TOP #5 cách đốt vía giải đen cho dân buôn bán cần phải biết

Bởi sharingdo
Từ rất lâu rồi trong kinh doanh thương mại kinh doanh và trong đời sống. Con người ta đã biết tới cách đốt vía giải vận xui. Chắc chắn mỗi lần tất cả chúng ta đi chợ sẽ không khó để phát hiện cảnh các bà các cô đốt vía giải đen .

Mỗi người áp dụng một cách đốt vía giải đen khác nhau. Vậy cách đốt vía giải đen như thế nào thì ngay sau đây. Uocmotulang sẽ chia sẻ một số cách đốt vía giải đen bạn có thể áp dụng.

Contents

Cách đốt vía giải đen trong kinh doanh buôn bán

Trong kinh doanh buôn bán không ai nói trước được điều gì? Tuy nhiên có nhiều trường hợp khách đến mua hàng xong cửa hàng vắng ngắt không ai ngó nghiêng.


Hay sớm ngày mùng 1 âm hàng tháng bị khách hủy đơn. Mua hàng không dứt khoát, trả đơn hàng, đổi hàng nhiều lần. Áp dụng cách làm từ xưa nhiều chị em bán hàng ở chợ hoặc kinh doanh thương mại trực tuyến lúc này hay đốt vía giải đen .

1. Cách làm:

Thông thường việc làm này sẽ được thực thi ngay trước shop hàng chục shop mình sẽ dùng giấy để đốt rồi sau đó ném xuống đất và nói “ Đốt vía đốt vận, vía lành ở lại, vía dữ thì mời đi ” .

2. Lưu ý:

Nếu vị khách là nam thì nhảy qua 7 lần còn nếu là nữ thì nhảy qua 8 lần. Đây là cách làm giải vận đen được truyền lại nên mọi người nhìn nhận khá hiệu suất cao .

Cách đốt vía giải đen khi đi đám ma về

Đám ma được coi là khá rủi ro xấu những người làm kinh doanh thương mại rất hạn chế đi đám ma. Hoặc sau khi đi đám ma về sẽ phải thực thi đốt vía giải đen .

Không chỉ những người kinh doanh thương mại và những người thường sau khi đi đám ma về họ vẫn phải thực thi đốt vía. Đặc biệt là những mái ấm gia đình có trẻ nhỏ sau khi đi đám ma về thì phải đốt vía mới được phép bế trẻ .

1. Cách làm:

Cách đốt vía giải đen khi đi đám ma về bạn hoàn toàn có thể sử dụng bồ kết, giấy để đốt. Hoặc tắm gội thật sạch để trôi đi những sinh khí không tốt ở đám ma theo mình về nhà. Thường thì mọi người hay sử dụng lửa để đốt vía rồi bước qua bước lại. Cách làm này được thực thi trước khi vào nhà .

2. Lưu ý

Nếu là nam thì bước qua ngọn lửa 7 lần, nữ thì bước qua ngọn lửa 9 lần. Ý nghĩa của việc nhảy qua đống lửa để giải đen là xua đuổi những cô hồn, quỷ quái xấu xa ra và những điều không tốt ra khỏi khung hình .

Cách đốt vía giải đen sau khi đi thăm trẻ sơ sinh về

Đối với người kinh doanh thương mại thì việc gặp bà bầu và trẻ sơ sinh là những điều tối kỵ. Người ta cho rằng đó là những vận xấu không nên gặp .

Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo ngại vì nếu có đi thăm trẻ sơ sinh về bạn vẫn hoàn toàn có thể đốt vía giải đen. Có rất nhiều cách đốt vía giải đen bạn hoàn toàn có thể vận dụng như dùng bồ kết, lửa … Ngày sau đây là cách giải đen bằng muối bạn hoàn toàn có thể vận dụng .

1. Cách làm:

Muối một nguyên vật liệu được sử dụng trong những bữa cơm hàng ngày. Vậy cách đốt vía giải đen triển khai bằng muối làm như thế nào ? Cụ thể với cách làm này bạn dùng muối trộn với gạo để vào lòng bàn tay. Rồi dùng nó ném về phía vai trái ném về phía sau sống lưng .

2. Lưu ý

Với cách là này sẽ đem những điều rủi ro xấu ném về phía sau. Trong quy trình thực thi quan tâm rằng nếu là nữ phải sử dụng tay phải. Còn nam thì dùng tay trái, và chỉ được phép vứt qua vai trái. Nếu không thì không có tính năng mà vận xui còn hoàn toàn có thể tăng gấp bội .

Cách đốt vía giải đen xua đuổi vận xui cho trẻ sơ sinh

Trẻ nhỏ vía còn rất yếu, lúc mới sinh thường có rất nhiều người tới thăm trẻ, ẵm trẻ. Nhiều người có vía không tốt sẽ tác động ảnh hưởng tới vía và sức khỏe thể chất của bạn. Bạn đừng lo ngại hoàn toàn có thể vận dụng một số ít cách đốt vía giải đen cho trẻ như sau :

1. Dùng tỏi treo ở cửa sổ

Nếu trẻ hay khóc đêm, khóc tiếp tục hoàn toàn có thể lúc này trẻ đang bị vong trêu. Bạn hoàn toàn có thể dùng tỏi treo ở hành lang cửa số, treo ở khắp mọi nơi trẻ nằm hoặc chơi, để dưới gối trên giường .

Với cách làm này dân gian cho rằng các vong xấu sẽ sợ mà bỏ đi. Việc làm này sẽ giúp trẻ ngủ ngon hơn và ma quỷ không dám tới gần.

2. Đặt dao hoặc kéo nhọn trên đầu giường

Cách làm này hoàn toàn có thể vận dụng cho cả người lớn, trẻ nhỏ khi cảm thấy ngủ không yên giấc, hay nằm mơ, hay tỉnh dậy vào nửa đêm …. Khi đặt dao hoặc kéo nhọn trên đầu giường ta mà sẽ được xua đuổi giups có giấc ngủ tốt hơn .

3. Để dao kéo đầu giường

Ngay cả người lớn khi yếu bóng vía, ngủ không yên giấc cũng nên để dao kéo đầu giường để đuổi tà ma. Linh hoạt vận dụng cách này với bé quấy khóc nửa đêm cũng rất ổn .

4. Sử dụng cành dâu tươi

Đối với cách làm này bạn sử dụng cành dâu tươi tắn ở hành lang cửa số hoặc trước cửa phòng ngủ. Đối với trẻ nhỏ nếu hay khóc mẹ hoàn toàn có thể sử dụng cành dâu tươi có vẩy thêm một chút ít nước tiểu. Vụt vào không khí từ cuối phòng ra tận cửa. Cách làm này sẽ giúp đuổi vong ra khỏi phòng giúp trẻ ngoan hơn, ngủ ngon hơn .
Trên đây là một số ít mẹ và cách đốt vía giải đen hiệu suất cao. Bạn hoàn toàn có thể vận dụng để xua đuổi vận đen. Hy vọng rằng những mẹo trên hoàn toàn có thể giúp ích cho bạn, chúc bạn suôn sẻ .

5/5 – ( 2 bầu chọn )

Để lại bình luận