Năm 2020 mệnh gì? Tuổi con gì?Tuổi con chuột hợp mệnh gi?

Bởi sharingdo

Năm chuột vàng 2020 là năm may mắn đối với nhiều gia đình nên nhiều người mong muốn sinh con vào năm nay. Tuy nhiên các cặp vợ chồng văn băn khoăn năm 2020 mệnh gì, sinh con năm nay có tốt hay không, có hợp mệnh với bố mẹ không. Cùng Sen Tây Hồ tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé.

Contents

Năm 2020 là năm con gì?

nam-2020-menh-gi

Năm 2020 là năm canh tý (năm con chuột vàng). Những người sinh năm này tính bắt đầu từ ngày 25/1/2020 đến hết ngày 11/2/2021 theo Dương lịch sẽ là tuổi con chuột. Chuột là con vật thông minh nhất và nó đứng đầu trong 12 con giáp.

Năm 2020 mệnh gì

Những người sinh năm 2020 mang mệnh thổ. Cụ thể là Bích Thượng Thổ tức là đất trên tường thành hay đất trên vách. Còn một tên gọi khác nữa là đất tò vò. Mệnh tương sinh là hỏa, kim. Mệnh kìm hãm là mộc, thủy .

Đặc điểm chung của người tuổi tý

Tý là con giáp đứng đầu trong 12 con giáp bởi sự mưu trí, tinh ranh nhất của nó. Vì vậy những người tuổi tý thường rất mưu trí, mưu trí .
Người tuổi tý luôn sáng sủa, vui tươi trước mọi khó khăn vất vả, thử thách trong đời sống. Họ rất ít khi chịu đầu hàng mà luôn nỗ lực tìm mọi cách để đấu tranh cho đời sống của mình trở nên tốt hơn .
Tuổi tý khá nhạy cảm, óc tưởng tượng đa dạng và phong phú, trực giác của họ rất tốt .
Nếu có một người bạn tuổi tý bạn sẽ thuận tiện cảm nhận được họ là người khá dễ gần, dễ kết bạn. Vì vậy những người tuổi tý có rất nhiều bạn hữu .
Tâm lý và lập trường của những người sinh năm 2020 rất vững vàng. Không bị quan điểm của người khác làm lung lay quan điểm. Họ là người chính trực và rất nghĩa khí. Luôn thích sự rạch ròi trắng đen vì thế so với những người này yêu là yêu, ghét là ghét chứ không có chuyện ghét ở trong mà bên ngoài vẫn tươi cười được .
Là người rất nguyên tắc. Luôn tuân thủ những chuẩn mực mình đã đặt ra nên đôi lúc họ giải quyết và xử lý yếu tố khá cứng ngắc. Thích bảo vệ, che chở cho những người mình yêu quý nên họ luôn chuẩn bị sẵn sàng hi sinh, sẵn sàng chuẩn bị trợ giúp người khác mà không hề vụ lợi, toan tính .
Những người mang mệnh bích thượng thổ là những người suôn sẻ, được hưởng phúc đức và gặp nhiều thành công xuất sắc trong đời sống .
Nam giới tuổi này là người mưu trí, mưu trí đặc biệt quan trọng rất khôn khéo. Khả năng thích ứng nhanh. Nhìn nhận yếu tố rất nhanh vì thế họ là những bậc thầy trong việc chớp lấy thời cơ. Điểm yếu là nhiều lúc thiếu mất sự can đảm và mạnh mẽ khi thiết yếu .
Nữ giới thường là tuýp người truyền thống cuội nguồn. Là kiểu người phụ nữ của mái ấm gia đình, thích chăm nom chồng con. Họ rất chăm chỉ vì thế nhà cửa luôn ngăn nắp, ngăn nắp .

