Khám phá những đường chỉ tay lạ, hiếm có, mang lại may mắn

Bởi sharingdo

Khám phá những đường chỉ tay lạ, hiếm có, mang lại suôn sẻ5 (100%)

1

vote ( 100 % ) vote

Mỗi người sinh ra sẽ có những đường chỉ tay khác nhau. Đường chỉ tay có liên quan đến vận mệnh, số phận giàu nghèo của mỗi đời người. Một số người có những đường chỉ tay lạ báo hiệu vận mệnh của họ không giống với số đông. Thực tế chứng minh đường chỉ tay của những người nổi tiếng đều lạ, hiếm có. Cùng thegioimay khám phá những đường chỉ tay đặc biệt trong bài viết dưới đây.

Contents

Những đường chỉ tay tốt, mang lại nhiều suôn sẻ

Đường chỉ tay mang lại suôn sẻ về nhà đạo

những đường chỉ tay lạ
Đường chỉ tay suôn sẻ về nhà đạo thường là đường có điểm xuất phát từ đáy của bàn tay hướng lên gò Thổ Tinh ( là phần nhô lên dưới ngón tay giữa ). Theo nhân tướng học là thuật xem bói bàn tay, người chiếm hữu đường chỉ tay này sẽ gặp nhiều điềm tốt, như mong muốn trong đời sống và có mối nhân duyên đẹp .
Những người này thường có cuộc hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, mái ấm gia đình viên mãn. Về sau, đời sống vợ chồng của họ sẽ luôn ấm cúng, yên bình. Bên cạnh đó, những người chiếm hữu đường chỉ tay như mong muốn này sẽ có công danh sự nghiệp, sự nghiệp thuận tiện, thăng quan tiến chức. Ngoài ra, họ thường được quý nhân phù trợ, luôn có những thành công xuất sắc giật mình .

>>> Bài viết tham khảo: Dejavu là gì? tại sao lại xuất hiện hiện tượng bí ẩn này?

Đường chỉ tay như mong muốn, dễ trúng số độc đắc

những đường chỉ tay lạ
Những người có đường chỉ tay Open ở gò Thái Âm, họ thường gặp được nhiều điều như mong muốn đầy giật mình trong đời sống. Một ngày nào đó, bất chợt họ nhận được một món quà, những phần thưởng hay trúng giải gì đó mà không hề ngờ trước được .

Những đường chỉ tay tốt thường được phú nhân phù trợ

Đường chỉ tay báo hiệu luôn được quý nhân phù trợ là Open đường cong song song với đường vận mệnh. Đây là đường chỉ tay khá như mong muốn, cho thấy bạn luôn được người khác giúp sức lúc khó khăn vất vả, để việc làm diễn ra hanh thông, thuận tiện hơn .
Tuy nhiên, việc có được một đời sống tốt đẹp hay không còn tùy thuộc vào chính những người chiếm hữu đường chỉ tay đặc biệt quan trọng này. Nếu liên tục ỷ lại vào sự trợ giúp của người khác, thì bạn sẽ bị phụ thuộc vào vào nó cả đời. Ngược lại, nếu bạn biết tận dụng điều như mong muốn này để nỗ lực hơn, quyết tâm hơn thì sẽ sớm đạt được mong ước của bản thân .

Đường chỉ tay suôn sẻ về danh vọng, sự nghiệp

những đường chỉ tay lạ
Người chiếm hữu đường chỉ tay có điểm xuất phát từ cổ tay, chạy qua đường chỉ tay sự nghiệp, họ luôn gặp nhiều như mong muốn trên con đường sự nghiệp sự nghiệp. Ngoài ra, người có đường chỉ tay này thường chú trọng đến vị thế, việc làm của mình. Họ luôn nỗ lực chứng tỏ năng lượng của bản thân, hướng đến vị trí cao hơn trong sự nghiệp .

Đường chỉ tay tốt về tài lộc

Đường chỉ tay đặc biệt quan trọng là đường nằm ngang hoặc dọc giữa ngón cái và ngón trỏ. Những người chiếm hữu đường chỉ tay tốt này thường có con đường sự nghiệp, sự nghiệp hanh thông, phong phú gặp nhiều như mong muốn trong đời sống. Nếu bạn có thêm sự can đảm và mạnh mẽ, kinh khủng thì chắc như đinh rằng, bạn sẽ có được những thành công xuất sắc lớn trong sự nghiệp và tương lai .

