Sinh con năm 2021 tháng nào tốt? Giờ nào tốt? Hợp với bố mẹ tuổi nào?

Bởi sharingdo
Gia đình bạn có kế hoạch sinh con năm 2021 Tân Sửu nhưng lại không biết tháng nào tốt ? Hay sinh vào mùa nào thì tốt ? Hợp với tuổi của cha mẹ ? Sau đây, chúng tôi sẽ san sẻ sinh con năm 2021 tháng nào tốt để những bạn cùng tìm hiểu thêm nhé

Contents

Sinh con năm 2021 có tốt không? 

Năm 2021 là năm Tân Sửu, người sinh năm 2021 thuộc mệnh Thổ ( Bích Thượng Thổ ) tính cách của họ khá can đảm và mạnh mẽ, quyết đoán nhưng có chút cứng đầu. Đặc biệt người mệnh Thổ thường thể hiện xúc cảm ra bên ngoài, có trái tim ấm cúng, giỏi quản trị việc làm .
Đặc biệt mệnh Thổ hợp với Hỏa và Kim cha mẹ có những mệnh tương sinh với nhau, em bé được sinh ra cũng hoàn toàn có thể hóa giải mệnh xung khắc cho cha mẹ nếu trường hợp bố mệnh Kim mẹ mệnh Hỏa .

Theo tử vi, nam sinh năm 2021 tuổi Tân Sửu thường sẽ có sự may mắn về công danh hơn, đặc biệt là ở thời kỳ trung vận. Còn nữ giới thường sẽ gặp may mắn trong chuyện hôn nhân, tình duyên và sẽ có được sự viên mãn ở trung và hậu vận.

Tóm lại, sinh con trai 2021 hợp với cha mẹ sẽ giúp cha mẹ làm ăn phát đạt, thuận tiện tiền tài, sự nghiệp của cha mẹ đi lên, tài lộc, suôn sẻ đến với cả mái ấm gia đình .
Ngoài ra, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ? Sinh năm 2021 mệnh gì ? Hợp với tuổi và sắc tố nào ?

Sinh con năm 2021 tháng nào tốt nhất?

sinh-con-nam-2021-thang-nao-tot

Theo tử vi, những em bé sinh năm 2021 thuộc mệnh Thổ ( Bích Thượng Thổ ) thì nên đẻ con vào những tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 Âm lịch là tháng Vượng Khí Tốt, tháng Tứ Quý. ( Tháng tứ được gọi là tháng ở đầu cuối trong 4 mùa tiết khí ). Tuy nhiên so với mỗi bản mệnh của mẹ sẽ có những tháng sinh tương thích khác nhau đơn cử :

 • Mẹ mệnh Kim sinh con tháng 7, tháng 8 là tốt nhất
 • Mẹ mệnh Thủy sinh con tháng 10, tháng 11 tốt nhất
 • Mẹ mệnh Mộc sinh con tháng 1, tháng 2 tốt nhất
 • Mẹ mệnh Thổ sinh con tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 tốt nhất

