Bói bài Tarot 7: Sau khi chia tay, trong mắt người yêu cũ bạn là người như thế nào?

Bởi sharingdo

Kết quả cho lần chọn của bạn:

Dù có chia tay người ấy luôn nghĩ rất tốt về bạn. Với con số 80% thì bạn được người ấy đánh giá khá hoàn hảo. Trong suy nghĩ của anh/cô ấy thì bạn vẫn là một kỷ niệm đẹp, một kỉ niệm đáng để lưu lại và ghi nhớ. Bạn hãy yên tâm là dù người ấy ở hiện tại luôn để hình ảnh đẹp của bạn trong họ nhưng chắc chắn sẽ không làm phiền hay có hành động nào ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Nhưng chắc chắn một điều là họ sẽ mãi nhớ về bạn, về tất cả những kỉ niệm đẹp giữa hai người.

>>>> XEM NGAY: 10 bản vẽ 3d nhà ống 2 tầng 5×20 độc đáo, đẹp “say đắm”

Có thể nói là bạn vẫn đang nắm giữ trái tim của người cũ, họ tôn trọng và không muốn phá vỡ cuộc sống hiện tại của bạn nhưng tình cảm mà người ấy dành cho bạn thì vẫn còn sâu đậm. Đó cũng là lý do họ nghĩ bạn luôn đẹp trong tim họ, có thể nói bạn cũng là một người khá may mắn vì sau cuộc tình chưa trọn vẹn này bạn luôn có một bóng hình theo bạn, sẵn sàng dang tay chào đón bạn quay trở lại nếu bạn muốn.

Có lẽ người ấy đã bị tổn thương nhiều sau cuộc tình giữa bạn và anh/cô ấy nên họ vẫn khó lòng tha thứ cho bạn. Nói cách khác bạn là một hiện tượng gì đó không tốt, hình ảnh của bạn trong họ rất xấu. Chính vì thế dù nhắc đến việc gì nhỏ nhất có liên quan đến bạn cũng làm anh/cô ấy không hài lòng.

>>>> TÌM HIỂU NGAY: 8 thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 4x15m đẹp không thể rời mắt

Người ấy có thể vẫn còn hận và rất ghét bạn, phải chăng trong khi yêu bạn đã làm họ tổn thương rất nhiều. Ấn tượng tốt của bạn trong mắt họ chỉ đạt 30%, tuy là con số không cao cũng đồng nghĩa với việc bạn rất xấu trong suy nghĩ của họ nhưng đó không phải là sự căm ghét tột cùng. Vết thương nào cũng sẽ được thời gian chữa lành, người ấy cũng sẽ tìm được một người khác giúp họ quên đi bạn, quên đi những nỗi đau từ cuộc tình giữa hai bạn. Đừng buồn quá bạn nhé, hãy cầu chúc cho cả bạn và người ấy sẽ tìm được cho mình hạnh phúc riêng tốt đẹp hơn.

50% là điểm số ấn tượng tốt của bạn trong mắt người ấy. Hiện tại cảm xúc của người ấy dành cho nạn ở mức trung bình và khách quan. Họ không lưu luyến cũng như không hận thù gì bạn cả, người ấy vẫn nghĩ bạn là một người tốt nhưng dường như điều đó không còn quan trọng. Mối quan tâm và suy nghĩ của người ấy đang dành cho một đối tượng khác, cho nên chuyện tình cảm xưa họ đã sớm cất vào quá khứ.

Về cơ bản, người ấy không có ấn tượng xấu về bạn, bạn và người ấy vẫn có thể làm bạn bè, họ đã sớm không còn cảm giác gì hết với bạn. Nói cách khác, anh/cô ấy chẳng còn vương vấn hay nghĩ gì về bạn nữa, nên họ cũng không có ý định gì quay lại với bạn. Chúc bạn hạnh phúc!

Phải nói là bạn đã để lại ấn tượng vô cùng xấu đi trong mắt tình nhân cũ đấy. Trong quá khứ, khi yêu bạn đã làm gì mà họ tổn thương đến vậy ? Anh / cô ấy đã rất sốc mà nỗi đau đó đến giờ vẫn chưa thể nguôi ngoai. Khi yêu nhau, giữa hai bạn đã có những xích míc rất lớn, đến nỗi phải chia tay và rời đi thật xa. Người ấy cảm thấy rất không dễ chịu, tổn thương này quá sâu, chỉ cần một kỉ vật gì của bạn còn vương lại đã làm tác động ảnh hưởng đến tâm trạng họ trong thời hạn dài. Quá khứ này cũng làm họ khó đảm nhiệm tình cảm của bạn khác giới bởi họ sợ, sợ lại một lần nữa bị tổn thương. Bạn luôn là mốc nhìn nhận, so sánh mà họ đem ra trước những mối quan hệ tình cảm. Bạn hãy cầu chúc người ấy sớm có người tâm sự, san sẻ để bớt nỗi đau quá khứ. Cũng chúc bạn luôn niềm hạnh phúc !

You may also like

Để lại bình luận