Tìm hiểu những đường chỉ tay lạ, hiếm gặp

Đường chỉ tay hình chữ M

Đường chỉ tay hình M là một trong những đường chỉ tay hiếm trên Thế giới. Hình chữ M được tạo nên bởi 4 đường chỉ tay chính trong bàn tay. Theo thuật bói bàn tay, những đường chỉ tay lạ này là tín hiệu của thiên tài, có năng lực chỉ huy xuất sắc .
những đường chỉ tay lạ
Những người chiếm hữu đường chỉ tay hiếm hình chữ M có tính cách can đảm và mạnh mẽ, năng lực và trực giác vô cùng tuyệt vời. Họ thường thao tác và góp sức cho việc làm một cách tận tâm, toàn vẹn. Bên cạnh đó, những người này luôn gặp nhiều như mong muốn và rất giàu sang .
Ngoài xã hội, người chiếm hữu một trong những đường chỉ tay đặc biệt quan trọng này luôn là điểm trung tâm của mọi người. Họ có kĩ năng hùng biện, giỏi tiếp xúc, biết thiết kế xây dựng các mối quan hệ và sẵn sàng chuẩn bị giúp sức người khác. Vì vậy, họ luôn được mọi người kính nể, thương mến. Không những thế, những cá thể này rất nhạy bén, tinh xảo, có năng lực chớp lấy và hiểu rõ người khác nhanh gọn .

Đường chỉ tay hình chữ nhất

những đường chỉ tay lạ
Đường chỉ tay hình chữ nhất là một trong những đường chỉ tay lạ và hiếm có nhất. Đa số, mỗi người sẽ có 3 đến 4 đường chỉ ở mỗi lòng bàn tay, tương ứng với đường tình duyên ( tâm đạo ), đường trí tuệ ( trí đạo ) và đường sống ( sinh đạo ) và đường định mệnh. Tuy nhiên, trên quốc tế có rất ít người mà bàn tay chỉ có 1 đường chỉ duy nhất. Thực tế, chưa đến 1,5 % dân số trên quốc tế chiếm hữu đường chỉ tay đặc biệt quan trọng này .
Theo thuật bói bàn tay, đường tâm đạo khi trùng với đường trí đạo thành một đường, sẽ gọi là chỉ tay hình chữ nhất. Những người chiếm hữu đường chỉ tay lạ này thường có khí chất mưu trí, năng lực thiên bẩm. Họ là những thiên tài sở hữu trí tuệ và thường giữ những chức vụ cao trong việc làm .
Bên cạnh đó, những người này có tính cách vô cùng can đảm và mạnh mẽ, kiên cường, không khi nào nhụt chí, thế cho nên sự nghiệp luôn tăng trưởng tốt. Trong việc làm, họ luôn tập trung chuyên sâu cao độ, thao tác hết mình và đặc biệt quan trọng có tính phát minh sáng tạo đa dạng và phong phú .

  • Nam giới có đường chỉ tay hình nhất thường có tài năng phi thường. Bất kể trong hoàn cảnh nào, họ vẫn bản lĩnh, mạnh mẽ vượt qua mà không hề nản lòng. Tuy nhiên, trong chuyện tình duyên lại khá phức tạp, nhiều trắc trở.

  • Nữ giới chiếm hữu đường chỉ tay chữ nhất luôn gặp được như mong muốn, suôn sẻ, và những điều tốt trong công danh sự nghiệp và sự nghiệp .