Dự đoán vận mệnh tuổi Tân Sửu theo tháng sinh

 • Sinh con vào tháng 1 âm lịch ( tháng Dần): Em bé Tân Sửu sinh tháng giêng gặp tiết đầu xuân, đủ ăn đủ mặc, sức khỏe dồi dào, vận may đến sẽ có đất dụng võ, công danh sự nghiệp vẹn toàn, gia đình cũng gặp nhiều may mắn, con cháu hưng thịnh.
 • Sinh con vào tháng 2 ( tháng Mão): Em bé sinh trong tháng 2 tiết Kinh trập tính tình hấp tấp, vội vàng, láu táu có tham vọng làm đại sự nhưng không có vận may nên không thành đạt, cả đời gặp nhiều khó khăn, muộn phiền.
 • Sinh con vào tháng 3 ( tháng Thìn): Tiết Thanh minh, một bầu không khí trong lành, vui vẻ, tự do tự tại, tiêu dao, giành hết của thiên hạ, bình yên vô sự khi đến bất cứ đâu, không bị ai trói buộc, mẫn cảm, thông minh, vẫn đến được bến bờ tuy có chút trắc trở sóng gió, tính độc lập cao, cuộc sống dư giả.
 • Sinh con vào tháng 4 ( tháng Tỵ): Các em bé sinh tháng này có số vất vả, bôn ba khắp nơi, hay bị quản thúc, không có tài năng nổi bật nên đường công danh mù mịt, số gian nan, lận đận.
 • Sinh con vào tháng 6 ( tháng Mùi): Là người có tài năng, hiểu biết, có giai đoạn vất vả gặp nhiều tai ương nhưng đều tai qua nạn khỏi, kiên trì sẽ thành công, hạnh phúc. Công danh sự nghiệp hạnh phúc, gia đình ấm no.
 • Sinh con vào tháng 7 ( tháng Thân): Trong Tiết Lập Thu, sinh bé ra sẽ giúp con có cuộc đời dư giả, không phải lao động quá nặng nhọc, nếu có gặp thất bại cũng có quý nhân phù trợ.
 • Sinh con vào tháng 8 (tháng Dậu): Tiết Bạch lộ, thành sự tại thiên, mưu sự tại nhân, hưởng phúc đức của tổ tiên, cả đời ít ách vận sóng gió tuy không có phú quý, con cháu hưng vượng, danh lợi đồng đều. Có ngày thành công về uy vọng,, tinh thông nghệ thuật, tài năng, khỏe mạnh.
 • Sinh con vào tháng 9 ( tháng Tuất): Các em bé sinh trong Tiết Hàn Lộ được coi là tháng sinh đẹp nhất trong năm 2021.Người tuổi Tân Sửu sinh tháng này vạn sự như ý, công danh sự nghiệp thành đạt, gia đình hạnh phúc, khó khăn hoạn nạn đều tiêu tan, cuộc đời gặp nhiều may mắn, con cháu đầy đàn, hưng thịnh.
 • Sinh con vào tháng 10 (tháng Hợi): Tiết lập Đông, tuy phải chịu phong sương, thiếu ăn thiếu mặc, song về sau sự nghiệp tiến bộ, tiền bạc dư dật, có thể “nhật xuất đông phương – mặt trời mọc từ phía đông”, vĩnh hằng như mặt trăng.
 • Sinh con vào tháng 11 (tháng Tý): Tiết Đại tuyết, thân hàn ý lạnh, không thuận lợi, cuộc sống giàu có, không có công danh, mọi việc khó toại nguyện. Cuộc sống bình thường.
 • Sinh con vào tháng 12 (tháng Sửu): Tháng 12 là tháng sinh nên tránh bởi người tuổi Tân Sửu sinh tháng này công danh sự nghiệp rất mờ nhạt, mưu cầu khó thành nhưng gia đình yên vui, cuộc sống bình thường.

Sinh con năm 2021 vào mùa nào tốt nhất

?

Năm 2021 Tân Sửu, Mệnh Bích Thượng Thổ thì nên sinh con vào Tứ Quý hoăc mùa Hạ và kiêng vào những mùa Thu, Đông, Xuân đơn cử :

 • Mùa Xuân: 1-3, Mùa Hạ: 4-6, Mùa Thủ: 7-9, Mùa Đông: 10-12 (Đang tính theo lịch âm).
 • Nếu muốn đứa trẻ có Vượng khí thật tốt thì sinh bé vào các tháng Tứ Quý là tháng 3,6,9,12
 • Nếu muốn đứa trẻ sinh ra sau này có số làm Tướng thì sinh vào dịp tiết trời mùa hạ là các tháng 4-6

Tóm lại, những bé sinh năm Tân Sửu 2021 thuộc mệnh Bích Thượng Thổ, nếu như sinh vào Tứ Quý, mùa Hạ là mùa tốt, được mùa sinh. Sinh vào mùa Thu, Xuân, Đông là lỗi mùa sinh .

Sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ nào?