Màu hợp với tuổi năm 2020 mệnh gì

Màu tương sinh ( mệnh hỏa ) : Đỏ, hồng, cam, tìm. Màu bản mệnh ( mệnh thổ ) : màu đất và vàng sậm .
Màu kìm hãm : Đen, xanh nước biển ( do thổ khắc thủy ), màu xanh lá cây, xanh nõn chuối ( hành mộc ) .
Theo những nghiên cứu và điều tra khoa học, sắc tố có ảnh hưởng tác động tới tâm trạng, niềm tin của một người. Vậy nên việc lựa chọn sắc tố hợp tuổi cho bé sinh năm 2021 cũng rất thiết yếu .
Cha mẹ hoàn toàn có thể chọn màu sơn phòng, màu những vật phẩm xung quanh, phục trang có màu hợp mệnh với bé tuổi Tân Sửu. Như vậy sẽ giúp bé tự do hơn, ngoan ngoãn, ít quấy khóc .

Năm 2020 mệnh gì?hợp với con số gì? Ý nghĩa của con số đó?

Canh Tý 2020 và số lượng hợp :
Con số hợp với Nam : 7, 6, 8 .
Con số hợp với Nữ : 2, 8, 5, 9 .
Ý nghĩa của những số lượng hợp :
Số 2 : Là một đôi ( một cặp ), tượng trưng cho sự cân đối âm và dương .
Số 5 : Biểu tưởng cho quyền lực tối cao, danh dự, bất diệt và sự trường thọ, là số lượng thích hợp trong trang trí tử vi & phong thủy
Số 6 : Là số nhân đôi của số lượng 3, mang đến nhiều thuận tiện. Ba cộng sáu bằng chín cùng nhau hợp thành nhóm ba số lượng đem đến tài lộc và suôn sẻ .
Số 7 : Biểu tượng cho sức mạnh có năng lực đẩy lùi và khống chế ma quỷ theo tử vi & phong thủy, Nếu bài trí, trang trí 7 món vật phẩm thì sẽ được ban cho sức mạnh khác thường bất khả xâm phạm .
Số 8 : Tám hoàn toàn có thể ban cho sức mạnh ngăn ngừa được những tác động ảnh hưởng xấu, xui sẻo trước khi xâm nhập vào căn nhà .
Số 9 : Là số lượng an lành, niềm hạnh phúc, thuận tiện. Theo từ điển Hán Việt, số 9 đồng âm với từ “ như mong muốn ” và “ trường thọ ” .

Năm 2020 mệnh gì? Làm ăn hợp với tuổi nào?

Tý – Tý : Hợp tác không thuận tiện dẫn đến kinh doanh thương mại thất bại, quan hệ làm ăn sẽ kết thúc do phá sản .
Tý – Sửu : Hợp tác thông thường, mặc dầu tuổi Sửu không có đầu óc trong kinh doanh thương mại, nhưng bù lại là sự cần mẫn chịu khó .
Tý – Dần : Hợp tác ở một mức độ nhất định nhưng yên cầu người sinh năm 2020 phải mưu trí, thanh thục chính bới chuột có tính “ khôn lỏi ” .
Tý – Mão : Hợp tác không được lâu bền hơn, chính bới chuột và mèo thường xung khắc với nhau .
Tý – Thìn : Hợp tác được, người sinh năm Thìn phải là người đưa ra quyết định hành động chính mới tăng trưởng thuận tiện .
Tý – Tỵ : Không nên hợp tác với 2 tuổi này .
Tý – Ngọ : Không nên có hợp tác này. Hai bên dẫn đến mưu thuẩn và ghét bỏ lẫn nhau .
Tý – Mùi : Hợp tác này mang sắc thái tương đối vui nhộn, vui nhộn chính bới tuổi Mùi thường nhìn tuổi Tý với ánh mắt phong thái phi thương. Kết quả là không hiểu đối phương .
Tý – Thân : Người tuổi Tý thường hơi mù quáng kính trọng người tuổi Thân. Kết quả là sẽ nhận chút rơi lệ đau thương cho tuổi Tý .
Tý – Dậu : Hợp tác kinh doanh thương mại chẳng khác nào đánh bạc, có tính mạo hiểm thử thách .
Tý – Tuất : Hợp tác làm ăn là không nên người tuổi Tý có trí tưởng tượng nhiều mẫu mã, người tuổi Tuất thường thiên về cái sống sót trong thực tiễn, lao vào kinh doanh thương mại, dễ dẫn đến chỉ thất bại .
Tý – Hợi : Có thể hợp tác làm ăn, về tiền tài, người tuổi Hợi thường gặp may hơn người khác, người tuổi Tý có thể nhân thời cơ này mà kiếm lời .

