Dự đoán tử vi Ất Sửu 1985 tháng 11/2021 – PNJ Blog

Bởi sharingdo
Tháng 11 này, những Ất Sửu sẽ có những biến chuyển như thế nào trong sự nghiệp, kinh tế tài chính và tình duyên ?

Contents

Tổng quan về tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2021

2021 là một năm yên bình của những Ất Sửu 1985. Đối với những ai đang có dự tính chuyển việc, bạn sẽ mau chóng thích nghi với thiên nhiên và môi trường mới, đi đúng hướng và toả sáng. Phương diện kinh tế tài chính cũng không quá bùng cháy rực rỡ nhưng những Ất Sửu 1985 vẫn sống dư dả, không cần quá tiết kiệm chi phí. Đường tình duyên cũng có nhiều điểm sáng, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, người độc thân sẽ bước vào mối quan hệ tốt đẹp .
Du doan tu vi At Suu 1985 thang 11 2021Nhìn chung, đây là một năm êm đềm của những Ất Sửu, là khoảng chừng thời hạn lý tưởng cho việc tận thưởng đời sống cũng như nghênh tiếp những điều mới mẻ và lạ mắt .

Tổng quan tử vi cho người tuổi Ất Sửu 1985 trong tháng 11

Ất Sửu 1985 nam

– Trang sức may mắn 2022-

trang sức phong thủy 2022Các Ất Sửu 1985 nam sẽ có một năm bình lặng, không có quá nhiều biến hóa. Trong việc làm, chàng sẽ đối lập với một chút ít khó khăn vất vả nhưng sẽ vượt qua được, mọi chuyện hanh thông và đi vào đúng quỹ đạo. Phương diện kinh tế tài chính không có gì quá điển hình nổi bật, nhưng nhìn chung Ất Sửu vẫn rủng rỉnh về mặt tiền bạc. Đường tình duyên êm ái, mái ấm gia đình hoà thuận, không xảy ra xích mích hay xích míc. Về sức khỏe thể chất, bạn sẽ mắc một số ít bệnh vặt như đau đầu, chóng mặt, ho sốt, …
Trong tháng 11 này, những chàng Ất Sửu 1985 sẽ được quý nhân trợ giúp và có một khoản tiền lớn. Thay vì tiêu xài phung phí, bạn nên lên kế hoạch góp vốn đầu tư và tiết kiệm chi phí .

Ất Sửu 1985 nữ

Năm 2021, những Ất Sửu nữ trải qua những tích tắc bình lặng ; trong việc làm, nàng hoàn toàn có thể gặt hái được thành quả. Nếu có kinh doanh thương mại riêng, nàng sẽ có một nguồn thu nhập tương đối rủng rỉnh hơn. Ngoài ra, phái nữ cần thận trọng trong lời ăn lời nói, tránh gây hiểu nhầm và xích mích không đáng. Gia đạo niềm hạnh phúc, vợ chồng con cháu hòa thuận, không có gì đáng lo lắng. Sức khoẻ có khunh hướng đi xuống, nguyên do là do những nàng Ất Sửu chủ quan. Vì thế, hãy lên kế hoạch tập luyện và siêu thị nhà hàng điều độ bạn nhé .

Trong tháng 11 này, nàng Ất Sửu 1985 sẽ thăng hoa trong công việc, rất có thể bạn sẽ được tiến cử lên vị trí mới trong công ty.

Đá phong thuỷ mang đến may mắn, hoá giải vận xui cho người tuổi Ất Sửu 1985

Ất Sửu 1985 mang mệnh Hải Trung Kim tức vàng trong biển. Dựa theo nguyên tắc ngũ hành, ta có Thổ sinh Kim nên nhóm người tuổi này hoàn toàn có thể đeo đá đại diện thay mặt cho mệnh Thổ, Kim như Citrine, Ngọc Trai SouthSea, Kim Cương, Ngọc Trai, … Ngoài ra, sắt kẽm kim loại hoàn toàn có thể chặt cây, tức Kim tương khắc và chế ngự được Mộc nên bạn có thêm lựa chọn đá đại diện thay mặt cho mệnh Mộc như Peridot, Cẩm Thạch, Emerald, … Xem 8 thực sự ít ai biết về kim cương tại đây .
Lưu ý, lửa nung chảy sắt kẽm kim loại tức Hoả kỵ Kim nên Ất Sửu không nên đeo đá đại diện thay mặt cho hành Hoả như Amethyst, Ruby, Thạch Anh Hồng, …

Ngọc Trai SouthSea – viên ngọc may mắn từ biển cả. Nhắc đến Ngọc Trai SouthSea là phải nhắc đến sắc màu vàng kim ấm áp được cả thế giới yêu mến. Viên ngọc từ biển này còn đại diện cho sự chung thuỷ, tình yêu trọn vẹn. Ngoài ra, SouthSea còn có khả năng thu hút may mắn và sự thịnh vượng đến cho các chủ nhân của chúng. Đây sẽ là món quà tuyệt vời cho những Ất Sửu đang tìm kiếm một hạnh phúc viên mãn cũng như cần đến thần tài lộc cho việc kinh doanh của mình.

Du doan tu vi At Suu 1985 thang 11 2021 1Viên ngọc từ biển này còn đại diện cho sự chung thuỷ, tình yêu trọn vẹn. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Cẩm Thạch – viên đá của sự thịnh vượng. Sắc lạnh mê hoặc của Cẩm Thạch đã quá quen thuộc văn hoá phương Đông. Đây được xem là món trang sức quý hiếm được giới nhà giàu và quý tộc vô cùng ưa chuộng bởi vẻ đẹp quyền quý và ý nghĩa phong thuỷ. Viên đá này còn có khả năng che chở các chủ nhân Ất Sửu 1985 khỏi những bệnh tật, chiều hồi vượng khí và thu hút may mắn.

Du doan tu vi At Suu 1985 thang 11 2021 2Viên đá này còn có khả năng che chở các chủ nhân Ất Sửu 1985 khỏi những bệnh tật, chiều hồi vượng khí và thu hút may mắn. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Kim cương – viên đá của sự kiên cường, mạnh mẽ. Kim Cương là đại diện sáng ngời của thành công dựa trên những nỗ lực không ngừng. Đây là viên đá thích hợp để miêu tả về Ất Sửu – những chiến binh mạnh mẽ, lạc quan và không bao giờ lùi bước. Khi đeo trang sức kim cương, các chủ nhân sẽ càng thêm mạnh mẽ và ý chí để vượt qua những chướng ngại, thăng trầm của cuộc sống.

Du doan tu vi At Suu 1985 thang 11 2021 3Đây là viên đá thích hợp để miêu tả về Ất Sửu – những chiến binh mạnh mẽ, lạc quan và không bao giờ lùi bước. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.Đón xem PNJ để theo dõi tử vi tháng sau nhé !

Để lại bình luận