ đồ của các nước, họa được xem là những người phụ nữ Hồng Nhân họa thủy tức người phụ nữ có nhan sắc hại nước .

Ngày Tam nương bao gồm những ngày như sau:

3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch hàng tháng. Đây chính là các ngày sinh và là ngày mất của 3 tam nương đã được nói ở Trên .

Theo kinh nghiệm đúc kết của người xưa hay còn gọi là Phong Thủy vào những ngày Tam Nương chúng ta thường bị những điều không may mắn như sau: Người bình thường thì gặp những điều không may, người mới ốm dậy thì lại có triệu chứng Ốm trở lại, người kinh doanh thì không có khách hàng…Vì vậy trong những ngày này, mọi người cần phải kiêng kỵ chó làm các việc xấu.

Cách hóa giải ngày Tam Nương

hóa giải ngày tam nương

Có rất nhiều điều kiêng kỵ trong ngày tam nương mà mọi người đừng nên làm như :

  • Hạn chế việc kinh doanh hoặc làm những việc lớn
  • Những công việc có tính chất trọng đại như: Làm nhà, kinh doanh, cưới hỏi, đi làm ngày đầu tiên, khai trương, động thổ, lên nhà mới hay ký kết hợp đồng … đều cần tránh xa những ngày Tam Nương. Theo quan niệm của người đi trước khi làm các việc trọng đại vào những ngày này thì bạn sẽ gặp nhiều vận xui không thuận buồm xuôi gió, cụ thể như: Nếu cưới xin 2 vợ chồng sau này hay cãi vã gia đình bất hòa, mở quán kinh doanh thì ế ẩm, đi làm thì công ty công việc không được xuông xẻ…

Cẩn thận khi đi ngoài đường

Vào ngày tam nương khi ra đường, bạn cần cẩn trọng, tránh va đi nơi đông người, bởi đây là ngày xấu rất dễ xẩy ra tai nạn đáng tiếc, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các phương tiện đi lại công cộng để vận động và di chuyển .

Không nên cãi nhau

không nên cãi nhau

Trong ngày tam nương, bạn cần tránh không nên gây xích míc mất đoàn kế hoặc có xích mích với người khác dẫn tới cãi cự bởi họ rất hoàn toàn có thể làm tác động ảnh hưởng đến những mối quan hệ của bạn với người khác. Hạn chế việc cự cãi với vợ / chồng, hàng xóm hoặc đối tác chiến lược làm ăn …

Giữ mình thanh tịnh

Trong những ngày này, bạn cũng ngừng việc quan hệ tình cảm với vợ chồng để tránh mọi việc ko hay hoàn toàn có thể xảy ra với đời sống niềm hạnh phúc mái ấm gia đình sau này. Cũng đừng nên quan hệ với những người khác giới, tốt hơn hết là giữ tâm thanh tịnh .

Áp dụng thuật Phòng thủy

Trong phong thủy ngũ Hành, (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) trong phong thủy có những hành tương sinh và tương khắc nhau tức cùng nhau phát triển hoặc kỵ nhau vì vậy trong nhưng ngày như thế này bạn cũng có thể chọn những hành tương sinh với nhau để làm việc cùng hoặc giờ tương sinh để khởi hành, khởi công …

Ví dụ: Hanh Mộc sinh Hỏa, nếu ngày tam nương rơi vào ngày Hỏa thì bạn có thể chọn lựa giờ Mộc để được thuận buồm xuôi gió. Nếu ngày tam nương thuộc ngày của Hành Thủy thì bạn lựa chọn giờ Kim để làm việc trọng đại hoặc khởi hành bởi Kim sinh Thủy.

Thay đổi chủ khách

Nếu bạn đang làm những việc làm trọng đại mà không tránh khỏi ngày tam nương giải sử như bạn làm nhà, thi công một khu công trình trọng đại bạn hoàn toàn có thể mượn tuổi hoặc nhờ người thân trong gia đình, người khác khai công hộ .

Bạn nên chọn những người có cùng cung tam Hợp như Thân Tý Thìn, Dần – Ngọ – Tuất, Hợi – Mão – Mùi, Tỵ – Dậu Sửu.

Ngày tam nương có được xây nhà không?

Cùng với hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc thì Tam Nương cũng là một trong số những hạn ảnh hướng đến đời sống mái ấm gia đình của mỗi người. Trong ngày Tam Nương theo cách nhìn nhận của Phương Tây thì những ngày như 3,7 là người giao thời nửa sáng nửa tối lên công ăn việc làm thường dang dở, Ngày 13, 18 là ngày chuẩn bị sẵn sàng quy đổi giữa trăng khuyến và trăng tròn là ngày này rất rủi ro xấu bởi nguồn năng lượng vật chất lúc này bị trộn lẫn luôn giao động gây va chạm lẫn nhau, ngày 22 là ngày sắp hết 1 chu kỳ luân hồi của sự chuyển giao năng lương của một cung hoàng đạo, trăng tàn diễn ra vào ngày 27 là ngày mà các thầy cúng, phù thủy tận dụng để làm những nghi thức tà giáo .
Chính vì những lý giải của đông tây về ngày Tam Nương mà bạn nên hạn chế xây nhà, tái tạo nhà vào những ngày này. Nếu nhất thiết phải kiến thiết xây dựng bạn hoàn toàn có thể mượn tuổi hoặc đổi khác chủ khách để nhờ họ giúp .

Hy vọng bài viết của Copsolution cung cấp được nhiều kiến thức thú vị cho quý độc giả, các bạn có thể để lại các bình luận phía dưới bài viết để biên tập viên chúng tôi hoàn thiện bài viết tốt hơn.

Để lại bình luận