Tuổi Tý hợp hướng nào, cần tránh hướng nào?

Đối với người sinh năm Canh Tý
Quẻ mệnh : Mộc thuộc Đông tứ mệnh .
Ngũ hành : Bích thượng thổ .
Hướng tốt cho người tuổi Canh Tý :
Hướng hợp với người sinh 2020 phái mạnh :
Hướng Bắc : Mang đến cho gia chủ phúc, thọ, lộc, sự vẹn toàn cùng danh vọng, tiền tài
Hướng Đông : Mọi sự trong mái ấm gia đình sức khỏe thể chất dồi dào, sẽ luôn không thay đổi và hoàn toàn có thể vượt qua mọi khó khăn vất vả bệnh tật .
Hướng Nam : Luôn viên mãn trong mối quan hệ với mái ấm gia đình, sức khỏe thể chất, tình yêu .
Hướng Đông Nam : Nhờ sự trợ giúp sẽ giúp bạn được củng cố niềm tin, tăng trưởng bản thân và có thời cơ đỗ đạt, sự nghiệp sự nghiệp .

Hướng hợp với người sinh 2020 mệnh gi là nữ giới:

Hướng Tây Bắc : Mang đến cho gia chủ ít gặp bệnh tật hơn, sức khỏe thể chất tốt và có sự không thay đổi trong việc làm, đời sống .
Hướng Đông Bắc : Công danh và sự nghiệp luôn gặp nhiều như mong muốn thuận tiện và vẹn toàn về mọi mặt .
Hướng Tây : Trong mối quan hệ trong mái ấm gia đình cũng như tình yêu sẽ luôn viên mãn, thân thể ở trạng thái khỏe mạnh .
Hướng Tây Nam : Được mọi người xung quanh trợ giúp, hổ trợ và củng cố niềm tin. Bản thân cũng trở nên tân tiến và đạt được nhiều thành công xuất sắc trong sự nghiệp .
Hướng không tốt cho người sinh năm 2020 : Bên cạnh việc khám phá về sinh năm 2020 hợp hướng nào ra thì cũng nên biết những hướng xấu cần tránh .
Hướng xấu so với phái mạnh : Tây Nam, Đông Bắc, hướng Tây, … Những hướng này hoàn toàn có thể mang đến những rủi ro đáng tiếc tài về sức khỏe thể chất cũng như rủi ro đáng tiếc kinh tế tài chính cho gia chủ .
Hướng xấu so với phái đẹp : Hướng Đông, hướng Nam, Hướng Bắc, hướng Đông Nam. Những người hướng này nên tránh để hạn chế tai nạn đáng tiếc, bệnh hoạn, tình cảm rạn nứt .

Cha mẹ tuổi nào NÊN sinh con năm Canh Tý 2020?