Đường chỉ tay tuy nhiên ngư ( hình con cá )

Đường chỉ tay lạ tiếp theo là chỉ tay tuy nhiên ngư, được tạo ra bởi hai đường chỉ vòng cung khép lại giống như hình con cá cách điệu. Người chiếm hữu đường chỉ tay quý và hiếm là người có khí chất hơn người, năng lực xuất chúng vô cùng. Trên quốc tế, có rất ít người chiếm hữu được điều đặc biệt quan trọng này .
những đường chỉ tay lạ
Xét theo nhân tướng học, những người có đường chỉ tay lạ hình tuy nhiên ngư thường rất năng lực, trí tuệ mưu trí và sinh khí dồi dào, công danh sự nghiệp, sự nghiệp thăng quan tiến chức. Những cá thể này luôn có con đường công danh sự nghiệp sáng lạn, giàu sang và tài trí hơn người, ai cũng đều nể phục .
Về đường tình duyên, họ lại rất niềm hạnh phúc, viên mãn. Những người có đường chỉ tay đặc biệt quan trọng hình con cá là tuýp người chung thủy, luôn hết lòng và chăm sóc đến mái ấm gia đình của mình. Đặc biệt, phái đẹp có chỉ tay hiếm này rất cần mẫn, đảm đang và có số vượng phu ích tử ( đem lại suôn sẻ cho chồng con ). Từ 38 tuổi trở đi sẽ được hưởng nhiều vẻ vang giàu sang, đời sống phong phú, thịnh vượng .

Đường chỉ tay hình chữ X

Theo nghiên cứu và điều tra toàn Thế giới, chỉ có 3 % dân số suôn sẻ chiếm hữu đường chỉ tay hình chữ X. Đây được xem là một trong những đường chỉ tay lạ và hiếm có .
Đường chỉ tay hình X được hình thành từ 2 đường chỉ ở giữa lòng bàn tay, phía 4 ngón tay và nằm trên ngón tay cái. Chữ X phải hiện lên rõ ràng, nét đậm, không bị tác động ảnh hưởng hoặc chia cắt bởi các đường chỉ nhỏ lẻ khác .
những đường chỉ tay lạ
Xét theo thuật xem bói bàn tay, những người chiếm hữu đường chỉ tay đặc biệt quan trọng này là người bao dung, luôn yêu thương mọi người, tính tình cương trực. Bên cạnh đó, họ có trí tuệ vô cùng mưu trí, năng lực chỉ huy tài tình. Vì vậy những người này thường có chức vụ cao trong việc làm, luôn được mọi người nể trọng .
Trực giác của họ cũng rất nhạy bén, trí nhớ siêu phàm, đặc biệt quan trọng rất hy quan sát chi tiết cụ thể, đưa ra những ý tưởng sáng tạo độc lạ, mới lạ. Họ luôn xem xét, suy tính mọi yếu tố một cách cẩn trọng, chu đáo. Không chỉ dừng lại ở đó, trong quan điểm nhân tướng đó, những cá thể này có năng lực thích ứng cao, sẽ không cảm thấy phiền phức với những thứ diễn ra xung quanh .
Vận mệnh của những người chiếm hữu đường chỉ tay hình chữ X luôn giàu sang, giàu sang và được nhiều người kính trọng. Con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp của họ vô cùng sáng lạn. Trong đời sống, những người này luôn gặp nhiều suôn sẻ, được quý nhân giúp sức. Đời sống ngày một sung túc, nhà đạo bình an. Tuy nhiên, đường tình duyên của họ lại đến khá muộn, cả nam và nữ đều là những người mẫu mực trong mái ấm gia đình .

Đường chỉ tay tam xiên ( đường chỉ ba nhanh )

những đường chỉ tay lạ
Đường chỉ tay tam xiên còn được gọi là đường chỉ tay đuôi phượng. Người chiếm hữu kiểu chỉ tay này thường Open 3 đường chỉ như một nhánh cây, tỏa ra ba hướng khác nhau. Điểm đặc biệt quan trọng là cả ba đường đều cắt ngang qua đường tình duyên trong lòng bàn tay .
Người chiếm hữu những đường chỉ tay lạ này thường là người có trực giác tốt, tư duy và trí tuệ mưu trí, tâm lý logic. Họ rất biết cân đối giữa lý trí và tình cảm, đứa ra những quyết định hành động đúng đắn. Trong mọi thực trạng, bất kể khó hay khó khăn của đời sống, những người này luôn bình tĩnh vượt qua một cách thuận tiện .
Trong tiếp xúc hằng ngày, người chiếm hữu đường chỉ tay tam xiên rất biết cách tạo lập mối quan hệ, cố gắng nỗ lực trợ giúp người khác. Họ luôn nỗ lực hết mình vì việc làm, dựa trên công sức của con người của bản thân để phấn đấu làm giàu .

