Cách bói tình yêu bằng bài 52 la

Bởi sharingdo

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà

Mỗi chất trong bộ bài tây đều tiềm ẩn trong nó một ý nghĩa riêng về tính cách, vận số hiện tại và tương lai của người xem bóiXem bói bài tây thì chắc rất nhiều bạn đã từng nghe qua, thậm chí còn đã từng được xem. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về bộ bài tây và 52 lá bài. Cùng Thienmenh. net khám phá về bộ bài tây và ý nghĩa của 52 lá bài này nhé .

Tìm hiểu bói bài tây là gì

Bói bài Tây có xuất xứ từ Phương Tây, bói bài Tây cho ta biết được vận mệnh, tình duyên của cuộc sống mỗi người. Bài Tây chính là những lá bài mà vẫn hay được mọi người chơi tiến lên miền Nam, miền Bắc, phỏm.

Thông qua những lá bài ta hoàn toàn có thể hiểu rõ nhau hơn hay một tập thể hoàn toàn có thể kết nối với nhau hơn qua những game show phong phú mà lá bài tạo ra. Lá bài cũng được Open trong các sòng bạc, những game show đỏ đen. Những là bài có vẻ như chỉ là công cụ cho con người vui chơi và thỏa sức phát minh sáng tạo đấy từ lâu cũng có một sức mạnh huyền bí vô cùng đặc biệt quan trọng là tiên đoán vận mệnh của con người. Bói bài tây sẽ cho biết trước được số vận một người hay Dự kiến tương lai .

Bói bài tây và ý nghĩa vận số của 52 lá bài tây

Bài tây có vừa đủ 52 lá, khi cộng các thành phần lá bài lại với nhau thì sẽ có tổng số 365 thành phần tương ứng với 365 ngày. Với mỗi chất cơ, rô, tép, bích tương ứng với 4 mùa trong năm là xuân, hạ, thu, đông. Vì vậy bộ bài Tây hoàn toàn có thể bói chi tiết cụ thể một năm của bạn ra làm sao, như thế nào qua ngày tháng, ngày và mùa. Điểm đặc biệt quan trọng của bài tây là bạn hoàn toàn có thể giải thuật tính cách con người theo bộ bài .

Ý nghĩa cơ bản vận số các chất trong 52 lá bài tây

Mỗi chất trong bộ bài tây đều tiềm ẩn trong nó một ý nghĩa riêng, nó mang trong mình một nhóm các yếu tố về tính cách, vận số hiện tại và tương lai của người xem bói bài. Một điều rất lý thú là khi các con cờ khác chất nhau mà đi cùng nhau thì nó lại có một ý nghĩa trọn vẹn khác khi chúng chỉ đứng có một mình .Quân bài chất bích : Lá bài bích mang trong nó ý nghĩa đại diện thay mặt cho những khó khăn vất vả, không suôn sẻ của người xem bói như :- Về tình cảm : Khó khăn, trắc trở, bị cấm cản- Về công danh sự nghiệp : Khó khăn, trắc trở, nhiều người cản đường

– Về bản thân: Khá vất vả trong cuộc sống, hay mắc phải bệnh tật

Quân bài chất nhép : Lá bài nhép mang trong nó ý nghĩa đại diện thay mặt cho những niềm hạnh phúc, sự viên mãn của người xem bói như :- Về tình cảm : Hạnh phúc, tình duyên tốt đẹp suôn sẻ .- Về đường công danh sự nghiệp : Thành đạt, được cất nhắc để thăng chức .- Bản thân : mạnh khỏe, vui mắt .Quân bài chất rô : Lá bài rô mang trong nó ý nghĩa về việc dồi dào tài lộc vật chất- Về tiền tài : Công việc làm ăn rất phát đạt, tiền vào như nước- Về công danh sự nghiệp : Công việc rất thành công xuất sắc, sự nghiệp vững chãi và lên cao

Quân bài chất cơ: Lá bài cơ mang trong nó ý nghĩa về tình yêu, tình duyên, gia đình và hôn nhân, hạnh phúc giữ vợ chồng. Còn có tốt hay không thì lại tùy thuộc vào từng con số.

Bói bài tây và ý nghĩa vận số của 52 lá bài tây

Khi xem bói bài tây năm nay, bạn cần quan tâm quy ước khi tráo bài thì con trai sẽ tráo 7 lần, con gái sẽ tráo 9 lần ( Không tráo quá số lần theo quy ước ). Nếu người xem bói là phái mạnh thì chất của lá bài mà họ dùng tay trái bốc sẽ là chất tượng trưng cho họ, còn chất bài mà họ dùng tay phải bốc sẽ là chất tượng trưng cho bạn gái hoặc vợ của họ ( gọi chung là người kế cận ). Ngược lại, nếu người xem bói là phái đẹp thì chất của lá bài mà họ dùng tay phải bốc sẽ là chất tượng trưng cho họ, còn chất mà họ dùng tay trái bốc sẽ là chất tượng trưng cho bạn trai hoặc chồng của họ .Xem thêm bói bài tháng tại ThienMenh

Để lại bình luận