Tuổi Thìn – Tuổi Sửu – Tuổi Thân

Xem tử vi 2020 cho thấy tuổi Thìn, tuổi Sửu và tuổi Thân là những tuổi mà cha mẹ nên sinh con năm Canh Tý. Tuổi Thìn năm Tý sinh con sẽ khiến cho sức khỏe thể chất con cháu tốt, sinh khí trong mái ấm gia đình ngày càng tăng tiến, cha mẹ làm ăn phát lộc phát lộc, thăng quan tiến chức trong việc làm, cát khí vây quanh .
Người tuổi Sửu gặp năm Tý cũng là điềm báo cho thấy việc có thêm thành viên mới sẽ có lợi. Tý Sửu Nhị Hợp, sinh con năm này sẽ thuận tiện ở chỗ tuổi cha mẹ và con cháu hợp nhau. Đó là dự báo cho tin vui sẽ không ngừng báo về, chuyện vui xảy ra tới tấp. Trong đời sống, mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ được như ý muốn .
Cha mẹ tuổi Sửu dù là sinh con đầu hay thứ trong năm này đều có cát khí vây quanh. Trong vận trình của cha mẹ, đứa trẻ chính là tác nhân mang nhiều như mong muốn cho cha mẹ. Tình cảm của mái ấm gia đình càng khăng khít, cha mẹ con cháu càng hòa hợp nếu như sinh con hợp tuổi .
Bước sang năm 2020, lựa chọn sinh em bé sẽ tháo gỡ được mọi rắc rối trong đời sống mà bạn gặp phải. Và cũng như hàng ngàn cặp hôn nhân gia đình khác việc có thêm đứa con sẽ giúp cho niềm hạnh phúc mái ấm gia đình bạn ngày càng bền vững và kiên cố. Tình duyên vượng sắc cũng giúp cho đứa trẻ sinh ra khỏe mạnh linh động, có vận số tốt. Đó là món quà đặc biệt quan trọng dành cho cha mẹ .

Cha mẹ tuổi nào KHÔNG NÊN sinh năm 2020?

Tuổi Dậu – Tuổi Mùi – Tuổi Mão – Tuổi Ngọ

Theo dõi tử vi khoa học, người tuổi Dậu, tuổi Mùi, tuổi Mão và tuổi Ngọ không hợp với chuyện sinh nở trong năm Canh Tý. Người tuổi Dậu trong năm Tý Dậu Tương Phá nên dễ nảy sinh mâu thuẫn, bao nhiêu việc rắc rối đổ lên đầu khiến cho tâm tình không tốt gián tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe không tốt để thụ thai sinh nở. Đặc biệt là trong năm này đường tình duyên dễ gặp phải những chuyện không như ý.

Tý Mùi Tương Hại, người tuổi Mùi trong năm này sinh khí cũng không được tốt thân thể dễ suy yếu cộng với việc hoàn toàn có thể chịu nhiều tổn thương về tình cảm khi yêu thương hết lòng nhưng không được trả lời. Ngoài ra, sinh con trong năm này thì tuổi cha mẹ và con cung xung khắc nhau nên không tốt cho cả hai bên .
Không những vậy trong năm 2020 người tuổi Mùi hay phải đương đầu với những điều rủi ro xấu, dễ tác động ảnh hưởng đến tâm ý cũng như sức khỏe thể chất, không tốt cho bố và mẹ cũng như việc sinh em bé .
Tuổi Mão trong năm 2020 mệnh gi mắc phải cục diện Tương Hình, vậy nên không tương thích với việc sinh nở vì sẽ xảy ra khó khăn vất vả trong chuyện sinh con. Công việc không thuận tiện do bị ảnh hưởng tác động bởi những yếu tố bên ngoài khiến cho tâm tình thất thường do đó mà sức khỏe thể chất không tốt .
Ngoài ra, bản mệnh trong năm phạm Thái Tuế còn dễ gặp tai ương từ trên trời rơi xuống, do đó cần xem xét kỹ trong kế hoạch đón thành viên mới để không phải gặp nhiều bất lợi .
Riêng người tuổi Ngọ thì cục diện Tương Xung vậy nên nhiều cha mẹ cũng rất lo lắng trong việc đoán em bé bởi bản mệnh trong năm Tý ốm yếu bệnh tật liên miên, việc làm không ổn định, gặp nhiều thất bại .

Sinh năm 2020 sinh tháng nào thì tốt?

