Sinh năm 2032 mệnh gì, Nhâm Tý hợp tuổi, màu và hướng nào?

Bởi sharingdo

Contents

Người sinh năm 2032 thuộc mệnh (mạng) gì? Tuổi Nhâm Tý 2032 hợp với tuổi gì, màu sắc, hướng, số nào và làm ăn với tuổi nào để dễ phát đạt?

1. Sinh năm 2032 mệnh gì? Tuổi con gì?

Theo tử vi thời nay, người sinh năm 2032 cầm tinh con Chuột

Can chi ( tuổi Âm lịch ) : Nhâm Tý

Xương con chuột, tướng tinh con heo

Con nhà Thanh đế – Quan lộc, Tân khổ
Mệnh người sinh năm 2032 : Tang Đố Mộc
Tương sinh với mệnh : Hỏa, Thủy
Tương khắc với mệnh : Thổ, Kim
Người tuổi Nhâm Tý có mệnh Tang Đố Mộc thời thơ bé gặp nhiều trắc trở, trải đủ hoạn nạn, khó khăn vất vả. Đến thời trung niên vận mệnh khởi sắc, không còn phải lo cơm ăn áo mặc, sự nghiệp hanh thông, tài lộc dồi dào .
Nam giới tuổi Nhâm Tý lấy được vợ hiền, tuy sống an nhàn nhưng hay phải lo nghĩ, tình cảm mái ấm gia đình lạnh nhạt, không được nhờ đồng đội, mọi chuyện đều phải độc lập tự mình quán xuyến. Nữ giới là người có số mệnh tốt đẹp, cả đời nhàn nhã sung sướng .
Theo ý niệm truyền thống lịch sử, người tuổi Nhâm Tý có phần hơi quá bi quan về đời sống. Tuy nhiên, theo quan điểm văn minh, những người này tính cách can đảm và mạnh mẽ, độc lập tự cường, lòng tự trọng cao, không ỷ thế lệ thuộc cường quyền, ngay thật chính trực, được nhiều người tôn trọng và ngưỡng mộ .
Điều này hoàn toàn có thể dẫn đến 2 hiệu quả : hoặc là trong chốn quan trường thường bị ức hiếp, không dễ thăng quan tiến chức, hoặc là có nhiều mối quan hệ tốt, rất được lòng người, không phải lo ngại về vật chất, mái ấm gia đình hòa hợp niềm hạnh phúc .
Họ là người mưu trí, học rộng biết nhiều, hiểu biết pháp luật, cũng rất tôn trọng lễ tiết truyền thống cuội nguồn. Theo skvty.com những người này tôn vinh tính tập thể, đoàn kết, tuy đôi lúc họ bộc lộ thói ích kỉ tuy nhiên về thực chất, tính cách họ rất hòa nhã, thân thiện, luôn chăm sóc, chăm nom người khác, bản thân họ cũng là người rất trọng danh dự, luôn chú ý quan tâm giữ gìn hình tượng của mình .
Người tuổi Nhâm Tý rất linh động khi giải quyết và xử lý việc làm, họ không phá vỡ nguyên tắc mà khôn khéo tận dụng những kẽ hở giữa đó để đạt được mục tiêu, giúp việc làm đạt hiệu suất cao cao. Họ theo đuổi sự không thay đổi trong đời sống, do đó mà thường hay lo ngại không đâu. Tuy nhiên, không an tâm lo ngại khiến họ luôn thận trọng trong mọi việc, cũng nỗ lực thao tác để bảo vệ đời sống được an lành .

2. Những người sinh năm 2032 hợp với hướng nào?
Nam sinh năm 2032 Nhâm Tý

Mệnh: Mộc
Cung mệnh: Tốn thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Mộc

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí : Bắc : Nhà này được sự nghiệp giàu sang song toàn, có danh có tiếng. Con cái ngoan hiền thành đạt có sự nghiệp hiển hách .
Hướng Thiên y : Nam : Nhà này những năm đầu được giàu sang. Người trong nhà sống lương thiện, phái đẹp tăng trưởng, phái mạnh vận khí kém .
Hướng Diên niên : Đông : Nhà này phong phú, thăng quan tiến chức, sự nghiệp hiển đạt, con trai và con gái đều tăng trưởng .
Hướng Phục vị : Đông Nam : Theo tử vi ngày này hướng nhà này âm vượng, dương suy, nên phái mạnh trong nhà kém hơn phái đẹp. Nhà này lúc đầu khá giả, tăng nhân đinh. Nhưng về sau nhân đinh kém dần, con trai dễ đoản thọ. Phụ nữ nắm quyền trong mái ấm gia đình và nuôi con .