Người mệnh Bích Thượng Thổ tương sinh với người mệnh Kim và Hỏa, kìm hãm với người mệnh Mộc và Thủy. Vì thế, nếu cha mẹ thuộc mệnh Mộc hay Thủy thì nên xem xét tránh sinh con năm 2021 để tránh mang tới những tai ương, kém suôn sẻ cho cả 2 bên. Còn cha mẹ mệnh Kim, Hỏa hoàn toàn có thể tương thích để sinh con năm 2021 .
Bên cạnh đó, cha mẹ cũng hoàn toàn có thể xét về yếu tố hợp tuổi theo những trường hợp sau để quyết định hành động có nên sinh con năm nay hay không nhé. Cụ thể :

 • Tam hợp gồm: Sửu – Tỵ – Dậu
 • Nhị hợp gồm: Sửu – Tý
 • Theo Can Chi: Tân – Bính (tức là Tân Sửu sẽ hợp với người có chữ Bính trong tuổi)

Tóm lại bố mẹ sinh năm Tỵ, Dậu và Tý gồm các tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Tân Tý, Giáp Tý, Bính Tý,..sinh con năm 2021 này rất tốt. Ngoài ra các tuổi Ất Hợi, Đinh Sửu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Ngọ sinh con năm 2021 cũng được.

Sinh con năm 2021 giờ nào tốt nhất?

 • Giờ Tý (23h – 1h): Sự nghiệp sẽ được suôn sẻ nếu kết hôn sớm, cuộc đời nhàn nhã, con cháu thịnh vượng, càng về già càng được hưởng phúc.
 • Sinh giờ Sửu (1-3h): Là người thông minh đa tài, học sâu hiểu rộng, văn chương cái thế nhưng hay gặp phải chuyện buồn phiền, cuộc đời cũng trải qua không ít sóng gió.
 • Giờ Dần (3h – 5h): Có tài nhưng không gặp thời, sự nghiệp nhiều khó khăn. Nhờ sao Thái Dương chiếu mệnh nên mọi sự cát tường tuy là có hạn.
 • Sinh giờ Mão (5-7h): Cuộc đời người tuổi Sửu sinh giờ Mão gặp nhiều trắc trở, thiếu vận quý nhân, làm việc gì cũng phải tự lực cánh sinh, do đó tiền vận vất vả nhưng hậu vận yên ổn.
 • Giờ Thìn (7h – 9h): Sinh giờ này thì tuổi Sửu thường ít có được may mắn, hay gặp phải bế tắc, phiền toái trong cuộc sống. Nên cần đề phòng bị người khác phá vì số mang âm khí nặng nề.
 • Giờ Tỵ (9h – 11h): Cuộc sống vật chất sung túc, có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, người này dễ bị đố kị và hãm hại, nên phải cẩn trọng trong việc kết giao bạn bè.
 • Giờ Ngọ (11h – 13h): Có vận đào hoa mạnh, có số tài tử, phong lưu. Dù là nam hay nữ đều không tránh khỏi tình trạng li hôn hay ngoại tình.
 • Sinh giờ Mùi (13-15h): Có tướng tài, xinh đẹp, giỏi giang nhưng tài không qua được vận. Nên dù có tài thì cuộc đời cũng gặp nhiều khó khăn cần phải cố gắng mới vượt qua được.
 • Sinh giờ Thân (15-17h): Cuộc đời người này phú quý song toàn, hưởng phúc lộc bình an. Đặc biệt, được hưởng phúc lộc trời ban, có quý nhân phù trợ gặp hung hóa cát, công việc sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, có cơ hội thăng quan tiến chức, làm kinh doanh thì giàu có vững bền.
 • Giờ Dậu (17h – 19h): Cuộc đời gặp nhiều thử thách, gian nan. Tài năng bị phá tán bởi sao Bạch Hổ chiếu mệnh
 • Sinh giờ Tuất (19-21h): Là người có ý chí kiên cường, tính tình cởi mở, tiền đồ sáng lạng, đi đến đâu cũng được nhiều người giúp đỡ, suốt đời lo đủ, không phải lo cơm áo gạo tiền, sự nghiệp thuận lợi và thành đạt.
 • Giờ Hợi (21h – 23h): Cả đời phải ở những nơi xa xôi, nguy hiểm vì những người tuổi Sửu sinh vào giờ này có số mệnh định sẵn như vậy.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa san sẻ hoàn toàn có thể giúp bạn biết được sinh con năm 2021 tháng nào tốt hợp với tuổi cha mẹ nhé. Các thông tin bên trên chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm thôi nhé

5/5 – ( 1 bầu chọn )

You may also like

Để lại bình luận