Những người sinh năm 2020 mang mệnh thổ. Vì vậy họ sẽ có vận mệnh tốt nếu sinh vào những tháng : 4, 5, 6 ( ngày hè ) ; tháng 3, 6, 9, 12 ( tháng tứ quý ) tương ứng với cột vượng và tướng trong bảng sau :
Nếu những người sinh năm 2020 sinh vào những tháng thuộc mùa hạ và những tháng tứ quý tương ứng với cột vượng, tướng thì sẽ tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, gặp nhiều suôn sẻ và thuận tiện trong cuộc sống. Hưu, tù, tử tức là chỉ sự bị hạn chế, bị khắc chế, sự suy giảm trong vận mệnh, mọi việc không được như mong muốn .
Sinh vào tháng mùa hạ tình duyên sẽ lận đận, trắc trở. Sinh vào tháng mùa đông mệnh số bị khắc chế, gặp nhiều khó khăn vất vả. Sinh vào những tháng thuộc mùa xuân là những tháng rất xấu, sức khỏe thể chất kém, thường hay bị ốm đau triền miên, nặng thì số đoản thọ .
Cụ thể tính cách và cuộc sống của những người này biểu lộ qua những tháng sinh như sau .

Sinh tháng 1

Sinh vào tiết xuân là người có tài vì thế có đời sống vừa đủ. Tính cách tự cao và bảo thủ. Luôn nghĩ chuyện mình làm là đúng đắn thế cho nên thường gặp nhiều chuyện không được suôn sẻ trong đời sống. Thời niên thiếu hơi ham chơi, lười biếng nên phải ngoài 35 tuổi mới đạt được nhiều thành tựu trong thiết kế xây dựng sự nghiệp .

Sinh tháng 2

Tính cách có phần nhút nhát nhưng ôn hòa, nhã nhặn vì thế tạo lập được mối quan hệ khá rộng. Trong đời sống gặp nhiều khó khăn vất vả, lo âu. Thường gặp được quý nhân trợ giúp .

Sinh tháng 3

Những người sinh tháng 3 năm 2020 sống nội tâm. Là người độc lập, ít nhờ vả được bè bạn. Cần đề phòng bè bạn hãm hại. Sinh tháng này có số được hưởng tài lộc .

Sinh tháng 4

Là những người thuộc tuýp lãng mạn. Trong tình yêu thường là những kẻ si tình. Họ thường có nhiều bè bạn, nhiều mối quan hệ rộng trong xã hội. Vẫn số thường hay gặp tiểu nhân quấy phá .

Sinh tháng 5

Có vận số phong phú tuy nhiên được hưởng phúc hơi muôn. Là người có tính cách tự lập cao, được nhiều người ngưỡng mộ

Sinh tháng 6

Tuổi canh tý sinh tháng 6 năm 2020 là những người mưu trí. Họ có vận số tốt đẹp cả về sự nghiệp lẫn sự nghiệp. Cuộc đời được hưởng nhiều phúc lộc. Tuy nhiên không nên làm những việc quá năng lực của mình sẽ dễ bị thất bại .

Sinh tháng 7

Là người sống nội tâm, tâm lý kín kẽ. Tính tình ôn hòa nhưng ý chí vô cùng kiên cường. Cuộc đời được hưởng lộc trời ban nên tới tuổi trung niên sẽ phát đạt, đời sống no đủ .

Sinh tháng 8

Người sinh tháng 8 năm 2020 trời phú cho họ sự mưu trí, có tài năng. Trai thì có số đào hoa, nữ thì duyên dáng, sống đức hạnh. Họ có mối quan hệ rộng và thường là những người sẽ thành đạt trong đời sống. Những người này cần học tính nhẫn nhịn để hoàn toàn có thể thành công xuất sắc hơn .

Sinh tháng 9

Tính cách hơi có phần nhạy cảm, thiếu tự tin vào bản thân. Là người trung thực, luôn thận trọng trong mọi việc. Họ độc lập, tự chủ, tự thân lập nghiệp và năng lực kiếm tiền rất giỏi .

Sinh tháng 10

Là người sống tự lập, biết nhìn xa trông rộng. Tuy nhiên trước 30 tuổi thường để tuột nhiều thời cơ nên đời sống vật chất hơi chật vật. Sau 30 tuổi mọi thứ dần ổn đinh. Công danh sự nghiệp mở màn có .