Khám phá những đường chỉ tay xấu, không nên có

Bên cạnh những đường chỉ tay lạ, quý và hiếm giúp đem lại như mong muốn cho người chiếm hữu, có 1 số ít đường chỉ tay rất xấu không nên có .

Đường sinh mệnh đứt đoạn

những đường chỉ tay xấu
Đường sinh mệnh còn được hiểu là đường sống, nằm phía dưới ngón tay cái trong lòng bàn tay. Nếu đường sinh mệnh bị đứt đoạn, hay ngắt quãng giữa chừng tức là người đó sẽ có s. ứ. c k. h. ỏ. e không không thay đổi. Những người này thường có nhiều b. ệ. n. h t. ậ. t, sức khỏe thể chất y. ế. u và thường gặp những t. a. i n. ạ. n giật mình .
Theo dân gian, người ta ý niệm rằng đường sinh mạng bị đứt đoạn thì rất dễ đ. o. ả. n m. ệ. n. h, lắm b. ệ. n. h t. ậ. t. Một khi sức khỏe thể chất có yếu tố thì con đường học tập, tình duyên hay sự nghiệp đều gặp nhiều khó khăn vất vả .

Đường công danh sự nghiệp bị phân nhánh

những đường chỉ tay xấu
Cũng như yếu tố sức khỏe thể chất, đường sự nghiệp, sự nghiệp là yếu tố quan trọng so với vận mệnh của một người. Nếu đường trí đạo bị phân thành nhiều nhánh nhỏ, nghĩa là người chiếm hữu chúng là người hiểu biết rộng. Tuy nhiên họ chỉ mỗi cái biết một chút ít, không có ý chí kiên trì, và rất dễ bỏ cuộc, không nhẫn nại. Vì vậy, con đường sự nghiệp của những người này rất khó để thành công xuất sắc .

Đường trí tuệ bị phân thành nhiều nhánh

Một trong những đường chỉ tay không nên có là phía cuối đường trí tuệ bị rẽ ra hai hoặc nhiều nhánh nhỏ. Tuy nhiên cũng tùy từng trường hợp, nhờ vào vào kiểu bàn tay .
những đường chỉ tay xấu

Với những người có bàn tay cứng, dày, phần nhánh thứ nhất chạy theo đường thẳng là người có nhiều ham muốn nhiều về tất cả mọi thứ. Nhánh thứ hai nếu rẽ gần đến ngón út tức là người đó rất biết cách ứng xử, khôn khéo và hiểu đời. Nhánh thứ ba có hướng sang rìa bàn tay dưới ngón cái chứng tỏ người sở hữu rất giàu có, hiền vinh, tốt về tài vận.

Tuy nhiên với những người có bàn tay mềm, yếu vì tổng thể sẽ đi ngược lại, họ không nhận được nhiều suôn sẻ, tiền của. Thêm vào đó, họ thiếu sự chín chắn, không biết suy tính, luôn vấp ngã, … Đây là những người gặp nhiều vận xui vào người, con đường sự nghiệp có nhiều thất bại .

Điểm mặt một số ít đường chỉ tay của những người nổi tiếng

Đường chỉ tay chữ M

những đường chỉ tay lạ
những đường chỉ tay lạ
những đường chỉ tay lạ

Đường chỉ tay chữ nhất

những đường chỉ tay lạ
những đường chỉ tay lạ
Cựu Thủ tướng Anh Tony Blair
Chung Ju Jung

Đường chỉ tay tam xiên

Donald Trump
Lee Kun Hee

Đường chỉ tay chữ X

 Alexander Đại đế 
Abraham Lincoln
Vladimir Puti

>>> Bài viết tham khảo: Pros and cons là gì? Bạn đã biết gì về pros and cons?

Trên đây là những thông tin thegioimay.org đã tổng hợp lại. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những đường chỉ tay lạ mà hiếm người sở hữu. Nếu có thắc mắc, bạn hãy để lại một bình luận để được giải đáp nhé.

Để lại bình luận