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh : Đông Bắc : Nhà này rất xấu, kinh tế tài chính suy bại, nhà thiệt nhân đinh, phái đẹp bệnh tật khó chữa. Phụ nữ khó nuôi con .
Hướng Ngũ quỷ : Tây Nam : Người trong nhà hay bị đau ốm, bệnh tật ; gia tài suy bại, nhiều chuyện thị phi, Cung Khôn ( đại diện thay mặt cho người mẹ ) do đó người mẹ gánh chịu nhiều bệnh tật và tổn thọ .
Hướng Lục sát : Tây : Nhà này lúc đầu làm ăn cũng có của, nhưng về sau sa sút. Âm thịnh dương suy nên phái mạnh dễ đoản thọ, trưởng nữ trong nhà hay ốm đau và thương tật .

Hướng Họa hại: Tây Bắc: Nhà này lúc đầu có tài lộc, nhưng về sau suy. Nhiều tai họa xảy ra. Cung tốn (đại diện cho trưởng nữ) bị khắc, phụ nữ đặc biệt là trưởng nữ dễ bị tổn thương, khó sinh đẻ.

Nữ sinh năm 2032 Nhâm Tý

Mệnh: Mộc
Cung mệnh: Khôn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thổ

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí : Đông Bắc : Nhà này nhiều tài lộc, giàu sang phong phú, nhiều tiền của, con cháu thành đạt, nhiều đất đai. Về sau sẽ kém vì hành mộc của sao Sinh khí sẽ làm suy giảm tài lộc .
Hướng Thiên y : Tây : Nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai. Nhà này nhà đạo tốt, nhiều tài lộc làm ăn, nhưng về sau dễ suy kém về kinh tế tài chính .
Hướng Diên niên : Tây Bắc : Nhà này nhiều tài lộc, giàu sang, có danh có tiếng, con cháu mưu trí học giỏi, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, người trong nhà trường thọ .
Hướng Phục vị : Tây Nam : Nhà này thời hạn đàu cũng cũng phát đạt giàu sang, nhưng về sau bị tổn hại, nam bị tổn thương, nữ nắm quyền trong mái ấm gia đình, có khi trở thành cô quả .

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh : Bắc : Nhà này làm ăn suy bại, không phong phú. Sức khỏe suy yếu, con trai thứ dễ tổn thọ sớm .
Hướng Ngũ quỷ : Đông Nam : Nhà này không có tài lộc, gia tài bại sút, nhiều chuyện thị phi, dễ bất hòa, mái ấm gia đình không yên, tranh chấp gia tài, hiếm con trai. Người mẹ dễ gặp tai ương .
Hướng Lục sát : Nam : Nhà này những năm đầu cũng có tài lộc, nhưng về sau sa sút, giảm đinh, dương khí suy do đó phái mạnh đoản thọ, thiếu con nối dõi .
Hướng Họa hại : Đông : Nhà này lúc đầu giàu sang, nhân khẩu tăng, nhưng về sau thì sa sút, thường gặp tai ương ; người mẹ già dễ bị tổn thương .

3. Những người sinh năm 2032 hợp với màu nào?
– Nam mệnh sinh năm 2032

Nam mệnh sinh năm 2032 thuộc cung Tốn, hành Mộc hợp với màu tương sinh thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển ; màu tương hợp của hành Mộc là Xanh lá cây ; màu nâu, vàng của hành Thổ vì Mộc khắc chế được Thổ .
Kỵ những màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc ; không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ bị sinh xuất, giảm nguồn năng lượng .

– Nữ mệnh sinh năm 2032

Nữ mệnh sinh năm 2032 thuộc cung Khôn, hành Thổ nên dùng những màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ ; dùng những màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu ; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen ( Thổ tương khắc và chế ngự được Thủy ) .
Kỵ những màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục ; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi nguồn năng lượng, sinh xuất .

4. Những người sinh năm 2032 hợp với tuổi nào?
– Nam mệnh Nhâm Tý:

+ Trong làm ăn : Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân
+ Lựa chọn vợ chồng : Bính Thìn, Giáp Dần, Quý Hợi, Canh Thân, Canh Tuất. Nếu như bạn kết lương duyên với những người tuổi này thì cuộc sống sẽ được hiển vinh, giàu sang giàu sang, niềm hạnh phúc đủ đầy .
+ Tuổi kỵ : Ất Mão, Giáp Tý, Mậu Ngọ, Canh Mão, Đinh Mão, Bính Ngọ

– Nữ mệnh Nhâm Tý:

+ Trong làm ăn : Nhâm Tý, Giáp Dần, Bính Thìn và Canh Thân
+ Lựa chọn vợ chồng : Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất
+ Tuổi kỵ : Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ và Bính Ngọ

5. Những người sinh năm 2032 hợp với số nào?

– Nam mệnh sinh năm 2032, tuổi Nhâm Tý vì là mệnh cung Mộc (Tốn), nên hợp với số: 1, 3, 4; số khắc với mệnh: 6, 7.

– Nữ mệnh sinh năm 2032, tuổi Nhâm Tý vì là mệnh cung Thổ ( Khôn ), nên hợp với số : 8, 9, 5, 2 ; số khắc với mệnh : 3, 4 .
Theo tuvingaynay.com !

You may also like

Để lại bình luận