Sinh tháng 11

Canh tý sinh vào tháng này thường là người có tính cách độc đoán, bảo thủ. Họ không có nhiều bạn hữu, ít mối quan hệ. Tuy nghiên cuộc sống của những người này khá bình an. Sự nghiệp đến hơi muộn nhưng một khi đã đến rồi thì rất thành công xuất sắc .

Sinh tháng 12

Là những người sẽ có một đời sống no đủ, giàu sang, niềm hạnh phúc cả đời. Tính cách tuổi canh tý năm 2020 mệnh gi sinh tháng 12 rất nhiệt tình và tốt bụng. Trong việc làm họ thao tác hết mình và luôn bận rộn .
Năm 2020 sinh vào những tháng thuộc mùa hạ và những tháng tứ quý vận mệnh sẽ tốt nhất

Ngày sinh âm lịch cho canh tý 2020

Sinh vào ngày tý : số được sao Thiên Tướng chiếu mệnh nên làm ăn phát đạt, dòng tộc được nhờ vả. Số như mong muốn, quý nhân giúp sức nên thường vượt qua khó khăn vất vả thuận tiện. Có số xuất ngoại .
Sinh vào ngày sửu : Có đời sống niềm hạnh phúc. Gia đình vui tươi, vợ chồng hòa thuận yêu tương nhau .
Sinh vào ngày dần : là người tính tình nóng nảy, bộc trực. Cần cẩn trọng lời nói để tránh xảy ra xung đột, tăm tiếng. Ngày này bị sao Dịch Mã chiếu nên số phải xa quê nhà, dạt dẹo xứ người .
Sinh vào ngày mão : Cuộc đời được hưởng phúc lộc, được tổ tiên phù hộ. Gia đình ấm cúng, hòa thuận .
Sinh vào ngày thìn : Được sao Hoa Cái chiếu mệnh nên sẽ rất mưu trí, có tài năng. Có năng lực đổ đạt cao .
Sinh vào ngày tỵ : Có thời cơ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại tuy nhiên Cần cẩn trọng dễ hao tốn tiền của. Nên cẩn trọng trong yếu tố đi lại .
Sinh vào ngày ngọ : Thường gặp nhiều điều không như mong muốn gây bất lợi trong đời sống. Cần thận trọng đề phòng tai nạn đáng tiếc giật mình .
Sinh vào ngày mùi : Thông minh, sáng dạ. Là người thẳng thắn, ngay thật, được nhiều người quý mến. Cần chăm sóc tới sức khỏe thể chất bản thân nhiều hơn. Có số khắc con cháu .
Sinh vào ngày thân : Cuộc sống thông thường, không mấy dư dả về tài lộc nhưng an nhàn, không sợ thiếu thốn. Có nhiều tham vọng nhưng không cố gắng nỗ lực mà luôn an phận. Là người con hiếu thảo, luôn hết lòng chăm nom cha mẹ .
Sinh vào ngày dậu : Tường mệnh tốt đẹp, có số giàu sang. Cần cẩn trọng trong những mối quan hệ xã hội do hay bị người khác hiểu nhầm
Sinh vào ngày tuất : Là người sống tự lập. Không giỏi trong yếu tố tiếp xúc với mọi người. Thường kém như mong muốn trong tình cảm. Cuộc sống vợ chồng dễ xay ra xung đột, bất hòa .
Sinh vào ngày hợi : Cuộc sống trắc trở, không được như ý muốn. Hay gặp nhiều điều phiền muộn. Cần có ý chí và quyết tâm cao thì mới đạt được thứ mình mong ước .

Giờ sinh tốt cho tuổi canh tý 2020

Từ 23 – 1 h ( giờ tý ) : Công danh, sự nghiệp thuận tiện, gặp nhiều suôn sẻ. Trong tình yêu năm 2020 mệnh gi nếu kết hôn muộn thì gặp bất lợi cho đường con cháu .
Từ 1 – 3 h ( giờ sửu ) : Sinh năm 2020 mà lại sinh giờ sửu thì là người có tài năng nhưng ít bạn hữu. Có số phải đi xa. Cuộc sống thường thiếu như mong muốn, hay gặp phải những yếu tố tương quan tới pháp lý như kiện tụng, tranh chấp. Nữ giới sinh giờ này sẽ tốt hơn. Nam giới thì không hợp .
Từ 3 – 5 h ( giờ dần ) : Có sự nghiệp thành công xuất sắc rực rỡ tỏa nắng. Xây được nhà cao cửa rộng. Có quý nhân trợ giúp gặp chuyện xấu được hóa giải. Giờ này hợp với nam, không hợp với nữ .
Từ 5 – 7 h ( giờ mão ) : Là người quả cảm, gan góc. Trong đời sống luôn được mọi người kính nể, tôn trọng. Sự nghiệp chỉ ở mức tương đối không tăng trưởng cao được .
Từ 7 – 9 h ( giờ thìn ) : Ý chí lập, trường không vững vàng, thường thiếu kiên trì trong mọi yếu tố. Cuộc sống phải xa xứ nhưng mọi việc đều khá thuận tiện, được hưởng phúc .
Từ 9 – 11 h ( giờ tỵ ) : Số khó khăn vất vả, hay phải đi lại nhiều. Cuộc sống ít gặp suôn sẻ, cần đề phòng thất bại trong sự nghiệp sự nghiệp và trong những yếu tố khác. Suy nghĩ và hành đồng thường không đi cùng với nhau. Nghĩ một đằng nhưng làm một nẻo .
Từ 11 – 13 h ( giờ ngọ ) : Có số thư thả, gặp được tài vận tốt. Tuy nhiên cần thận trọng trong lời ăn lời nói vì rất dễ bị vạ miệng, bị mang tiếng oan .
Từ 13 – 15 h ( giờ mùi ) : Canh tý 2020 sinh giờ mùi là người mưu trí, nhanh gọn. Cuộc sống chỉ ở mức thông thường. Công danh, sự nghiệp có lúc thành, lúc bại .
Từ 15 – 17 h ( giờ thân ) : Số mệnh của những người tuổi tý 2020 sinh giờ này khá tốt. Mọi việc đều thuận tiện tuy có những thời gian sẽ gặp hạn gây tổn thất gia tài nhưng họ sẽ nhanh gọn vượt qua được và vẫn giữ được thanh danh, sự nghiệp tới cuối cuộc sống .
Từ 17 – 19 h ( giờ dậu ) : Cuộc sống ấm no, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, con cháu đông đúc. Có số hưởng phúc nhưng cần cẩn trọng đề phòng gặp tai nạn thương tâm tương quan tới yếu tố sông nước .
Từ 19 – 21 h ( giờ tuất ) : Những người sinh năm 2020 mệnh gi sinh vào giờ tuất thường thiếu suôn sẻ trong đời sống. Trong tiếp xúc nên nhẫn nhịn, thận trọng lời ăn lời nói .
Từ 21 – 23 h ( giờ hợi ) : Là người có chức quyền tuy nhiên có mối quan hệ với những người xung quanh thường không mấy tốt đẹp. Cần đề phòng tai nạn thương tâm và những yếu tố tương quan tới ngộ độc .

Xem năm 2020 mệnh gì thực chất cũng chỉ mang tính tham khảo. Bởi vì con trẻ sinh ra đã là món quà vô cùng quý giá đối với bố mẹ. Hãy nhớ hành sự tại nhân, mọi chuyện cốt yếu cũng là xuất phát con người.

Vì vậy, để con trở nên chăm ngoan giỏi giang thì vẫn nên dựa vào sự giáo dục của mái ấm gia đình và nhà trường. Đừng quá đặt nặng yếu tố về tuổi tác hay vận mệnh. Nếu biết sống lương thiện, sống đủ thì nhất định về sau sẽ gặp phước lành, như mong muốn .

Bạn thấy bài viết thế nào ?

You may also like

Để lại bình luận